หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | ดารา/ละคร/ทีวี
 

“ออแกไนซ์” ยินดีให้สรรพากรสอบ กรณีให้ “พลอย” ใช้บัตร ปชช.คนอื่น พบพิรุธหลังบัตรเขียน ICU

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
25 สิงหาคม 2555 02:21 น.
“ออแกไนซ์” ยินดีให้สรรพากรสอบ กรณีให้ “พลอย” ใช้บัตร ปชช.คนอื่น พบพิรุธหลังบัตรเขียน ICU
        “ออแกไนซ์” ยินดีให้สรรพากรสอบ กรณีให้ “พลอย” ใช้บัตร ปชช.คนอื่นมาหักภาษี พบพิรุธหลังบัตรเขียนไอซียู สงสัยเจ้าของบัตรยังมีชีวิตอยู่หรือไม่? ก่อนบอกอโหสิกรรมให้ หลังพลอยด่าเป็นหมาขี้เรื้อน เชื่อ อีกฝ่ายพูดโดยใช้อารมณ์และขาดสติ ลั่นตนจบแล้วก็ขอให้พลอยจบด้วย เพราะหากไม่จบ ตนก็จะไม่จบเช่นกัน
                                
       จวกกันเละ สำหรับกรณีของนางเอกสาว “พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ได้ถูกบริษัทออแกไนซ์ อย่างบริษัท แอบโซลูท ฟอ ยู จำกัด โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กต่อว่าเป็น “ดาราชั้นเลว” ทำเอาพลอยเดือดพล่าน ออกมาโต้กลับคู่กรณีบ้างว่า จ่ายค่าตัวให้ไม่ครบ จาก 150,000 บาท แต่จ่ายเช็คมาเพียง 145,500 บาท ตนไม่เอาเรื่องก็ดีแค่ไหนแล้ว ส่วนเรื่องที่ออแกไนซ์ซัดว่าผู้จัดการพลอยอมเงินเจ้าตัวก็ยืนยันแทนว่าไม่จริง
               
       กระทั่งทางผู้บริหารบริษัท แอบโซลูท ฟอ ยู จำกัด “อาร์ท กันต์ระพี วิไลภรณ์” ออกมาชี้แจงว่า เฟซบุ๊กดังกล่าวไม่ใช่ของตน และตนไม่ใช่ผู้โพสต์ พลอยชกผิดฝาผิดตัวแล้วควรจะต่อว่าเจ้าของเฟซบุ๊ก พร้อมกับบอกถึงสาเหตุที่จ่ายเงินไม่ครบ 150,000 บาท เพราะต้องหักภาษี ณ ที่จ่าย แฉกลับพลอยใช้บัตรประชาชนคนอื่นมารับเงินแทน ก็เลยต้องหักภาษีแค่ 3 เปอร์เซ็นต์ ทั้งที่จริงๆ แล้วต้องหัก 5 เปอร์เซ็นต์
       
       งานนี้ทำเอาสาวพลอยตอบไม่ถูก เมื่อถูกผู้สื่อข่าวซักถึงเรื่องที่ว่า เอาบัตรประชาชนใครมาหักภาษี ก่อนจะยันตนทำทุกอย่างถูกต้อง เพราะสนิทกับสรรพากรเป็นอย่างดี และไล่คู่กรณีเอาเวลาไปแต่งหญิงดีกว่า พร้อมเหน็บหมาขี้เรื้อนเลียปากอย่าเลียกลับ ไม่อยากเอาทองไปถูกระเบื้อง เรียกว่า ถึงลูกถึงคนตามสไตล์สาวพลอย
                
       อย่างไรก็ตาม เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (24 ส.ค.) “อาร์ท กันต์ระพี วิไลภรณ์” พร้อมด้วย “ธีระศักดิ์ อินต๊ะมา” ผู้บริหารบริษัท แอบโซลูท ฟอ ยู จำกัด คู่กรณีพลอย ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวอย่างเป็นทางการถึงเรื่องราวดังกล่าวอีกครั้ง ซึ่งในครั้งนี้ เจ้าตัวเผยว่า ยินดีให้สรรพากรตรวจสอบ กรณีปล่อยให้พลอยใช้บัตรประชาชนคนอื่นมาใช้หักภาษี อีกทั้งยังพบพิรุธว่า เจ้าของบัตรประชาชนดังกล่าวมีอายุ 77 ปี และหลังบัตรยังเขียนว่าไอซียู ทำให้มีการตั้งข้อสงสัยว่า เจ้าของบัตรยังมีชีวิตอยู่หรือไม่?! 
                        
       อาร์ท กันต์ระพี “อาร์ทอยากจะบอกว่า บริษัทของอาร์ทไม่ได้โกงเงินพลอย เราจ้างพลอยมาในราคา 150,000 บาทจริง แล้วก็มีการหักภาษีกันเกิดขึ้น 4,500 เท่านั้นเอง นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ด้วยเนื้อข่าวที่ออกมาเหมือนว่าอาร์ทจ่ายเงินพลอยไม่ครบ อาร์ททำเรื่องให้พลอยโกรธมาก ที่บอกพลอยไม่เอาเรื่องก็ดีอยู่แล้ว ถามว่าจะมาเอาเรื่องอาร์ทด้วยเรื่องอะไร อาร์ทผิดตรงไหน ซึ่งปกติแล้วถ้าคุณแจ้งความจำนงกับเรามาก่อน ว่า คุณต้องการรับ 150,000 เน็ดๆ เราก็จะจัดการให้อยู่แล้ว นี่คุณไม่ได้แจ้งเรา แล้วมาโวยวายกับเราทีหลัง คุณไม่ได้คุยอะไรให้มันเคลียร์ก่อนแล้ว แล้วมาบอกว่าผมผิด ไม่อยากมีเรื่องมีราว”
       
       “ส่วนที่เขาเอาชื่อคุณทวีศักดิ์ มาใช้รับเงินเพื่อเป็นการลดหย่อนภาษีของเขานั้น ผมขอไม่ออกความเห็นแล้วกันครับ เพราะมันเป็นเรื่องส่วนตัวของพลอย ที่เขาจะลดหย่อนภาษีหรือว่าอะไรก็ตามแต่ ผมแค่จะบอกว่า ผมทำตามประสงค์ของเขาที่จะให้ออกมาหักภาษี ณ ที่จ่าย เป็นใคร และชื่อเช็คเป็นใคร เพราะคุณนิว (ผู้จัดการพลอย) ให้เขียนใบหักภาษีของคุณคนนี้ แล้วเขียนเช็คในนาม ไลลา บุญยศักดิ์ เราก็ทำให้ เราเองก็แปลกใจว่าทำไมเขาเอาบัตรคนอื่นมายื่น ก็คิดว่าเขาอาจจะเป็นญาติผู้ใหญ่ที่ดูแลเรื่องการเงินของคุณพลอยอยู่ เพราะเขาบอกว่าเขาเปิดบริษัทถึง 4 บริษัท คุณคนนี้ก็อาจจะเป็นใครก็ได้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคุณพลอย 4,500บาท นี่ก็ไปให้เขานะ ไม่ได้หักพลอย”
                
        ธีระศักดิ์ “โดยปกติเราทำงานกันก็ไม่มีปัญหาอะไร ใบกำกับภาษีกับเช็คก็จะเป็นชื่อของดาราคนนั้น ที่เขารับเงินเลย หรือไม่ก็เป็นคณะบุคคล หรือในนามบริษัทต่างๆ ที่วันนั้นเรายอมจ่ายเงิน เพราะทางผู้จ้างงานบริษัทเราต้องการตัวพลอยมาก เพราะทางผู้จ้างงานชื่นชอบพลอยมาก แล้วผลิตภัณฑ์ก็เหมาะกับผู้หญิงมั่นใจ ซึ่งพอติดต่อไปมันก็มีปัญหาการต่อรองเรื่องของราคา ซึ่งมันเลยทำให้เราต้องทำตามประสงค์พลอยทุกอย่าง เพราะกลัวว่าเขาจะไม่มา ก็เลยทำแบบนั้นขึ้นมา ตอนนี้พอเรารู้แล้วว่าบริษัทเราผิดตามกฎหมายแน่นอนอยู่แล้ว ซึ่งเราก็น้อมและยอมรับผิด”
                
       อาร์ท กันต์ระพี “อันนี้ถือเป็นช่องโหว่ของเรา ด้วยความที่เราอยากได้พลอยมาร่วมงานนี้มาก ไม่ว่าจะเป็นเงื่อนไขใดก็แล้วแต่เรายินดีจะทำ ซึ่งปกติน่าจะมีเหตุการณ์อย่างนี้กับท่านอื่นด้วยเหมือนกัน แต่ด้วยความที่เรื่องนี้ความจริงเราไม่ได้อยากจะเอาออกมาเผยแพร่ แต่ด้วยความที่มันมีเคส มีชื่อบริษัท แอบโซลูท ฟอ ยู จำกัด อยู่แล้วยังนำใบหักภาษีมาเทียบ แล้วไม่ยอมเปิดชื่อออกมา ผมว่าน้องพลอยคงไม่อยากมีเรื่องสักเท่าไหร่ แต่พบเช็คแล้วนำเอกสารนี้มาให้นักข่าวดู แล้วบอกช่วยซูมเข้าไปด้วยนะคะ ชื่อ แอบโซลูท ฟอ ยู อย่างนี้เหรอครับ ที่น้องพลอยไม่อยากมีเรื่องเลย”
                
