หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | ดารา/ละคร/ทีวี
 

แจง “สุเมธ” ประกวด “เดอะวอยซ์” ไม่ผิดกติกา

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 2 ตุลาคม 2555 11:42 น.
        แหล่งข่าวแจงนักร้องดัง “สุเมธ” ร่วมประกวด “เดอะ วอยซ์” ไม่ผิดกติกา ส่วนสร้างกระแสหรือไม่ ไม่ออกความเห็น ด้านนักวิจารณ์เพลงบอกวินๆ ทั้งคนดูทั้งตัวรายการ เผยของเมืองนอกมืออาชีพเพียบ
       
       


แจง “สุเมธ” ประกวด “เดอะวอยซ์” ไม่ผิดกติกา
        ถูกตั้งคำถามขึ้นมาทันทีสำหรับการประกวดการแข่งขันร้องเพลงรายการ “เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์” (THE Voice Thailand) หลังเมื่อวันอาทิตย์ที่ 30 กันยายนที่ผ่านมา ได้มีนักร้องดังของไทย “สุเมธ องอาจ” หรือที่รู้จักกันในชื่อ “สุเมธ แอนด์ เดอะ ปั๋ง" ขึ้นเวทีประกวดในรอบคัดเลือกด้วย
       
        โดยนักร้องรุ่นใหญ่ของไทยได้ใช้เพลง “เพียงครึ่งใจ” ของวงดิอินโนเซนท์ ในการประกวดก่อนจะผ่านเข้ารอบไปแบบสบายๆ และไปอยู่ร่วมกับโค้ช "โจอี้ บอย” พร้อมเปิดเผยว่า เหตุที่มาร่วมประกวดในครั้งนี้ ก็เพราะต้องการเรียกไฟในเรื่องของการทำงานเพลงให้กลับคืนมานั่นเอง
       
        ทั้งนี้ การเข้ารอบของนักร้องระดับมืออาชีพเจ้าของเพลงดังที่หลายคนคุ้นหู อาทิ พรานล่อเนื้อ, แจกัน ฯ ก็ได้ทำให้ชาวโซเชียลเน็ตเวิร์กหลายคนตั้งคำถามขึ้นมาทันทีในเว็บไซต์ต่างๆ โดยบ้างก็สงสัยว่านักร้องระดับนี้มาประกวดทำไม? เป็นการสร้างกระแสเพื่อเรียกเรตติ้งหรือเปล่า?
       
        นอกจากนี้ บางส่วนก็มองว่าการปล่อยให้นักร้องที่เคยมีชื่อเสียงและมีผลงานมาก่อนเข้ามาร่วมประกวดนั้น จะไม่เป็นการเอาเปรียบผู้เข้าประกวดคนธรรมดาคนอื่นๆ หรืออย่างไร? เพราะก่อนหน้านี้ทางฟากของอดีตนักร้องและครูสอนร้องเพลงอย่าง “เกล ดีล่า” ก็มาร่วมประกวดที่เวทีนี้และผ่านเข้ารอบไปเช่นกัน
       
        อย่างไรก็ตาม เมื่อผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังแหล่งข่าวภายใน “บริษัทโต๊ะกลมโทรทัศน์” ซึ่งผลิตรายการ เดอะ วอยซ์ ดังกล่าวร่วมกับ “บ.ทรู มิวสิก” ก็ได้รับคำตอบว่า จริงๆ แล้วกติกาของรายการที่ซื้อลิขสิทธิ์มาจากทัลปา มีเดีย กรุ๊ป ประเทศฮอลแลนด์ นั้นกำหนดไว้แค่เพียงว่า ผู้เข้าแข่งขันจะต้องมีอายุระหว่าง 16-60 ปี และไม่ติดสัญญากับค่ายเพลงใดๆ เท่านั้น
       
        “รายการนี้เราเน้นที่เรื่องน้ำเสียงและความสามารถทางการร้องเพลงจริงๆ ดังนั้น จะเป็นคนธรรมดา นักร้องหน้าใหม่ หน้าเก่า มีชื่อเสียง ไม่มีชื่อเสียง มืออาชีพ ไม่ใช่มืออาชีพ เคยออกเทป หรือไม่เคยออกเทปก็สามารถมาประกวดได้ทั้งนั้น เพียงแต่คุณต้องไม่ติดสัญญาที่ผูกพันธ์กับค่ายเพลงหรือบริษัทใดๆ”
       
