หน้าแรกผู้จัดการออนไลน์
ทำนายดวงชะตาประจำวัน โดย อ. ณัฐ นรรัตน์

วันจันทร์ที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2560

สุริยคติกาล วันที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2560 ค.ศ. 2017 จันทรคติกาล ตรงกับวันจันทร์ แรม ๑๓ ค่ำ เดือน ๕ ปีระกาท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ทำงานทำกิจกรรมใดๆควรระวังเรื่องเครื่องมือเครื่องใช้ที่ยังไม่พร้อม จะมีเครื่องไม้เครื่องมือบางสิ่งชำรุดเสียหาย สูญหายจนเป็นเหตุทำให้งานล่าช้าและผู้ใหญ่ไม่เข้าใจในตัวของคุณ วันนี้ควรที่จะจดมากกว่าที่จะจำมีเหตุทำให้ลืมและผิดพลาดได้ รายยังมีให้เข้ากระเป๋าเช่นเดียวกับค่าใช้จ่ายหมดไปกับเรื่องสิ่งของที่คุณและคนใกล้ตัวอยากได้ คนรักจะเกิดอารมณ์เหวี่ยงทำให้คนรอบข้างเดือดร้อนไปตามๆกัน หัวหน้าจะเข้าข้างคนผิด สุขภาพเรื่องของสายตา ความดันระวังด้วยครับ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ ความขยันมาอย่างรวดเร็วงานที่เป็นไฟท์บังคับจะทำให้คุณขยันได้ในทันที มีเรื่องเครียดๆมาเเต่วัน คุณจึงควรหาเวลาสะสางงานเก่าๆให้เสร็จโดยเร็วเพราะหัวหน้าเตรียมหางานด่วนให้คุณทำ การเงินที่ควรได้ยังต้องรอส่วนรายจ่ายระวังจะมีคนขอยืมรวมถึงการหลอกให้คุณลงทุน ของคนรักมีการคุยกันไม่ค่อยจะรู้เรื่อง ทางที่ดีต้องใช้เหตุเเละผลมาเป็นอันดับสองเพราะอันดับหนึ่งนั้นคือการให้อภัย ให้บ่อยมากขึ้นปัญหาจะเกิดน้อยลง เพื่อนร่วมงานจะพูดจาให้น่ารำคาญ สุขภาพอาการปวดหลัง เมื่อคอและไหล่

ท่านที่เกิดวันอังคาร หน้าที่การงานจำเป็นต้องใช้ไหวพริบปฏิภาณส่วนตัวเยอะหน่อยในการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าในวันนี้ เเต่ไม่น่าห่วงอะไรในวันนี้ยังมีมุมดาวตัวช่วยอยู่หลายดวงเเปลว่าไม่ต้องกลัวจะคิดไม่ออกหรือเเก้ไม่ได้สักเรื่อง อีกทั้งผู้ใหญ่ในสายงานยังคงอยู่เบื้องหลังให้การสนับสนุน การเงินยังหมดไปกับหน้าตาการดูแลคนรอบข้างทั้งบริวารและคนใกล้ตัว ความรักนั้นคุณจะเกิดอาการตัวใกล้แต่ใจห่างทำให้รู้สึกเหงาใจมากขึ้น จะมีคนในครอบครัวป่วย ไม่สบายรวมทั้ง สุขภาพตัวคุณเองก็ให้ระวังเรื่องของการมึนศีรษะเนื่องจากการพักผ่อนไม่พอครับ