        “แต่อย่างที่บอกว่าเราก็ยอมรับผิดส่วนนึงด้วยที่ทำแบบนี้ไป ผมไม่ได้บอกว่าคุณพลอยทำเอกสารปลอมนะ ผมเองก็ไม่รู้ว่าบุคคลท่านนี้เป็นใคร ตอนทำเอกสารผมก็ไม่ได้เป็นคนมาดูเอง ผมให้ฝ่ายบัญชีดู ซึ่งผมมาดูตอนหลังแล้วบุคคลท่านนี้อายุ 77 ปี มีแปะด้านหลังอีกว่าไอซียู ถามหน่อยว่าบุคคลท่านนี้ยังมีชีวิตอยู่รึเปล่า แล้วภาษีที่ถูกหักไปใครเป็นคนจ่ายล่ะ อันนี้แหละคือประเด็น ผมไม่ได้เลี่ยงประเด็น ผมตอบตามประเด็น ผมไม่ได้อยากจะมีเรื่องกับใคร ผมอยู่ของผมนิ่งๆ เฟซบุ๊กนี้ไม่ใช่เฟซบุ๊กผม แล้วเฟซบุ๊กที่หยิบยกขึ้นมาก็ไม่ได้เอ่ยชื่อใคร ถ้าออกมาร้อนตัว ก็ถือว่าคุณก็รับไป จริงไหมครับ ผมไม่มีความเดือดร้อนอะไรที่ผมจะต้องมาวุ่นวายกับเรื่องแค่นี้ ที่มันไม่เป็นเรื่องเลย แต่เขามาเอ่ยชื่อบริษัทผม โดยกล่าวว่าบริษัทผมโกงเงินดารา ให้เงินดาราไม่ครบ”
                
        ลั่นหารือกับทนายความแล้ว แต่ยังไม่ระบุชี้ชัดว่าจะมีการฟ้องร้องหรือไม่ ด้านผู้บริหารหนุ่มไม่ติดใจ พร้อมยอมจบ อโหสิกรรมให้อภัยดาราสาว หลังด่าว่าตนเป็นหมาขี้เรื้อน ให้เอาเวลาว่างไปแต่งหญิง ไม่อยากเอาทองไปถูกระเบื้อง เชื่ออีกฝ่ายพูดโดยใช้อารมณ์ ขาดสติสัมปชัญญะ
                
       อาร์ท กันต์ระพี “เดี๋ยวคงให้ทางทนายจัดการ แต่ถ้ามันยังมีเรื่องราวแบบนี้อยู่แล้ว ทำให้บริษัทของผมเสียหาย ความเสียหายของผมจะเยอะ และมากมายเลย คือ ดารา พิธีกร หรือใครก็แล้วแต่ อาจจะไม่อยากมาร่วมงานกับเรา โดยเขาไปคิดว่ามาทำงานกับเราแล้วเราจ่ายค่าตัวให้เขาไม่ครบ ซึ่งมันเสียหายกับเราอยู่แล้ว”
                
        ธีระศักดิ์ “รวมถึงบริษัทที่เขาจ้างงานเราด้วย ถ้าเขาทราบข่าวว่าเราโกงเงินดารา หรือทำอะไรพวกนี้ขึ้นมา ก็จะทำให้บริษัทของเราขาดความน่าเชื่อถือ ซึ่งจะฟ้องหรือไม่ฟ้องคงต้องคุยกับทางกฎหมายของบริษัทอีกที ตอนนี้เรากำลังคุยกับผู้ที่มีความรู้เชี่ยวชาญทางนี้อยู่ ซึ่งเรายังไม่ได้ชี้ไปในทิศทางใดทิศทางหนึ่ง”
                
       อาร์ท กันต์ระพี “ตัวผมเองไม่อยากจะมีเรื่องมีราวอะไร แต่ในเมื่อมันไม่จบ ผมก็ต้องออกมาตอบโต้เพื่อศักดิ์ศรีของผม และของบริษัท เราอยากจบครับ จบก็คือจบ จบในที่นี้พลอยต้องมาบอกว่าบริษัทของผมไม่ได้โกง แล้วเขาก็ด่าผิดคนในเรื่องของเฟซบุ๊ก”
                
       ธีระศักดิ์ “เราพร้อมจะเคลียร์ทุกอย่าง เราผิดเราก็บอกว่าเราผิด เรื่องประเด็นหักภาษีเราผิดจริง เรายอมรับในเรื่องนี้ว่าเราพลาดในเรื่องนี้จริงๆ”
                
       กับเรื่องที่พลอยบอกว่าไม่มีเวลาว่างมาเล่นด้วย แล้วบอกว่าหมาขี้เรื้อนเลียปากอย่าเลียตอบ แล้วบอกว่าให้เอาเวลาว่างไปแต่งหญิงดีกว่า
                
       อาร์ท กันต์ระพี “ผมรู้สึกว่ามันเป็นปกติของคนที่มีสภาวะทางอารมณ์ ควบคุมสติสัมปชัญญะของตัวเองไม่ได้ ก็เลยพูดออกมาแบบนั้น ตัวผมไม่ได้รู้สึกอะไร ผมรู้สึกว่ามันก็ตลกดี อย่างที่น้องเขาบอกแหละ เรื่องขำๆ เด็กๆ ในเมื่อคุณก็รู้ตัวว่ามันเป็นเรื่องเด็กๆ คุณก็น่าจะทำอะไรให้มันดูเป็นผู้ใหญ่ออกมาชัดเจนสักนิดนึง ว่าคุณอยากจะว่าใคร อยากจะว่าคนที่เขียนเฟซบุ๊กหรือว่าอยากจะว่าผม หรือจะว่าเฟซบุ๊กอันเก่าที่อาร์ทได้ลบไป”
       
       “ผมไมได้กลัวนะว่าเฟซบุ๊กของผมจะเผยออกมายังไง ผมพูดถึงความน้อยอกน้อยใจของตัวผมเอง ว่ามาทำงานเจอกับซูเปอร์สตาร์ของผม แต่พอมาเจอแล้วทำให้เราผิดหวัง ก็เชิงบ่นๆ แล้วก็เล่าเรื่องราวซึ่งไม่มีการบิดเบือนอะไรทั้งสิ้น ผมไม่ทราบหรอกครับว่าในเฟซบุ๊กที่น้องบอกเขากล่าวถึงใคร แต่พี่อ่านแล้วเขาไม่ได้กล่าวถึงน้อง แต่เหตุการณ์มันอาจจะทำให้น้องคิดไปว่ามันเป็นเรื่องของน้อง ซึ่งในนั้นก็เป็นนามสมมติว่าชื่อติ๋ง ก็สุดแล้วแต่น้องแล้วกันว่าน้องจะคิดยังไง แต่จะคิดยังไงก็แล้วแต่ ก็ควรจะแยกประเด็นให้ถูก ไม่ควรจะโยงเข้ามาที่บริษัทของผม”
                
        ธีระศักดิ์ “เรายอมรับว่าบริษัทเราเป็นบริษัทหน้าใหม่ เพิ่งเปิดเมื่อเดือนพฤศจิกายนเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาก่อนจะเปิดบริษัท เราเป็นมือปืนรับจ้างกลุ่มนึงที่รับทำอีเว้นต์ให้กับบริษัทใหญ่ๆ”
                
       อาร์ท กันต์ระพี “ตัวอาร์ทเองก็เป็นสไตลิสต์ด้วยเหมือนกัน ซึ่งก็เจอดารามาเยอะแยะมากมาย ทำงานมาหลายปีไม่เคยมีปัญหาเลย ตัวผมเองไม่มีอะไรจะบอกน้อง พี่ไม่ได้จะติดใจอะไร แต่สิ่งที่พี่ทำไปพี่ไม่ได้ทำผิด แต่น้องกำลังจะบอกพี่ว่า ทำผิดแล้วน้องก็ไม่เอาเรื่องเอาราวอะไรกับพี่เลย ฉะนั้นน้องไปทบทวนลองมีสตินิดนึงนะครับ อย่าใช้แต่อารมณ์ มีสติสัมปชัญญะในการคิด การพูด การทำ”
       
       “เราเป็นดารา เราเป็นคนของประชาชน ถึงเราจะไม่ใช่ตัวอย่างที่ดีของเยาวชน แต่เราก็ควรจะมีมารยาท มีการเคารพกลุ่มบุคคลในวงการเดียวกัน มีสัมมาคราวะ มีการพูดจาที่ดีๆ ไม่ว่าน้องจะพูดจากับผมแบบไหน ผมไม่ถือโกรธหรอกครับ จะหาว่าเอาผมไปถูกระเบื้อง เป็นหมาขี้เรื้อนอะไร ผมเข้าใจว่ามันเป็นเรื่องของอารมณ์น้อง ผมไม่โกรธ ผมให้อภัย ผมไม่อยากจะมีเรื่องอะไรต่อเนื่องไปอีก ผมอโหสิกรรมให้ ถ้าน้องจบเรื่อง แต่ถ้าน้องไม่จบเรื่องพี่ก็คงไม่จบ ซึ่งถ้าดูจริงๆ แล้ว มันก็ไม่มีเรื่องอะไร การพูดกันไปพูดกันมาแบบนี้มันไม่จบอยู่แล้ว พี่จะบอกว่าวันนี้พี่จบ”
                
       
       
       
        • “พลอย” ตอบไม่ถูกใช้บัตร ปชช.ใครหักภาษี โวซี้สรรพากร กัดคู่กรณีหมาขี้เรื้อน
        • “พลอย” เจอของแรง “ออแกไนซ์” ซัดกลับ ใช้บัตรปชช.คนอื่นมาหักภาษีแทน!
        • “พลอย” เดือดออแกไนซ์ด่า “ดาราชั้นเลว” แฉกลับจ่ายค่าตัวไม่ครบยังโยนบาปว่า ผจก.โกง

“ออแกไนซ์” ยินดีให้สรรพากรสอบ กรณีให้ “พลอย” ใช้บัตร ปชช.คนอื่น พบพิรุธหลังบัตรเขียน ICU
       