        “อย่างของคุณสุเมธนั้น ก็หมดสัญญากับทางแกรมมี่แล้ว เพราะฉะนั้นก็ไม่ถือว่าผิดกติกาแต่อย่างใด ส่วนเรื่องที่คนมองว่าสร้างกระแสอะไรหรือเปล่านั้น เรื่องนี้คงจะต้องให้ทางผู้ใหญ่เป็นคนให้ความเห็นเอง แต่เรายืนยันได้ว่าตรงนี้ไม่ผิดกติกาค่ะ” แหล่งข่าวคนหนึ่งเผย
       
        ขณะที่ในฟากของทางนักวิจารณ์อย่าง “พอลเทพ เฮง” ก็ได้แสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ ว่า โดยส่วนตัวหากจะมองว่าถ้ากติกาวางไว้ตามที่บอกก็ไม่ถือว่าเป็นเรื่องผิดอะไร และถ้าจะมองว่าเรื่องนี้มีการตลาดเข้ามาเกี่ยวข้องหรือไม่นั้นก็ไม่แปลก
       
        “ที่ผ่านมา คนที่มาประกวดรายการนี้ก็ค่อนข้างจะได้รับคำชมมีคนพูดถึงมาโดยตลอดในเรื่องความสามารถอยู่แล้ว แล้วทั้ง คุณเกล ดีล่า หรือว่า คุณสุเมธ ทั้งสองก็ถือว่าคุณภาพการร้องเพลงนั้นไม่ใช่ธรรมดาแน่นอน คือ มันอาจจะมีความหมายเป็นนัยว่าในบ้านเราจริงๆ มันมีนักร้องที่มีคุณภาพเยอะแต่กลับไม่มีที่ให้เขายืน ค่ายเพลงไม่สนใจ อะไรทำนองนี้หรือเปล่า”
       
        “ส่วนหากมองว่าเป็นการเอาเปรียบคนประกวดอื่นๆ จริงๆ นักร้องอาชีพมีอัลบั้มแล้วมาร่วมประกวด ถ้าแพ้นี่เขามีต้นทุนที่เสียมากกว่านะ...การตลาดมั้ย คือ ทั้งทรูเองหรือว่าโต๊ะกลมซึ่งจริงๆ ก็คือ บ.เวิร์คพอยท์ นั้น จะว่าไปแล้วเขาค่อนข้างจะเก่งในเรื่องของรู้จังหวะว่าควรจะบิวท์อารมณ์คนดู เพื่อสร้างความฮือฮาในลักษณะนี้อยู่แล้ว แต่ก็อย่างที่บอกถ้ากติกาวางไว้แบบนั้นก็ไม่ถือว่ามันเป็นเรื่องที่ผิดอะไร มันมีช่องที่ทำได้”
       
        “โดยส่วนตัวผมคิดว่าคนดังๆ ที่มาประกวดอาจจะมาแบบไม่จริงจังมาก อาจจะเคาะสนิม หรือมาเติมไฟ มาแบบสนุกๆ หรือถ้าเป็นการเตี๊ยมกัน การสร้างกระแส ก็ถือว่าไม่ใช่เป็นเรื่องที่น่าเกลียดอะไร คนดูก็ได้เห็นว่ามืออาชีพเปรียบเทียบกับไม่ใช่มืออาชีพมันเป็นอย่างไร ถือว่าวินๆ ทั้งคู่ เขาอาจจะมีบทเรียนมาจากรายการไทยแลนด์ ก็อตทาเล้นต์ก็ได้”
       
        สำหรับรายการการประกวดร้องเพลง The Voice ในต่างประเทศนั้น ถือได้ว่ามีความแตกต่างไปจากรายการประกวดร้องเพลงทั่วๆ ไปที่มักจะให้ความสำคัญไปที่ผู้สมัครหน้าใหม่ โดยที่เวทีนี้ที่ผ่านมาได้กลายเป็นเวทีของบรรดาศิลปินประเภท “มืออาชีพ” ที่หากินกับการร้องเพลงกับโอกาสที่จะได้ร้องเพลงกับคนในวงกว้าง ผ่านสื่อโทรทัศน์ที่แพร่ภาพไปทั่วประเทศ
       
        โดย The Voice ในฉบับของสหรัฐอเมริกามีบรรดานักร้องมืออาชีพมาสมัครแข่งขันกันอย่างมากมาย อาทิ “ฮาเวียร์ โคโลน” ศิลปินแนวโซล, อาร์แอนด์บี ผู้ชนะของรายการในซีซันที่ 1 ก็เคยเซ็นสัญญากับค่ายเพลงใหญ่ Capitol Records และออกอัลบั้มแรกเมื่อปี 2003 และติดถึงอันดับที่ 91 ของชาร์ต Billboard มาแล้ว
       
