หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | ดารา/ละคร/ทีวี
 

“ออแกไนซ์” ยินดีให้สรรพากรสอบ กรณีให้ “พลอย” ใช้บัตร ปชช.คนอื่น พบพิรุธหลังบัตรเขียน ICU

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
25 สิงหาคม 2555 02:21 น.
“ออแกไนซ์” ยินดีให้สรรพากรสอบ กรณีให้ “พลอย” ใช้บัตร ปชช.คนอื่น พบพิรุธหลังบัตรเขียน ICU
        “ออแกไนซ์” ยินดีให้สรรพากรสอบ กรณีให้ “พลอย” ใช้บัตร ปชช.คนอื่นมาหักภาษี พบพิรุธหลังบัตรเขียนไอซียู สงสัยเจ้าของบัตรยังมีชีวิตอยู่หรือไม่? ก่อนบอกอโหสิกรรมให้ หลังพลอยด่าเป็นหมาขี้เรื้อน เชื่อ อีกฝ่ายพูดโดยใช้อารมณ์และขาดสติ ลั่นตนจบแล้วก็ขอให้พลอยจบด้วย เพราะหากไม่จบ ตนก็จะไม่จบเช่นกัน
                                
       จวกกันเละ สำหรับกรณีของนางเอกสาว “พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ได้ถูกบริษัทออแกไนซ์ อย่างบริษัท แอบโซลูท ฟอ ยู จำกัด โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กต่อว่าเป็น “ดาราชั้นเลว” ทำเอาพลอยเดือดพล่าน ออกมาโต้กลับคู่กรณีบ้างว่า จ่ายค่าตัวให้ไม่ครบ จาก 150,000 บาท แต่จ่ายเช็คมาเพียง 145,500 บาท ตนไม่เอาเรื่องก็ดีแค่ไหนแล้ว ส่วนเรื่องที่ออแกไนซ์ซัดว่าผู้จัดการพลอยอมเงินเจ้าตัวก็ยืนยันแทนว่าไม่จริง
               
       กระทั่งทางผู้บริหารบริษัท แอบโซลูท ฟอ ยู จำกัด “อาร์ท กันต์ระพี วิไลภรณ์” ออกมาชี้แจงว่า เฟซบุ๊กดังกล่าวไม่ใช่ของตน และตนไม่ใช่ผู้โพสต์ พลอยชกผิดฝาผิดตัวแล้วควรจะต่อว่าเจ้าของเฟซบุ๊ก พร้อมกับบอกถึงสาเหตุที่จ่ายเงินไม่ครบ 150,000 บาท เพราะต้องหักภาษี ณ ที่จ่าย แฉกลับพลอยใช้บัตรประชาชนคนอื่นมารับเงินแทน ก็เลยต้องหักภาษีแค่ 3 เปอร์เซ็นต์ ทั้งที่จริงๆ แล้วต้องหัก 5 เปอร์เซ็นต์
       
       งานนี้ทำเอาสาวพลอยตอบไม่ถูก เมื่อถูกผู้สื่อข่าวซักถึงเรื่องที่ว่า เอาบัตรประชาชนใครมาหักภาษี ก่อนจะยันตนทำทุกอย่างถูกต้อง เพราะสนิทกับสรรพากรเป็นอย่างดี และไล่คู่กรณีเอาเวลาไปแต่งหญิงดีกว่า พร้อมเหน็บหมาขี้เรื้อนเลียปากอย่าเลียกลับ ไม่อยากเอาทองไปถูกระเบื้อง เรียกว่า ถึงลูกถึงคนตามสไตล์สาวพลอย
                
       อย่างไรก็ตาม เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (24 ส.ค.) “อาร์ท กันต์ระพี วิไลภรณ์” พร้อมด้วย “ธีระศักดิ์ อินต๊ะมา” ผู้บริหารบริษัท แอบโซลูท ฟอ ยู จำกัด คู่กรณีพลอย ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวอย่างเป็นทางการถึงเรื่องราวดังกล่าวอีกครั้ง ซึ่งในครั้งนี้ เจ้าตัวเผยว่า ยินดีให้สรรพากรตรวจสอบ กรณีปล่อยให้พลอยใช้บัตรประชาชนคนอื่นมาใช้หักภาษี อีกทั้งยังพบพิรุธว่า เจ้าของบัตรประชาชนดังกล่าวมีอายุ 77 ปี และหลังบัตรยังเขียนว่าไอซียู ทำให้มีการตั้งข้อสงสัยว่า เจ้าของบัตรยังมีชีวิตอยู่หรือไม่?! 
                        
