หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | บันเทิง Exclusive
บันเทิง Exclusive แฉกันจะจะ

ไม่จบ “หนิง-แนน” บุกตบ “ไฮโซน้ำหวาน” แล้วทำเป็นล้มบอกโดนทำร้าย

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 21 กันยายน 2556 12:17 น.
ไม่จบ “หนิง-แนน” บุกตบ “ไฮโซน้ำหวาน” แล้วทำเป็นล้มบอกโดนทำร้าย
       ยิ่งกว่าละคร “หนิง ปณิตา” ควง “แนน” น้องสาว และพวกอีก 10 กว่าคนบุกร้านอาหาร ใช้มือถือตบหน้า “ไฮโซน้ำหวาน” แล้วก็ทำเป็นล้มร้องตะโกนว่าโดนไฮโซน้ำหวานทำร้าย ด้าน “แม่ไฮโซน้ำหวาน” เดือดสุด ลั่นครั้งนี้ยอมไม่ได้มาทำร้ายร่างกายละเมิดสิทธิกันเกินไป จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ถามกลับหนิงเป็นแม่คนเหมือนกัน ถ้ามีใครมาทำร้ายลูกจะรู้สึกอย่างไร
       
       ยังไม่จบสำหรับเรื่องราวพิพาทของ “หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ” กับ “ไฮโซน้ำหวาน วรพรรณ พันธุ์คงชื่น” ทั้งที่ก่อนหน้านี้ทั้งหนิงและไฮโซน้ำหวานต่างก็ออกมาบอกว่า ขอให้เรื่องทุกอย่างจบต่างคนต่างอยู่ แต่ล่าสุดก็เกิดเหตุขึ้น เมื่อหนิงและ “แนน” น้องสาว พร้อมพวกอีก 10 กว่าคน บุกไปที่ร้านอาหารที่ไฮโซน้ำหวานทานข้าวอยู่ และแนนได้ใช้มือถือตบที่หน้าน้ำหวาน ก่อนที่ตัวเองจะไปกองกับพื้นและอ้างว่าโดนน้ำหวานทำร้าย เรื่องนี้ทำเอา “อำไพพรรณ พันธุ์คงชื่น” แม่ของไฮโซน้ำหวานทนไม่ไหวร้องไห้ด้วยความคับแค้นใจ บอกทำอย่างนี้เกินไปจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ถามกลับหนิงเป็นแม่คนเหมือนกันถ้าลูกตัวเองโดนทำแบบนี้บ้างจะรู้สึกอย่างไร
       
       “วันนี้น้ำหวานมาเยี่ยมแม่ที่โรงพยาบาลเป็นจังหวะที่คุณแม่หลับก็เลยไปทานข้าวกับเพื่อนตามปกติ เขาก็นั่งทานข้าวกับเพื่อนตามปกติ แล้วทางหนิงกับแนนก็ตรงรี่มาที่น้ำหวานและใช้โทรศัพท์มือถือตีมาที่หน้าน้ำหวาน น้ำหวานก็ยืนงงแต่ตัวแนนพอทำเสร็จลงไปกองกับพื้นดิ้นร้องโดนน้ำหวานทำร้าย ซึ่งการที่ใช้โทรศัพท์มือถือที่เป็นเหล็กมันเป็นอาวุธมาทำร้ายกันขนาดนี้มันไม่สมควร น้ำหวานเองก็ไม่ได้ไปทำอะไรมันจบสิ้นไปแล้วทุกสิ่งทุกอย่าง คนที่ไปกินข้าวกับน้ำหวานก็ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับเขา น้ำหวานไม่ได้รู้ตัวเลยแต่กิริยาที่ตรงกันข้ามคือ ทำร้ายน้ำหวานเสร็จลงไปดิ้นอยู่กับพื้นแล้วบอกถูกน้ำหวานทำร้าย”
       
       “จะเรียนให้ทราบว่าตัวน้ำหวานเองไม่คิดอยากจะเป็นข่าวและบอกให้คุณแม่เงียบๆ ได้ไหม แต่อยากจะถามคนที่เป็นแม่หน่อย เมื่อลูกสาวตัวเองถูกแบบนี้จะรู้สึกยังไง เราเลี้ยงมาเล็บข่วนนิดเดียวก็ไม่เคยนิดนึงก็ไม่มี ถามหัวอกคนที่เป็นแม่ทุกคนในโลกนี้ ลูกสาวบอกไม่เอาเรื่องแต่แม่จะเอาเรื่องและจะโดนประณามว่าไปทำอะไรให้เป็นเรื่องใหญ่โตแม่ก็ยินดีรับตรงนี้ แต่อยากให้สังคมช่วยดูแลน้ำหวานด้วย น้ำหวานไม่เคยไปยุ่งอะไรกับใครก็อยู่ที่บ้านมาเยี่ยมคุณแม่ป่วยอยู่โรงพยาบาล จากนั้นก็ไปกินข้าวกับเพื่อนซึ่งอยู่ใกล้ๆ โรงพยาบาลมันเป็นกิจกรรมของเขาทุกวัน เขาไม่ได้ยุ่งอะไรกับใคร เขารอให้คุณแม่ตื่นแต่เราพึ่งออกจากห้องผ่าตัดยังมึนยาอยู่ เขารอจนหิวข้าวเลยไปทานข้าวกับเพื่อนและก็เกิดเหตุการณ์”
       
       “กลุ่มที่ทำเป็นกลุ่มหนิงกับแนนมากัน 10 กว่าคนและก็ทำแบบนี้ ข้อเท็จจริงต่างๆ เขาจะพูดอย่างไรก็คงจะพิสูจน์ไปตามพยานหลักฐานและข้ออ้างอิงต่างๆ และนี่เป็นข้อเท็จจริงของเราทั้งหมด คนเห็นเหตุการณ์ก็เยอะเพื่อนของน้ำหวานก็เดินไปพูดกับหนิงและไล่หนิงออกจากร้านไป”
       
       “ตอนนี้น้ำหวานอยู่โรงพยาบาลมาถึงเขาก็ร้องไห้ เขาไม่อยากเป็นข่าวเขากลัวสื่อ เขาไม่อยากมีตัวเองอยู่ในหน้าหนังสือพิมพ์ แต่แม่ไม่ยอมเพราะถ้าปล่อยให้เรื่องนี้ผ่านไปก็จะเหิมเกริมมากกว่านี้จะต้องมีการกระทำที่รุนแรงมากกว่านี้ เพราะก่อนหน้านี้ก็มีการกระทำ แต่มากระทำผ่านที่คุณแม่ในขณะที่ป่วยอยู่โรงพยาบาล”
       
       “เราเห็นสภาพลูกเราแล้วรับไม่ได้จะเป็นลม เราไม่เคยเห็นลูกเราในสภาพแบบนี้หน้าเขาไม่เคยเป็นแผลแบบนี้ รับไม่ได้จริงๆ ที่ลูกโดนแบบนี้ ตอนนี้แผลก็ทั้งเขียวทั้งช้ำและเปลี่ยนสีเป็นวงกว้างออกไปอีก คิดว่าคุณแม่ในโลกนี้ทุกคนคงจะรับไม่ได้ถึงจะแผลเล็กกว่านี้ก็รับไม่ได้ยังไงก็รับไม่ได้ การถูกด่ามันก็รับไม่ได้แล้วนี่ถูกทำร้ายร่างกายมันละเมิดสิทธิส่วนบุคคลนะคะกฎหมายบ้านเมืองมีนะคะ ถ้าไปถูกตาเขาแล้วตาบอดขึ้นมาล่ะคะ”
       
       “เห็นแล้วโมโหมากทั้งๆ ที่เป็นคนที่ใจเย็นมากๆ แต่เห็นหน้าลูกแล้วน็อตหลุดเลย บอกตรงๆ ระงับไม่อยู่ทั้งโมโหทั้งเสียใจเป็นลมเลย ขอให้สังคมช่วยเถอะค่ะเพราะไม่มีใครจะช่วยได้แล้ว(เสียงสั่นร้องไห้) เพราะว่าเราหนีคนพาล เราไม่คบคนพาล เราไม่เผชิญหน้า เราหนีแล้วเราไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับครอบครัวคุณเลยด้วยประการทั้งปวง คุณเองก็ประกาศว่าจะไม่ยุ่งเกี่ยวกันทุกอย่าง คือทุกอย่างมันจบไปหมดแล้วทำไมไม่จบกันซักทีคะ ขอฝากถามว่าทำไมคุณไม่ยอมจบ ถ้าไม่ยอมจบก็ขอใช้กฏหมายมันเกินไปทำร้ายร่างกายลูก ถ้าวันนี้เราไม่แจ้งความครั้งหน้ามันต้องหนักกว่านี้แน่นอนค่ะ”
       