        ด้าน “โทนี ลูคคา” ในฤดูกาลที่ 2 ก็เข้าวงการบันเทิงในฐานะของดาราเด็ก Mickey Mouse Club มาตั้งแต่อายุ 14 ปี ก่อนจะมีผลงานเพลงออกมาถึง 7 อัลบั้ม แต่กว่าจะมีเพลงติด Billboard ได้ก็เมื่อได้ร้องเพลงผ่านรายการ The Voice นั่นเอง เช่นเดียวกับศิลปินร็อก “เบเวอร์ลี แมคคลีแลน” หรือ “ดิอา แฟรมป์ตัน” นักร้องนำของวง Meg & Dia, ศิลปินคันทรีย์ เกวน เซบาสเตียน, ชาร์ล็อตต์ ซัมไทมส์ ที่เคยออกงานในแบบอินดี้กันมาก่อนด้วยกันทั้งนั้น แต่มาดังเอาจริงๆ ก็ในรายการ The Voice นั่นเอง

ข่าวล่าสุด ในหมวด
"ปีใหม่” ประกาศยังไม่แขวนเต้า ขออยู่กับ "ป๋าต๊อบ" จนกว่าจะตายกันไปข้างหนึ่ง!
“ต้นหอม” หวงก้าง! ห้าม "แทค" รับงานนัวพริตตี้
"บีม" เปิดใจท้อง 4 เดือน หวั่นทำชื่อเสียง "พ่อดี๋" เสื่อมเสีย ลั่นไม่ใช่เรื่องผิดพลาดในชีวิต
“นิว” ย่องเฝ้า “นาว” ที่กองถ่าย รับฉายาพระเอกกินเด็ก!
“เชียร์” รับทะเลาะ “การ์ตูน” ลั่นไม่มีวันแตกหักเพราะธุรกิจ
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 98 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 77 คน
79 %
ไม่เห็นด้วย 21 คน
21 %
ความคิดเห็นที่ 6 +212 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รายการเปิดกว้าง มีแค่คนดูบางคนที่ไม่เปิดกว้าง
คงมีที่เมืองไทยที่เดียว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +135 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าแต่คุณสุเมธเลย นักร้องในไทยบางคนยังเสียงไม่สู้คนที่มาแข่งเลย แล้วอีกอย่างใช่ว่า สุเมธจะชนะ หรือนักร้องคนอื่นๆ เพราะนี่คือเกมส์ที่ประชาชนโหวต การได้ออกอากาศโฆษณาัตัวเองแบบไม่เสียตังค์สักบาท แค่นี้คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มแล้ว

บอกตรงๆว่า ดูรายการนี้แล้วไม่รู้สึกว่าเสียเวลานั่งดู ไม่ใช่แค่ของไทย อเมริกาปาไป season 3 แล้วก็ยังน่าติดตาม เพราะของดีดูที่คุณภาพ
I like the voice
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +95 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนนี้คนดูเริ่มสนุกกับโค้ช 4 คนนั่นมากกว่า ฮาได้ตลอดทุกสัปดาห์เลย บลั๊ฟกันแหลก ส่วนผู้เข้าแข่งกลับกลายเป็นเรื่องรอง
ว่ามั้ยท่านผู้ชม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 +88 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รู้แต่ผมเชียร์ คู่หูคู่ฮา
ทีร้องเพลง โดเรมอน กับ เจงกิสคานครับ
ตอนดูผมขำแทบตาย เพราะทึ่งและตะลึง
ในความสามารถทั้ง 2 คน
= =
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +43 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็เห็นมีคนในวงการ เข้าไำปประกวดมากมาย เพียงแต่พี่เค้าดังที่สุดเท่านั้นเอง คนอื่นว่าไงช่างมัน ผมชอบครับ คนเราต้องก้าวไปข้างหน้า เดินไปเรื่อยๆ ไม่ใช่เป็นดาวแล้วหยุดแค่บนฟ้าจริงไหมคับ
หนูน้อยผจญภัย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 95 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพราะมากนะ แต่ละคนที่มาไม่ธรรมดา
คุณสุเมธมาแข่ง ไม่ผิดกติกานินา เมืองนอกก็มีแแบบนี้ ใครชอบก็เชียร์ ใครไม่ชอบก็ไม่ต้องเชียร์ แต่ส่วนตัวไม่เชียร์เพราะชอบคนอื่นมากกว่า
โค้ชฮามาก สนุกตรงนี้แหละ คุณก้องสุุถาพมาก หล่อ เหมือนพระเอกหลุดจากนิยาย
สนุกมาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 88 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เงินรางวัล 1 ล้าน + รถโตโยต้าพรีอุส คันละล้านกว่า + สัญญางานร้องเพลง 4.5 ล้าน