       อาร์ท กันต์ระพี “อาร์ทอยากจะบอกว่า บริษัทของอาร์ทไม่ได้โกงเงินพลอย เราจ้างพลอยมาในราคา 150,000 บาทจริง แล้วก็มีการหักภาษีกันเกิดขึ้น 4,500 เท่านั้นเอง นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ด้วยเนื้อข่าวที่ออกมาเหมือนว่าอาร์ทจ่ายเงินพลอยไม่ครบ อาร์ททำเรื่องให้พลอยโกรธมาก ที่บอกพลอยไม่เอาเรื่องก็ดีอยู่แล้ว ถามว่าจะมาเอาเรื่องอาร์ทด้วยเรื่องอะไร อาร์ทผิดตรงไหน ซึ่งปกติแล้วถ้าคุณแจ้งความจำนงกับเรามาก่อน ว่า คุณต้องการรับ 150,000 เน็ดๆ เราก็จะจัดการให้อยู่แล้ว นี่คุณไม่ได้แจ้งเรา แล้วมาโวยวายกับเราทีหลัง คุณไม่ได้คุยอะไรให้มันเคลียร์ก่อนแล้ว แล้วมาบอกว่าผมผิด ไม่อยากมีเรื่องมีราว”
       
       “ส่วนที่เขาเอาชื่อคุณทวีศักดิ์ มาใช้รับเงินเพื่อเป็นการลดหย่อนภาษีของเขานั้น ผมขอไม่ออกความเห็นแล้วกันครับ เพราะมันเป็นเรื่องส่วนตัวของพลอย ที่เขาจะลดหย่อนภาษีหรือว่าอะไรก็ตามแต่ ผมแค่จะบอกว่า ผมทำตามประสงค์ของเขาที่จะให้ออกมาหักภาษี ณ ที่จ่าย เป็นใคร และชื่อเช็คเป็นใคร เพราะคุณนิว (ผู้จัดการพลอย) ให้เขียนใบหักภาษีของคุณคนนี้ แล้วเขียนเช็คในนาม ไลลา บุญยศักดิ์ เราก็ทำให้ เราเองก็แปลกใจว่าทำไมเขาเอาบัตรคนอื่นมายื่น ก็คิดว่าเขาอาจจะเป็นญาติผู้ใหญ่ที่ดูแลเรื่องการเงินของคุณพลอยอยู่ เพราะเขาบอกว่าเขาเปิดบริษัทถึง 4 บริษัท คุณคนนี้ก็อาจจะเป็นใครก็ได้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคุณพลอย 4,500บาท นี่ก็ไปให้เขานะ ไม่ได้หักพลอย”
                
        ธีระศักดิ์ “โดยปกติเราทำงานกันก็ไม่มีปัญหาอะไร ใบกำกับภาษีกับเช็คก็จะเป็นชื่อของดาราคนนั้น ที่เขารับเงินเลย หรือไม่ก็เป็นคณะบุคคล หรือในนามบริษัทต่างๆ ที่วันนั้นเรายอมจ่ายเงิน เพราะทางผู้จ้างงานบริษัทเราต้องการตัวพลอยมาก เพราะทางผู้จ้างงานชื่นชอบพลอยมาก แล้วผลิตภัณฑ์ก็เหมาะกับผู้หญิงมั่นใจ ซึ่งพอติดต่อไปมันก็มีปัญหาการต่อรองเรื่องของราคา ซึ่งมันเลยทำให้เราต้องทำตามประสงค์พลอยทุกอย่าง เพราะกลัวว่าเขาจะไม่มา ก็เลยทำแบบนั้นขึ้นมา ตอนนี้พอเรารู้แล้วว่าบริษัทเราผิดตามกฎหมายแน่นอนอยู่แล้ว ซึ่งเราก็น้อมและยอมรับผิด”
                
       อาร์ท กันต์ระพี “อันนี้ถือเป็นช่องโหว่ของเรา ด้วยความที่เราอยากได้พลอยมาร่วมงานนี้มาก ไม่ว่าจะเป็นเงื่อนไขใดก็แล้วแต่เรายินดีจะทำ ซึ่งปกติน่าจะมีเหตุการณ์อย่างนี้กับท่านอื่นด้วยเหมือนกัน แต่ด้วยความที่เรื่องนี้ความจริงเราไม่ได้อยากจะเอาออกมาเผยแพร่ แต่ด้วยความที่มันมีเคส มีชื่อบริษัท แอบโซลูท ฟอ ยู จำกัด อยู่แล้วยังนำใบหักภาษีมาเทียบ แล้วไม่ยอมเปิดชื่อออกมา ผมว่าน้องพลอยคงไม่อยากมีเรื่องสักเท่าไหร่ แต่พบเช็คแล้วนำเอกสารนี้มาให้นักข่าวดู แล้วบอกช่วยซูมเข้าไปด้วยนะคะ ชื่อ แอบโซลูท ฟอ ยู อย่างนี้เหรอครับ ที่น้องพลอยไม่อยากมีเรื่องเลย”
                
