ตรวจทะเบียนราษฎร “เอ ไชยา” พบแจ้งเข้าเพิ่ม 2 คน เผยอดีตภรรยาเป็นเศรษฐินีชลบุรี
21 เมษายน 2560 16:44 น.

       อ่างทอง - ตรวจสอบทะเบียนราษฎร “เอ ไชยา มิตรชัย” ที่ อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง พบเพิ่งมีการแจ้งย้ายบุคคลเข้ามาอยู่ในทะเบียนบ้าน 2 คน แหล่งข่าวเผยอดีตภรรยาพระเอกลิเกชื่อดังเป็นเศรษฐินีเจ้าของโรงงานทำอิฐ อยู่ชลบุรี แม้เลิกรากันแล้ว แต่ยังไปมาหาสู่กันเพราะลูกทั้ง 2 คน
       
       วันนี้ (21 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านเลขที่ 85/4 หมู่ 3 ต.สี่ร้อย อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ซึ่งเป็นบ้านพักของ นายเสมา สมบูรณ์ หรือ เอ ไชยา มิตรชัย พระเอกลิเกชื่อดัง ที่เพิ่งเปิดตัวยอมรับว่า มีลูกแล้วถึง 2 คน เป็นหญิงอายุ 24 ปี และชาย อายุ 22 ปี
       
       พบว่า เป็นบ้านชั้นเดียวหลังใหญ่ และห้องแถวที่พักสำหรับคนในคณะลิเก ซึ่งปลูกในเนื้อที่กว่า 5 ไร่ มีรั้วล้อมรอบขอบชิด ตั้งอยู่โดดเด่นกลางทุ่งนา ห่างไกลบ้านเรือนคนอื่น ประตูทางเข้าบ้านควบคุมการเปิดปิดด้วยรีโมตคอนโทรล และติดตั้งกล้องวงจรปิดเอาไว้ให้คนดูแลบ้านตรวจสอบด้วย
       
       ผู้สื่อข่าวจึงร้องเรียก แต่ไม่มีคนตอบรับ หรือออกมาพบ มีเพียง “เจ้าตาล” สุนัขพันธุ์บางแก้วตัวใหญ่ ที่ไชยา เลี้ยงไว้วิ่งออกมาที่ประตูรั้วบ้านพร้อมเห่ากรรโชก ส่วนภายในโรงรถที่บ้านมีรถบัส รถบรรทุก และรถกระบะของคณะลิเกจอดอยู่
       
       จากการสอบถามชาวบ้านที่ทำนาอยู่ข้างบ้าน บอกว่า ตั้งแต่ออกมาดูแลที่นาตอนสายยังไม่พบว่ามีใครเข้าออกบ้านหลังนี้ ซึ่งเป็นบ้านพักของ เอ ไชยา มิตรชัย และนางวงเดือน สมบูรณ์ ซึ่งเป็นแม่ และนักแสดงในคณะลิเก โดยเฉพาะช่วงหลังนานๆ จึงจะเห็นพระเอกลิเกคนดังเดินทางเข้ามาสักครั้ง
       
       จากนั้นผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปสอบถาม นายสำรวย นาคสวัสดิ์ อายุ 57 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 3 ต.สี่ร้อย อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ซึ่งมีบ้านใกล้กัน นายสำรวย เผยว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา มีรถตู้ขับออกจากบ้านของ เอ ไชยา ไป แต่ไม่รู้ว่ามีใครอยู่บนรถตู้บ้าง
       
       และเมื่อมีการตรวจสอบทะเบียนราษฎรพบว่า เพิ่งมีการแจ้งย้ายบุคคลเข้ามาอยู่ในทะเบียนบ้าน ของ เอ ไชยา 2 คน คือ น.ส.พรภัสร์ชนก สมบูรณ์ และนายชุติพันธ์ สมบูรณ์ โดยในทะเบียนราษฎรระบุว่า นายเสมา เป็นบิดา ส่วนมารดา ระบุชื่อ นางพจนา 
       
       จากนั้นผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจสอบที่บ้านพักของ นายสมศักดิ์ สมบูรณ์ พ่อของ เอ ไชยา ที่หมู่บ้านชุมชนชัยมงคล ต.บ้านแห คนข้างบ้านบอกว่า ได้ขายบ้าน และย้ายออกไปอยู่ที่อื่นแล้ว
       
       ส่วนบ้านพักคณะลิเกของ นางวงเดือน ใจกว้าง แม่ของพระเอกคนดังพบหญิงสาวที่อยู่ข้างบ้านบอกว่าไม่ใช่บ้านของพระเอกไชยา แต่เป็นบ้านญาติของนางวงเดือน และไม่มีใครอยู่บ้าน
       
       มีรายงานข่าวจากบุคคลในวงการใกล้ชิดกับครอบครัวพระเอกหนุ่มคนดัง ระบุว่า พระเอกลิเกคนดังมีลูกตั้งแต่ตอนอายุ 19 ปี ส่วนภรรยาเป็นเศรษฐินี เจ้าของโรงงานทำอิฐ อยู่ที่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี และปัจจุบันถึงแม้ว่าจะมีข่าวเลิกรากันไปแล้ว แต่ยังมีการไปมาหาสู่กันเพราะลูกทั้ง 2 คน


พิมพ์จาก http://www.manager.co.th/asp-bin/mgrView.asp?NewsID=9600000040454
เวลา 21 สิงหาคม 2560 22:56 น.
ผู้จัดการออนไลน์ - Manager Online (http://www.mgronline.com)