ท่านที่เกิดวันพุธ หน้าที่การงานความรับผิดชอบมีงานด้านเอกสาร ด้านการสื่อสารต่างๆเข้ามาให้คุณได้ช่วยเหลือและเร่งทำมากขึ้นอีกกว่าที่ผ่านมา เป็นการสั่งตรงจากเจ้านาย มีการเดินทางในเรื่องของงานต่อเนื่องมากขึ้น เดินทางทั้งใกล้และไกลเรียกได้ว่าหาเวลาหยุดอยู่กับที่น้อยมาก การเงินระวังการเจ็บไข้ได้ป่วยของตัวคุณและคนภายในครอบครัว เป็นส่วนของค่าใช้จ่ายที่ไม่ได้เตรียมไว้ ครอบครัวคนรักพูดจากันน้อยๆในเรื่องที่ควรพูดระวังความลับส่วนตัวรั่วไหล สุขภาพระวังโรคประจำจะกลับมาเป็นได้ครับ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี งานที่ได้รับมอบหมายมีคนเข้ามาให้ความช่วยเหลือ ชี้ทางแก้หาทางออกให้ในเรื่องที่คุณติดขัดอยู่ พร้อมผู้ใหญ่ที่คุณให้ความเคารพคุ้นเคยท่านมีบทบาทต่อตัวคุณ ทำให้สามารถขยับได้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของหน้าที่การงาน รวมถึงเรื่องของการเงินที่ไม่ค่อยจะคล่องตัวสักเท่าไหร่จะเริ่มมีช่องทางของเงินเข้ามากขึ้น ส่วนเรื่องของความรักยังได้พบเจอกันเป็นระยะแต่ต้องระวังเรื่องการต่อปากต่อคำทำให้เกิดทะเลาะกันได้ง่ายขึ้น กับคนในบ้านในครอบครัวจะไม่สบายใจในเรื่องค่าใช้จ่ายที่หนักขึ้นเรื่อยๆ สุขภาพให้ระวังเรื่องของสายตาจะมีปัญหาครับ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ งานในความรับผิดชอบ การเจรจารวมถึงการตัดสินใจใดๆในวันนี้เรื่องต้องใส่ใจให้มาก คือเรื่องของข้อมูลทั้งส่วนของคุณและคู่แข่ง จะมีการขยับหลอกกันจนนาทีสุดท้ายถึงจะได้ข่าวสารที่เป็นความจริงและเชื่อถือได้ การตกลงเจรจาสิ่งใดควรมีผู้ใหญ่ที่คุณและคู่กรณีหรือคู่ค้าเคารพให้ท่านเป็นคนกลางทุกอย่างจะง่ายขึ้น การเงินจะจ่ายไปกับของที่อยากได้แต่ไม่เกิดประโยชน์ในช่วงนี้ ความรักระวังข้อมูลที่เป็นความลับส่วนตัวเปิดเผย สุขภาพเรื่องของข้อต่อในร่างกายจะปวด เจ็บมากขึ้นครับ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ งานมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องแต่เป็นงานหลากหลายหน้าที่ หลายความรับผิดชอบ ทำให้คุณต้องตามงานอย่างต่อเนื่องและเป็นสเต็ปไม่เช่นนั้นระบบที่เคยวางไว้สามารถรวนได้บริวารในความดูแลควรตามงานเป็นระยะๆ จำต้องทำบัญชีค่าใช้จ่ายเพราะจะเกิดอาการชักหน้าไม่ถึงหลัง แต่ด้วยตัวคุณมีกระเป๋าสำรองไว้ยังไงก็รอดได้ ความรักมีโอกาสได้ใกล้ชิดอยู่ส่วนตัวกันมากขึ้นมีกิจกรรมทำร่วมกันต่อเนื่อง การค้าขายให้ระวังคิดเงินผิดอีกทั้งมีลูกค้าที่ทำให้อารมณ์คุณหงุดหงิด สุขภาพยังต้องดูแลสายตาและเรื่องของการนอนหลับที่ไม่เป็นเวลาด้วยครับ


เลขมงคลของวัน เลข ๓ เลข ๕ ควรเว้นเลข ๑

เรื่องเรียนเด่น ๆ ระวังหนังสือ รายงาน ตำราสูญหายมีการคุยทะเลาะขัดแย้งกันในห้องเรียน

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน พระนอนวัดขุนอินทประมูล จ.อ่างทอง ซึ่งมีความยาวขององค์ประมาณ 50 เมตรถือเป็นความยาวติดหนึ่งในสามของประเทศไทย

ข้อควรระวังพิเศษของวัน ระวังการถูกลอบกัด ถูกทำร้ายในหน้าที่การงานเเละชื่อเสียง จึงควรรัดกุมในทุกเรื่องที่ทำอยู่รีบตั้งสติโดยเร็วครับและการเดินทางไปไหนในวันนี้จะมีปัญหาให้ต้องแก้ไขกลางทาง


***วันนี้ในอดีต พ.ศ. 2551 (ค.ศ. 2008) - ไปรษณีย์ไทยให้บริการโทรเลขเป็นครั้งสุดท้ายของประเทศไทย***

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

จำนวนคนอ่าน 826 คน

E-mail : arjarn_natt@hotmail.com

 
All site contents copyright ©1999-2009