“ออแกไนซ์” ยินดีให้สรรพากรสอบ กรณีให้ “พลอย” ใช้บัตร ปชช.คนอื่น พบพิรุธหลังบัตรเขียน ICU
       

“ออแกไนซ์” ยินดีให้สรรพากรสอบ กรณีให้ “พลอย” ใช้บัตร ปชช.คนอื่น พบพิรุธหลังบัตรเขียน ICU
       

“ออแกไนซ์” ยินดีให้สรรพากรสอบ กรณีให้ “พลอย” ใช้บัตร ปชช.คนอื่น พบพิรุธหลังบัตรเขียน ICU
       

“ออแกไนซ์” ยินดีให้สรรพากรสอบ กรณีให้ “พลอย” ใช้บัตร ปชช.คนอื่น พบพิรุธหลังบัตรเขียน ICU
(ซ้าย) บัตรประชาชนของ "นายทวีศักดิ์" ที่ "พลอย" นำมาใช้หักภาษี (ขวา) เช็ค ที่บริษัทออแกไนซ์จ่ายให้ "พลอย" ที่พลอยโวยว่าจ่ายไม่เต็ม 150,000
       

“ออแกไนซ์” ยินดีให้สรรพากรสอบ กรณีให้ “พลอย” ใช้บัตร ปชช.คนอื่น พบพิรุธหลังบัตรเขียน ICU
       

ข่าวล่าสุด ในหมวด
“ต่อ” อ้างไม่รู้ระบบกองถ่ายละคร ยันไร้อภิสิทธิ์ไม่ขอแชะคู่ “อายส์”
“สา มาริสา” มีผัวแล้วแฮปปี้ ฟุ้งสามีดอดเฝ้าถึงกองถ่าย
ช็อก! “อ่ำ” หย่าเมีย ปิดฉากชีวิตคู่ 12 ปี
“บอย” ไม่น้อยใจ “มาร์กี้” ตีตัวออกห่าง ปัดเหงาหวนคุย “ไข่หวาน”
“มด” รับยังไม่ชินหน้าใหม่! วอนชาวเน็ตอย่าลามปามด่าพ่อแม่
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 126 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 119 คน
95 %
ไม่เห็นด้วย 7 คน
5 %
ความคิดเห็นที่ 21 +696 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมพลอย ต้องมีเรื่องกันคนเค้าไปทั่ว ไม่เว้น

คนอื่นไม่เห็นเป็นเหมือนเธอ
วุ่นวาย เรื่องมาก โวยวาย ปากเสีย คำพูดที่ใช้ส่อถึงคนที่ไม่มีการศึกษา
อ้างว่าตัวเองเป็นคนตรง แต่เลี่ยงภาษี
เลวได้โล่ห์จริงๆ นังพลอย

งานนี้ ออร์กาไนซ์ ทำถูกแล้ว ใครคิดว่า นังพลอยผิด กดบวก
พร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +444 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
การที่พลอยเอารูปเป๊ก ที่เป็นลูกปลัดกระทรวงการคลังมาขู่ ถือว่าเป็นการกระทำที่เลวมาก....

บ่งบอกความคิดต่ำๆ และโบราณ การใช้เส้นสาย มาข่มขู่....

มันเกินความเป็นดาราไปแล้ว.......
ทำตัวเหมือนพวกเมียมาเฟีย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +155 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตายเพราะปากและสมองกลวงๆแท้ๆ อยู่วงการนี้มาหลายปี พลอยมีโจทย์กี่คน ...

ตอนรุ่ง ดวงขึ้น เรื่องหัดพูดดี ทำดี คิดดี ถ่อมตัว ไม่อวดฉลาดจนเกินงาม รับรองว่าเวลาดวงตก จะไม่โดนคนสมน้ำหน้า เหยียบจมดินแน่นอน

เคสพลอยท่าทางโดนเละ
เมื่อชอบ แต่ไม่ชอบตั้งแต่ เลิกกับโดมครั้งที่สอง แต่ยังไปวุ่นวายกับโดมและแฟนใหม่โดม ไม่ให้เกียรติ์คนอื่นแม้แต่น้อย ทำให้พลอยต่ำลงกว่าที่คิดมาก ต่อมามีเรื่องกับได๋ เพราะอยากได้ผรัวเป็นด็อกเตอร์ หวงเมียเก่า ถึงขนาดลงทุนตามราวีถึงงาน แบบไร้มารยาท โดยมีมาริโอ้และเมียช่วยกันรุมได๋ ทำให้เกลียดสามดารานี้มากและเชียร์ก็ขึ้น ไม่สนผลงงาน ไม่สนกระแส เพราะไม่ชอบดารานิสัยเลๆแบบนี้

พลอยคิดว่าตนเองคือ ศูนยืกลางของจักรวาล
เพราะไม่ยอมเรียน ทำให้ใช้อารมณ์กว่าความจริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +137 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนนี้นัง ''พาล เชอหมอย'' ได้โพสรูปลงใน instagram คู่กับ อิตา ''เป้ก'' หัวงู ผัวยัย ''ทานหญ้า''  แล้วเขีนใต้รูปว่า ''อย่ามามีเรื่องกับพวกเรานะว๊อยยย'
ต้องกลัวป่ะ?
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +108 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าบอกนะว่าเที่ยวไปไล่เก็บบัตรคนป่วยหนัก (อาจร่วมมือกับคนในโรงพยาบาล)
เพราะยังไงๆก็ไม่มีรายได้อยู่แล้ว
ทำให้เจ้าของบัตรไม่รู้ตัวว่าโดนเอาชื่อไปใช้หลบเลี่ยงภาษี
นิติกร สรรพากร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 54 +74 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่ถ่ายรูปคู่กะเป๊กเนี่ย ไม่ได้กะขู่ออแกไนเซอร์นะ
แต่พี่แกกะขู่กรมสรรพากรเลยทีเดียว