       “อยากให้คนอื่นได้รับรู้ถึงสิ่งที่เกิดขึ้นว่าเขาทำอะไรกับเขา บางคนอาจจะบอกว่าเงียบๆ ไปเถอะให้ข่าวจบๆ ไปเถอะ แต่ครั้งนี้ไม่ได้ค่ะ ที่ผ่านมาไม่เคยโต้ตอบหรือใช้คำพูดกระทบกระเทียบอะไร นักข่าวโทรมาขอสัมภาษณ์เราก็ยังไม่พูดไม่เอาไม่ตอบแล้วแต่ใครจะคิด แต่ตอนนี้มันหนีไม่ได้เพราะน้ำหวานมีบาดแผลถือเป็นการทำร้ายร่างกาย จะต้องเอาเรื่องจนถึงที่สุด ยอมไม่ได้ค่ะมีลูกสาวคนเดียว คุณแม่ถามคุณแม่ทั้งโลกจะยอมไหมคะ ถามคนที่เป็นแม่น่ะค่ะ ขอเอ่ยคำว่า คนที่เป็นแม่รู้สึกยังไง หนิงเองเขาก็เป็นแม่ถ้ามีคนมาทำลูกเขาอย่างนั้นบ้าง เขาจะรู้สึกยังไง”
       
       “ถ้าเขาจะมาอ้างว่าตัวเองล้มลงไปเพราะน้ำหวานทำร้ายตรงนี้ขอยืนยันว่าไม่ใช่เพราะเขาล้มของเขาลงไปเองแล้วมาตะโกนร้องว่าถูกน้ำหวานตบ ทุกคนที่อยู่ในเหตุการณ์ตรงนั้นก็บอกว่าไม่ใช่ มีพยานอยู่เยอะแยะ และกล้องวงจรปิดก็มีและก็ไม่ใช่นิสัยน้ำหวานน้ำหวานไม่ทำร้ายคนแบบนี้ไม่ใช่กิริยาน้ำหวาน ดูเป็นละครมากมีการเข้ามาตบแล้วตัวเองก็แกล้งล้มแล้วบอกว่าตัวเองถูกทำร้ายร่างกาย เขาทำแบบนั้นจริงๆ แต่สิ่งที่บ้านเราสู้ไม่ได้สู้ไม่เก่ง เพราะบ้านเราไม่ใช่นักแสดงค่ะ และก็ไม่ได้ไปดูถูกนักแสดงไม่ดีนะคะคนที่ดีเขามีอยู่เยอะค่ะ เราแยกแยะได้เพราะนักแสดงก็คืออาชีพเล่นไปตามบทออกมาจากบทก็มาเป็นคนเดิมคนดีของสังคมก็มีเยอะน่าชื่นชมตั้งหลายคน”
       
       ไม่ขอฝากบอกอะไรไปยัง “หนิง” กับ “แนน” ขอให้สังคมช่วยพิจารณา
       “ไม่ขอฝากอะไรถึงเขาค่ะ ไม่ฝากอะไรทั้งสิ้นเลย ขอให้สังคมเป็นคนตัดสินพิจารณากันดีกว่าว่าใครผิดใครถูก เพียงแต่ว่าอยากให้เขาคิดบ้าง เขาเองก็เป็นแม่คงจะมีความรู้สึกตรงนี้รักลูก ที่ผ่านมาเราอโหสิให้ด้วยวาจามโนกรรมวจีกรรม แต่นี่ถึงขั้นทำร้ายร่างกายมันมากไปจริงๆ มันเยอะเกิน ด้วยสัญชาตญานพ่อแม่เราต้องรักลูกกันทุกคน เห็นหน้าลูกแล้วรับไม่ได้น้ำตาร่วงสงสารเขาที่ถูกทำแบบนี้ ก็ได้แต่กอดลูกไว้อย่างเดียวว่าใครจะมาแตะลูกแม่ไม่ได้ ใครจะมาบอกว่าเว่อร์ก็ขอยอมรับแต่เพียงผู้เดียวเรารักเขามากๆ”
       
       สำหรับบาดแผลที่ไฮโซน้ำหวานถูกทำร้าย ด้านคุณแม่ของไฮโซน้ำหวาน ได้เปิดเผยว่า ขณะนี้เกิดอาการบาดเจ็บที่ดวงตามองเห็นภาพซ้อนหมอต้องให้ตรวจเช็คอย่างละเอียด และจะเข้าแจ้งความวันนี้เวลา 17.00 น. ที่สน.ทองหล่อ
       
       ด้าน "แนน" เองก็โพสต์ภาพขึ้นอินสตาแกรมว่าถูกทำร้ายที่แขนเช่นกัน ส่วนข้อเท็จจริงทั้งหมดจะเป็นอย่างไร Super บันเทิงจะรายงานให้ทราบอีกครั้ง

