หน้าแรกผู้จัดการออนไลน์
ทำนายดวงชะตาประจำวัน โดย อ. ณัฐ นรรัตน์

วันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2560

สุริยคติกาล วันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2560 ค.ศ. 2017 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี แรม ๑๑ ค่ำ เดือน ๑ ปีระกาท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ยังคงมีเรื่องของงานที่เป็นงานเร่ง งานด่วน งานที่ต้องเข้าไปรับผิดชอบหน้าที่แทนเพื่อนร่วมงานคนอื่น ยังมีเหตุให้ต้องเดินทางต่อเนื่อง สิ่งใดที่คุณสามารถทำแทนเพื่อนร่วมงานที่สนิดหรือไม่สนิท โดยไม่ลำบากจนเกินไปควรเข้าไปช่วย ให้ความร่วมมือ ด้วยเพื่อนคุณบางคนกำลังทุกข์หนักอยู่ มีโอกาสควรช่วยเหลือกัน การเงินยังเงินให้คุณหมุนได้ทั้งเงินที่มาตามระบบปกติ และเงินส่วนตัว ความรักมีเหตุที่ต้องเข้าไปให้ความช่วยเหลือดูแลคนรัก ครอบครัวทั้งในส่วนของคุณและคนรัก สุขภาพระวังความเครียดจากครอบครัว จากงานที่เคลียร์ไม่ออกครับ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ งานระวังในส่วนของงานด่วน งานที่คนอื่นทำแล้วไม่สำเร็จเท่าที่เจ้านายคุณต้องการ ทำให้งานนั้นตกมาถึงมือคุณอย่างไม่คาดคิด และเป็นงานที่หิน เป็นการโยนงานที่ต้องการให้คุณพิสูจน์ตัวเองเช่นกันว่าสามารถทำสิ่งนี้ได้หรือไม่ได้ แล้วมีปฏิกริยาอย่างไรบ้าง ควรตั้งสติไม่ควรโอดครวญ ให้ทำอย่างตั้งใจ ขอความช่วยเหลือใครยังมีคนเห็นใจ สุดท้ายสำเร็จ การเงินยังใช้จ่ายไปกับครอบครัว ญาติพี่น้องที่เดือดร้อน ความรักพบเจอกันน้อยลงด้วยเหตุปัจจัยของงาน สุขภาพระวังเรื่องของการเดินทางจะทำให้เจ็บป่วยเมื่อยล้าด้วยครับ

ท่านที่เกิดวันอังคาร ยังคงมีงานด่วนเข้ามาเป็นระยะๆ ดังนั้นงานประจำที่ต้องทำตามหน้าที่ควรดูแล รีบสะสางให้สำเร็จลุล่วง ไม่ควรมีงานค้างทั้งส่วนตัว และที่ได้รับมอบหมายใหม่ ยิ่งทำให้เสร็จก่อนกำหนดแผนงานที่ได้วางไว้ยิ่งเป็นมงคลกับตัวคุณ ระวังในส่วนของเอกสาร การเซ็นสัญญา ก่อนเซ็นควรอ่านให้รอบคอบมากเป็นพิเศษ การเงินต้องการความช่วยเหลือพิเศษจากใคร สามารถขอได้จากวลีที่น่าฟังและอ่อนหวาน ความรักพูดให้น้อยๆ อีกทั้งไม่ควรย้ำคิดย้ำทำพูดซ้ำพูดซาก สร้างปัญหาได้ สุขภาพระวังเรื่องของโรคประจำตัวด้วยครับ

