หน้าแรกผู้จัดการออนไลน์
ทำนายดวงชะตาประจำวัน โดย อ. ณัฐ นรรัตน์

วันพุธที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2560

สุริยคติกาล วันที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 ค.ศ. 2017 จันทรคติกาล ตรงกับวันวันพุธ ขึ้น ๖ ค่ำ เดือน ๗ ปีระกาท่านที่เกิดวันอาทิตย์ เพื่อนร่วมงาน ร่วมถึงลูกน้องบริวารสามารถเป็นกำลังหนุนของคุณได้อยู่แต่เป็นอย่างลับๆยังรวมถึงผู้ใหญ่ในส่วนที่เกี่ยวข้องท่านยังให้ความเมตตาต่อคุณและสิ่งที่คุณทำอยู่อย่างดี เพียงแต่คุณควรต้องเข้าไปหาท่านเพื่อที่จะขอความคิดเห็น ขอความร่วมมือสิ่งใดจากท่านแต่ไม่ควรยืดเยื้อ การเงินเข้าตามหน้าที่ปกติส่วนเงินพิเศษขยับมากขึ้นเท่าไหร่ผลตอบรับมากขึ้นเท่านั้น ความรักระวังคนที่มีเจ้าของอยู่ไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวจะปลอดภัยกว่า สุขภาพระวังการเดินทางในยามค่ำคืนและอาการปวดหัวปวดตาด้วยครับ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ งานรวมถึงอารมณ์ที่คุณติดขัดมาหลายวัน วันนี้คุณมีทางออก ทางแก้ มีคนเข้ามาให้ความช่วยเหลือทำให้หลายอย่างเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดีต่อคุณและองค์กร เอกสารหลักฐานต่างๆที่ชลอตัวเริ่มมีการขยับขยายเห็นความชัดเจนเป็นรูปธรรม การเงินเริ่มดีขึ้นเป็นเงาตามตัวเหตุเพราะงานคุณเริ่มเดินได้คล่องตัวการเงินไหลตามหน้างานไม่น่าห่วง ส่วนเรื่องของความรักระวังความหลงที่ไม่ใช่ความรักทำให้เสียใจได้ภายหลัง เพื่อนร่วมงานจะโยนความผิดหรือเอาคุณไปพูดในทางลบ สุขภาพระวังกล้ามเนื้อหลัง คอ ไหล่ จะปวดมากขึ้นครับ

ท่านที่เกิดวันอังคาร งานจะมีการเดินทางแบบไม่เป็นทางการต่อเนื่อง ในเรื่องส่วนตัว จ็อบพิเศษยังรวมถึงการได้รับมอบหมายจากเจ้านายให้ทำการสิ่งใดแทนท่านด้วยเช่นกัน มีคนที่คอยช่วยเหลือดูแลคุณอยู่เป็นระยะถือได้ว่าทางสะดวก สิ่งที่ต้องระวังคือเรื่องของเอกสาร และควรเลี่ยงการพูดจาที่ยืดเยื้อไม่เกิดประโยชน์เป็นโทษเสียมากกว่า รีบทำรีบจบแค่นี้ก็เข้าทางคุณแล้ว เงินพิเศษที่คุณได้ลงมือทำก่อนหน้านี้เริ่มเป็นกำไรให้เก็บกินได้บ้างแล้ว ความรักโอกาสร่วมงานกับคนพิเศษมีมากขึ้น สุขภาพเรื่องของหลังจะทำให้คุณปวด เมื่อยมากขึ้นได้หาเวลาไปผ่อนคลายบ้างนะครับ