        “แต่อย่างที่บอกว่าเราก็ยอมรับผิดส่วนนึงด้วยที่ทำแบบนี้ไป ผมไม่ได้บอกว่าคุณพลอยทำเอกสารปลอมนะ ผมเองก็ไม่รู้ว่าบุคคลท่านนี้เป็นใคร ตอนทำเอกสารผมก็ไม่ได้เป็นคนมาดูเอง ผมให้ฝ่ายบัญชีดู ซึ่งผมมาดูตอนหลังแล้วบุคคลท่านนี้อายุ 77 ปี มีแปะด้านหลังอีกว่าไอซียู ถามหน่อยว่าบุคคลท่านนี้ยังมีชีวิตอยู่รึเปล่า แล้วภาษีที่ถูกหักไปใครเป็นคนจ่ายล่ะ อันนี้แหละคือประเด็น ผมไม่ได้เลี่ยงประเด็น ผมตอบตามประเด็น ผมไม่ได้อยากจะมีเรื่องกับใคร ผมอยู่ของผมนิ่งๆ เฟซบุ๊กนี้ไม่ใช่เฟซบุ๊กผม แล้วเฟซบุ๊กที่หยิบยกขึ้นมาก็ไม่ได้เอ่ยชื่อใคร ถ้าออกมาร้อนตัว ก็ถือว่าคุณก็รับไป จริงไหมครับ ผมไม่มีความเดือดร้อนอะไรที่ผมจะต้องมาวุ่นวายกับเรื่องแค่นี้ ที่มันไม่เป็นเรื่องเลย แต่เขามาเอ่ยชื่อบริษัทผม โดยกล่าวว่าบริษัทผมโกงเงินดารา ให้เงินดาราไม่ครบ”
                
        ลั่นหารือกับทนายความแล้ว แต่ยังไม่ระบุชี้ชัดว่าจะมีการฟ้องร้องหรือไม่ ด้านผู้บริหารหนุ่มไม่ติดใจ พร้อมยอมจบ อโหสิกรรมให้อภัยดาราสาว หลังด่าว่าตนเป็นหมาขี้เรื้อน ให้เอาเวลาว่างไปแต่งหญิง ไม่อยากเอาทองไปถูกระเบื้อง เชื่ออีกฝ่ายพูดโดยใช้อารมณ์ ขาดสติสัมปชัญญะ
                
       อาร์ท กันต์ระพี “เดี๋ยวคงให้ทางทนายจัดการ แต่ถ้ามันยังมีเรื่องราวแบบนี้อยู่แล้ว ทำให้บริษัทของผมเสียหาย ความเสียหายของผมจะเยอะ และมากมายเลย คือ ดารา พิธีกร หรือใครก็แล้วแต่ อาจจะไม่อยากมาร่วมงานกับเรา โดยเขาไปคิดว่ามาทำงานกับเราแล้วเราจ่ายค่าตัวให้เขาไม่ครบ ซึ่งมันเสียหายกับเราอยู่แล้ว”
                
        ธีระศักดิ์ “รวมถึงบริษัทที่เขาจ้างงานเราด้วย ถ้าเขาทราบข่าวว่าเราโกงเงินดารา หรือทำอะไรพวกนี้ขึ้นมา ก็จะทำให้บริษัทของเราขาดความน่าเชื่อถือ ซึ่งจะฟ้องหรือไม่ฟ้องคงต้องคุยกับทางกฎหมายของบริษัทอีกที ตอนนี้เรากำลังคุยกับผู้ที่มีความรู้เชี่ยวชาญทางนี้อยู่ ซึ่งเรายังไม่ได้ชี้ไปในทิศทางใดทิศทางหนึ่ง”
                
       อาร์ท กันต์ระพี “ตัวผมเองไม่อยากจะมีเรื่องมีราวอะไร แต่ในเมื่อมันไม่จบ ผมก็ต้องออกมาตอบโต้เพื่อศักดิ์ศรีของผม และของบริษัท เราอยากจบครับ จบก็คือจบ จบในที่นี้พลอยต้องมาบอกว่าบริษัทของผมไม่ได้โกง แล้วเขาก็ด่าผิดคนในเรื่องของเฟซบุ๊ก”
                
       ธีระศักดิ์ “เราพร้อมจะเคลียร์ทุกอย่าง เราผิดเราก็บอกว่าเราผิด เรื่องประเด็นหักภาษีเราผิดจริง เรายอมรับในเรื่องนี้ว่าเราพลาดในเรื่องนี้จริงๆ”
                
       กับเรื่องที่พลอยบอกว่าไม่มีเวลาว่างมาเล่นด้วย แล้วบอกว่าหมาขี้เรื้อนเลียปากอย่าเลียตอบ แล้วบอกว่าให้เอาเวลาว่างไปแต่งหญิงดีกว่า
                