เราว่านักร้องที่ไม่ค่อยมีผลงานหรือไม่ค่อยดังแล้ว การหาเลี้ยงครอบครัวก็ลำบากกว่าแต่ก่อนตอนมีชื่อเสียง ต้องดิ้นรนเหมือนกัน การมาออก The Voice เป็นการกลับมาสร้างความสนใจ เป็นการเติมเชื้อไฟให้ชีวิตอีกครั้ง แถมรางวัลมูลค่าหลายล้านบาท เป็นใครก็อยากได้

เปิดโอกาสให้คุณสุเมธเถอะ สมัยนี้หากินลำบากจริง แถมผู้เข้าประกวดบางคนก็เคยเป็นนักร้องเป็นแชมป์จากเวทีต่างๆ มาเหมือนกัน
ไม่เห็นเป็นไร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 87 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูรายการนี้แล้ว รักก้องมากขึ้นอีก
พรพรรณ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 82 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่ออสเตรเลีย The Voice Australia ปีแรกจบไปเมื่อสองสามเดือนก่อน คนสมัครยังไม่มีนักร้องอาชีพแบบออกอัลบัม มีแต่เป็นนักร้องแบคอัพ เป็นน้องชายของ คนที่เป็นออสเตรเลียน ไอดอลปีแรก คนยังพูดกันมากมาย ไม่ผิดแต่มันรู้สึกเหมือนใช้เส้น แต่ยังไงพวกนี้ตกรอบหมด สี่คนสุดท้ายเป็น ผู้ชายอายุสี่สิบกว่า หญิงตาบอด หญิงอ้วน หญิงสวย ทุกคนเสียงดีหมด แต่คนที่ได้นั้น ร้องดีที่สุด แต่อ้วนแบบอเดล แสดงว่าคนที่โหวตให้นั้น มองที่คุณภาพเสียงจริงๆ ส่วนโค้ชนั้นสนุกมากทั้งสี่คน เขาก็สนุกเหมือนที่เมืองไทย มี Delta Goodrem (Aussie), Seal (UK), Joel Madden (USA) and Keith Urban (Aussie) โค้ชเขาหลากหลายดีมาก ใช่เลย เวลาเขาไม่เลือกใครรอบ Blind Audition เขาก็บอกข้อปรับปรุงด้วย Seal จะคอมเม้นท์ดีมาก บอกตรงๆ ชมก็ชม ไม่ชอบก็บอกไม่ชอบ สรุปว่าสนุกมาก โดยส่วนตัวของอเมริกายังสนุกไม่เท่า เคยดูแต่ไม่เข้าตาเลยไม่ได้ดูจนจบ

ที่เมืองไทยบอกตามตรง มีน้อยมากที่เสียงไม่ดี ชอบมากเหมือนกัน เสียงดีเยอะมาก คงต้องรอรอบต่อไป ว่าจะเหลือใคร คราวนี้ก็จะเห็นชัดว่า โค้ชนั้นมีคุณภาพแค่ไหน
จากออสเตรเลีย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 81 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ผิดกติกาแต่ก็ไม่ควรทำ
จะเรียกไฟในตัวขึ้นมาใหม่ก็ไม่ควรไปเบียดบังโอกาสของคนอื่นสิคะพี่สุเมธ
ไม่เห็นด้วยนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 80 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รายการอะไรเหรอครับ ช่อง voice TV ไม่เห็นมีเลย
ควายแดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 78 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณว่ามันแปลกมั๊ย บางคนร้องดีมาก แต่กรรมการบอกไม่เลือกเพราะไม่รู้จะไปขัดเกลาอะไร น่าจะมีทางไปที่ดี อันนี้จำได้ดี แต่ไม่ขอบอกว่าใครพูด
ฟ้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 77 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รักสแตมป์
กรี๊ดดด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 76 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้านักร้องดังๆมาเล่นกันซะหมด แล้วหนัาใหม่มันจะทำยังไง

ผิดกติกานะไม่ผิด แต่มันผิดวิสัย
เล่นกันจนเพี้ยน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 75 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมว่ามันเป็นเรื่องที่รับได้นะครับ ก็ในเมื่อนักร้องเขาอยากมา คุณก็ดูไปครับ มันดีกว่าการเอาผู้หญิงแก้ผ้าแล้วเอานมมาทาสี แล้วมาบอกคนดูว่า วาดรูปศิลปะ อันนั้นหนะเน่าแท้ๆ
มานะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 74 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่มาผมว่าก็นักร้องทั้งนั้นแหละ ต่างกันที่ร้องที่ไหน อย่างไร ดังไม่ดัง ดีซะอีกถ้าตัดสินกันอย่างยุติธรรมจริงก็จะได้รู้เลยว่าใครเจ๋งไม่เจ๋ง

