หน้าแรกผู้จัดการออนไลน์
ทำนายดวงชะตาประจำวัน โดย อ. ณัฐ นรรัตน์

วันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2560

สุริยคติกาล วันที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2560 ค.ศ. 2017 จันทรคติกาล ตรงกับวันอาทิตย์ แรม ๑๓ ค่ำ เดือน ๙ ปีระกาท่านที่เกิดวันอาทิตย์ เป็นอีกสัปดาห์ที่คุณมีไอเดีย การนำเสนอโปรเจคใหม่ ยังรวมถึงสิ่งที่คุณคิดอยู่ในหัวสมอง ควรอย่างยิ่งที่ต้องรีบทำ รีบนำเสนอต่อหัวหน้าเจ้านายอย่างมีระบบ มีที่มาที่ไป ทำแล้วองค์กรได้อะไรเมื่อเสร็จสิ้นทั้งกระบวนการ ถ้าอย่างนี้ละก็จบสวย การค้าขายจะสำเร็จได้ด้วยการลงมาดูเองอย่างใกล้ชิด ยิ่งถ้าวันนี้ยิ้มเยอะๆ พูดมากๆจะทำให้สิ่งที่ยากนั้นง่ายขึ้นการเงินก็ดีตามอย่างแน่นอน คนรักเเละครอบครัวจะต้องใช้เงินเหตุมีค่าใช้จ่ายใหม่ที่ไม่ได้เตรียมไว้ งอกขึ้นมา สุขภาพระวังเรื่องของความดันให้มากครับ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ เป็นสัปดาห์ที่คุณต้องระวังในเรื่องของข้อมูลข่าวสารส่วนตัวและส่วนรวมที่คุณได้รับรู้และเห็น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของหน่วยงาน หรือเรื่องส่วนตัวที่คุณมีส่วนเข้าไปพัวพันจะทำให้คุณเสียหาย และถูกพาดพิงถึงในทางที่ไม่ดี ทางแก้คือการที่จะต้องพูดถึงบุคคลที่สามในช่วงนี้ถ้าจำเป็นจริงให้พูดแต่ในสิ่งที่ดี ถึงจะตรงกันข้ามก็ตามแต่ถ้าเมื่อไหร่ที่คุณหลุดเข้ากับดักที่มีคนวางไว้คุณจะเล่นงานหนักกว่าคนอื่น เรื่องเงินทองจะมีข่าวดี มีเกณฑ์ได้เงินเเบบฟลุ้คๆ กับคนรักจะมีเรื่องมาขอคำปรึกษาควรใจเย็นให้คำชี้แนะที่เป็นประโยชน์มากกว่าประชด สุขภาพระวังเรื่องของการเกิดอุบัติเหตุมีเรื่องเจ็บตัวได้ครับ

ท่านที่เกิดวันอังคาร เป็นช่วงสัปดาห์ของการทำงานใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง ได้พบเจอแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับคนนอกวงการที่คุณทำอยู่ ทำให้โลกทัศน์คุณเปิดมากขึ้น แต่ควรมีฟอร์มบ้างก็จะดี อีกประการควรเปิดตัวในเรื่องของงานที่สามารถเชื่อมต่อกันในอนาคตได้ การเปิดตัวในงานหรือกิจกรรมใหม่ควรทำตัวให้นอบน้อมน่าเอ็นดู มากกว่าการเจ้ายศเจ้าอย่าง ถ้าต้องการได้งานจะมีเงินเข้ามาเเละเตรียมออกไปอย่างรวดเร็วช่วงนี้ คนรักมีโอกาสพบเจอร่วมกิจกรรมกันมากขึ้นให้ดูแลเอาใจใส่ สุขภาพให้ระวังเรื่องของอาหารจะทำพิษกับคุณได้ครับ

