รวมพลคนมีของ? "ไขความลับจักรวาล" โดย "ต้องจิตต์ ติดจรวด" พร้อมแขกรับเชิญ "อ.ธนิสร์" และ "อ.ไข่ มาลีฮวนน่า"
21 เมษายน 2560 15:57 น.

       เคยสงสัยมั้ยว่าทำไมถึงฝันเห็นเรื่องราวต่างๆ แปลกๆ อยู่เสมอ, ไปสถานที่บางแห่งเกิดอาการขนลุก-น้ำตาไหลไม่มีสาเหตุ, รู้สึกถึงพลังงานบางอย่างอยู่ใกล้ๆ ตัวเรา แต่บอกใครไม่ได้, เคยช่วยคนทักทายคนใกล้ตัวกับสิ่งรอบข้างที่เป็น จนถูกมองว่า "เพี้ยน"?, เฉียดความตาย ตื่นมาแล้วชีวิตเปลี่ยน ฯลฯ
       
        พบกับทอล์กโชว์ที่จะทำให้เรื่องราวต่างๆ เหล่านี้ไม่เป็นความลับอีกต่อไป กับ "ไขความลับจักรวาล : ปริศนาจากดวงดาว พลังจากเอกภพ สู่ความสำเร็จ" โดย "หมอต้องจิตต์" พร้อมแขกรับเชิญ อาทิ อ.ไข่ มาลีฮวนน่า,อ.ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี, อ.ศุภกิจ รุ่งโรจน์ และพระเอกนักแข่งรถชื่อดัง พีท ทองเจือ
       
        "หลายคนชอบบอกว่าไปตรงนี้น้ำตาจะไหล หรือบางคนอาจจะเกิดสัมผัสพลังงานอะไรบางอย่างซึ่งตัวเองก็บอกไม่ถูกว่าคืออะไร ทอล์กโชว์ครั้งนี้เราตั้งใจจะเอาเรื่องพวกนี้มาแชร์ประสบการณ์กัน อย่าง อ.ธนิสร์ น้อยคนจะรู้ว่าแกมีมุมมองเรื่องของพลังงาน เรื่องของการจัดฮวงจุ้ยโดยที่แกไม่ต้องเรียน ซึ่งอาจารย์ก็พร้อมจะเปิดเผย"
       
        "หรืออย่าง อ.ไข่ นี่ก็แกเคยเห็นถ้ำ เห็นพญานาค เคยเห็นรูปยันต์ของผมก่อนที่ผมจะเขียนมาแล้วซะอีก คือทอล์กโชว์ครั้งนี้จุดประสงค์หลักๆ ของเราคือเรามาทำความเข้าใจกับเรื่องเหล่านี้ เราพูดถึงเรื่องของหลักและทฤษฎีต่างๆ ของจักรวาล แต่ละคนมีอะไร เรามาคุยกันเพื่อการใช้ชีวิตให้เป็นปกติ"
       
        "บางคนบอกพี่พีทเห็นมนุษย์ต่างดาว เห็นอะไร ทำไมไม่ทำไม่ไปจักราวาลแล้วทิ้งลูกทิ้งเมียไปเลย ก็เพราะพี่พีทเค้ามีหน้าที่ เค้ามีลูกมีเมีย เค้าต้องแข่งรถ ทุกคนต้องมีหน้าที่ เพราะฉะนั้นเราต้องมาทำความเข้าใจตรงนี้เพื่อใช้ชีวิตปกติแล้วต้องมีชีวิตที่ดีขึ้นด้วย นั่นคือคอนเซ็ปต์"
       
        "แล้วคนที่ไม่มีสัมผัสอะไรตรงนี้เลยไปฟังได้มั้ย? ได้ เพราะการเข้าใจจักรวาลจะทำให้เราเข้าใจเรื่องของแร่ธาตุ เรื่องพลังงาน ซึ่งตรงนี้เราสามารถนำไปปรับธาตุส่วนตัว หรือปรับเรื่องของความเป็นหยินหยางในตัวเราเอง โดยที่เราไม่ต้องพึ่งพาใคร..."
       
        ร่วมไขความลับจักรวาลในวันอาทิตย์ที่ 30 เมษายน 2560 เวลา 13.00 -16.00 น. ณ บริษัท วินเนอร์ ไวด์ เวิร์ล จำกัด (สำนักงานใหญ่ดอนเมือง) บัตรราคา 1,000/1500 และ 2500 บาท (บัตร 2500 บาท และ 1500 บาทจะได้รับยันต์ 2 ใบ) ติดต่อสำรองที่นั่งได้ที่ "อ.เอก" เบอร์โทรศัพท์ 088-044-5959 และ 081-000-9345 ในเวลา 08:00 - 20:00น.ทุกวัน


       ไขความลับจักรวาลกับ ต้องจิตติดจรวด ตอนที่ 1
       
       
       ไขความลับจักรวาลกับ ต้องจิตติดจรวด ตอนที่ 2
       


พิมพ์จาก http://www.manager.co.th/asp-bin/mgrView.asp?NewsID=9600000040422
เวลา 21 สิงหาคม 2560 22:54 น.
ผู้จัดการออนไลน์ - Manager Online (http://www.mgronline.com)