ผู้จัดการออนไลน์
หน้าแรกผู้จัดการ
การเมือง
อาชญากรรม
คุณภาพชีวิต
ภูมิภาค
ภาคใต้
ต่างประเทศ
อินโดจีน
มุมจีน
ธุรกิจ
หุ้น
SMEs
โลกยานยนต์
CyberBiz
วิทยาศาสตร์
เกม
กีฬา
บันเทิง
Lady Manager
Life on Campus
Celeb Online
Mars Online
ท่องเที่ยว
ธรรมะกับชีวิต
ดวงดาวบอกวิถีชีวิต
ร้านหนังสือผู้จัดการ
สมัครงาน
สามก๊ก
เว็บบอร์ด
mBlog
mCard
โฆษณาบนเว็บ
 
หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรก iBiz | ธุรกิจแฟรนไชส์
200 ข่าว/เรื่อง หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 20 หน้า ไปหน้าถัดไป 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 ไปกลุ่มถัดไป
กรุ่นกลิ่นชาใต้ “ชาบังนัน ปัตตานี” เตรียมรุกแฟรนไชส์คุณภาพ 1,000 แห่งทั่วไทย
ธุรกิจแฟรนไชส์
9 มี.ค. 61 08:29 น.
ถึงคราว 'ชาใต้' บุก 'กรุง' หลังพิสูจน์แล้วว่ารสชาติและกรุ่นกลิ่นชาใต้ ไม่แพ้ชาจากภาคเหนือที่บรรดานักดื่มชาชื่นชอบ ทำให้ร้าน “ชาบังนัน ปัตตานี” เห็นโอกาสในการขยายสาขาเมืองกรุง หรือภูมิภาคอื่นของไทยได้ลิ้มลอง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “หอมกรุ่น ละมุนชา”
ปีกไก่ยัดไส้ Rice Wings ต้นตำรับสิงคโปร์ แจ้งเกิดไทยเป็นที่แรก
ธุรกิจแฟรนไชส์
10 ม.ค. 61 09:11 น.
ประเทศไทย ถือว่า เป็นประเทศที่มีอาหารการกินอุดมสมบูรณ์ มีคนขายอาหารเกิดขึ้นใหม่ ทุกวัน รวมถึง อาหารเมนูใหม่ ที่อิมพอร์ตเข้ามาจากต่างประเทศ ก็มีอยู่เป็นจำนวนมากเช่นกัน แต่จะถูกปากคนไทย หรือไม่ ก็ต้องวัดใจกันเอาเอง
แฟรนไชส์น้ำสับปะรดปั่นเสิร์ฟในลูก ชูจุดขายปั่นเนื้อทั้งลูก
ธุรกิจแฟรนไชส์
2 พ.ย. 60 09:58 น.
การทำน้ำผลไม้ปั่น และจัดเสิร์ฟในลูก กลายเป็นจุดขายที่ลูกค้าชื่นชอบ เพราะช่วยให้รู้สึกสดชื่น เหมือนได้ดื่มน้ำผลไม้จากผลไม้สด สด จริงๆ และผลไม้ที่สามารถนำมาเป็นภาชนะได้ มีไม่กี่อย่าง และหนึ่งในนั้น คือ สับปะรด
ขายได้ไง! ปลาทูสดตัวละ 20 บาท แฟรนไชส์น่าลงทุนแถมคืนทุนเร็ว
ธุรกิจแฟรนไชส์
17 ต.ค. 60 09:00 น.
การลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์ ผลกำไรและการคืนทุนเร็วถือเป็นสิ่งที่ผู้ซื้อแฟรนไชส์ปรารถนา เพราะนั่นหมายถึงเงินที่ลงทุนไม่สูญเปล่า แนวคิดนี้ถูกนำมาเป็นจุดยืนของแฟรนไชส์ “ปลาทู 168” ขายเพียงตัวละ 20 บาท แถมยังเป็นปลาทูสดจากทะเล น้ำหนัก 120 กรัม ปราศจากฟอร์มารีน ลูกค้าพร้อมใจควักเงินซื้อ แฟรนไชซียิ้มปลื้มคืนทุนเร็ว
ปลุกกระแสเครื่องดื่ม-กาแฟ ด้วยน้ำ 2 ใจ แค่ 2 ปีลุยขายแฟรนไชส์เฉียด 300 ราย
ธุรกิจแฟรนไชส์
16 ต.ค. 60 08:25 น.
ร้านกาแฟ และเครื่องดื่มยังเป็นคำตอบของคนที่อยากออกมาสร้างอาชีพเล็กๆ ของตนเอง ดังนั้น ด้วยการแข่งขันที่รุนแรง ทำให้เห็นการเปลี่ยนแปลงของร้านกาแฟและเครื่องดื่ม สร้างทางเลือกใหม่ๆ ให้แก่ผู้บริโภคเสมอ บางครั้งการพัฒนาสูตรอาจจะตันเพราะคนไทยชอบเครื่องดื่มอยู่ไม่กี่ประเภท และอะไรล่ะที่จะมัดใจลูกค้าได้ ถ้าไม่ใช่สิ่งที่นำมาใส่เครื่องดื่ม
“หมี่ยำ” ครัวบ้านนอก แฟรนไชส์เมนูพื้นเมืองล้านนา เพียงปีเดียวขยาย 70 สาขา
ธุรกิจแฟรนไชส์
20 ก.ย. 60 09:22 น.