ท่านที่เกิดวันพุธ เป็นช่วงอาทิตย์ที่คุณได้เริ่มกิจกรรมใหม่ๆเช่นกัน มีการติดต่อเจรจาในเรื่องของงาน เรื่องของส่วนตัวเจริญก้าวหน้าขึ้นกว่าที่ผ่านมา มีคนมากหน้าหลายตาเข้ามาให้งานหรือรู้จักในฝีมือของตัวคุณในเรื่องของการทำงานมากขึ้น ทำให้คุณเองมีโอกาสที่จะเริ่มในธุรกิจ หรือการเจรจาเมื่อถึงเวลาอันเหมาะสม แต่เรื่องที่ต้องระวังเช่นกันคืนคนแปลกหน้าที่เข้ามาทั้งหลายมีทั้งหวังดีและประสงค์ร้ายในทรัพย์สินและตัวคุณเอง ก่อนตัดสินใจทำการสิ่งใดลงไปให้คิดๆๆๆให้รอบคอบ การเงินไหลลื่นผ่านมือทั้งเข้าและออกมากขึ้น สุขภาพระวังโรคส่วนตัวเดิมๆจะกำเริบครับ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี จุดเด่นของคุณคือคุณพร้อมเสมอเมื่อถึงเวลา ความเป็นมืออาชีพจำเป็นต้อนมีสิ่งนี้อยู่ วันนี้ก็เช่นเดียวกันงานยังยุ่ง ต้องวิ่งโทรติดต่องาน ต้องรีบเร่งสรุปงาน เเล้วจะทำได้ไหม ตอบว่าคุณทำได้ดีครับเเต่จุดที่ต้องระวังคืออย่าคาราคาซังกับบางเรื่องรับปากกับใครไว้ต้องรีบทำก่อนของตนเอง เรื่องเงินวันนี้จะต้องใช้ไปกับอาหารการกินและของเล็กๆน้อยๆที่เป็นความต้องการของคุณและคนที่คุณรัก กับคนรักวันนี้เเทบจะลืมทั้งวันเพราะต่างคนต่างยุ่งเรื่องของงาน สุขภาพเรื่องของระบบความดัน ความเครียดยังวนเวียนอยู่ ปลงครับทุกอย่างจะค่อยๆดีขึ้น

ท่านที่เกิดวันศุกร์ งานในช่วงสัปดาห์จะเป็นเรื่องที่คุณต้องมีการวางแผนล่วงหน้า แถมต้องมีแผนสำรองในการรองรับการเปลี่ยนแปลงตามเกมส์ของแต่ละวัน ทำให้หน้างานต้องมีการประชุมด่วนเพื่อปรับกลยุทธ์ ลูกน้องบริวารโดยรวมยังเป็นมือค่อยช่วยเหลือในเรื่องที่ติดขัดหน้างานได้เป็นอย่างดี แต่เรื่องที่ต้องระวังส่วนตัวคือไม่ควรสติแตกกับเหตุการณ์ต่างๆเพราะลูกน้องมองคุณอยู่ การเงินมีเข้าตามระบบแต่เมื่อไหร่ที่คุณติดขัดมีคนที่พร้อมจะช่วยเหลืออยู่ไม่ต้องเป็นกังวล ความรักโดยรวมดีจนโอเวอร์กันเลยต้องเห็นกันตลอดมากไปก็ไม่ดีคุณ สุขภาพระวังเรื่องของน้ำหนักตัวทำให้ไม่สบายตัวได้ครับ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ งานในช่วงสัปดาห์เรื่องที่ต้องระวังคือ ผู้ใหญ่ ในส่วนฝ่ายสายงานต่างๆที่คุณต้องเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องทั้งทางตรงและทางอ้อม เน้นที่มีส่วนได้ส่วนเสียกับตัวคุณและองค์กรเป็นหลัก ยังรวมถึงผู้ใหญ่ในครอบครัวทำให้คุณรู้สึกหนักอกหนักใจ ทำอะไรไม่ถูกใจ แต่ถ้าพลาดคุณจะโดนตำหนิแบบชนิดที่เรียกได้ว่า ลืมไปเลยว่าเคยทำความดีมาก่อนหน้านี้ การเงินยังมีรายได้ก้อนใหญ่เข้ามาด้วยการที่คุณต้องวิ่ง ต้องอดทนและต้องตื๊อ ความรักระวังเรื่องเก่าในเชิงลบไม่ควรนำพูดเมื่อพูดเป็นชนวนของการทะเลาะทันที สุขภาพระวังระบบเส้นประสาทที่เคยเป็นจะกลับมาอักเสบเจ็บมากขึ้นได้ครับ


เลขมงคลของวัน เลข ๔ เลข ๖ ควรเว้นเลข ๓

เรื่องเรียนเด่น ๆ เรียนวิชาอะไรในช่วงเช้าจะไม่มีสมาธิ เครื่องร้อนช้าจนต้องมาถึงช่วงบ่ายจึงจะเข้าที่

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน หลวงพ่อพระใส วัดโพธิ์ชัย จ.หนองคาย

ข้อควรระวังพิเศษของวัน การเงินเเละรายจ่ายจะบานปลายใช้เงินสิ่งใดไปในวันนี้ระวังจะมีปัญหาอื่นๆตามมาต้องรัดกุม


***วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2447 (ค.ศ. 1904) - มีการประหารชีวิตนักโทษด้วยการตัดศีรษะเป็นครั้งสุดท้ายในประเทศไทย ***

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

จำนวนคนอ่าน 906 คน

E-mail : arjarn_natt@hotmail.com

 
All site contents copyright ©1999-2009