ไม่จบ “หนิง-แนน” บุกตบ “ไฮโซน้ำหวาน” แล้วทำเป็นล้มบอกโดนทำร้าย
       

ไม่จบ “หนิง-แนน” บุกตบ “ไฮโซน้ำหวาน” แล้วทำเป็นล้มบอกโดนทำร้าย
       

ไม่จบ “หนิง-แนน” บุกตบ “ไฮโซน้ำหวาน” แล้วทำเป็นล้มบอกโดนทำร้าย
       

ไม่จบ “หนิง-แนน” บุกตบ “ไฮโซน้ำหวาน” แล้วทำเป็นล้มบอกโดนทำร้าย
       

ข่าวล่าสุด ในหมวด
“ใหม่-โดม” กลับมาสปาร์ก สบตาหวานเยิ้ม
มาดูลีลาสุดแซบ “ญาญ่าหญิง-ฮั่น” ทั้งเด้งทั้งนัวใส่กัน
จะจะ “โม อมีนา” ฉิ่งกระจุย โดนทอม ด๊วบปาก !
มาดูลีลาเด้งสะเด่า “จ๊ะ-ใบเตย-กระแต” สามสาวสุดแซบอาร์สยาม
ไม่จบ “หนิง-แนน” บุกตบ “ไฮโซน้ำหวาน” แล้วทำเป็นล้มบอกโดนทำร้าย
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 53 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 11 คน
21 %
ไม่เห็นด้วย 42 คน
79 %
ความคิดเห็นที่ 1 +221 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากได้เมียแบบหนิงไม่ก็เมย์ เฟื่องจังครับ ผัวตัวเองไปนอนกับคนอื่นไม่ว่าอะไรแถมตามไปคุกคามฝ่ายหญิงอีกตะหาก สบายตัว
ดีว่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +182 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่จบไม่สิ้นอะไรของพวกแมร่ง อีหนิงกะน้องสาวก็ควรจะหยุดได้เเล้ว ผู้หญิงคนนี้จะยั่วสามีเธอยังไงถ้าสามีเธอมันไม่เลวมันก็ไม่นอกใจเธอหรอก เอาเพื่อนสิบคนไปล้อมผัวเธอไม่ให้ออกนอกบ้านยังจะดีซะกว่า
เพลีย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 +125 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยเห็นหนิ๋งที่เอ็มโพเริยมเมื่อเดือนก่อนมากะลูกผรัวพี่เลี้ยงเด็กคนขับรถ บอกตรงๆว่าผู้หญิงคนนี้ผมไม่ปลื้ม แต่งตัวยิ่งกว่าเด็กอายุ18 กางเกงขาสั้นสีขาวบางๆเห็นกกน แถมสั้นจนเห็นแก้มก้น ใส่ซะรัด ไม่มีคนบอกเธอว่าขาเธอด้านหลังน่าเกียดมากทั้งลอนคลื่นดำ ไม่สวยเอาซะเลยรองเท้าส้นสูงไม่ต่ำกว่า 4นิ้ว แต่งหน้าพอกซะหนา ส่วนสายตาก็จิกตวัดไปทั่ว ผรัวก็อุ้มลูกหน้าตาเฉยๆ ผมนั่งอยู่แถวนั้นกับคนอีกไม่ต่ำกว่าสิบคน แต่ละคนก็รู้ว่าเธอเป็นดารา แต่ไม่ได้ตื่นเต้นรัย พอเธอเดินหายลับไปทุกคนส่ายหน้าระอาแบบเดียวกัน บางคนยิ้มเยาะซะด้วย อยากให้รู้ว่าคนมากมายขนาดไม่ได้คุยกับคุณเลย ไม่เหลือไว้ให้แม้ความประทับใจ
ระอา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +64 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาเรื่องมันเลยคุณแม่ อย่าปล่อยให้มันลอยนวล ทำต่่ำๆให้สังคมระอา
เลวทั้งผััััวเมียเลย เป็นพ่อแม่่คนได้ยัังไง โตขึ้นก็คงเป็นปัญหาสัังคม
ช่วยกันแบนมันได้แล้้ว อย่าให้้อุุ้มลูกเสนอหน้าเรียกความเห็นใจ
ตลาด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +38 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะรอดูคลิปหรือภาพจากวงจรปิด..เพราะคิดว่ามันต้องมีแน่ๆ...
ปล.อีตัวที่เจ็บร้อนแทนพี่สาว คงหวังโดนพี่เขยซักดอกทีซิท่า....
*O_O*
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 136 +34 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงอีหนิงเเละน้องสาว เห็นมาเหน็บตามคอมเมนท์ว่ายัยไฮโซน้ำหวานจ้างคนมาโพสต์ กรูจะตอบให้นะ กรูคนนึงล่ะไม่ได้โดนจ้างและคิดว่าคนส่วนใหญ่ในสังคมเค้าก็คิดแบบtop commentนั่นแหละ เมิงต้องยอมรับว่าผรัวเมิงน่ะมันเหรี้ยเอง จะไปหยุดตัวเมียฝ่ายเดียวไม่ได้หรอกหยุดที่ตัวผรัวมรึงก่อน ไม่ได้มีใครบอกว่ายัยไฮโซมันดีแต่การกระทำของเธอกับน้องมันต่ำสถุน หยุดเถอะยิ่งทำยิ่งต่ำ ไปจัดการเอาเชือกมัดผัวเธอไว้ที่บ้านดีกว่า
ผัวเมิงเดี๋ยวมันก็มีใหม่เรื่อยๆคอยดูเถอะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 97 +30 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สรุปว่าคนที่มีชู้นี่ผัวของหนิง หรือผัวของแนนกันแน่ หึงแทนพี่อย่างนี้ หรือว่าอยากได้ผัวพี่เอามาเป็นผัวตัวเอง เตือนด้วยความหวังดีนะค่ะ ยิ่งทำกริยาแบบนี้คนเขายิ่งดูถูกว่ากลัวผัวรวยๆจะหลุดมือ. คนเราถ้ายังทำผิดซ้ำๆซากๆ แปลว่าเขาไม่ได้รักเรา แต่เขาแค่ทนอยู่กับเรา ทำอย่างนี้ไม่ตามไปตามตบกิ๊กผัวตั้งแต่หัวดำยันหัวหงอกเลยหรอ ปลงๆบ้างเถอค่ะ
เอือมระอา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 75 +30 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เท่าทีี่รู้คือ เมียมันแค้นฝังหุ่นทีี่ผัวนอกใจ ทำให้เสียหน้า แต่ผู้หญิงเค้าไม่เล่นด้วย มันคนละกรณีกับน้องชมพูนะ
ดูigที่ผัวเมียมันโพสด่าผู้หญิงจะรู้ว่่่่า มันหน้าแตกทั้งคู่
ด้วยความเลวทั้งผัวเมียเลยรุมกััดผู้หญิงเค้า
วงใน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 54 +28 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้ตี๋ ซื่อบื้อ นี่เกิดมาโชคดี มีโครดเง่า หาเงินไว้ให้ผลาญ แต่ ... โง่ ที่หาเมียดี ๆ กว่าอิหนิงไม่ได้ กรูนึกแล้วก็สมเพช อย่างนี้อย่ามี หรือ ตีหม้อไปวัน ๆ ดีกว่า
เมียข้างถนน ..
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +27 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไร้ค่าจริงๆนะหนิง สมเพช จริงๆ อยากได้ผัวรวยจนตัวสั่นยังไม่พอ ทำตัวต่ำอีก
ก้อง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 3 จากทั้งหมด 3 หน้า
หน้าที่แล้ว
3 | 2 | 1
ความคิดเห็นที่ 193 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีน้ำหวาน โดนตบแค่นี้ บอกว่าตามองเห็นภาพซ้อน ตะตอแหลจัง สมน้ำหน้า อิสะตอ อีแก่อีกคน ทำมัยไม่สอนลูกว่าอย่าไปแย่งผัวชาวบ้าน"ไม่งั้นเรื่องก็ไม่เกิด
arprpon4236@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 192 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราเชียร์คุณหนิงเพราะสามีใคร ใครก็รักเราต้องปกป้องสามีเราอยู่แล้ว ส่วนตัวคนที่ชื่อน้ำหวานก่อนจะไปยุ่งกับใครก็ควรเช็คประวัติเขาก่อนตัวคุณก็อยู่ในวงการไฮไซก็น่าจะรู้ว่าเขาเลิกหรือยังเพราะส่วนใหญ่คนรวยเขาอยู่ในสังคมไม่ใหญ่กันเท่าไรไปไหนมาไหนก็มีคนเขาเห็นอยูแล้ว ไฮไซน้ำหวานเรียนมาสูงน่าจะเอาวิเคราะห์ได้ ส่วนดิฉันเองว่าคนเป็นคนโง่มาก ลองกลับกันถ้าคุณเป็นคุณหนิงบ้าง คุณต้องเข้าใจเขาที่ทำแบบนี้เพราะเขามีลูกด้วยกันเขาก็คงไม่อยากเลิกกันสามีเขาหลอกถึงผู้ชายจะเลวแค่ไหนก็ขึ้นชื่อว่าเป็นพ่อของลูกสงสารเด็กที่จะไม่มีพ่อ เราเข้าใจหัวอกของคนไม่มีพ่อ (เราไม่ได้ถูกใครจ้างแต่เห็นความเป็นจริง)
nak
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เข้าใจดีว่าไฮโซน้ำหวานผิดที่ไปยุ่งเกี่ยวกับคนมีครอบครัวแล้ว แต่คนที่ผิดอีกคนซึ่งดิฉันคิดว่าผิดมากยิ่งกว่าคือสามีของหนิงที่นอกใจไม่ซื่อสัตย์ต่อครอบครัวคือหนิงที่เป็นภรรยาและลูกสาวตัวน้อย

อย่ามัวแต่ว่าตำหนิฝ่ายน้ำหวานข้างเดียวเลย

ตบมือข้างเดียวไม่มีวันดังหรอกนะเธอ
ปอกอ
 
ความคิดเห็นที่ 191 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลองคิดดูระหว่างสองฝ่ายเป็นมนุษย์ธรรมดา จิตใต้สำนึกของพวกเขาเหมือนกัน มนุษย์เดินดิน รักโลบ โกรธ หลง แย่งชิง เพื่อความยุติธรรมสำหรับตัวเอง ผิด ถูก ยากที่จะประเมิน......จริยธรรม....ถ้ามีทุกคนไม่เกิดอะไรที่เลวร้ายในสังคม
aaa.aaaaaaaa
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 190 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนที่ผิดน่าจะไฮโซน้ำหวานมากกว่านะเพราะขนาดไฮโซด้วยกันเค้ายังเน็บแนบในไอจีเลยทั้งพวกนางแบบที่ไปนั่งกินข้าวในร้านนั้นยังบอกว่าไฮโซน้ำหวานผิดเลยถามหน่อยอยู่โรงบาลเจ็บปางตายยังอารมมานั่งแต่งหน้าอีกหรอพูดแบบไม่มีแรงแต่เอาแรงไปแต่งหน้านับถือเลยพออีกวันมีภวพหลุดว่าไปเที่ยวกลางคืนเอ๊ะยังไงเจ็บอยู่โรงบาลไม่ใช่หรอคร้า
namwan_23357@live.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 189 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้ำหวานก้น่ะ เอาไม่ดูตาม้าตาเรือ ล่่าไปเรื่อย
ืีืัnuny@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 188 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำตัวบัดซบ สวะมากเลยทั้งพี่สาว น้องสาว ปากมาแถลงข่าวมันจบไปแล้ว ไม่สนใจ สะตอ สร้างภาพจริงๆ แต่ดูจากหนังหน้า 2 พี่น้องดูก็รู้ว่าร้ายไม่เบา เอาเรื่องน่าดู คนในเหตุการณ์เขาเห็นกันหมดว่าใครทำใครก่อน คนเรานี่แปลกนะสามีตัวเองก็ผิดทำไมไม่จัดการ กลับเข้าข้าง ปกป้อง สามีสบายตัวเลย ปล่อยให้ผู้หญิงจัดการแทนหมด แต่กับอีกฝ่ายมาตบเขา ทุเรศ แทนที่จะสงบปาก และไปจัดการสามีตัวเอง มิน่านุ่นเลยห่างๆไม่อยากคบด้วย
นอกจอร้ายจริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 187 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมียน้อนยังไงก็ผิดวันยังค่ำ....กูเกลียดเมิงอีน้ำหวาน
fang_9955@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 186 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อันนี้มันไม่ใช่คดีชู้สาวนะ มันเป็นคดีทำร้ายร่างกายกัน
ผิดถูกว่ากันไปตามหลักฐาน อย่าเสพข่าวโดยขาดการวิเคาะห์
และหลงประเดน
owen007@Gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 185 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณน้ำหวานได้รับบาดเจ็บสะขนาดนี้ คุณแนนคุณต้องเตรียมใจ
nana
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 184 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตลาด
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 183 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนลูกไปแย่งผัวเขา ไม่เห็นคุณแม่เป็นลมเลย สตอ จริงๆเลยคุณแม่ๆๆๆๆๆๆๆ
Tatata
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 182 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาเหอะไม่เป็นรัยเดี้ยวก้อรุ้ว่าคัยผิด(แต่หนิงไม่น่าทำหรอกเป็นดารานะอย่าคิดว่านางร้ายจะร้ายนอกจอสิจ๊ะ
แพร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 181 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องนี้ไม่เข้าข้างใครค่ะ โดยส่วนตัวแล้วคิดว่าที่เกิดเรื่องขึ้นมันต้องมีสาเหตุแน่ๆ อย่ามองแค่ด้านเดียว บางทีสื่อเองก็คงไม่รู้เท่ากับเจ้าตัวเค้าเอง เราจะไปรู้ได้ไงหล่ะว่าอยู่ๆเค้าก็มาตบกัน หรือมีอะไรมากไปกว่านั้น อาจคิดได้ 2 แบบคือ 1 หนิงเองตามจองเวรไม่เลิก 2 ไฮโซน้ำหวานอาจจะยังติดต่อสานสัมพันธ์กับสามีของหนิงอยู่ อันนี้เราเองก็ไม่รู้กับเค้า ฉนั้นเราควรอ่านข่าวอย่างมีวิจารณญาณมากกว่า ก่อนที่เราจะด่าใคร เราควรรู้เรื่องจริงทั้งหมดไม่ใช่ว่ารู้แค่บางส่วนแลล้วไปด่าคนอื่นนะคะ ปล.ไม่เข้าใครทั้งนั้น อยู่ข้างความถูกต้องค่ะ
การ์ตูน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 180 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีน้ำหวาน สมควรโดนตบแล้วหละ น่าจะโดนหนักกว่านี้ ให้เสียโฉมเลยด้วยซ้ำ
เข้าใจหนิงนะ ถ้าสามีเคยนอกใจไปจีบคนไหนแล้ว จะแค้นไปตลอดชีวิตเลยหละ
อีน้ำกาม หน้าตา หุ่นมันก็น่าเอาจริงๆ จินถึงได้ไปปล่อยน้ำกามใส่***
เป็นธรรมดาของผู้ชาย ที่พอเบื่อเมียแล้ว ก็จะเที่ยวหาปล่อยน้ำกามกะ ผญ หน้าตาหน้าเอาแบบน้ำหวาน
หน้าตาสวย ไฮโซ แต่ไม่มีปัญญาหาผัว ถึงยอมเป็นเมียน้อย หรือไม่ก็ กระ หลี่ ไฮโซนี่เอง
ไปตายซะ เกลียดที่สุดเลย
เกลียดพวกผู้หญิงที่ชอบเอากับผัวคนอื่น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หนิงก้อแย่งจินมาจากภรรยาเก่าเค้า สมควรแล้วที่กรรมตามทัน แต่หนิงมีความสถุนอยู่ในตัวหางมันโผล่ปิดยังงัยก้อไม่มิด
gufitin@hotmail.com
 