ถ้านักร้องดังๆ มาร้องแล้วได้แชมป์ (จากการตัดสินที่ไม่เอียงนะ) ก็แสดงว่าคนนี้ฝีมือจริง ผมว่าสุเมธกล้านะครับ มาร้องในรายการ ถ้าไม่ผ่านล่ะซวยเลยนะนี่
เก่งก็ลุยเลย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 72 +24 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราชอบบทสัมภาษณ์ก่อนเข้าเพลงของคุณสุเมธมาก ที่เค้าพูดประมาณว่า เค้ามาเพื่อเติมไฟให้ตัวเอง ถ้าเค้าชนะมันก็ดี แต่ถ้าเค้าแพ้ เค้าก็จะไปสอนคนอื่นๆได้ว่า แพ้แล้วยังไงหล่ะ เค้าก็ยังมีชีวิตที่ดีอยู่ได้
ซึ่งเป็นการสอนที่เค้าเอาตัวเป็นประสบการณ์ สอนให้รู้ว่านี่คือการแข่งขัน แพ้หรือชนะ คุณก็ยังมีชีวิตที่ดีได้
พึ่งได้ดูไม่กี่ครั้ง แต่ก็ชอบนะ คิดว่ารอบลึกคงสนุกมากขึ้นเรื่อยๆ
ดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 70 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลองเข้าไปดูยูทูป ตอนกฏกติกาของthe voice thailandที่สแตมป์เป็นคนพูดเอาไว้นะ เค้่าพูดไว้ชัดเจนว่า จะเป็นนักร้องที่เคยออกเทปมาแล้วก้อได้ ไม่ผิดอย่่างไร แต่ต้องไม่มีพันธะกับค่ายใดๆ เพราะฉะนั้นพี่สุเมธมาก็ไม่ผิดนี่
ดูThe voice uk มีอดีตนักร้องบอยแบนด์ วงfiveยังมาblind audionเลย แต่ไม่ผ่านอ่ะ กรรมการไม่หัน
บังอร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 69 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มวยไทย ฟุตบอลไทย (กีฬาไทย)
แล้วก็มาถึงนักร้องไทย
ตัวอย่างก็มีให้เห็นๆอยู่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 68 +14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดู The voice แล้วคุณจะเลิกดูเดอะสตาร์กับ AF
ลอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 67 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บางครั้ง ผมก็สงสัยกรรมการเหมือนกันว่า เขารู้ไหมว่านี่คือ The Voice ไม่ใช่รายการ Entertainer
ฟังเสียง ก็วิจารณ์เสียงซิจ๊ะ ห่าน!!!
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 64 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชอบคุณแสตมมาก...คนอะไรยิ่งดูยิ่งฮาอะ ชอบๆๆๆๆๆๆ
หนูดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 63 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราเห็นด้วยว่าใครก็เข้าประกวดได้ตามกติกา มาติดอยู่นิดเดียวว่าถ้ามันไม่ใช่เมืองไทยเราอาจจะเชื่อได้มากกว่านี้ เพราะอย่างสุเมธก็ไม่ใช่ร้องดีเลิศเลอ แต่เป็นคนมีชื่อเสียงเนื่องจากอยู่ในวงการและทำหลายอย่าง ค่อนข้างลอยลมบน ควรมานั่งเป็นกรรมการ คนไทยไม่เคยมองภาพว่าต้องสูงกว่านี้ ต้องดีกว่านี้ จึงคิดว่ายากที่จะยอมรับ เหมือนรายการส่งมาเรียกเสียงฮือฮาว่าระดับนี้ยังเข้ามาประกวด มันก็ทำใจจะเชื่อลำบากอยู่ เมืองไทยมมีนอกมีในเยอะจนไม่รู้อันไหนจริงไม่จริง
แต่คอนเฟิร์มว่าพี่แกร้องเพลงก็งั้นๆ ได้ฟิลลิ่งมากกว่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 62 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
AF กับ The Star ร้องเพี้ยนกันแหลก มีคนเก่งจริงน้อยมาก ในขณะที่ The Voice เก่งมากตั้งแต่รอบ Blind Audition ร้องดีกันจนอดติดตามไม่ได้ ไม่รู้จะเชียร์ใครดี ชอบไปหมด เลือกไม่ถูก บรรยากาศการตัดสินก็สนุกสนาน ฮาทั้งผู้แข่งทั้งกรรมการ
The Voice ตัวจริงเสียงจริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 61 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมว่ามันไม่น่ามีกฎหรือขอบเขตนะ
เพราะต้องการคนที่เสียงดีที่สุด ร้องดีที่สุด แค่นั้นไม่ใช่หรอคับ หากว่าใครดีที่สุดก็ชนะไป มืออาชีพหรือไม่มันไม่น่าเกี่ยวนะ บางทีคนที่เสียงดีๆ ร้องดีๆ ที่เค้าไม่ได้เป็นมืออาชีพก็มี มืออาชีพหรือมาสมัครเล่นมันวัดกันไม่ได้หรอกครับ ว่าสุดท้ายใครจะแน่กว่ากัน
เทพบุตร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นรายการเดียวที่ผมนับถือ แบบนี้ถึงเรียกว่าร้องเพลงจริงๆ
ไม่ใช่ดูแต่หน้าตาเสียงเป็นไงก็ช่าง หรือกรรมการร้องเพลงเป็นหรือเปล่าก็ไม่รู้ แต่มาว่าคนเข้าประกวด ผมชอบรายการนี้จริงๆ

