เรียกพ่อว่าพี่! 24 ปี ซ่อนความลับ! เปิดใจ “น้องแป้ง” ลูกสาว “พ่อเอ” วันนี้ดีใจที่สุดในโลก
21 เมษายน 2560 00:47 น.

       ย้อนบทสัมภาษณ์ “เอ ไชยา” เคยออกรายการพร้อม “น้องแป้ง” ลูกสาวเรียกพ่อว่าพี่ แถมบอกเป็นพี่น้องที่รักกันมาก ล่าสุด น้องแป้งโพสต์เปิดใจ “วันนี้ดีใจที่สุดในโลก หนูลูกสาวพ่อเอค่ะ” 
       
       ทำเอาฮือฮาสนั่นโซเชียล หลังจากที่ก่อนหน้านี้ พระเอกลิเกเงินล้าน “เอ ไชยา มิตรชัย” อึกอักที่จะตอบหลังมีดรามากรณีซุกลูก 2 คน ที่อ่างทอง ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมายอมรับว่ามีลูกจริง โดยโพสต์ประกาศในเฟซบุ๊ก Chaiya Mitchai ยันคนใกล้ชิดทราบเรื่องดังกล่าวดี ไม่บอกเพราะอยากให้เป็นเรื่องส่วนตัว
        
       ต่อมามีการเผยภาพลูกสาวคนสวย “แป้ง พรภัสร์ชนก” อายุ 24 ปี ซึ่งมีผลงานในวงการบันเทิงมาแล้วหลายอย่าง แต่ไม่มีใครรู้ ล่าสุด น้องแป้งก็ได้โพสต์ภาพในชุดนางเอกลิเก พร้อมข้อความ “วันนี้เป็นวันที่หนูดีใจที่สุดในโลก หนู #ลูกสาวพ่อเอค่ะ" โดยเอก็โพสต์ต่อว่า “พ่อก็รักหนูสุดบรรยาย”
       
       อย่างไรก็ตาม เอเคยไปออกรายการพร้อมลูกสาวในรายการ “เก้งกวางบ่างชะนี” ทางช่อง 3 ออกอากาศเมื่อวันศุกร์ที่ 19 ส.ค. 59 ซึ่งได้เล่าเส้นทางการเข้าสู่วงการลิเกของน้องแป้ง รวมทั้งการใช้สรรพนามเรียกกันว่า “พี่เอ” ซึ่งฝ่ายหญิงยังบอกว่าเป็น “พี่น้องที่รักกันมาก” ในขณะเดียวกัน เอก็มีลืมตัวหลุดปากเรียกน้องแป้งว่าลูกอีกด้วย


พิมพ์จาก http://www.manager.co.th/asp-bin/mgrView.asp?NewsID=9600000040179
เวลา 21 สิงหาคม 2560 22:30 น.
ผู้จัดการออนไลน์ - Manager Online (http://www.mgronline.com)