ความคิดเห็นที่ 179 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยู่ดีๆเค้าจะเอาโทรศัพท์มาตบหน้าทำไม เจ็บก็ไม่ได้มากแต่ถึงกับต้องนอน รพ. ปากบอกไม่อยากเป็นข่าวแต่แต่งหน้าเด้งนอนให้สัมภาษสื่อ ทำตัวแอ๊บแบ๊วว่าตัวถูกกะทำ หนิงทำตัวต่ำยังไง ก็ไม่ต่ำเท่ากับนำ้หวานที่คันอยากได้ผัวชาวบ้าน ไฮโซก็แย่งผัวเค้าอย่าเรียกตัวว่าไฮโซดีกว่า ไอ้ตัวผูิชายไม่ต้องพูดถึงเลวอยู่แล้ว
Boindepth@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 178 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องดูกันต่อไป เพราะข่าวที่นี่ไม่ตรงกับที่อ่านมาเลย
Tiwakorn.k@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 177 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสารครอบครัวธรรมวัฒนะ เวรกกรรมของครอบครัวนี้จริงๆ พี่น้องก็ถูกฆ่าหรือฆ่าตัวตายเองเพราะเรื่องสมบัติกว่าจะจางหายใช้เวลาหลายปี ตอนนี้มาเจอลูกสะใภ้แรงควายใจกล้าท่าตบ ชื่อเสียงยิ่งเน่าก็เน่ากว่าเดิม

เมื่อก่อนไม่ค่อยเชื่อว่า นุ่นกะหนิง เทคทีมตบกิ๊กเขตต์ แต่ตอนนี้เชื่อฟ่ะ นุ่นคนสั่ง หนิงมือตบ
เวรกกรรมครอบครัวธรรมวัฒนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 176 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งานนี้ผู้ชายเจ้าชู้สารเลว ตะกวดสุดๆ ขี้ขลาดสุดๆ กลัวเมียจนขี้ขึ้นสมอง

เมียก็แสนโง่หูหนวกตาบอดเพราะหลงเงินทองผัว มองไม่เห็นความชั่วของผัว 55555 ถ้าผู้ชายไม่ชั่วก่อน แล้วมันจะคิดนอกใจหรือ
เมียโง่คู่กับผัวงี่เง่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 175 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสารตระกูลธรรมวัฒนะ
Cat
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 174 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตกลงไอ้จินเป็นผัวอีหนิงหรือผัวอีแนน กำ
Belly
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมคนเอาพี่เอาน้อง
รักทุกคน
 
ความคิดเห็นที่ 173 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เข็ดไหม?
เจอของจริง เล่นจริง เจ็บจริง
งามหน้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 172 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีน้ำหวานมันร้าย
pppp
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 171 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แค่โดนตบถึงเข้าโรงบาลเลยหรอ น่าสงสารเนอะ

แต่สำหรับเราสมควรที่โดนตบค่ะ
.......
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แต่... เชื่อว่า หนังหน้าอย่าง ( มรึง ) คงไม่เกิดเหตุการณ์ แบบนี้แน่นอน เพราะ คงไม่ีมีผู้ชายหน้าโง่ ตาบอด เอามรึงเป็นเมียหรอก ...
เก่งนักไปทำเองสิ..กล้าเหรอ..
 
ความคิดเห็นที่ 170 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสารน้องน้ำกาม แผลแดงหน้าบวมเลย
มีโรคประจำตัวเป็นฮิสทีเรีย แล้วยังมาโดนเมียหลวงตบอีก
เวลาคัน ห อ ย แชตภาษาอังกฤษไปหาผัวเขา ทุกที
เมียน้อยถูกตบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 169 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณหนิงกะน้องสาวไม่ปล่อยวางเลย เข้าใจว่าเกือบโดนแย่งสามี แต่ถ้าเรามีดีเสียอย่างกลัวอะไรนักหนา ระรานชาวบ้านไปทั่วแบบนี้เหมือนคนสิ้นคิดมากค่ะ ดูพี่ตู่นันทิดาเป็นตัวอย่างบ้าง คนที่เค้าเป็นผู้ดีจริงเค้านิ่งมาก เปรียบเทียบกับคุณหนิงอ่ะ เทียบกันไม่ติดเลย ตัวเองเป็นดารา เป็นตัวอย่างที่ดีให้กับเยาวชนบ้างนะคะ สงสารลูกตัวน้อยๆ โตขึ้นถ้าเค้ามาเจอข่าวนี้ แล้วลูกจะต้องมาคอยตอบคำถามเพื่อนๆว่าไง ได้สามีรวย ไม่ได้หมายความว่าคุณประสบความสำเร็จทุกอย่างในชีวิตนะคะ คิดใหม่ทำใหม่ นิ่งบ้างนะคะ อย่าเก่งจนเกินงาม
True fan club
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตู่ไม่ใช่เมียหลวง เขาหย่าไปนานแล้วแต่ไม่ปาก
ปล่อยให้คนด่าเจนนี่ว่าไปแย่งผัวเขา
คนละเรื่อง
 
ความคิดเห็นที่ 168 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ยอมแพ้หรอกค่ะ
ลงทุนยกขา ไปตั้งหลายครั้งละ
แม่น้องน้ำกาม หนับหนุน หนับหนุน
เมียน้อยถูกตบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 167 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมียน้อยถูกตบ

ขณะนี้หน้าบวมทำให้รอยฟกช้ำอักเสบ โรคฮิสทีเรียกำเริบหนัก
ทีมเมียน้อย รับจ้างโพสต์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 166 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หนิง = นพนภา
แนน = เนตรนพิษ
น้ำหวาน = มุตา / มุนิน
แรงฟาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 165 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้ำหวาน เหมาะ กับ เอ็กซ์ มากกว่า (จักรกฤษ พณิชย์ผาติกรรม)