* อย่าสองมาตรฐานนะครับ ถ้าพลอยไม่จ่ายภาษี ผมจะเลิกจ่ายเหมือนกัน *
รู้จริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +70 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดับกลางอากาศ...ว่าแล้วสักวันต้องมาถึง เห็นเก่งเหลือเกิน วีนแหลก สะกด ความว่า คิดก่อนพูดไปเป็น พลาดเอง อยากจะอยู่เป็นดาวค้างฟ้า ต้องมึความดีเป็นทุนสะสมไว้ แต่ ถ้ามีปาก และ แน่แบบนี้ จบ อวสาน ตัวเองดีมาจากไหน ถึงได้ไปด่าคนอื่นเขาเป็นหมาขี้เรือน หมาขี้เรือนมันนาสมเพช เพราะ มันก็ไม่อยากเป็นหมาขี้เรือนหรอก มันยังให้คุณเจ้าของเห่า ยังทำอะไรได้เยอะแค่ผิวหนังมันขี้เรือนน่าสงสารเท่านั้นเอง มันยังมีโอกาสหาย ถ้าได้ยาดีๆๆ แต่ คุณนี่ ไมมีแม้แต่โอกาสให้เหลืออีกแล้ว ดูถูกคน เช่นนี้ นิสัยคุณ มันเข้าไปในส่วนลึก หลงตัวเอง ไม่มีโอกาสแก้ตัว หมาขี้เรือนยังมีโอกาสหายจากโรคผิวหนัง ถ้าได้ยาดี แต่ คุณอวดเก่ง แบบนี้ หมาขี้เรือนยังดีกว่าแน่นอน..มนุษย์เราเกิดมาเท่าเทียมกัน เที่ยวไปเปรียบผู้อื่นต่ำต้อยแบบนี้ ไม่มีใครสอนเหรอ ..........
หมายังมีโอกาส
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 57 +53 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แต่เราอยากทำงานด้วยนะ บริษัทแบบนี้ ตรงไปตรงมาดี ไม่ใช่ก็บอกไม่ใช่ ไม่ต้องไปกลัวมัน ไม่ชอบพลอย ทำผิดกฎหมาย ไม่รับผิด แล้วยังปากหมาอีก ส่อถึงความคิดจริงๆ ฟ้องเลยครับคุณอาร์ต มันจะได้สำนึก และเอาเงินหลวงคืนมาด้วย
ผ่านมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 41 +48 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นังพลอย ปากพล่อย
ปากบอกว่าอยากจบ อยากจบ
อยากจบแต่ไปว่าเขาเป็นหมาขี้เรื้อน ยกตัวเองว่าเป็นทอง ดูถูกเขาว่าเป็นกระเบื้อง
ค่าของคนอยู่ที่ไหน เงินมากกว่าหรือไง
คำพูดของพลอย ส่อให้เห็นถึงระดับมันสมอง สติปัญญา และวุฒิภาวะทางอารมณ์
ถ้ายังไม่แก้ไข อายุมากขึ้น เด็กมันจะถอนผมหงอกนะ
CM 11
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 44 +46 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป๊กนี่ทำงานอะไรบ้างเคยได้ยินว่ารับราชการทหารหรือเปล่า ทำไมผู้บังคับบัญชาไม่สั่งสอนว่าไม่ควรทำตัวเป็นนักเลงและต้องเป็นมิตรช่วยเหลือประชาชนที่ทำสิ่งถูกต้องอ่ะ ตอนนํ้าท่วมชอบทหารมากแต่เป๊กทำเสียความรู้สึกหมด การที่พลอยโพสว่าอย่ามีเรื่องกับพวกเราทั้งๆที่ทำผิดมันแสดงออกหมดแล้วว่ากลุ่มที่คบกันเนี่ยไม่ต่างกับกลุ่มอันธพาลบ้าอํานาจและเห็นแก่เงิน เราเองไม่รวยแต่ก็มีความสุขในแบบของเราอ่ะแล้วก็จ่ายภาษีถูกต้องทุกปีเราก็รู้จากสื่อมาตลอดว่าคนหาเงินได้เยอะเขาเลี่ยงภาษีก็รู้สึกเสียดายเงินของเราที่จ่ายไป รถคันแรกเราก็ไม่ได้ซื้อ แทปเล็ทก็ไม่ได้เพราะไม่มีลูก บ้านหลังแรกเราไม่เอาเพราะคุณภาพไม่ดี สภาพแวดล้อมไม่ดี หลายๆอย่างที่เราก็ไม่รู้ว่าเราและสามีได้อะไรบ้างแต่สามีบอกว่าเพื่อชาติอย่าไปคิดมาก ขอให้คนไทยโดยรวมมีชีวิตที่ดีขึ้นเราก็ได้รับประโยชน์ทางอ้อมเช่น โจรโขมยน้อยลง ปรับปรุงรถเมล์ เด็กๆได้รับการศึกษาที่ดี สังคมดีขึ้น .....แต่ข่าวพวกนี้มันทำให้เรากําลังท้อที่จะจ่ายอ่ะ ประเทศไทยแย่ลงๆทางจริยธรรมรึเปล่า
อาฟุ้กกี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 2 จากทั้งหมด 2 หน้า
หน้าที่แล้ว
2 | 1
ความคิดเห็นที่ 124 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทางสรรพากรได้ทำการ เรียก ดารานักแสดงพิธีกรต่าง
ให้เข้ารับการ อบรมเสียภาษีอย่างถูกต้อง แล้วครับ
(โดนเรียกกันถ้วนหน้า ไม่ใช่คุณพลอยคนเดียวที่โดนแล้วครับ ) สงสารก็แต่ พลอย จะโดนคนในวงการ มองอย่างๆไร อันนี้ต่อไปก็อดทนและอดกลั้นคิดก่อนพูดมากกว่านี้นะครับ
ยินดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 123 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หนาวกันเป็นแถวเลย พี่สรรพากรมาแล้ว
avana@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 122 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ว่าพลอยเลี่ยงภาษี แล้วถ้าคุณไม่ออกให้เขาจะเลี่ยงได้ไง อยากให้พลอยเสีย แล้วตอนนี้เป็นยังไง เสียกันหมด เดี๋ยวก็รู้ว่าสรรพากรน่ะ เวลาเขาตามนะ หนาวยังกับไปขั้วโลกเหนือเลยเชื่อไหม?
k_patt169@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 121 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาทำกันทั้งนั้นแหละแบบนี้ หลบภาษีได้ยินมาเยอะ แต่ถ้าออแกไนซ์เซอร์แบบนี้นะ อย่าทำงานด้วยเลย เดี๋ยวเจอเปิดเผยข้อมูลนะจะบอกให้ เชื่อว่าทุกคนทำกันแต่ไม่มีใครโดนเหมือนน้องพลอยนะ เล่นกับต..นะก็แบบนี้กัดไม่ปล่อยหรอก แสบ เคยโดนต...หลอกยืมเงินแล้วพอทวงมันกับว่าเราเสียๆหายๆนะ ทำมัยเป็นแบบนี้ก็ไม่รู้ ถ้าคุณรู้ว่าเขาทำไม่ถูกตั้งแต่แรกก็ไม่ควรจ่ายเช็คให้เขาไป แต่จ่ายให้ก็ผิดร่วมกันค่ะ อิอิโดยด้วยนะออแกไนซ์เซอร์
ppp
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 120 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรามีเรื่องจะเล่าให้ฟัง...
กาลครั้งนึง...มีเด็กสาวคนนึงนมเพิ่งจะตั้งเต้า ไปยืนร้องไห้หน้าบ้านผู้ชายลูกครึ่งญี่ปุ่น ชื่อว่าแดเนียล เพราะพ่อแม่เค้าปิดประตูไม่ยอมให้เข้าบ้านเพราะไม่ชอบเด็กใจแตกเพราะชอบมาแอบนอนอยู่ที่บ้านเค้า พอพ่อแม่รู้ผู้ชายรู้ก็เลยไม่ชอบ ค่อนข้างเกลียดด้วยซ้ำ เพราะเธอไม่ยอมเรียนหนังสือ ไล่เท่าไหร่ก็ไม่ไป จนเค้าต้องโทรเรียกแม่เธอมารับนั่นแหล่ะ ก็ยังไม่ยอมไป แต่สุดท้ายก็ต้องยอมเพราะยังไงเค้าก็ไม่ให้เข้าบ้านอยู่ดี......และเธอผู้นั้นก็คือ นางสาวพลอย เฌอมาลย์ นั่นเอง(ถามว่ากรูรู้ได้ไง ก็กรูเป็นพนักงานที่นั่น เพราะเค้าเปิดเป็นบริษัทด้วย และกรูก็เป็นคนเปิดประตูให้ประจำ)
แต่ก่อนโคตรสงสาร แต่มาตอนนี้กรูโคตรสมน้ำหน้ามรึงเลย
คอนเฟริมด้วยคนค่ะ เพราะว่าบ้านอยู่ใกล้กับแดเนียล ตอนนั้นพลอยไม่สวยเลย เราเห็นเธอร้องนานมากเราก็เลยออกไปดูเพราะพี่สาวบอก แล้วเราก็เห็นผู้หญิงคนนึงลงมาจากรถแล้วเรียกให้กลับบ้าน แต่เธอไมียอมกลับ เห็นเค้าบอกว่าถ้านิสัยเสียอย่างนี้จะฟ้องพี่นุ่นนะ ยังไม่รู้ยังไงต่อไปแม่เราก็เรียกเข้าบ้าน ว่าอย่าไปยุ่งพวกเด็กใจแตกน่ะ!!!ที่เรารู้จักพลอยเพราะตอนนั้นพี่สาวเธอที่ชื่อนุ่น สินิทราดังมาก ตอนนั้นสงสารมาก แต่ตอนนี้เฮ้อ!!!!เพลียแทนอ่ะ
คนเคยเห็น
พลอยสันดานสลัม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 119 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชีแรงตั้งแต่สมัยหัดควบม้าแล้ว ทะเลาะกับแม่เรื่อง ผช. แล้วก็วิ่งขึ้นรถ ผช. ไปควบเก๋งต่อ
จริงๆนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 118 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าคุณพลอยสนิทกับสรรพากร แล้วทำแบบนี้ได้ ? อย่างนี้สรรพากรก็... รึป่าวครับ คิดกันเล่นๆนะ บางทีการพูดโดยปราศจากการไตร่ตรองไว้ก่อน ก็สะท้อนอะไรบางอย่างครับ
กก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 117 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พลอยสู้ๆ เราเชียร์อยู่แล้ว
อย่าหยุดทำเรื่องเตี้ยๆ เด็ดขาด
พลอยต้องขึ้นหน้าหนึ่งเป็นซุปตาร์หมายเลขหนึ่ง เย้
พลอยสู้ตายฮ่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 116 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปดูไบ คนหนีภาษีเขาไปกัน
ฮ่าๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 115 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรมสรรพากรช่วยตรวจสอบด้วยนะครับ ทีประชาชนคำนวณผิดทั้งๆ ทียื่นรายได้เต็มยังถูกปรบ นี่หนีภาษีนะครับ จัดหนักเลยครับ อย่าเก่งแต่เฉพาะกับประชาชน
v
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 114 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไร้การศึกษา คนใช้ ที่บ้านยังพูดจามีการศึกษา มีมารยาท กว่าอีนางนี่อีก

ไม่ต้องไปเรียกว่า ดารา ศิลปินหรอกสำหรับนางคนนี้ ต้องเรียกว่า ดาวร้ายร่วงโรยไร้ราคา
Professional Guru!
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 113 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องเยอะ เรื่องดีๆไม่มี มีแต่เรื่องฉาว คาว เน่า

แบบนี้คงเป็นได้แค่ตัวร้าย ตัวอิจฉา ทั้งในจอ และนอกจอ เพราะ เวลาที่เธอแสดงเป็นนางเอก มันช่างขัดตา ขัดใจคนดูจริงๆ รำคาญเสียงด้วย เสียงแหลม พูดไม่ชัด แหวะๆๆ ไปทำหน้ามาใหม่อีกรอบละกัน สวยแบบหลอกๆ เป็นดาราตัวปลอมที่น่า ยี๊ๆๆ หยะแหยงๆ อีกตัว
God of Justice!
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 112 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นภาพข่าว นึกว่าประเทศไทยให้กะเทยแต่งงาน จดทะเบียนสมรสได้ซะอีกว่ะ 555 กร๊ากกกกก
Gay Thai Hi
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 111 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เดี๋ยวก็ผ่านไปเองหล่ะ
สู้ๆนะคะน้องพลอย
one_woman1970@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
We prefer diamond. LOL
Diamond
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ผ่านไปง่ายๆหรอก ทำผิดก็ต้องรับผิดตามกม.ไม่รอดแน่ นางกากี
Professional Hollywood Movies!
 
