แอบอ้างไปก็เท่านั้น “ญาญ่า” ซัด “ทอมโชกุน” แค่คนแปลกหน้า ไม่สนิทด้วย
21 เมษายน 2560 10:40 น.

       “ญาญ่า อุรัสยา” ยันไม่รู้จักหรือเคยดูดวงกับ “ทอมโชกุน” เผยอีกฝ่ายตามมาขอถ่ายรูปที่สนามบิน ยันแค่คนแปลกหน้า บอกแอบอ้างไปก็เท่านั้น เพราะตนไม่ได้รู้จักไม่ได้สนิทด้วย
       
       เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่มีภาพกับทอม “โชกุน” จนถูกโยงว่าอาจจะรู้จักสนิทสนมกันสำหรับสาว “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมายืนยันชัดเจนแล้วว่าไม่รู้จักซินแสลวงโลก หลอกลวงโกงค่าทัวร์แต่อย่างใด
       
       “ชีวิตนี้เราเจอคนแปลกหน้าเป็นพันๆ คนต่อปีค่ะ เขาก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เป็นคนแปลกหน้ามาขอถ่ายรูป ก็คิดว่าเขาเป็นแฟนคลับมาขอถ่ายรูปที่สนามบิน ญาญ่าจำเขาไม่ได้เลย ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาเป็นใคร”
       
       “ซึ่งภาพที่ออกมา ก็คาดว่า เขามาขอถ่ายเมื่อหลายปีแล้ว เราไม่เคยให้เขาดูดวงให้ด้วย ยืนยันว่าไม่ได้รู้จักเขาเป็นการส่วนตัว ตอนช่วงสงกรานต์มีคนถามมาเยอะมากว่ารู้จักเขารึเปล่า แต่ตอนนี้ไม่มีใครถามแล้ว เขาก็เป็นคนแปลกหน้าอีกคนที่มาขอถ่ายรูป”
       
       “ต่อจากนี้ก็คงไม่ได้ระวังตัวอะไร ถ้าใครมาขอถ่ายรูปเราก็ยินดีให้ถ่ายค่ะ เขาจะแอบอ้างหรืออะไรก็เท่านั้นเพราะไม่เคยรู้จักกันไม่เคยดูดวง เจอแค่ครั้งเดียว ผ่านๆ ในสนามบิน ญาญ่าจำไม่ได้ด้วย งงเหมือนกันว่าเจอเมื่อไหร่ ก็ไม่ได้กังวลใจอะไรค่ะ”


พิมพ์จาก http://www.manager.co.th/asp-bin/mgrView.asp?NewsID=9600000040207
เวลา 23 สิงหาคม 2560 09:10 น.
ผู้จัดการออนไลน์ - Manager Online (http://www.mgronline.com)