ท่านที่เกิดวันพุธ การเจรจายังติดขัด ไม่เป็นใจอย่างที่คาดหวังไว้ สิ่งที่ทำให้งานคุณเดินและสำเร็จตามเป้าหมายที่ไว้วางไว้คือคุณต้องปรึกษาเจ้านายผู้ใหญ่ รายงานในเรื่องที่เกิดขึ้นท่านจะชี้ช่องทางในการเดินเกมของคุณต่อทำให้คุณไม่เจ็บตัวและสร้างผลงานตามที่ใจคิดไว้ได้ ลูกน้องบริวารเป็นช่วงฝีมือดีสามารถนำมาช่วยทำให้งานคุณลุล่วงได้ การเงินงานที่ขยายมากขึ้นการเดินทางบ่อยขึ้นทำให้ยอดขายยอดรายได้มากขึ้นตามไปด้วย ความรักเลี่ยงการพูดจาในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง สุขภาพระวังเรื่องของความดัน โรคประจำตัวหรือโรคเก่ากำเริบด้วยครับ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี งานในส่วนของเอกสาร การเดินเรื่องต่างๆติดขัดไปบ้างในช่วงต้นแต่คุณและทีมงานสามารถผ่านไปได้ ด้วยสมองและสองมือบวกกับทีมงานลูกน้องบริวารที่ช่วงนี้ฝีมือดีขึ้น ทำให้สิ่งที่ติดขัดไม่ใช่อุปสรรคใหญ่ในการทำงาน จะเสียหายบ้างจากการรับปากของใครบางคนที่ไม่สามารถทำตามคำพูดได้ รวมถึงครอบครัวคนรักยังสนับสนุนในส่วนที่คุณขาดและต้องการเขาเหล่านั้นได้มาช่วยเติมเต็มเป็นกำลังใจที่ดีให้คุณผ่านปัญหาที่ยากมาได้ มีงานเข้ามากขึ้นทำให้การเงินไหลคล่องตัวมากขึ้นเช่นกัน สุขภาพระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจครับ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ งานที่คุณติดขัดไม่สามารถเดินต่อได้ในความคิดของคุณ ไม่จริงหนทางสว่างสำหรับคุณมีมาตลอดเช่นตอนนี้ผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือสนับสนุนคุณทั้งอย่างเปิดตัวและไม่เปิดตัว แถมยังมีลูกน้องบริวารกลับมาร่วมมือสมานสามัคคีทำให้คุณสามารถสร้างสรรผลงานที่เป็นประโยชน์ต่อองค์กรได้อย่างต่อเนื่อง การเงินที่ติดขัดคนใกล้ตัวคุณสามารถช่วยแบ่งเบาดูและให้ผ่านไปได้ ความรักนี้สิที่ต้องระวังมีคนถูกตาต้องใจในตัวคุณแต่คุณต้องดูให้ดีก่อนว่าเขาหรือเธอมีเจ้าของจองอยู่ก่อนแล้วรึยัง สุขภาพเรื่องของอากาศที่เปลี่ยนแปลงทำให้คุณเจ็บป่วยได้ครับ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ งานสิ่งใดที่ติดขัดไม่เป็นอย่างที่ใจคุณปรารถนา สิ่งที่ทำให้คุณสามารถผ่านวิกฤติได้คือลูกเก๋า ภูมิความรู้ความชำนาญส่วนตัวที่คุณมีในเรื่องของงาน ความรับผิดชอบ เป็นไม้เด็ดที่ไม่มีใครสามารถลล้ำหน้าคุณได้ในเรื่องนี้ ระวังในเรื่องของการรับปากแล้วลืมกับอีกประการคือเรื่องเอกสารควรตามอย่างต่อเนื่องจะช่วยได้ การเงินมีเข้าให้คุณได้ใช้จ่ายอย่างสบายมือแต่กว่าจะได้ต้องตามกันเสียเหงื่อหลายปี๊บอยู่ คุณรักทุกคนแต่ไม่สามารถแบ่งร่างไปหาทุกคนได้เลยต้องจัดสรรเวลาให้ดีหน่อย สุขภาพระวังเรื่องของการเดินทางและขับรถด้วยครับ


เลขมงคลของวัน เลข ๖ เลข ๘ ควรเว้นเลข ๗

เรื่องเรียนเด่น ๆ ความขี้เกียจจะมาเยี่ยมเยือนสิ่งใดที่ทำในวันนี้จะช้ายืดยาดอืดอาดเพราะใจมันไม่ได้เพียงอย่างเดียวดังนั้นเกิดที่ใจก็ต้องเร่งแก้ที่ใจโดยด่วนครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน หลวงปู่สี วัดถ้ำเขาบุนนาค อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์

ข้อควรระวังพิเศษของวัน ระวังเรื่องอุบัติเหตุในเรื่องต่างๆทั้งเรื่องการงาน เรื่องเงินทองและรื่องความรักจะทำให้คุณประหลาดใจมีเรื่องที่ไม่คาดฝันแปลกๆเกิดขึ้นครับ


***วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ.2423 สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี หรือ พระนางเรือล่ม อัครมเหสีในพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พร้อมด้วยสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้ากรรณาภรณ์เพ็ชรรัตน์ฯ พระราชธิดา เสด็จทิวงคตในอุบัติเหตุเรือพระที่นั่งล่ม ระหว่างทางเสด็จแปรพระราชฐานไปประทับแรม ณ พระราชวังบางปะอิน***

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

จำนวนคนอ่าน 1572 คน

E-mail : arjarn_natt@hotmail.com

 
All site contents copyright ©1999-2009