หน้าแรกผู้จัดการออนไลน์
ทำนายดวงชะตาประจำวัน โดย อ. ณัฐ นรรัตน์

วันศุกร์ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2560

สุริยคติกาล วันที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2560 ค.ศ. 2017 จันทรคติกาล ตรงกับวันศุกร์ ขึ้น ๑ ค่ำ เดือน ๑๒ ปีระกาท่านที่เกิดวันอาทิตย์ งานหลายชิ้นที่ติดขัด ทางออกไม่ชัดเจน คนช่วยเหลือรวมถึงคนที่รับปากจะให้ความร่วมมือในเรื่องใดๆก็ตามที เป็นช่วงที่คุณจะได้รับฟังข่าวดี ได้รับคำตอบจะมีคนเข้ามาให้ความช่วยเหลือ ทั้งในเรื่องของการงานและเรื่องของการเงินที่ติดขัดส่วนตัวอยู่ ทำให้บรรยากาศในเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวดีขึ้น ระวังเรื่องของการเงินที่เมื่อมีเข้ามา ยังไม่ทันอุ่นมือก็ต้องปล่อยออกทันที่ ในเรื่องของสุขภาพร่างกายคนในครอบครัว ความรักโอกาสที่อยู่ใกล้ชิด ได้พบหน้าระหว่างกันมากขึ้น สุขภาพระวังเรื่องของหลัง ไหล่ การยกของหนักด้วยครับ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ คิดอ่านสิ่งใดในเรื่องของงานหรือเรื่องส่วนตัวที่คุณต้องการทำ เป็นอีกวันที่พลังดาวส่วนตัวของคุณมีกำลัง อยู่ที่คุณพร้อมที่จะลงมือทำอย่างจริงจัง หรือมีเพียงแต่ความคิดอย่างเดียว แต่ถ้าออกแรงลงมือทำ จะทำให้คนที่ดูพร้อมที่จะให้ความร่วมมือ ร่วมใจทำให้งานที่ได้รับมอบหมายสำเร็จตามเจตนาของคุณ มีเงินก้อนใหม่ๆเข้ามาจากผลงาน และจ๊อบพิเศษแต่มีเหตุให้ต้องจ่ายออกในเรื่องของครอบครัว คนสนิท ที่ต้องการความช่วยเหลือในช่วงนี้อยู่ ความรักพบเจอพูดคุย พอที่จะเข้าใจกันในบางเรื่อง ส่วนบางเรื่องต้องปล่อยไป สุขภาพระวังเรื่องของปวดท้อง ระบบขับถ่ายไม่ปกติได้ครับ

ท่านที่เกิดวันอังคาร งานและสิ่งใดที่คิดและรอความหวัง วันนี้อย่างน้อยจะมีข่าวดีสักเรื่องที่ทำให้คุณสบายใจ สามารถลุยงานที่ทั้งหนักและยาก ในช่วงนี้ให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี คุณยังมีการลังใจนอกจากตัวคุณเอง ผู้ใหญ่ที่คุณเคารพ เหนื่อยและท้อสามารถพูดคุยกับท่านได้ ทำให้คุณมองเห็นทางออกของปัญหาต่างๆได้ง่ายขึ้น การเงินเริ่มมีข่าวดีเช่นกัน ไม่ว่าคุณจะขอความช่วยเหลือจากใครจะได้รับคำตอบที่น่ายินดี รายจ่ายเรื่องของครอบครัวยังเป็นเรื่องใหญ่ที่ต้องให้ความสำคัญและดูแลอยู่อดทนให้มากๆทุกอย่างผ่านได้ คนรักยังเป็นกำลังใจให้ถึงจะพูดกันน้อยประโยคก็ตาม สุขภาพระวังเรื่องของความดัน มึน งงด้วยครับ