ฟังแต่เสียง หน้าไม่สน ไม่สนใจว่าบ้านจน พ่อตายแม่ป่วย
และสุดท้ายทำให้หมดรู้ว่า จริงๆๆคนไทยร้องเพลงเก่งเยอะมาก ร้องดีๆๆ ทั้งนั้นด้วย
สุดยอด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 56 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ส่วนตัวแล้วคิดว่าไม่ผิดที่จะเข้าประกวด แต่สงสัยนิดนึงว่าทำไมแค่คุณสุเมธดีดกีต้าร์ไม่กี่เม็ด ยังไม่เข้าอินโทร โจอี้บอยกับสแตมป์ก็กดซะแล้ว อะไรจะเทพขนาดนั้นเลยหรอ
งงจริงนะตะเอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 55 +14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมไม่เคยดูรายการ AF และ The Star ซึ่งทั้ง 2 รายการนี้ผู้เข้าประกวดแต่ละคนยังไม่มีคุณภาพเท่าที่ควรเน้นแต่หน้าตา แต่พอดูรายการ The Voice ครั้งแรก ผมดูทุกอาทิตย์ ยอมรับว่าผู้เข้าประกวดแต่ละคนมึคุณภาพจริง ๆ
bkk
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 54 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเขาโดนคัดออกในรอบหลังเขาก็หน้าแตกเหมือนกัน ดังนั้น เรามองว่า วินๆ ค่ะ
ok
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 52 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนร้องดีกว่าคุณสุเมธมีเยอะ ได้ไปใช่ว่าจะชนะ คนที่จะเสียคือคุณสุเมธถ้าตกรอบ
นิดา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 51 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันไม่ผิดกติกาจะไปว่าเขาทำไม
เขาเอาตัวเองมาเสี่ยงขนาดนี้
ตามความคิดส่วนตัว คงไม่ชนะ งานนี้มีแต่เสียกับเสีย
ปล.น่าสงสารมากกว่านะ
ชะนีเมเนเจอร์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 49 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ค้านเลย คุณสุเมธเสี่ยงมากที่ลงประกวดและเลือกโจอี้ เพลงแร็พเป็นโค้ชโดยให้เหตุผลว่าอยากฝึกร้องเพลงแนวโจอี้ดูว่าตัวเองจะทำได้รึเปล่า เพราะแนวทางเพลงคุณสุเมธจะเป็นแบบหวานๆ ไม่แน่ตัวเองอาจพัฒนาแนวใหม่แบบโจอี้ได้รึไม่ แต่ถ้าทำไม่ได้ก็ไม่เป็นไร
คุณสุเมธก็เสี่ยงเหมือนกัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 48 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าไปคิดมาก นานาจิตตัง ส่วนตัวชอบ คนชื่อเก่ง ดูคลิปของเค้าดูอีก หลายๆรอบ มันร้องเพลงแบบนั้นไปได้อย่างไร...สุดยอด
งุนงง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 46 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โค้ชหันหลัง ฟังแต่เสียง
เสียงไม่ดีก็ตกรอบ
คุณสุเมธมา ถ้าร้องไม่ดีเสียงไม่ดี หรือโค้ชไม่ชอบก็ตกรอบไป
satang
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 45 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชอบรายการนี้มาก อยู่ตปทติดตามดูจากยูทูป อยากให้กรรมการให้คำแนะนำผู้เข้าแข่งขันที่ไม่มีใครเลือก ว่าเขาควรปรับปรุงตรงไหน
แนะนำนิดนึง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 41 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนไทยบางพวกมันยังไม่พัฒนาความคิดไง กฏระเบียบอะไรกรูไ่ม่อ่าน กรูจะด่า
แพมเพิ่ด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ต้องไปสนใจหรอก
ใครมา เอนเตอร์เทน คนดูได้ ก็มาเหอะ
ไม่ต้องคิดไรมาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ของอเมริกา และอังกฤษยังมีนักร้องมืออาชีพมาแข่ง มีอยู่รายหนึ่งเป็นอดีตนักร้องบอยแบนด์ดังของอังกฤษมาประกวด สรุปว่าตกรอบ และที่สำคัญกรรมการยังจำไม่ได้ว่าเขาคือใคร
จดหมาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นักร้องอาชีพประกวดได้ ไม่มีปัญหาอะไร
แต่ฟังยังไงยังไง เสียงของสุเมธก็ไม่ได้โดดเด่น ไม่น่าจะแย่งกันกดขนาดนั้น มันขัดหูขัดตาคนดูนิดนึง