ป่วยหน้าเด้ง ชอบเด้าผัวคนอื่น
ทีมเมียน้อย รับจ้างโพสต์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 164 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้ชาย Here สุดครับ ถ้ามันไม่นอกใจก็ย่อมไม่เกิดเรื่อง.
Err
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 163 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่ากัวมากกกกกกก
กาเม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 162 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณหนิงก้อเหลือเกินจริงๆ ไม่ยอมจบไม่ยอมสิ้น สงสัยเล่นบทนางร้ายมากจนติดเป็นนิสัย ถ้าไม่อยากมีเรื่องอะไรเลย ก้อไปทานข้าวกันร้านอื่นซะ เพื่อหลีกเลี่ยงการประจัญหน้า ในเมื่อไม่ชอบหน้าน้ำหวาน ก้อน้ำหวานเค้าทานข้าวของเค้าอยู่ก่อนตัวเอง พอตัวเองเข้ามาร้านแล้วไม่อยากเจอหน้าหรือเกลียดขี้หน้าเค้าก้อหนีไปที่อื่นซะ ทำอย่างนี้เหมือนทำตัวเป็นดารามีชื่อเสียงแล้วละลานคนอื่นเค้าไปทั่ว ไม่น่ารักเลย (ไม่มีสมบัติผู้ดี ทำตัวเหมือนแม่ค้าในตลาดสด)
Eeyscott@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 161 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หนิง หยุดพล่ามนะ กลับไปดูใจตัวเองให้มากๆ
มุ่งร้ายอาฆาตกันถึงขนาดบังเกิดความชอกช้ำแก่ร่างกายคนอื่น นี่ไม่ปกติแล้ว
แล้วผู้หญิงสติสมบูรณ์ที่ไหนเค้าจะเอาของปาใส่หน้าตัวเองให้หมดสวย อย่ามาโกหก
ฟั่นเฟือนเสียแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 160 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"เขาทำแบบนั้นจริงๆ แต่สิ่งที่บ้านเราสู้ไม่ได้สู้ไม่เก่ง เพราะบ้านเราไม่ใช่นักแสดงค่ะ
ummm..
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 159 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูจากรูปหน้าตาสามีระอามาก เป็นแบบนี้ไม่ว่าใครผิดใครถูก สามีก็หนีไปมีเมียใหม่อยู่ดี ที่ไม่ใช่ผู้หญิงสองคนนี้ ถ้ายังเห็นแก่ลูกตัวน้อยๆ เลิกทำตัวเป็นป้าแก่น่ารำคาญเหอะ ส่วนน้ำหวานผู้ชายเขาได้หรือไม่ได้ เรื่องเยอะทั้งคู่ขนานนี้ เขาไม่เอาหรอก ใช้สมองอย่าใช้แต่อารมณ์
...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 158 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูจากรูปหน้าตาสามีระอามาก เป็นแบบนี้ไม่ว่ามครผิดใครถูก สามีก็หนีไปมีเมียใหม่อยู่ดี ที่ไม่ใช่ผู้หญิงสองคนนี้ ถ้ายังเห็นแก่ลูกตัวน้อยๆ เลิกทำตัวเป็นป้าแก่น่ารำคาญเหอะ ส่วนน้ำหวานผู้ชายเขาได้หรือไม่ได้ เรื่องเยอะทั้งคู่ขนานนี้ เขาไม่เอาหรอก ใช้สมองอย่าใช้แต่อารมณ์
...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 157 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีแนนนี่ไม่สวยยังโลว์อีก
สงสัยมีปมอิดฉาพี่สาวไปลงกับคนอื่น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 156 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขนาดบรรลุโทสะจนกราดเข้าไปตบ
แสดงว่า คนโดนตบมันใช่ย่อย

ความเห็นแนะนำข่าวนี้ มันไปทิศทางเดียวกันแปลกๆ
กลางสุด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 155 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หน้าม้าน้ำหวานตรึม 555
เพลีย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ใช่หน้าม้าแน่นอน แต่ไม่ชอบการกระทำหนิงกับน้อง ต่ำมากๆ คนที่เค้าเข้าข้างน้ำหวานก็คงคิดแบบนี้เหมือนกัน เค้าดูจากการกระทำมากกว่า
คุณก็คงต่ำเหมือนกันที่คิดแบบนั้น
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมียหลวงตบเมียน้อยเรื่องธรรมดา
แถวบ้านโดนหนักกว่านี้
155
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณหนิงกะน้องสาวไม่ปล่อยวางเลย เข้าใจว่าเกือบโดนแย่งสามี แต่ถ้าเรามีดีเสียอย่างกลัวอะไร ระรานชาวบ้านไปทั่วแบบนี้เหมือนคนสิ้นคิดไม่มีสมอง ขาดการศึกษา ดูพี่ตู่นันทิดาเป็นตัวอย่างบ้าง คนที่เค้าเป็นผู้ดีจริงเค้านิ่งมาก เปรียบเทียบกับคุณหนิงอ่ะ เทียบกันไม่ติดเลย ตัวเองเป็นดารา ได้สามีรวย ไม่ได้หมายความว่าคุณประสบความสำเร็จทุกอย่างในชีวิตนะคะ คิดใหม่ทำใหม่ นิ่งบ้างนะคะ อย่าเก่งจนเกินงาม
***ปล.เปนคนหนึ่งที่เคยเกลียดน้ำหวานมาก แต่มาเจอข่าวนี้ทำให้หมดศรัทธาคุณหนิงเลยจิงๆ แต่ก็ไม่ได้เข้าข้างน้ำหวานนะขออยู่ตรงกลาง คอมเม้นท์ไปตามความรู้สึกเท่านัั้น
Gibza_lady@hotmail.com
 
ความคิดเห็นที่ 154 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าไปยอมค่ะคุณแม่ เอาเรื่องให้ถึงที่สุด ขอขมาก็อย่ายอม คนต่ำ ๆ แบบนี้ สงสัยพ่อแม่คงไม่ได้สั่งสอน หรือสอนแล้วแต่ไม่จำเพราะมัวแต่เอาเวลาไปหาผัวรวยและโง่ ทำยังกะนักเลงควงพวกไปรุมตบคนอื่นในร้านอาหาร ไปตั้งเป็นซ่องโจรดีกว่านะ เป็นทั้งซ่องเป็นทั้งโจรในเวลาเดียวกัน ถุย
เอาใจช่วยคุณแม่ค่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 153 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตบเก่งขนาดนี้น่าจะไปสมัครเป็นมือตบทีมวอลเลย์บอลนะ
คนผ่านมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 152 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้เมียหรือผัวนอกใจดูแล้วจะรู้เองว่าทำไม
เบื่อพวกอวดฉลาด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผัวนอกใจก็เลิกสิ เคยเห็นบ่อย
123456
 
ความคิดเห็นที่ 151 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกแกนี่ห่วยนะวงการน้ำเน่า
ตบกันไร้สาระ
---------
อีกด้านเขาตบกันสามเซ็ต ตบแล้วคนไทยยินดีน้ำตาไหล โบกธงชาติไทย
-------------------------
พวกแกมาตบอะไรกัน เด็กๆไม่ควรเอาอย่างพวกแก
มองเงาตัวเองหน่อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 150 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปอ่านในข่าวสด ทำไมมันคนละเรื่องเลยละ เหมือนไฮโซน้ำหวานเริ่มก่อน -_-'
sdgWeG
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 149 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แมร่งเลวจริงๆอีเชี่ยนี่มันคิดว่าใหญ่นักหรือไงวะ กุสมเพชตั้งแต่อยากเป็นไฮโซจอมปลอม น้องเมิงก็ด้วย รู้ไว้ด้วยว่าพฤติกรรมเมิงมันสะถุนจริงๆ แต่ก็เหมาะกับไอกุ๊ยตลาดๆชอบตายโหงแบบเมิงแล้วล่ะ
ถุ้ยๆๆๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 148 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หน้าเดิมหนิงเนี่ย ประมาณน้องสาวเลยป่ะอ่ะ
สงสัยเฉยๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 147 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พรว่า คนชื่อหนิงปณิตา กับน้องสาว แนน จบไม่สวยแน่นอนคะ

เล่นกับใครไม่เล่น เล่นกับนำ้ำหวาน

บ้านเขา พี่น้องเขาไม่ยอมแน่นอนคะ

ปณิตากับแนน จะเจอศาลเตี้ยแน่นอนคะ พรขอทำนายนะคะ

คนเป็นไฮโซ อิทธิพลเขาเยอะคะ ไม่ใช่หมูให้เคี้ยวคะ

พรว่าไม่เกิน 7 วันคะ กองเชียร์น้ำหว่านมีเฮคะ

พรเชียร์น้ำหวานนะคะ สวยรวยเก่ง อยากได้เป็นน้องสะใภ้คะ แต่ปณิตานี่ไม่ไหวจริงๆคะ พรรับไม่ได้คะ