ความคิดเห็นที่ 110 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จบกันไปเถอะค่ะ จะสาดเสียกันไปทำไม
เป็นคนไทยด้วยกันแท้ๆ
one_woman1970@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
So fake
Think
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความคิดเห็นของแม่บ้านติดละครหลังข่าว ...
ประเทศไทยจงเจริญ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครไม่ด่าพลอย อย่าเสนอหน้ามาโพส ถ้าไม่อยากถูกด่า พวกนี้แมร่งโคตรดุ ปากจัดชิบ แต่รู้สึกจะล้าลงหน่อยนึงแล้ว 5555555555
กัดจนเพลีย 555555555
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผิดก็ว่ากันไปตามผิด ถูกก็ว่ากันไปตามถูก จะมาให้หยวนๆกันไปโดยอ้างคนไทยเหมือนกัน จะบ้าหรอไง เหมือนบ้านคุณโดนปล้นแล้วบอกว่าฟาดเคราะห์ สามีโดนโกงแล้วบอกว่าหยวนๆกันไป งี้? ความคิดความอ่านหน่ะมีมั๊ยป้า?
ไม่แปลกใจ..ชาติไทยมีพวกขี้หยวนเยอะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผิดก็ว่าผิด ถูกก็ว่าถูก การถ่ายรูปกับเป๊กแล้วมาบอกว่าอย่ามายุ่ง นี่หมายถึงการช่มขู่

ถ้าเกิดโจรปล้นบ้าน ยิงลูกยิงผัวตาย แล้วจับได้ปรากฎว่าเป็นคนไทย คุณจะให้อภัย ??? แม่คนใจบุญ
เกลียดแม้ว
 
ความคิดเห็นที่ 109 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำเลวต่อไปนะพลอยเอาใจช่วย อย่าให้น้อยหน้าเป๊กล่ะ อายแย่ คิคิ
'p'
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 108 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหมือนกรณีซื้อยาบ้าแล้วโดนโกง ศาลไม่รับฟ้องนะจ๊ะ
ดดด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 107 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมเจ้าของผลิตภัณฑ์ และผู้จัดละครไม่แอนตี้ หรือว่าคนที่ขึ้นหน้าหนึ่งบ่อยๆหรือขึ้นศาล เป็นจุดขายให้สินค้าได้
บัวลอย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 106 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เงินแค่4พัน ให้ๆเค้าไปเถอะ รายได้มากกว่าชาวบ้านเค้าไม่รู้กี่เท่า เงินแค่นี้ยังมาเห็นแก่ตัว โดนแฉตั้งแต่รากถึงโคนแบบนี้ ถ้าเจอสรรพกรตรวจย้อนหลังขึ้นมา ต้องจ่ายให้มากกว่า4พันนั่นไม่รู้จักกี่เท่า โง่มากเลยนังพลอยเรื่องแค่นี้ยังมาทำให้เป็นข่าว
วุฒิภาวะทางอารมณ์มาคู่กับการศึกษาเลยนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
I have the same thought. She is so stupid.
Think
 
ความคิดเห็นที่ 105 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่เหรอ ว่าที่สะใภ้ดร.ต้าร์ กริยาแบบนี้แม่ค้าตลาดสดยังอายเลยค๊า ระรานเค้าไปทั่ว ต่อไปใครจะจ้างควรระวังให้ดีละกัน ได๋ยังดูดีควรคู่กับว่าที่สะใภ้บ้านนี้ตั้งเยอะ
ยี้นังพลอยทำตัวต่ำมาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 104 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นไปถ่ายรูปกับไอ้ สะถุน ก็แย่ละ ไปคบกะคนพรรค์นั้นแล้วเอามาขู่คนอื่น นึกว่าคนอื่นเค้าจะกลัวไอ้ตะไลนี้หมดทุกคนเหรอ หมดความนิยมกะดาราสมองต่ำกว่าเอวจริง ๆ
ง่าว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 103 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนของออแกไน มาพิมเองรึป่าว
กรูงง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 102 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่วยกันร้องเรียนสรรพากร และ กระทรวงการคลัง

ดาราทั้งหลายที่รายได้มากมาย เค้าใช้วิธีนี้กันหรือเปล่า

และสรรพากรที่พลอยเค้าบอกว่าสนิทกันเค้าแนะนำกันแบบนี้หรือ ช่วยสืบให้หน่อยสิว่าชื่ออะไร

รัฐบาลกระเป๋าฉีก ถอนขนห่านคนธรรมดา แต่ดารามีรายได้มากมาย เลี่ยงภาษีแบบนี้นี่เอง

กรมสรรพากรตรวจสอบเรื่องนี้ได้ไม่ยากนะ ปีนึงๆมีกี่ event ดาราทั้งหลายที่ไปงาน event มีใครบ้าง ผู้จัดเป็นใคร หลักฐานการจ่ายเงินจ่ายให้ใครบ้าง (ดีกว่าไปนั่งนับชามก๋วยเตี๋ยว แล้วต้องทะเลาะกับแม่ค้า คุณเก็บภาษีเค้า เค้าก็มาขึ้นราคากับประชาชน สู้เก็บกับดาราดีกว่า รวยมาก ทำงานแค่ไม่ถึงครึ่งวันก็ได้แล้ว 150,000)

ร้องเรียนกรมสรรพากร
http://rdsrv2.rd.go.th/contactus/index.html

ร้องเรียนกระทรวงการคลัง
http://www.1359.in.th/fincrime2004/index.php?option=com_wrapper&Itemid=110

Facebook กรมสรรพากร
https://www.facebook.com/RevenueDepartment

Facebook กระทรวงการคลัง
https://www.facebook.com/mof.go.th
สมใจนึกมาเอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 101 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ระทึก...

ออกมาโต้นึกว่าเท่ห์ กะซัดให้อีกฝ่ายกระเจิง

หารู้ไม่ว่ากำลังด่า และเชือดคอตัวเองอยู่ด้วย
ตนเองสมยอมทำใบเสร็จไม่ตรงข้อเท็จจริง

อีกอย่างที่โวยว่าหักภาษีณ.ที่จ่าย มีใบกำกับหักภาษีให้เขาด้วยหรือไม่ หรือหักเข้ากระเป๋าตนเอง
อร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คห.นี้หลุดตาไปได้ไงว๊า ตุ๊ด ๆๆๆๆๆๆๆๆ มาลบเร็วเข้า
55555555555
 
ความคิดเห็นที่ 100 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากจะถามพลอยว่า โดนหนักขนาดนี้ "ยังไหว่ป่ะ???" ปากพาจนแท้ๆ. นี่แหละบทเรียนของ"คนสิ้นคิด" ดัง สุภาษิตที่ว่า....
" พูดดีเป็นศรีแก่ปาก พูดมาปากจะมีสี "
เป็นสุปตาร์อยู่ในที่แจ้งขนาดนี้ควร "คิดก่อนพูด" และ "ไม่ดูถูกคนอื่น"นะคะ
จะได้ ... อยู่วงการนี้ไปได้นานๆ!!! ^^
kero
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 99 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Dear Art Ploy worked for you . You are the boss, You are the one paid money to her.
and why you let her used some body ID. getting money. If you know that no good and
not the right way , you should not paid should ask her ID. So, you did wrong way too
you telling every body about taweesak ID. After you have a problem with Ploy . both of you bad. Did bad things for the TAX..... next time who do wrong you need to say NO!!!!!!
greenflowerboone@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Everything happens for a reason.

What goes around comes around.
Dont you think so
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Greenflowerboone, your English is bad.
Think
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตูละเบื่อฝรั่งสำนวนไทยจิงจิ๊ง....
Freak !!!!
 
ความคิดเห็นที่ 98 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ในพันทิปมีคนเอารูปพลอยในงานที่เป็นเรื่องนี้มาลงแล้ว สุดท้ายก็ใส่ชุดสีชมพูมีหางยาวๆ ที่ตอนแรกบอกว่าเชยนั่นแหละ

แต่....ขอโทษทีเถอะ เห็นสีสันบนใบหน้ากับทรงผมแล้ว รู้สึกเพลียอย่างบอกไม่ถูก คือถ้าเราเป็นออร์แกไนเซอร์เราก็คงโกรธน่ะน่ะ ผมนี่ดูยุ่งแบบกระเซิงไม่เป็นทรง หน้าก็ซีดๆ ไม่มีสีสันอะไรเลย เห็นแล้วก็นึกปลง ว่าแค่นี้หรือที่จะเอาเงินเขาตั้งสามหมื่น

ทรงผมนี่เข้าใจว่ามันคงเคยเป็นทรงเซอร์ๆ อย่างที่มาจากงานถ่ายแฟชั่นก่อนหน้านี้ ดูจากสภาพแล้วพลอยคงพยายามหวีเอง หน้านี่ก็เหมือนเติมๆ เอง เหมือนผู้หญิงเติมหน้าระหว่างวันธรรมดาๆ ดูไม่ได้สวยพิเศษสมราคาสามหมื่นเลย