ปล. เห็นใน twitter มีข่าวลือว่า Dia Frampton (The Voice US) จะมาไทยจริงหรอ?? ขอให้จริงเถอะเพี้ยง!
นิดสนึง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 +88 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รู้แต่ผมเชียร์ คู่หูคู่ฮา
ทีร้องเพลง โดเรมอน กับ เจงกิสคานครับ
ตอนดูผมขำแทบตาย เพราะทึ่งและตะลึง
ในความสามารถทั้ง 2 คน
= =
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมไม่คิดว่าสุเมธมีชื่อเสียงอยู่บ้างแล้ว กลับลงมาแข่งกับรุ่นใหม่ๆโนเนม มันจะดิสเครดิตตัวเองหรือเปล่า ... แถมถ้าแพ้นี่ยิ่งหนักเข้าไปใหญ่

เอาเข้าจริงไม่ต้องคิดมากหรอก
เปิดพื้นที่ วางไมค์ตัวนึง ใครก็ได้เก่งจริงก็โดดขึ้นไปเลย ร้องเลย จบ
ผิดกติการึ?
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่มีใครบอกว่าผิด แต่ลองนึกดูคนในทีมโจอี้จะอึดอัดขนาดไหน แล้วโจอี้จะโค้ชยังไง ในเมื่อความเป็นรุ่นใหญ่มันค้ำคออยู่ ถ้าอาทิตย์หน้าเบิร์ดธงไชยมา
ก็ไล่คนในทีมออกให้หมด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มืออาชีพเข้าร่วมก็ดีนะ ได้ผลการแข่งขันระดับคุณภาพ ปัญหาถัดไปน่าจะเป็นที่กรรมการสี่คนนั่นแหละ ว่าต้องเจ๋งกว่าผู้เข้าแข่งขันมืออาชีพเหล่านั้นเข้าไปอีก ไม่งั้นตัดสินวิจารณ์อะไรเห่ยๆ ออกไป รายการจะยิ่งต่ำลงนะ
...ฉันคิดว่ารักมันคือความผูกพัน...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +20 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รายการนี้หากรรมการมาได้โดนใจมากๆครับ ขอบคุณที่ช่วยความสุขสนุกสนานและเรียกรอยยิ้มจากผมได้ ในช่วงที่บ้านเมืองปั่นป่วนไปหมด
GT
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 +15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมว่าฟังที่เสียงล้วนๆนะ

ถ้าเค้าสู้คนอื่นไม่ได้แล้วตกรอบไป มันก้เสี่ยงกับชื่อเสียงเค้าเหมือนกัน

แล้วลองนึกดู ถ้าถึงรอบโหวต จับคุณสุเมธ มาเจอน้องแมกซ์ ผมว่า สุเมธก็สุเมธเถอะ สาวโหวตน้องแมกซ์กระจายแน่ๆ

ปล.รายการสนุกมากครับ ดีกว่ารายการก๊อตทาแลนซ์ที่คุณประภาสเอามาทำเสียเยอะแยะ
เหลืองจันท์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รายการเค้าต้องการให้เหมือน เดอะวอยส์ในต่างประเทศเท่านั้นเอง เลยเชิญศิลปินมาแข่ง
เจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็รายการเค้าเปิดกว้างไง ใครก็มาประกวดได้