ขอบคุณคะ
พร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 146 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หน้าถ่oย ดoกทoง สถุน มาก
ทำเกินไป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 145 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หนิงทำตัวไม่มีค่า ยิ่งทำตัวแบบนี้ผู้ชายยิ่งเบือนหน้าหนี ถ้าเทอดีจริงเขาคงไม่ไปยุ่งกับคนอื่นหรอก ถ้าเราเป็นผ้วหนิงเราเลิกไปนานแล้ว ผู้ชายก็โง่เอาไปทำไรผู้หญิงแบบนี้ แปลกที่นุ่นคบคนแบบนี้เป็นเพื่อนได้
นิสัยแย่มาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นุ่นก็เหมือนกันไง แต่ภาพเค้าสร้างมาดี ไม่เคยได้ยินข่าวเหรอที่พากันไปตบกิ๊กเขตนะ
พอๆกันเพื่อนกัน
 
ความคิดเห็นที่ 144 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แปลว่าละครน้ำเน่าก็สร้างจากเรื่องจริงอะดิ
แรงเงา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 143 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหตุเกิดจากผัวเลวบัดซบ 1 ในตัวอย่าง เลือกแต่คนรวย มีแต่เงิน นิสัยเอี้ยยังไงก็เอา ก่อนแต่งก็รู้ประวัติผู้ชายแต่ยังเอา เห็นว่ารวย นึกว่าเอาผู้ชายอยู่ สุดท้ายก็เจอชะตากรรมแบบนี้เพราะผู้ชายไม่ทิ้งนิสัยเดิม ลองสังเกตุก็เป็นอย่างที่คนเค้าพูดกัน ผู้หญิงบางคนชอบคนดี รักคนเลว แต่งงานกะคนรวย
ทุกสิ่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 142 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านเม้นท์ มันส์กว่าเยอะ

เพราะมีคนกินปูน ท้องร้อน ด้วย 555555555

แถมทีมเม้นท์ นี่ต่ำจริง สงสัยเกิดมาจากสลัม ภาษาสุดยอดมาก นึกว่าเป็นเมีย แก๊งค์โอรส
พลพรรคนาซี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 141 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าไม่ไปยุ่งกะผัวเขาแต่แรกจะโดนมั้ย เข้าใจ ความรู้สึกหนิงน้ะ ,,,,,ไม่มีเมียคนไหนหรอกที่จะรับเมียอีกคนของผัสตัวเองได้
waii_eak@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้อเหรอ รักมาก ตายไป เอามันไปด้วยนะ ผัว น่ะ
ควาย ตู้ ด่อน
 
ความคิดเห็นที่ 140 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีสามีรวยก็มีปัญหาอย่างนี้แหละ ถ้านายจินเป็นคนจนคงหาแฟนยากเพราะหน้าตาเหมือนคนเพิ่งตื่นนอน
ดูไม่จืด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 139 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาใจเชียร์ไฮโซน้ำหวาน เพราะตระกูลนี้มีชื่อเสียงมานาน แต่ตระกูล "ธรรมวัฒนะ" นี่วิบากกรรม เจ้าของตลาดยิ่งเจริญ ประวัติค่อนข้างดำ พี่น้องตระกูลธรรมวัฒนะก็ตายโหง(คนเป็น สส.) แม้ขณะนี้ก็ยังหาข้อยุติไม่ได้

บาปกรรมจริงๆ ไม่กลัวเวรกลัวกรรมเลย ไม่สมกับนามสกุล "ธรรมวัฒนะ" (ผู้เจริญด้วยธรรมะ)
กระหร่องกระแหร่ง สิงห์อิสาน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 138 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าสงสัยผัวยัยหนิงไรเนี่ยะ มีไรกะน้องสาวทีชื่อแนนรึป่าว หึงออกหน้าเกินเมียเขาอีกนะ
ไม่รุ้จักมันทั้งหมดนั่นละ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 137 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรูว่าพวกคุณพากันไปอมกาดอไอ้แม้วดีฝ่าได้ตั้งห้าแสน
สว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 136 +34 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงอีหนิงเเละน้องสาว เห็นมาเหน็บตามคอมเมนท์ว่ายัยไฮโซน้ำหวานจ้างคนมาโพสต์ กรูจะตอบให้นะ กรูคนนึงล่ะไม่ได้โดนจ้างและคิดว่าคนส่วนใหญ่ในสังคมเค้าก็คิดแบบtop commentนั่นแหละ เมิงต้องยอมรับว่าผรัวเมิงน่ะมันเหรี้ยเอง จะไปหยุดตัวเมียฝ่ายเดียวไม่ได้หรอกหยุดที่ตัวผรัวมรึงก่อน ไม่ได้มีใครบอกว่ายัยไฮโซมันดีแต่การกระทำของเธอกับน้องมันต่ำสถุน หยุดเถอะยิ่งทำยิ่งต่ำ ไปจัดการเอาเชือกมัดผัวเธอไว้ที่บ้านดีกว่า
ผัวเมิงเดี๋ยวมันก็มีใหม่เรื่อยๆคอยดูเถอะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดิฉันก็ไม่รู้จักค่ะ แต่ดิฉ้นเห็นคุณหนิงแสดงตัวไม่ดีจริงๆ เลยเม้นตามที่เห็นค่ะ
สมหญิง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เข้ามายืนยันอีกคนว่าไม่ได้ถูกจ้างมาแน่นอน เพราะไม่เห็นด้วยกับการกระทำต่ำๆของหนิงและครอบครัว เข้าใจว่าโกรธเสียหน้า แต่สามีเลวๆทำไมไม่ว่าไม่โทษคนของตัวเอง เงินมันยัดปากเหรอ.. ถ้าสามีตัวเองไม่โกหกเค้าก่อนผู้หญิงอื่นจะล่นด้วยไหม? และอีกอย่างสามีดีๆเค้าคงเคลียร์กันทำความเข้าใจกันเงียบๆหรือไม่เค้าก็คงรับพฤติกรรมหนิงไม่ได้แล้ว คงเลิกไปนานแล้ว นี่คงศีลเสมอกัน ต่ำเหมือนกัน
ตามนั้นคะ
 
ความคิดเห็นที่ 135 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผัวข้าใครอย่าแตะ ถ้าไม่ยุ่งกับผัวชาวบ้านตั้งแต่ที่แรกมันก็ไม่เกิดเรื่องแบบนี้แหละ ผู้หญิงถ้าไม่เล่นด้วย ผู้ชายมันไม่ดันทุรังหรอกครับ
Z4
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็ผัวตัวเองไปโกหกเขาว่า เลิกกับเมียแล้ว ผัวก็ยอมรับเองว่าไปโกหกเขาน่ะ ไม่ด่าผัวล่ะ ไปราวีคนอื่นทำไม
kk
 
ความคิดเห็นที่ 134 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาหว่ะ งานนี้ใครจะดร่าม่าตีบทแตกกว่ากัน ระหว่างนางร้ายในจอกะนางเอกไร้จอ... อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใครเขา คนเราจู่ๆจะเดินเข้าไปตบตีใครง่ายๆเลยนี่...มันก้อผิดวิสัยอยู่นะ มันต้องมีเหตุถึงจะมีผลตามมา อย่าเพิ่ง...ไปด่าว่าใครผิดใครถูกเรื่องราวที่เราๆได้รับรู้กันนี่ ก้อเป็นจากมุมแดงฝ่ายเดียว ฟังความต้องฟังรอบๆด้าน น่าจะอีกยาวนะ มหากาฬ...เราสามคนเนี้ย กองเชียร์โปรดอดใจรอตอนต่อไปนะค่ะ
ตัวจริง...?
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 133 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สั้นๆ นะ
เพราะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกรณีนี้ไปเยอะแล้ว

...............

หนิงนี่ โง่ และทุเรศที่สุด
เก่งจริง คุณจะคุมผัวตัวเองให้ได้สิ
ผัวแต่เองเฮียยังไงก็ได้
แต่ดันไปรังควานคนอื่น
คนที่ผัวตัวเอง ไปมีอะไรด้วย
ถ้าผัวตัวเองไม่เล่นด้วย
ผู้หญิงที่ไหน จะเล่นต่อ หรือพยายามต่อ

คุณน่ะ น่ารังเกียจที่สุด
กล้าด่าผัวตัวเอง เหมือนที่ด่าน้ำหวานหรือเปล่า
ถ้าน้ำหวานแรด ร่าน ยังไง
ผัวคุณน่ะ อุบาทว์กว่าเป็นไหนๆ

แปลกมนุษย์จริงๆ ผัวตัวเองจะเลว ทุเรศแค่ไหน
กลับยืนเคียงข้างมัน ปกป้องมัน
ส่วนผัว ก็ทุเรศ ปล่อยให้ผู้หญิงทะเลาะกัน

แสดงว่า คุณรักผัวคุณ เพราะเค้ารวยเท่านั้น
เพราะถ้าคุณรักเค้า เพราะเค้ารักคุณ
หนังมันจะคนละม้วนกันเลย..