เรื่องแต่งหน้าทำผมแค่นี้พลอยไม่น่าพลาดเลย ถ้าเป็นเรา มาถึงหน้างานขนาดนี้แล้ว ยังไงก็ต้องขอช่างหน้าช่างผมที่เขาเตรียมไว้ให้ช่วยจัดให้สักนิดให้ดูดีขึ้นมา อาจจะมือไม่ถึงช่างแพงๆ ที่เคยใช้ก็ไม่เป็นไร งานของลูกค้าต้องสำคัญสุด เพราะยังไงหน้ากับผมของเรา เขาทำไม่ถูกใจก็ยังบอกกันได้ เงินค่าตัวตั้งแสนห้า ทำกับเขาอย่างกับเขามาขอให้เดินแบบฟรีๆ
แน่ใจหรือว่าพลอยคือมือโปร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 97 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าดูถูกคนเป็นหมา มันปาบตามทันชาตินี้
ปากดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 96 +13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เออ...ความลับไม่มีอยู่แล้ว พลอยก็รู้.....ผจก. มิมิว ก็รู้
.
ช่วยกันหา โดยเฉพาะเริ่มจากญาติๆ นี่แหละ ขอบัตรประชาชน
+ ขอให้เปิดบัญชีให้ เอทีเอ็มเก็บไว้
ทำมานานมากแล้วหล่ะค่ะ
.
พลอยรู้ดีมาตลอด...สรรพากรลองตรวจสอบดูซิค่ะ เอาแค่ย้อนก่อนแค่ 1 ปีก็พอ...
.
ผจก.มิมิว ก็เป็นคนจัดหาให้อย่างดี + ได้เปอร์เซนต์ งกซะ..
ที่บริษัทที่ทำ....เออ...(เดนสึ) ก็โกง บริษัท..เออป่านนี้ไม่รู้ว่า
จะรู้รึยังน้าา..เอาเป็นว่าตกลงนอกรอบเยอะ
รู้ว่าเลยเลยต้องเปลี่ยนชื่อ-นามสกุลตัวเองซะใหม่ (ลงทุน)
ชื่อเล่นเก่าก็ไม่ให้เรียก...จุ๋ม(ชื่อเก่า) ต้องเรียก มิมิว...กระแดะ
จะเป็นดาราให้เหมือนเค้า
.
อ้อ...เรื่องน้องพลอย..ยังมีอีกเยอะเจ้าคร้าาา
เธอยิ้มหวาน....แต่...? นี่โผล่แค่เรื่องเดียวเอง
บอกใบ้ว่าเริ่มโผล่มาอีก...(ทำตัวเอง)
...
...อีกเยอะเจ้าคร้าาา
วะ..วะ....ว้าวววว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 95 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนในบัตรนั้น
คุณทวีศักดิ์ บุนนาค

???????
ดูให้ชัด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 94 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านคอมเม้นท์ขึ้นจอเหลืองแล้วนึกออก
ตอนให้มาริโอ้กับกุ๊บกิ๊บไปโห่ได๋ในงานที่ได๋เป็นพิธีกร มันน่าเกลียดจริงๆ อาศัยพวกมากหมาหมู่
นางเอกมาเฟีย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 93 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอแสนห้าขาดตัว แล้วยื่นสำเนาเอกสารลดภาษีทำไม แถมปลอมอีกต่างหาก
สมศักดิ์ อิงค์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 92 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
http://www.pantip.com/cafe/silom/topic/B12563703/B12563703.html
กรรมการ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 91 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรูว่าบริษัทนี้เจ๊งแน่ ๆ
สัญญาจ้างงานกับหักภาษีผิดคนอยู่แล้ว
กรรม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 90 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีเรื่องกับตุ๊ดก็แบบนี้แหละพลอย กัดแรง กัดไม่ปล่อยอยู่แล้ว ซวยไป ต่อไปต้องระวังให้มากและลดความแรงลงบ้าง
ดาดา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เฮ้ย หน้าม้าตุ๊ดแอบหลับอ่ะ มากดลบด่วนนนนนนนน
ขำโว๊ย
 
ความคิดเห็นที่ 89 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรูทำงานทุจริต และเสียภาษีถูกต้อง

"กรูไม่ให้มรึง 2 คน จบ"
สรรพากร มุดหัวอยู่ไหน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 88 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โดม กรูเชื่อเมิงแล้ว อีนี่จิ๋มไว กรูเชื่อแล้ว
ต้าร์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 87 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่คิดเลยเรื่องแค่นี้พลอยถึงยอมพลีกายถวายไอ้เป๊ก
ต้าร์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 86 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผิดทั้งคู่ เพราะสมยอมกัน อีกฝ่ายใช้ชื่อคนอืนรับเงิน อีกฝ่ายยอมจ่ายเงินโดยใช้ชื่อผู้อื่นรับเงิน ผิดทั้งคู่ ต้องตรวจสอบภาษีทั้งสองฝ่าย แสดงว่าทำกันอย่างนี้มาโดยตลอด สรรพากรต้องตรวจสอบรายได้รายจ่ายของทั้งสองฝ่ายย้อนหลังอย่างละเอียดยิบนะจ้า ออแกไนซ์และพลอยทราบแล้วเตรียมให้ตรวจสอบด่วนจ้า สรรพากรเตรียมพร้อมหรือยัง
rum
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 85 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รับรองว่า ออแกไนซ์ชุดนี้อนาคตดับแน่ เพราะไม่มีดาราคนใดรับงานของนายแน่ เอาข้อมูลมาเปิดเผยแบบนี้ เจ๊งอย่างเดียว ดาราคนอื่นกลัวไปตามๆกัน ว่า จะโดนแฉแบบนี้บ้าง
pad
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แสดงว่าคุณก็มีความคิดเลวๆ อยู่ในหัวเหมือนกัน

ทำไมคิดว่าดาราคนอื่นจะไม่รับงานล่ะ เพราะถ้าเป็นแบบนั้นแสดงว่าดาราคนนั้นไม่ดีที่หลีกเลี่ยงภาษี

แต่ถ้าคิดอีกแง่ว่าดาราคนไหนรับทำงานกับบริษัทนี้ แสดงว่าไม่มีนัยยะอะไรแอบแฝง
งงงงงง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันจะไม่ใช่แค่เรื่องภาษีน่ะสิ เพราะเริ่มแรกก็คือไม่พอใจเรื่องอื่นด้วย ดูที่ไปด่าในเฟสบุุ๊คสิ หยุมหยิมหลายเรื่อง ใครมีเรื่องกับกระเทยทำหล่อนไม่พอใจซวยแบบพลอยแน่
ยังตามด่าไม่เลิกอีก สงสัยไม่หลับไม่นอน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ออแกไนซ์รายนี้หรือที่ดาราคนไหนทำงานด้วยแล้วไม่มีนัยอะไรแอบแฝง ก็ในเมื่อยอมจ่ายค่าตัวให้ในนามผู้อื่นนี่ก็ผิดแล้ว แสดงว่าออแกไนซ์ผิดเต็มประตู ที่ออกมาแสดงอวดรู้ให้ชาวบ้านทราบกันว่าพลอยโกงภาษีนั้น คงคิดว่าตัวเองไม่ผิด เข้าใจผิดแล้วละ ทั้งคู่สมยอมกันและคงไม่รู้ข้อกม.จึงกล้าออกมาแฉ เข้าใจไว้ซะด้วยว่าผิดกม.ทั้งคู่ สรรพากรต้องตรวจสอบทั้งคู่เลยจ้า เพราะคงทำกันแบบนี้มาตลอด และออแกไนซ์เปิดตัวแบบนี้ก็ไม่มีดาราคนไหนจะกล้ามารับงานด้วยแน่ๆ เพราะทุกคนหลบเลี่ยงภาษีกันทุกคน ขนาดศรีริต้ายังโดนเลย
pad
 
ความคิดเห็นที่ 84 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไรอะ...เรื่องกะโหลกกะลาแค่นี้ ต้องรู้ถึง สรรพากรด้วยอะนะ
โอ๊ต
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฟ่ะ มาจากไหนนี่ มันผิดกฏหมายไม่รู้หรือไง
Op
 
ความคิดเห็นที่ 83 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำเป็นคนไม่อยากมีครอบครัว ทุยส์ คนปากจัดไร้การศึกษา
ปากแตกอย่างคุณใครจะเอาทำเมีย หน้าตาดีแต่ปากเน่ายิ่งกว่าศพขึ้นอืด
วาจาส่อสกุล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ใช่แค่ปากเน่าหรอก นาก็เน่าด้วยอ่ะ ฉาวโฉ่ จิงๆ
God of AV Japan!
 
ความคิดเห็นที่ 82 -10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บริษัทฯ นี้ไม่รู้จะแก้ตัวยังไง ก็เลยเอาเรื่องการหักภาษีมาเป็นประเด็นข่าว จะว่าไปแล้วบริษัทเขาเองก็ผิด ก็ถ้ารู้ว่าเอาบัตรประชาชนคนอื่นมา ทำไมคุณยังทำให้เขาล่ะ เราว่าบริษัทคุณเองอยากจะดังซะมากว่า (เราไม่ได้เขาข้างใครว่าถูกหรือผิด) ตัวของพลอยเอง เค้าอาจจะดูเป็นคนแรง ๆ ไป จนบางครั้งเกินไป จนเกินงาม แต่ก็เป็นคนตรงดี ซึ่งสังคมไทยยังรับไม่ได้
ตุ้ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่ามัวแต่หลงรูปภายนอกอยู่เลย ตั้งใจโกงภาษีงี้ยังจะให้รับได้เหรอ พ่อแกชื่อทักษิณป่าวเนี่ย พูดตรง จริงใจ แต่โกงก็รับได้นี่มันพวกควายแดงแล้ว
ตรงจริงก็ต้องไม่โกงดิ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็ถ้าบุคคลที่่อ่านแล้วไม่เข้าใจ ก็คงจะไม่ใช้สมองคิดลึก ๆ ก็จะเข้าใจเราหมายความว่าให้คนโกงภาษี แต่ต้องใช้สมองและความรู้ด้วยนะ ว่าประเด็นที่เราบอกนะคืออะไร ไม่ใช่สักแต่ว่าคนอื่น ว่าเป็นพวกควายแดง แล้วตัวคุณล่ะ ดีแค่ไหนมาตัดสินคนอื่น คิดก่อนตอบ ตีความหมายของภาษาด้วยนะ ว่ามันมี 2 ประเด็น
ตุ้ย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เปิดตาซะหน่อยนะ ทีบอกว่านังพลอยเป็นคนตรงดี
คนตรง กับ คนแรง และ หยาบคายต่างกันราวกับ ฟ้า กับ นรก

อีกอย่าง ดีแ้ร้ว ที่ออแกนไนซ์ เจ้านี้เปิดเผย คนเราทำงานก้อต้องจ่ายภาษี พนักงงานออฟฟติต่ำแหน่งใหญ่โตก้อต้องจ่ายภาษี