ท่านที่เกิดวันพุธ งานนอกจากใช้ความสามารถส่วนตัว วันนี้ต้องขยันให้เต็มที่ ต้องการสิ่งใดไม่ควรรอช้า รีบลงมือทำออกแรง ออกเหงื่อให้มากยิ่งประสบความสำเร็จ ติดขัดสิ่งใดในกิจกรรมที่ทำอยู่ เพศหญิงสามารถช่วยเหลือเกื้อกูล ชี้แนะช่วยทำให้งานง่ายคุณ เดินเร็วขึ้นแต่ทุกอย่างต้องอยู่ในกรอบของเอกสาร ความถูกต้องเป็นหลัก การเงินโอกาสได้โชคลาภจากงานพิเศษ งานที่ไม่คิดว่าจะเป็นคุณได้ทำ แต่ได้ทำกับเป็นโชคดีของคุณ ความรักมีกิจกรรมทำร่วมกันพบเจอกัน พูดคุยกันมากขึ้น สุขภาพระวังยืน เดิน นั่ง ผิดท่าทำให้เกิดอาการบาดเจ็บได้ครับ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี งานถ้าใครที่รอคอยงานอยู่มีเกณฑ์ที่จะได้รับข่าวดี เพียงแต่คุณอย่าเลือกงาน งานอะไรที่ได้มาให้ทำไปก่อนหาประสบการณ์และไม่เป็นการดีที่จะพูดหรือระบายให้ใครๆฟังในความยากลำบากของการทำงาน ลูกน้องบริวารคนใกล้ตัวยังช่วยเหลือ เป็นลูกคู่ ลูกมือปฏิบัติตามคำสั่งได้เป็นอย่างดี เพียงแต่คำสั่งนั้นต้องชัดเจน การเงินลูกค้าเก่า ใหม่ ให้ความสนใจใช้บริการ หรือสิ่งที่คุณทำ ทำให้รายได้เกิดขึ้นต่อเนื่อง ความรักเช่นกันมีคนให้ความสนใจมากขึ้น สุขภาพระวังเรื่องของการเดินทางที่ไม่คุ้นเคยด้วยครับ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ งานระวังเรื่องของเอกสาร สัญญาเก่า งานเก่าที่ต้องตามไปแก้ไข รวมถึงงานของคนอื่นที่คุณต้องเข้าไปสานและไปแก้ไขปัญหาที่ถูกซุกอยู่ จำเป็นที่คุณต้องใช้ความอดทน และลูกน้อง บริวารฝีมือดีที่อยู่ข้างกาย ในร่วมแรงรวมใจทำงานอย่างเต็มกำลัง แต่โชคดีที่ลูกน้องบริวารมีฝีมือและเข้าใจในงานและเข้าใจในความต้องการของคุณ การเงินเรื่องของการเจรจาข้อตกลง สัญญาในเรื่องของตัวเลข เกิดขึ้น การเงินบางส่วนสามารถคลี่คลายได้ ความรักระวังเรื่องของการพูดจาซ้ำซากทำให้ปัญหาที่ไม่ควรเกิดจะเกิดขึ้นได้ สุขภาพระวังปวดข้อเข่า เดินขึ้นๆลงๆควรระวังมากขึ้นครับ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ งานจ๊อบสั้นๆ จ๊อบส่วนตัว ยิ่งทำเร็ว ทำดี ยิ่งเป็นรายได้ สามารถนำมาหมุนใช้ส่วนตัวได้ในช่วงเวลาที่คุณต้องการ งานส่วนใหญ่เป็นประเภทที่ต้องใช้ฝีมือและความชำนาญส่วนตัวที่คุณมี ทำให้ลูกค้าที่ผ่านมาเรียกร้องให้คุณรับงาน แต่เวลาเป็นเรื่องที่สำคัญที่ต้องบริหารจัดการให้ดีที่สุด มิเช่นนั้นจะนำมาซึ่งความเสียหายมาสู่คุณได้ ความรักมีเวลาอันน้อยนิด ควรดูและเอาใจใส่ระหว่างกันให้มาก ไม่ควรทำตัวหงุดหงิดง่ายทำให้คนรอบข้างเบื่อได้ สุขภาพควรหารองเท้าที่เหมาะกับเท้า เวลาเดินจะได้คล่องตัวและไม่เกิดอุบัติเหตุครับ


เลขมงคลของวัน เลข ๖ เลข ๙ ควรเว้นเลข ๒

เรื่องเรียนเด่น ๆ สภาพดินฟ้าอากาศจะไม่เป็นใจให้ทำกิจกรรมสิ่งใดทางที่ดีวันนี้อยู่ให้เป็นที่ไม่ต้องเดินทางจะดีที่สุดครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน หลวงพ่อแพ วัดพิกุลทอง

ข้อควรระวังพิเศษของวัน จะมีการยกเลิกนัด มีคนผิดคำพูด ตกลงเรื่องใดกับใครในวันนี้ยังเชื่อถือไม่ได้ครับจงเตรียมแผนสองเอาไว้ในใจได้เลย


* * * วันนี้ในอดีต พ.ศ. 2361 (ค.ศ. 1818) - สหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกาลงนามในสนธิสัญญา ค.ศ. 1818 ซึ่งเป็นการกำหนดพรมแดนสหรัฐอเมริกา-แคนาดา ณ เส้นละติจูด 49 องศาเหนือ

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

จำนวนคนอ่าน 176 คน

E-mail : arjarn_natt@hotmail.com

 
All site contents copyright ©1999-2009