คุณทำแบบนี้ มันยิ่งทำให้คุณดู ไม่มีที่ไป
คุณไม่มีศักดิ์ศรี ของความเป็นคน
คุณทนได้ เพื่อที่จะได้ผัวของคุณ

สั้นๆ ค่ะ "ทุเรศ"

ปล. ไม่ได้เป็นแฟนคลับใครทั้งนั้น
Haha
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 132 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สั้นๆ น่าสมเพชคนมีเงินพวกนี้จริงๆ ประพฤติตัวต่ำสถุลไร้การศึกษาสิ้นดี
สมเพชพวกพยายามอยากเป็นไฮโซ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 131 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผัวไม่รักดีก็ยกให้เขาไปเถอะ จะมาแย่งกันให้เปลื้องตัวเปลื้องอารมณ์ทำไหม
ผู้ชายผิดที่สุด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 130 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดาราคนนี้โรคจิต..... สมเพช
ประเทศไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 129 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันนี้เจอนังร้ายนี่แหละที่เกรฮาวทองหล่อ ช่วงหัวค่ำ
ใส่ชุดขาว ผัวก็กางเกงกุ้ยๆ สีดำ บีเอ็มสีขาวทะเบียน 7 ตัวเดียว นั่งในร้านคิดว่าเป็นดาราดังหรือไง คุยซะดัง
บ่องตรงนะ หล่อนดูต่ำมากอ่ะ

อ้อลืมไป ที่นั่งคุยกันดังน่ะ เป็นผัว line ใหญ่เลย
ไม่รู้คุยกะเด็กใหม่ป่าว
โต๊ะที่นั่งติดเมิงนั่นแหละ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 128 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จ้า อย่าแลกเด็ดขาด แต่ขอให้ผัวมีเมียน้อยบ้าง แล้วจะรู้สึกค่ะ และจงลอยหน้าลอยตาในสังคมฐานะเมียน้อยต่อไปนะคะ ดีใจด้วยค่ะ
เกลียดเมียน้อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 127 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข่าวด่วน โปรดทราบ กลายเป็นข่าวอาชญากรรมแล้ว ไฮโซน้ำหวานเข้าแจ้งความแล้ว
ยาว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 126 -3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นชั้นหน่อยไม่ได้ ไม่ใช้มือถือตบหรอก ใช้สนับมือ เอาให้ดั้งมันเบี้ยวไปเลย แย่งผัวชาวบ้านแล้วไม่อายลอยหน้าลอยตา หึหึหึ
เกลียดเมียน้อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 125 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าผัวตัวเองดีจริง ก็คงไม่ไปยุ่งกับคนอืน
และถ้าคุณฉลาดสักนิด หรือเห็นกว่าเงินน้อยกว่านี้อีกหน่อย คุณก็คงเลิกกับผู้ชายคนนี้ไปแล้ว
นอกจากจะไม่ฉลาดแล้ว ยังนิสัยแย่ เป็นอันธพาล ไร้การศึกษา
cheap มากมาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 124 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หนิงก็แย่งผัวเขามาอีกทีนี่ กาหลงฝูงมากๆ คิดจะเป็นไฮโซ แต่สันดานต่ำ หน้าพลาสติก ทำตัวงี้ไง ผัวถึงอยากปันใจ
praipha@live.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วเรียกตัวเองว่าพวกผู้ดี
ทำร้ายครอบครัวคนอื่นพอหรือยัง
ทำบ่อยมั๊ย บาป !!
เกิดจาก คัน ห อ ย
 
ความคิดเห็นที่ 123 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่แหละ!คือเหตุผลว่าทำไมวอลเล่ย์บอลหญิงไทยถึงได้เป็นแชมป์ ก็เพราะว่ารู้จักการปลูกฝังให้ตบกันแบบนี้ไง
พธมเชียงใหม่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 122 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำแบบนี้แล้วคิดว่าผัวจะรักเหรอ มันก็หาของมันไปเรื่อยอีกนั่นล่ะ
พอเหอะชะนี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 121 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไร้สาระมาก ทำตัวอย่างนี้เพื่อแย่งผู้ชายเวรจริงๆ
แย่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 120 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากบอกคุณแม่น้ำหวานว่า

อย่าเอาพิมเสนไปแลกกับเกลือค่ะ

น้องน้ำหวานคะ เป็นบุญของน้องน้ำหวานแล้วค่ะ ที่ไม่ได้ไปเกี่ยวข้องกับผู้ชายแบบนั้น ห่างได้เท่าไหร่ก็เป็นบุญของหนูนะคะ
บุญศรี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โมทนาสาธุครับ

ผู้ดีหน้าเด้ง ชอบเด้า ( ผัวชาวบ้าน )
ทีมคัน ห
 
ความคิดเห็นที่ 119 [Android Mobile] -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสารยุงได้ทำงานหนักอีกและ
pennenaaสง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 118 -3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอ้โฮ มือรับจ้างโพสต์ เต็มหน้าเลย รับคนเท่าไรว๊ะ
เจ๊หนิง เดี๋ยวก็ถูกอุ้ม หายตัวไปเหมือน ผู้ใหญ่แดง นะ
จะบอกไฮ่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รับจ้างโพสน่ะมุงมากกว่านะกุว่าเห็นโพสว่าคนในเวปนี้มานานล่ะ
อิฟายยยย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรูคนนึงล่ะเข้าเว็บนี้ประจำ ไม่ได้มีใครจ้างกรูโพสต์แน่นอน สังคมเค้ามองกันเเบบนี้พิจารณาตัวเองด้วย
ยัังไม่สำนึก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปรับเงืนที่ไหนหรือ?
123456
 
ความคิดเห็นที่ 117 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้กำกับละครช่อง 3 5 7 9 น่าระรีบไปติดต่อมาเล่นด่วนเลยเพราะเรทติ้งหล่อนกำลังมาแรงมากกกกกกก ควรเป็นละครแบบผัวมีชู้ 3 คนเมียมีกิ๊ก 4 คนผัวน้อยเมียน้อยน้ำเน่าจนไม่มีสัตว์ชนิดใดอาศัยอยู่ได้แฟน ๆ ละครจะต้องติดตามชมกันทั้งประเทศ รวย ๆ ๆ ๆ
อยากดู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 116 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้จิน มันต้องรำคาญแน่ๆ เลย ตรูอ่านข่าวยังเบื่อเลย
ไปไม่รอดแน่ๆ ครอบครัวนี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เบื่อทำไมวะ

ของน้องน้ำหวานซิทั้งใหญ่ ทั้งลึก ทั้งคับ ทั้งตอด ... เลยนะเมิง
ซี๊ด zeed
 
ความคิดเห็นที่ 115 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นั่งอ่านข่าววอลเล่ย์บอลแล้วหันมาดูข่าวEพวกนี้อยากจะกระทืบพวกมันจริงๆ ก่อกันแต่เรื่องไม่ได้ทำอะไรให้สร้างสรรค์กับสังคมหรือประเทศชาติเลย เศษขยะสังคมจริงๆ
นรก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 114 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หนิง แนน อ่านจอเหลืองให้ขึ้นใจ นี่แหละที่พวกเรามองคุณ
หุหุ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่รุมด่าเมียหลวงน่ะ

เป็นพวกทีมเพื่อนน้ำหวาน และทีมรับจ้าง ที่เข้ามาช่วยเม้นท์ครับ

คงจะโดนกับตัวเองบ้างสักวัน ผัวทิ้ง ผัวนอกใจ ผัวเอาโรคเอดส์มาฝาก
ทีมเมียน้อย ค ั น ห อ ย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าเหมาว่าทุกคนในเพจนี้เป็นพวกเมิง

พวกเมิงน่ะ เป็นพวกเพื่อนเมียน้อยน้ำหวานเข้ามาเม้นใ้ห้ต่างหาก

นึกว่าคนอื่นไม่รู้รึไง
คัน ปิ๊
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช่สังเกตมาตั้งแต่คราวที่แล้วที่ลงข่าวแล้ว มันแปลกๆมีแต่คนด่าเมียหลวง ไม่ยักมีคนด่าเมียน้อย ทำงานกันเป็นทีมแน่ๆ ระวังเข้าตัวผัวมีกิ๊ก มีน้อยจะแน่นอก
ใช่แน่ๆ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความคิดเห็นด้านบน คนเข้าเว็บนี้เค้ามีสมองแยกแยะได้อะไรผิดถูก ไม่ใช่ใครจะมาจูงจมูกได้ คนเค้าไม่ได้เข้าข้างยัยไฮโซนั่นเเต่การกระทำของหนิงมันไม่ถูกต้องสมควรประณาม
คนที่นี่ไม่โง่
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เออนะ คนเรายังไม่ยอมรับความจริงอีก น้ำหวานเค้าไม่เอาๆๆๆยังไม่เลิกบ้าอีก แต่ครั้งนี้เล่นแรงน่ะระวังผัวทิ้ง
เหมือนพวกเสื้อแดงเลย งี่เง่าไม่มีเหตุผล
 