ไมเคิล เเจ๊คสัน กับ วิทนี่ ก็มาได้ ถ้าอยากจะมานะ
กรรมกร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชอบมาก เหมือนได้ฟังเพลงเพราะ ๆ พร้อมกับได้ดูตลก สด ๆ ไม่มีเตี๊ยม ฮาดี ครับ
รายการนี้คลายเครียดได้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเป็นแขกรับเชิญจะดีมากๆ
สมควรที่จะเปิดโอกาสให้นักร้องโนเนมใหม่ๆได้เกิดบ้าง
โอกาสไม่ได้มีบ่อยๆ..คนที่มีโอกาสแล้ว..มีชื่อเสียงแล้ว...ก็ไม่สมควรที่จะมาแข่งขัน..ชนะก็อยู่ตัว..แพ้..เสียของเลยนะ
ผู้ใหญ่ลีกับนางมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าลูกเล่นกับเทคนิค ผมว่าน้องแต๊ก ที่ร้อง one and only จี๊ดกว่าเนอะ

พี่สุเมธได้ลูกเก๋า แต่ถ้าเทียบลูกเก๋า คุณเกล ดีล่า ก็ใช่ย่อยนะ เรียกว่า งานนี้ พี่สุเมธไม่ใช้ตัวเต็งแน่ๆ
A-Z
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +43 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็เห็นมีคนในวงการ เข้าไำปประกวดมากมาย เพียงแต่พี่เค้าดังที่สุดเท่านั้นเอง คนอื่นว่าไงช่างมัน ผมชอบครับ คนเราต้องก้าวไปข้างหน้า เดินไปเรื่อยๆ ไม่ใช่เป็นดาวแล้วหยุดแค่บนฟ้าจริงไหมคับ
หนูน้อยผจญภัย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยอมรับในฝีมือพี่นะ
แต่ให้โอกาสคนอื่นบ้างก็ดี
มาเพื่ออะไรครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แต่ที่น่าเสียดายคือผู้ชนะจะได้เซ็นสัญญากับทรูมิวสิค
รายได้สามปี 4.5 ล้าน....
jank
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +95 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนนี้คนดูเริ่มสนุกกับโค้ช 4 คนนั่นมากกว่า ฮาได้ตลอดทุกสัปดาห์เลย บลั๊ฟกันแหลก ส่วนผู้เข้าแข่งกลับกลายเป็นเรื่องรอง
ว่ามั้ยท่านผู้ชม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดีครับ จะได้สร้างมาตรฐานการร้องให้สูงขึ้นไปอีกขั้น
เดอะปั๋ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คิดกลับกันถ้าเข้ามาแล้วกรรมการไม่เลือกเลยชื่อเสียงที่สะสมมาจะเป็นไงเมืองนอกก็โดนมาแล้ว
ผ่านมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันไม่ผิดกติกา แต่โดยส่วนตัวคิอ รู้สึกว่ามันแปลกอ่ะครับ คือ ผมไม่เข้าใจจุดประสงค์ของคุณที่มาลงแข่ง เหมือนกับบริทนีย์ เสปียร์ กลับมาลงแข่งประกวดร้องเพลงดีสนีย์คลับ คือ ไม่รู้ว่าอยากสร้างกระแสตัวเอง หรือโปรโมทรายการ หรือทดสอบฝีมือ ยังไงกันแน่ คุณเป็นนักร้องอาชีพ ออกอัลบั้ม ส่วนตัวผมคิดว่าคุณไปไกลกว่าที่จะมาแข่งแบบนี้แล้วจริงๆ นะครับ รายการแบบนี้จุดขายคือ การที่จะได้เห็นคนใหม่ๆ บนเวทีใหม่ มากกว่าคนเก่า บนเวทีใหม่ครับ
บิ๊ก บิ๊ก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +212 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รายการเปิดกว้าง มีแค่คนดูบางคนที่ไม่เปิดกว้าง
คงมีที่เมืองไทยที่เดียว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ได้ดูตอนนี้ ดูแล้วน่ารักมากกกกก
^_^
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าไปคิดอะไรมาก สนุกดี
นักร้องลูกทุ่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +135 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าแต่คุณสุเมธเลย นักร้องในไทยบางคนยังเสียงไม่สู้คนที่มาแข่งเลย แล้วอีกอย่างใช่ว่า สุเมธจะชนะ หรือนักร้องคนอื่นๆ เพราะนี่คือเกมส์ที่ประชาชนโหวต การได้ออกอากาศโฆษณาัตัวเองแบบไม่เสียตังค์สักบาท แค่นี้คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มแล้ว

บอกตรงๆว่า ดูรายการนี้แล้วไม่รู้สึกว่าเสียเวลานั่งดู ไม่ใช่แค่ของไทย อเมริกาปาไป season 3 แล้วก็ยังน่าติดตาม เพราะของดีดูที่คุณภาพ
I like the voice
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชอบมากเลยรายการนี้
ขายเสียงขายความสามารถ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ตอบกลับ : ความคิดเห็นที่ 32
ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2014