ปกติ ดาราก้อทำตั้วเป็นเทวดา นางฟ้า แบบคนเข้าหาไม่ได้ ก้ออย่าให้ถึงขั้น ขนาด แตะให้มาจ่ายภาษีไม่ได้เรยนะ

ภาษีคือเงินที่นำมาพัฒนาปท หนีภาษี โกงภาษีก้อเหมือนทำลายชาติ หาเงินง่ายก่าอ่าชีพิอื่น ยังหน้าด้านโกงอีก มีดาราอีกหลายตัวทำแบบนี้ แมร่ง อย่าสนับสนุนนเด็ดขาด
แหกตาหน่อยนะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ควายนะครับ ปกติว่าจ้างแบบนี้ ใครจะมารับแทนก็ได้ถ้าเจ้าตัว(คนโดนจ้าง)ยินยอม สมมติบริษัทจ้างนาย ก. มาทำงาน เขาจะให้เมียหรือญาติมารับแทนก็ได้

พวกดาราคงทำแบบนี้หลายคน สรรพากรก็ต้องอุดรอยรั่วนี้ต่อไป
31009
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประเด็นที่ต้องสาวไปถึงการโชว์บัตรปชชคนอื่นคือ
นางเล่นโชว์เช็คกะประจานเค้า
เช็คหักไป 3% จึงเกิดข้อสงสัยว่า ทำไมโดนหักแค่ 3% เนื่องจากถ้ามีการหักภาษี ณ ที่จ่ายดารา ต้องหัก 5%
ทางบริษัทก็เลยต้องโชว์ว่า เพราะนางใช้บัตรคนอื่นมาหักภาษีไง

สรุป นางโง่เอง ทำตัวเอง
เหอๆ
 
ความคิดเห็นที่ 81 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครผิดใครถูกไม่รู้
เชื่อว่าผิดทั้งคู่

ออกาไนซ์เซอร์ อย่ามาทำเนียนไม่รู้เรื่อง ทำมให้ดาราทุกคนแหละ

พลอยจะโดนอะไรไม่ทราบได้
รู้แต่ว่า ออกาไนเซอร์รายนี้ คงหาดาราดังมาร่วมงานด้วยอีกยาก

ทั้งงก ทั้งปากโป้ง
Pim
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Buffalo Pim
Yellow
 
ความคิดเห็นที่ 80 -6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าไปมีเรื่องกับตุ้ดเพราะคนพวกนี้ส่วนใหญ่ปากร้าย
มากๆ ส่วนน้อยก็คงพูดดี
ปากก็ว่าไม่เอาเรื่อง แต่การกระทำนั้นมันเอาเรื่องอยู่
จำชื่อจำหน้าไว้อย่าไปร่วมงานกับเขาอีกต่อไป
แค่นั้นจบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณก็นิสัยแบบพลอยเลยยนะ คำก็ตุ๊กสองคำก็ตุ๊ด ตุ๊ดก็คนค่ะ พลอยไม่ใชาตุ๊ดเป็นผู้หญิงปากจัดกว่าตุ๊ดอีก จะมาเหมารวยได้ไง เค้าคงไม่ได้มาด่ามั่วๆ ถ้าไม่ไประรานเค้าเอาเค้ามาแฉว่าเค้าโกงตัวเองก่อน เลิกดูถูกคนด้วยน เพศ หน้าตา สีผม เสียทีเหอะ ต่ำ
กะทิ
 
ความคิดเห็นที่ 79 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขั้นตอนมาตรฐานของดาราจากที่คิด

1.เวลาตกลงสัญญาค่าจ้างที่คุยกันคือหักภาษีเรียบร้อยแล้ว
2.ทางผู้ว่าจ้างจ่ายให้เป็นเช็คเงินสดเป็นบัญชีดารา
3.ทางดาราจะใช้บัตรประชาชนคนธรรมดาให้ผู้ว่าจ้างไปหักภาษี ผู้ว่าจ้างจะได้เสียภาษีน้อยๆ เพราะจ่ายดาราไปเยอะ แล้วทางดาราเองจะมียอดรวมรายได้น้อย เสียภาษีน้อยลง เพราะทางสรรพากรจะเช็คผ่านบริษัท

ทั้ง 2 ฝ่าย Win Win
นี่สิ Professional
ดาราได้ตังค์เยอะ เสียภาษีน้อย
ผู้ว่าจ้างจ่ายภาษีน้อย

โอ๊วๆๆๆ สรรพากรจัดหนักไปเลย
58.11.200.13
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งงข้อ 3 เค้าจ่ายชื่อคนอื่นไปแล้วจะไปหักภาษีกับดาราอีกทำไม แล้วเค้าจะwin ตรงไหน
งง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โง่แล้วอวดฉลาด แถมยังแสดงความเลวออกมาให้เห็นอีก
เวร
 
ความคิดเห็นที่ 78 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แบนครับ!!!!
สังเกตุดูหลายรูปแล้ว
พลอยแบนจริงๆ
แดง ปากน้ำ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สิบตาเห็น ไม่เท่ามือคลำ
ดอกเตอร์
 
ความคิดเห็นที่ 77 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชอบพลอยนะ

แต่งานนี้บอกได้เพียง......" เฮ้อ....เสียดายจังที่ทำนิสัยแบบนี้ "
แล้วจะไปต่อแบบไหนนะเนี่ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 76 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลิกสนับสนุนดารานิสัยไม่ดีแบบนี้สักที
พุด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 75 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นางเอกหลายคน ตัวจริงนิสัยไม่ดี นางร้ายหลายคน ตัวจริงนิสัยดี
...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 74 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อิออแกไนเซอร์ด้วย ให้ไปทำไม ในเมื่อไม่ใช่ผู้รับจ้างตามสัญญา พอมีเรื่องก็เอาเค้ามาแฉ เลี่ยงภาษี ตัวเองก็ช่วยเค้าเลี่ยง
อิห่านน เบี่ยงเบน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 73 +14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูคลิปแล้วรู้เลยใครทองใครกระเบื้องรู้เลย วุฒิภาวะต่างกันราวฟ้ากับดิน
ดารากร่วงๆ ไร้การศึกษา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 72 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ในฐานะผู้เสียภาษีอย่างถูกต้องคนหนึ่งขอให้ผู้ที่มีหน้าที่โดยตรงตรวจรายละเอียดด้วยครับ. อ้อแล้วผมก็ขำความเห็นที่16ด้วย. ช่างคิดจัง
A@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 71 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขำว่ะ ไปๆมาๆ คนที่เสีย คือ ดารา
แดงอุดร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 70 +15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ต้องไปพาดพิงไอ้นาวิน ต้า หรอก
ผมอ่านสายตาและความคิดมันออกในฐานะผู้ชายด้วยกัน
มันไม่มีทางเอาพลอยทำเมีย เป็นแม่ของลูกหรอก
แต่ที่มันพูดยังไงก็รัก ก็เพราะมันยังไม่เบื่อนั่นเอง
จริงไหมด๊อกเตอร์
hffiii
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถูกต้องพันเปอร์เซนต์ครับผม ถ้าผมอยากได้เป็นแม่ของลูก ผมขอแต่งงานไปตั้งนานแล้ว

อาจจะตั้งแต่ตระเวนไปหาผมที่เมืองนอกแล้ว

สวยแต่โง่ บ้าระห่าำแบบนี้ เลี้ยงไว้ดุเล่นเท่านั้นแหละครับ
222
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้าร์คบพลอยเพื่อจะได้กลับมาทำงานในวงการบันเทิง
^^
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผช คนไหนไม่เอาก้อโง่แระ
เกาะแร้วดัง ไม่ต้องมานั่งเลี้ยงดูอีก
นังพลอยมีเป็นสิบๆๆ ล้าน แค่เดินแบบไม่ถึงสอง ชม รับเป็นแสน ผชหน้าโง่เท่านั้นที่จะเบื่ออีนี่เร็วๆๆ หลอกคบไปแก้เซ็งดีก่า แถมได้รับงานคู่ตบเงินเข้ากาเป่าอีก
นังพลอยหลงผัวยิ่งก่าไรดี
พอกัน
 
ความคิดเห็นที่ 69 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แบนคนนี้ตั้งนานแล้วผมอ่ะ ไม่ชอบ นิสัย และหน้าตา
ไม่ไหว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 68 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แรงไหมล่ะคราวนี้ พลอยที่หลังอยู่เงียบๆดีกว่า อย่าร้อนตัว
na
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 67 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บริษัทก็ทำผิดเหมือนกันแระค่ะ เช็คออกชือไลลา บุญยศักดิ์ แต่ดันหัก ณ ที่จ่ายในนามนายทวีศักดิ์ ละค่ะ
สงสัย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทําได้ไงเนอะ
M
 
ความคิดเห็นที่ 66 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พลอยใช้คนอื่นเสียภาษี ก็ต้องเจอความผิด
บริษัท ทำแบบนี้ประจำ เหมือนรู้เห็นเป็นใจ ก็ต้องเจอความผิด
ทำกันมานาน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 65 -9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต่อไปคงไม่มีใครอยากทำงานร่วมกับนายคนนี้แล้ว เสี่ยงไม่ถูกใจต้องโดนด่าลงเฟสบุ๊ค แถมแค้นขนาดเอาตาย ตุ๊ดป่าวเนี่ย ตัวเองก็ผิด คนด้วยกันน่าพูดให้เข้าใจได้ หากินด้วยกันแท้ ๆ
จำไว้อย่าทะเลาะกับตุ๊ด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
555ไอ้พวกทีมงานบริษัทตุ๊ดมันมากดลบทุกความเห็นที่ว่าบริษัทมันอะ บริษัทแมร่งมืออาชีพจริงๆ เอาเวลามานั่งปั่นกระทู้อยู่หน้าคอม ให้เดานะ งานที่บริษัทไม่ค่อยมีใช่มะ
เกลียดตุ๊ด
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกทีมงานบริษัทตุ๊ดมากดลบเร็วๆ เห็นเที่ยวกดลบความเห็นคนอื่นที่เค้าไม่เห็นด้วยไปทั่วเลยนี่ รีบๆเลยนะให้ไว
ปล่อยวาง
 