ความคิดเห็นที่ 113 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะว่าไปแล้วก็ทั่งสองฝ่ายนั้นและ อีไฮโซหวานนี้ก็แปลกคนนะ รู้ทั่งรู้ว่าหนิงมีผัวแล้วก็ไม่ควรไปหยุ่งของเขา ผัวใครใครก็รักทั่งนั้นและ แล้วถ้าอีไฮโซหวานมีผัวถ้าคนอื่นไปหยุ่งกับผัวของมรึง มรึงจะคิดยังไรกันเหล่า นี้และการสร้างกรรมของผู้บุลคลที่ไรจิตสำนึกเช่นน้ำหวาน ต้องมีคิดให้ดีนะว่าเมื่อไรมรึงได้แต่งงานไปแล้วมีคนมาชอบผัวมรึงจะทำยังไร ต่อไป ถ้ามรึงมามั่วแต่งสร้างกรรมไม่รู้จักจบ จักสิ้นสักที่มันหน่ารำคาญมาก อีไฮโซหวานคนนี้ก็เหลือเกินจริงๆ ให้จบสักที่เถิดนะ แม่น้ำหวานเองก็ขอให้ช่วยอบร่มย์ลูกสาวตัวเองหน๋อยนะ หยุดไปยุ่งกับผัวชาวบ้านได้แล้ว บ้านตัวเองก็เป็นคนมีฐานะจะไปหยุ่งอะไรกับผัวชาวบ้าน นี้หรือที่เขาเรียกว่าพวกผู้ดีริยำ
kkk123@.comk
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขออวยพรให้น้ำหวานได้แต่งงานมีสามีเป็นตัวเป็นตน

แล้วมารู้ทีหลังว่าสามีคุณทำคนรับใช้ที่บ้านท้อง และยินยอมรับเป็นบุตรและยกย่องเป็นภรรยาอีกคนหนึ่ง ควงออกงานสังคม ไปงานแต่งงานญาติๆ

คุณแม่ของน้ำหวานคงจะภูมิใจ และให้อภัยกับเมียน้อยของลูกเขย เพราะฟังดูคุณแม่น่าจะเป็นคนใจบุญ ( มือถือสากปากถือศีล) อบรมเลี้ยงลูกสาวมาดี คุณแม่มีหน้ามีตาทางสังคม มีฐานะดี นามสกุลใหญ่โต เรื่องแค่นี้ทั้งแม่ทั้งลูกสาวให้อภัยเมียน้อยใช่มั๊ยคะ ? เรื่องเล็กๆ น้อยๆ อย่างนี้คงไม่ถือสาเมียน้อย
ไฮโซ ค ั น ปิ๊
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้ดีหน้าเด้งชอบเ้ด้า ( สามีคนอื่น )
รับจ้างเม้นท์
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หนิงหรือแนนตอบเองจ้ะ
บุญศรี
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นุ่นตอบเองค่ะ
คุณหนิงค่ะ แค่นี้น้อยไปหน่อยนะ น่าจะจัดให้หนักกว่านี้
Nunpora_ck@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประเด็นคือผู้หญิงเค้าไม่เอาผัวแก ยัดเยียดให้เค้าเป็นเมียน้อยอยู่ได้
จบมั้ย!!
 
ความคิดเห็นที่ 112 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงว่า นุ่นถึงไม่คบ ชิ
ชิชิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รู้ได้ไงว่าอีนุ่นไม่คบกรู
อีนี่นี่
 
ความคิดเห็นที่ 111 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แปลกดีนะ ที่มีคนมากมายด่าเมียหลวง
แต่ไม่ด่าเมียน้อย ต้องอ่านจากแชตที่เขาแฉด้วย จะได้รู้ข้อเท็จจริง หรือว่าแปลข้อความภาษาอังกฤษไม่เป็น เลยไม่เข้าใจว่าเขาแชตกับผัวหนิงขนาดไหน
ถ้าได้อ่านก็คงจะเข้าใจหนิงกันมากขึ้น เพราะผมอ่านแล้วยังรู้สึกว่า ช่างกล้า กับผัวคนอื่นก็ยังจะเอา เสียหมดเลยความสวย หรือคำว่าไฮโซ
ปิดป้อง ต้องแทงเสย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่รุมด่าเมียหลวงน่ะ

เป็นพวกทีมเพื่อนน้ำหวาน และทีมรับจ้าง ที่เข้ามาช่วยเม้นท์ครับ

คงจะโดนกับตัวเองบ้างสักวัน ผัวทิ้ง ผัวนอกใจ ผัวเอาโรคเอดส์มาฝาก

ทีมเมียน้อย ค ั น ห อ ย
ไฮโซ ค ั น ปิ๊
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นั่นซิ ทำไมเค้าถึงด่าเมียหลวงกัน ไม่รู้จริงๆหรา
หอยแห้ง
 
ความคิดเห็นที่ 110 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูพวกมรึก ดูตบสาวไทยคว่ำยุ่นดีกว่า
ชีวิตไม่มีอะไร เป็นแบบอย่างสังคมก็ไม่ได้
สังคมต้องการแบบอย่าง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 109 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหมือนดูละครน้ำเน่า ตลาดสด หญิงชั้นต่ำตามตบตีด่าทอ แต่นี่กลาายเป็นเรื่องจริงของดารา สังคมไทยเสื่ิอมทรามจริงๆ พอใครว่าก็ออกมาประท้วง"อย่าดูถูกผู้หญิง"
หญิงไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 108 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เกลียดอีหนิง อีหน้าพาสติก ถ้าเป็นผัวมันจะเลิกกับมันทันที นิสัยนางจอมพาล
อีโง่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลิก กันไม่ดีแน่ครับ หญิงก็ร้ายชายก็เลวสมกันดีออก อยู่ใช้เวรต่อไปเถอะ
น่าสังเวช
 
ความคิดเห็นที่ 107 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประสบการณ์ตรง ดิฉันให้เขาเลือกค่ะ และก้อไม่เคยโทรไปต่อว่ากิ๊กเลย ถ้าเค้าเลือกเราแล้วเราก้อจบแต่ต้องบอกเค้าด้วยว่าไม่มีครั้งที่สอง ถ้ามีก้อต้องหย่ากัน ใช้กำลังหรือทำให้เสียหายดังกระฉ่อน ไม่ดีนะค่ะ
พูดครั้งเดียวพูดจริงทำจริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 106 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้ชายสบายไป นั่งดูเมียตัวเอง ปกป้องที่กรูไปมีกิ๊ก ตกลงยัยหนิงนี้ โง่หรือฉลาดเนี้ย
หน้าปลวกแบบนี้ ถ้าไม่รวยนี้ ลำบากหาเมียนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 105 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กฏมั่วละเมิง
พูดไปได้ขุ่น ๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 104 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสัยดูวอลเล่มากไปหน่อยมากันเป็นทีม
Demarco
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 103 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แม่ยังสาว และสวยกว่าลูกอีกอ่ะ

แม่หน้าเหมือนแอนนา ภรรยาตุ้ยเลย
123
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 102 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลุงหม้ายมาหลายปี กินถั่งเช่า กระชายดำ เม็ดหมามุ่ย ทุกวันมาทางนี้บ้างก็ได้จะช่วยอาการแน่นอก ปิดไฟแล้วสนุกเหมือนกันแหละ
ลุงเชย ตอนหอยหลอด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 101 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ว่ากันตามกฎหมายเท่าที่รู้โดยไม่มีประเด็นใครเริ่มก่อนหลังมาเกี่ยวข้อง
บาดเจ็บใบหน้า ถึงขั้นมีรอยฟกช้ำ แผลเห็นชัด ยังไม่ต้องแตก เลือดกลบ ก็เข้าข่ายทำร้ายถึงบาดเจ็บสาหัส
แต่แผลที่ข้อมือ ไม่ว่าจะถลอก ช้ำ หรือ บวม รู้สึกว่าทางกฎหมายจะไม่ถือว่าสาหัส นอกจากแรงจริงๆอย่างแผลฉีกขาด เอ็นขาด กระดูกหัก อันนั้นว่ากันไป...
ถ้าเป็นตามนี้จริงๆ ... ฝ่ายที่ไปตบหน้าเขาน่ะ โทษแรงทีเดียวเลยล่ะ
กรรม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โทษแรง เริง อะไร ผู้หญิงแย่งผู้ชายเขาก็ตบกันอย่างนี้แหละ

นักเรียนรุมตบกันก็มีเยอะแยะ

แผลไม่ใหญ่ ไม่ลึก ของน้องน้ำหวานซิทั้งใหญ่ ทั้งลึก ทั้งคับ ทั้งตอด ... ไม่มีวันลืมเลย เมิง
ไฮโซไฮซี๊ด
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จินเป็นแฟนน้ำหวานก่อนหนิงใช่มั้ย
aema@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จินเป็นผัวน้ำหวานมาก่อนหนิงใช่ป่าว
aemam@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จินเป็นผัวน้ำหวานมาก่อนหนิงใช่ป่าว
aemam@hotmail.com
 
หน้าแสดงความเห็นที่ 3 จากทั้งหมด 3 หน้า
หน้าที่แล้ว
3 | 2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014