ท่านที่เกิดวันพุธ ระวังเรื่องของการพูดจา การรับปากไม่ว่าจะเป็นเรื่องของงาน เรื่องของการเงิน สิ่งใดก็ตามที่ออกจากปากคุณจำเป็นต้องคิดให้รอบคอบก่อน อีกทั้งระวังคนจับผิด ทำให้คุณเสียชื่อเสียง เสียเครดิต สิ่งใดที่คุณติดขัด คิดไม่ออกให้รีบปรึกษาผู้ใหญ่ที่คุณเคารพโดยด่วน ระวังเรื่องส่วนตัวที่ค่อยกวนใจทำให้คุณเสียสมาธิในการทำงานได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องครอบครัว เรื่องของความรัก การเงินที่มีเข้ามาไม่ได้อย่างที่หวัง ความรักระวังรักสามเศร้าทำให้สมาธิเสีย สุขภาพระวังเรื่องปวดหัวมึน นอนไม่พอ ทำให้ไม่สบายง่ายขึ้นครับ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี มีโอกาสที่คุณจะได้รับฟังข่าวดีในเรื่องของงาน เรื่องที่คุณกำลังรอคอย ยังรวมถึงมีความหวังใหม่ๆเกิดขึ้น ผู้ใหญ่หรือเจ้านาย ยังรวมถึงคนที่คุณรักเคารพ ท่านเหล่านี้นำงานใหม่ๆมาให้คุณทำ ให้แสดงฝีมือ มีการเดินทางติดต่อประสานงานด้านต่างเพิ่มมากขึ้น รู้จักคนในสังคมวงกว้างเพิ่มมากขึ้น ซึ่งเป็นการดีกับเรื่องหน้าที่การงานที่คุณรับผิดชอบอยู่รายได้เข้ากระเป๋ามากขึ้นจากการที่คุณคิดและดิ้นรนไม่อยู่เฉย ความรักควรเห็นใจและให้ความร่วมมือระหว่างกันปัญหาที่เข้ามารับรองคุณทั้งสองสามารถผ่านพ้นไปได้อย่างแน่นอน สุขภาพระวังภูมิแพ้ หรือโรคประจำตัวด้วยครับ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ระวัง เรื่องของอารมณ์ ความร้อนแรงส่วนตัว ที่ใครจะสะกิดคุณนิดหน่อยอารมณ์จะขึ้นเร็ว ขึ้นง่ายมากกว่าปกติ เมื่อรู้แล้วควรกดความรู้สึก กดอารมณ์ ปัญหาที่เกิดทุกอย่างแก้ไขได้ งานที่มอบหมายให้ลูกน้อง บริวารช่วยทำแทน ควรหาโอกาสตามเป็นระยๆแบบแนบเนียน เพราะคนที่ทำงานให้จะเสียใจในการไม่ไว้วางใจของคุณ รายจ่ายจะหมดไปกับเรื่องของอุปกรณ์สื่อสารที่เสียหาย ตกหล่น รถส่วนตัวมีปัญหา ช่วยเหลือคนใกล้ตัวเพิ่มมากขึ้น ความรักพบเจอพูดคุยกันให้หวานหูจะคุยกันได้นานขึ้น สุขภาพระวังเรื่องการนั่งนานๆจะทำให้ปวดหลังและเมื่อยบ่าไหล่

ท่านที่เกิดวันเสาร์ งานที่คุณต้องระวังคือ เรื่องของการติดต่อสื่อสารทั้งในส่วนของลูกค้าเก่า และใหม่ จะสร้างปัญหา ความลำบากใจให้คุณในช่วงต้นของการเจรจา ควรใจเย็นคิดสิ่งใดไม่ออก ไม่ควรโต้เถียง แต่ให้นิ่งและเย็นไว้ ในที่สุดทุกอย่างจบลงด้วยดี และเมื่อคุณสามารถทำตามความต้องการของลูกค้าได้ คุณสามารถขายของได้มากชิ้นขึ้นไปอีก การเงินมีเข้าก้อนปกติ แต่ค่าใช้จ่ายมากกว่าทำให้คุณต้องควักเงินสำรองมาใช้จ่าย ความรักยังจับมือถือแขนกันแน่ ว่าอย่างไรว่าตามกัน สุขภาพระวัง ปวดท้อง ท้องเสีย ได้ครับ


เลขมงคลของวัน เลข ๖ เลข ๙ ควรเว้นเลข ๘

เรื่องเรียนเด่น ๆ ทบทวนตำราวิชาภาษาอังกฤษหรือที่เกี่ยวกับภาษาจะเข้าใจได้ง่ายกว่าวิชาอื่นๆ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์

ข้อควรระวังพิเศษของวัน ระวังเรื่องสุขภาพทั้งตัวคุณเองหรือคนใกล้ตัวจะเจ็บป่วยไม่สบาย


***วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2537 (ค.ศ. 1994) – เปิดใช้ ทางยกระดับอุตราภิมุข (โทลล์เวย์) อย่างเป็นทางการ ***

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

จำนวนคนอ่าน 1193 คน

E-mail : arjarn_natt@hotmail.com

 
All site contents copyright ©1999-2009