ความคิดเห็นที่ 64 +13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่ามีเว็บแอนตี้พลอยใน facebook เหมือนกรณีไอบ้า เพื่อจะเป็นการสั่งสอนไปในตัวด้วยว่า ถึงจะเป็นดาราดังเป็นที่รู้จักในสังคมแต่ถ้าทำตัวไม่ดีก็ควรถูกสังคมประนามถึงการกระทำ
gas
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 63 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่อยากให้พลอยปากจัดอย่างนี้เลย
udomc9570@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 62 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งานนี้ผมมองต่างมุมว่า ควรให้เจ้าตัวของบัตรประชาชนที่กล่าวถึงมาแสดงตัว ว่ามีการนำไปแอบอ้างหรือไม่
เสนอแนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 61 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ใด้ฉลาดแกมโกงนะแต่...
โง่แกมโกง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 60 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องไม่เป็นเรื่อง ก็สร้างเรื่องให้เป็นเรื่อง

เจอภาษีอ่วมแน่
เสียชื่อก็เสียไปแล้ว
โกงภาษีง่ายขนาดนี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 59 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ระวังจะเจอข้อหาปลอมแปลงเอกสารนะ น้องพลอย จ๋า โทษอาญาไม่น้อยเลยนะ แต่ทำผิดครั้งแรกและรับสารภาพแต่โดยดีก็คงรอลงอาญาไปตามระเบียบ

เลี่ยงภาษีก็คดีอาญาอีกเช่นกันระวังไว้
ระวังไว้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แบนแบนแบน
แบน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 57 +53 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แต่เราอยากทำงานด้วยนะ บริษัทแบบนี้ ตรงไปตรงมาดี ไม่ใช่ก็บอกไม่ใช่ ไม่ต้องไปกลัวมัน ไม่ชอบพลอย ทำผิดกฎหมาย ไม่รับผิด แล้วยังปากหมาอีก ส่อถึงความคิดจริงๆ ฟ้องเลยครับคุณอาร์ต มันจะได้สำนึก และเอาเงินหลวงคืนมาด้วย
ผ่านมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยค่ะ ถ้าเป็นคนไม่ตุกติก รับปากอะไรก็ทำตามนั้น มีอะไร ปรืกษากับบริษัท ช่วยกันแก้ปัญหาหน้างาน (ไม่ใช่มัดมือชกบริษัท จะให้ทำตามใจกรูอย่างเดียว) อย่างงี้ก็ทำงานกันได้ ไม่เห็นจะต้องมากลัวอะไรกัน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บริษัทฯแบบนี้อย่าเข้าไปทำงานด้วยเลยค้า มีหวังอยู่ได้ไม่กี่เดือนต้องปิดตัวลง เพราะโกงภาษีหลวง ร่วมมือกับดาราโกงภาษีแบบนี้มีหวัง.... ทีหลังจะเปิดเผยข้อมูลใคร ก็ควรศึกษาข้อกม.หรือปรึกษาผู้รู้กม.ซะก่อน ตัวเองจะเข้าปิ้งด้วยรู้ไหม เฮ้อเห็นแล้วสังเวชทั้งคู่
jid
 
ความคิดเห็นที่ 56 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พลอยคงไม่พอใจที่โดนเค้าหักภาษี ณ ที่จ่าย แล้วได้ไม่ครบ 150000 เลยออกมาวีนแบบสร้างภาพว่าต้องการปกป้องผจก.ตัวเอง

ประเด็นคือพลอยไม่พอใจที่โดนหักภาษี ได้เงินไม่เต็มจำนวนที่ต้องการ ก็ เลยออกมาแกว่งปากหาเรื่อง แต่เพราะไม่อยากแสดงตัวว่าเห็นแก่เงินไม่กี่พันบาท เลยเอาผจก.มาบังหน้า
แต่เจตนา การกระทำ และคำพูดมันทำให้เห็นชัดว่าจงใจเลี่ยงภาษีชัดๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 55 +20 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องกรูยังเอาตัวแทบไม่รอดเลยนังพลอย เมิงยังจะลากกรูไปหาเรื่องอีกรึ
เป๊ก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 54 +74 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่ถ่ายรูปคู่กะเป๊กเนี่ย ไม่ได้กะขู่ออแกไนเซอร์นะ
แต่พี่แกกะขู่กรมสรรพากรเลยทีเดียว

* อย่าสองมาตรฐานนะครับ ถ้าพลอยไม่จ่ายภาษี ผมจะเลิกจ่ายเหมือนกัน *
รู้จริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เออ เนอะ เห็นภาพเลย เฮีัยเป็ก เป็นลูก สมใจนึก เฮงตระกูล

ใครๆ ก็รู้ สมใจนึก ใหญ่แค่ไหน บารมีแค่ไหน ในสรรพากร

หรือ คนใหญ่คับสรรพากร จะช่วยพวกพ้อง โกงภาษี

ตอนที่ไอ้แม้วโกงภาษี วันทูคอล ก็สมัยสมใจนึกนี่แหละ

อืมมม จริงๆ ด้วย เห็นด้วยอย่างยิ่ง สรรพากร ไม่กล้าแน่นอน
ตระกูลชั่ว
 
ความคิดเห็นที่ 53 -37 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งานนี้ออร์กาไนซ์เป็นฝ่ายไร้มารยาทแต่เริ่มแรก ส่วนพลอยเป็นคนที่ใครๆ หลายคนในที่นี้เกลียด ก็จะตำหนิด่าก็ว่าไป อันนั้นเป็นเรื่องเกิดทีหลัง ต่อไปออร์กาไนซ์นี้คงหาดาราร่วมงานยาก เพราะทุกคนคงกลัวตกเป็นขี้ปากนินทา
จดหมาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องแบบนี้ เค้าไม่เอามาประจานออกสื่อกันหรอกครับ คนที่่มาประจานคนอื่นก่อน ถามว่า ได้คุยเคลียกันแล้วหรือยัง หรือ แค่คิดไปเองแล้วก็ใช้อารมณ์เป็นตัวตั้ง
Ne
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนอื่นๆคิดไงผมไม่สน
เป็นผม ผมจะจ้างออกาไนเซอร์คนนี้ ดูมืออาชีพดี
ส่วนพลอย ไม่จ้าง เพราะตอนนี้กระแสสังคมตีกลับ เล่นงานเธออยู่
โดม
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอโทษครับ ไม่เรื่องอะไร อยู่เฉยๆ
somkiat
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คำพูดของกระเทยไม่เคยมีค่าราคาอะไรในชีวิตผมอยู่แล้วครับ
เกลียดตุ๊ด
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้บริษัทนี้คงจะได้บทเรียนราคาโคตรแพงไปอีกนาน จำไว้ครับมืออาชีพเค้าไม่ทำร้ายเครดิตตัวเองด้วยวิธีนี้หรอก เอาตุ๊ดมาบริหารก็มีแต่ความเจริญฮวบๆอะ
ปล่อยวาง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บริษัท แอบโซลูท ฟอ ยู จำกัด ผมจะจำชื่อนี้ไว้ครับ บริษัทออแกไนซ์ดีๆมีเยอะครับ ผมเอาตังค์ไปจ้างบริษัทที่ทำงานแบบมืออาชีพดีกว่า แล้วพวกทีมงานบริษัทบริษัท แอบโซลูท ฟอ ยู จำกัด ผมขอเตือนพวกคุณเลยว่า พวกคุณมาโพสกดบวกกันจนขึ้นจอเหลือง ส่วนใครที่ไม่เห็นด้วยก็กดโพสลบในความคิดเห็นของเค้า ผมอยากจะบอกว่า พวกเรากินข้าวนะครับไม่ได้กินหญ้านะฮ้าฟ ไอ้พวกกระเทยเก่งแต่หน้าจอ
ปล่อยวาง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เกิดบนแผ่นดินไทย อาศัยแผ่นดินเขาอยู่ ภาษียังไม่ยอมเสีย วันๆ เอาแต่แต่งเนื้อแต่งตัว มั่วผู้ชาย น่าสมเพช
v
 
ความคิดเห็นที่ 52 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ด๊อกเตอร์นาวินต้า ยังไม่สายเกินไป ถ้ารู้ตัวคิดผิด ก็รีบคิดใหม่ซะ ก่อนจะสายเกินแก้
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยังไงก็ได้ขอให้สาวมีตังค์เยอะเปนพอ น้องได๋ก็หมดไปเยอะ
มก
 
ความคิดเห็นที่ 51 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราส่งไปงานฟรีแลนด์เรายังโดนหัก 3 % เลยถ้าจำไม่ผิดนะที่เคยทำงานมาเมื่อตอนรับงานไม่ได้ทำงานประจำ กรณีพลอยน่าจะเข้าใจผิด และทางเขาหักก็ไม่ผิด แต่พลอยโวยวายก่อน และที่สำคัญทำไมต้องเอาบัตรประชาชนคนอื่นมารับเงินแทน แบบนี้มันเข้าข่ายหลบเลี่ยงภาษีนะ บัตรประชาชนตัวเองไม่มีเหรอ กลัวอะไรถ้าทำถูกต้องตามกฎหมายอะ
เห็นแก่ตัวจัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 2 จากทั้งหมด 2 หน้า
หน้าที่แล้ว
2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2014