“หมี่ยำ” เมนูนี้คนภาคกลางอาจจะไม่คุ้นเคยเท่าไหร่ เพราะเป็นอีกหนึ่งเมนูพื้นบ้านของชาวล้านนา แต่ที่เราหยิบ “หมี่ยำ” ขึ้นมานำเสนอ เพราะวันนี้หมี่ยำไม่ได้มีให้เห็นกันเฉพาะชุมชนล้านนาภาคเหนือเท่านั้น แต่หมี่ยำเป็นที่รู้จักไปทั่วประเทศ
มาแรงจริง! พิซซาโคนแบรนด์ “Ricco” ตีตลาดพิซซาถาด ปีเดียวฟันไป 50 สาขา
ธุรกิจแฟรนไชส์
26 ส.ค. 60 09:48 น.
พิซซ่าโคน เมนูพิซซ่า ที่กำลังได้รับความนิยม เพราะสะดวกในการรับประทาน ด้วยเหตุนี้เอง ทำให้เราได้เห็นร้านพิซซ่าโคน ขายกันทั่วไป ซึ่งรวมถึงแฟรนไชส์พิซซ่าโคนที่เปิดขายกันหลายราย รวมถึง Ricco Pizza Cone แฟรนไชส์พิซซ่า
เจ้าแรกในไทย! แมงกะพรุนย่าง “เจลลี่ฟิท” ขายสุขภาพไม้ละ 20 บาท มาตรฐานส่งออก (ชมคลิป)ชมชุดภาพประกอบ Manager Multimedia
ธุรกิจแฟรนไชส์
15 ส.ค. 60 09:56 น.
ลิ้มลองกันมาเยอะสำหรับอาหารปิ้งย่างที่ถูกปากคนไทย แต่ใครเคยลอง “แมงกระพรุนย่าง” มาแล้วบ้าง เชื่อว่ายังเป็นกลุ่มน้อยที่ได้ชิม เพราะ “เจลลี่ฟิท” (Jelly Fit) เป็นเจ้าแรกในไทย ที่ปิ๊งไอเดียนำมา 'ย่าง' พร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ด ผลงานทายาทรุ่นที่ 3 ผู้คร่ำหวอดในวงการส่งออกแมงกระพรุนไปแดนปลาดิบมากว่า 30 ปี เปิดขายแฟรนไชส์ ยอดขายต่อคืนไม่ต่ำกว่า 400 ไม้
“ซูโก้ย ราเมน” ซดบะหมี่ริมทางสไตล์แดนปลาดิบ การันตีคุณภาพคุ้มราคา
ธุรกิจแฟรนไชส์
8 ส.ค. 60 10:09 น.
เมนูจากแดนปลาดิบอย่างราเมนซึ่งเป็นอาหารที่ราคาอยู่ในระดับสูงแตกต่างจากบะหมี่รถเข็น ทั่วไป ทำให้โอกาสลิ้มลองได้ไม่บ่อยจึงเป็นเรื่องยากสำหรับใครหลายคน ทำให้หนุ่มอุดรธานีที่ชื่นชอบการรับประทานราเมน คิดเปิดร้านราเมนขึ้นริมทางสร้างความต่างด้วยการออกแบบตกแต่งประหนึ่งการนั่งรับประทานอยู่ในประเทศญี่ปุ่นก็ไม่ปาน กลายเป็นกระแสฮิตคนแห่อุดหนุนแม้ต้องรอนานก็ยอม
เชื่อหรือไม่!! ผู้ชายคนนี้มีรายได้คืนละหลักล้านบาท จากการขาย “เล้ง นายป้อม” ปลดหนี้ 5 ล้านเพียงไม่กี่เดือน
ธุรกิจแฟรนไชส์
27 ก.ค. 60 09:42 น.
ชีวิตคนเราไม่แน่นอน ใครจะคิดว่า จากวิกฤตของชีวิต ทำธุรกิจโรงกลึงผิดพลาดมีหนี้ 5-6 ล้านบาท จากเถ้าแก่โรงกลึง กลายเป็นพ่อค้าตลาดนัด หิ้วหม้อต้มแซบกระดูกหมูสูตรเด็ดของคุณพ่อเช่าพื้นที่เล็กๆ เปิดขายเล้งต้มแซบ เพียงเพื่อหวังว่าพอจะมีรายได้นำไปใช้ภายในครอบครัวระหว่างช่วงที่วิกฤตยังหาเงินใช้หนี้ไม่ได้
200 ข่าว/เรื่อง หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 20 หน้า ไปหน้าถัดไป 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 ไปกลุ่มถัดไป
หนังสือพิมพ์: ผู้จัดการออนไลน์ | ผู้จัดการรายวัน | ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | เศรษฐกิจ-ธุรกิจ | ตลาดหลักทรัพย์
กองทุนรวม | SMEs | Motoring | CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | โต๊ะญี่ปุ่น | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2018