       อาร์ท กันต์ระพี “ผมรู้สึกว่ามันเป็นปกติของคนที่มีสภาวะทางอารมณ์ ควบคุมสติสัมปชัญญะของตัวเองไม่ได้ ก็เลยพูดออกมาแบบนั้น ตัวผมไม่ได้รู้สึกอะไร ผมรู้สึกว่ามันก็ตลกดี อย่างที่น้องเขาบอกแหละ เรื่องขำๆ เด็กๆ ในเมื่อคุณก็รู้ตัวว่ามันเป็นเรื่องเด็กๆ คุณก็น่าจะทำอะไรให้มันดูเป็นผู้ใหญ่ออกมาชัดเจนสักนิดนึง ว่าคุณอยากจะว่าใคร อยากจะว่าคนที่เขียนเฟซบุ๊กหรือว่าอยากจะว่าผม หรือจะว่าเฟซบุ๊กอันเก่าที่อาร์ทได้ลบไป”
       
       “ผมไมได้กลัวนะว่าเฟซบุ๊กของผมจะเผยออกมายังไง ผมพูดถึงความน้อยอกน้อยใจของตัวผมเอง ว่ามาทำงานเจอกับซูเปอร์สตาร์ของผม แต่พอมาเจอแล้วทำให้เราผิดหวัง ก็เชิงบ่นๆ แล้วก็เล่าเรื่องราวซึ่งไม่มีการบิดเบือนอะไรทั้งสิ้น ผมไม่ทราบหรอกครับว่าในเฟซบุ๊กที่น้องบอกเขากล่าวถึงใคร แต่พี่อ่านแล้วเขาไม่ได้กล่าวถึงน้อง แต่เหตุการณ์มันอาจจะทำให้น้องคิดไปว่ามันเป็นเรื่องของน้อง ซึ่งในนั้นก็เป็นนามสมมติว่าชื่อติ๋ง ก็สุดแล้วแต่น้องแล้วกันว่าน้องจะคิดยังไง แต่จะคิดยังไงก็แล้วแต่ ก็ควรจะแยกประเด็นให้ถูก ไม่ควรจะโยงเข้ามาที่บริษัทของผม”
                
        ธีระศักดิ์ “เรายอมรับว่าบริษัทเราเป็นบริษัทหน้าใหม่ เพิ่งเปิดเมื่อเดือนพฤศจิกายนเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาก่อนจะเปิดบริษัท เราเป็นมือปืนรับจ้างกลุ่มนึงที่รับทำอีเว้นต์ให้กับบริษัทใหญ่ๆ”
                
       อาร์ท กันต์ระพี “ตัวอาร์ทเองก็เป็นสไตลิสต์ด้วยเหมือนกัน ซึ่งก็เจอดารามาเยอะแยะมากมาย ทำงานมาหลายปีไม่เคยมีปัญหาเลย ตัวผมเองไม่มีอะไรจะบอกน้อง พี่ไม่ได้จะติดใจอะไร แต่สิ่งที่พี่ทำไปพี่ไม่ได้ทำผิด แต่น้องกำลังจะบอกพี่ว่า ทำผิดแล้วน้องก็ไม่เอาเรื่องเอาราวอะไรกับพี่เลย ฉะนั้นน้องไปทบทวนลองมีสตินิดนึงนะครับ อย่าใช้แต่อารมณ์ มีสติสัมปชัญญะในการคิด การพูด การทำ”
       
       “เราเป็นดารา เราเป็นคนของประชาชน ถึงเราจะไม่ใช่ตัวอย่างที่ดีของเยาวชน แต่เราก็ควรจะมีมารยาท มีการเคารพกลุ่มบุคคลในวงการเดียวกัน มีสัมมาคราวะ มีการพูดจาที่ดีๆ ไม่ว่าน้องจะพูดจากับผมแบบไหน ผมไม่ถือโกรธหรอกครับ จะหาว่าเอาผมไปถูกระเบื้อง เป็นหมาขี้เรื้อนอะไร ผมเข้าใจว่ามันเป็นเรื่องของอารมณ์น้อง ผมไม่โกรธ ผมให้อภัย ผมไม่อยากจะมีเรื่องอะไรต่อเนื่องไปอีก ผมอโหสิกรรมให้ ถ้าน้องจบเรื่อง แต่ถ้าน้องไม่จบเรื่องพี่ก็คงไม่จบ ซึ่งถ้าดูจริงๆ แล้ว มันก็ไม่มีเรื่องอะไร การพูดกันไปพูดกันมาแบบนี้มันไม่จบอยู่แล้ว พี่จะบอกว่าวันนี้พี่จบ”
                
       
       
       
        • “พลอย” ตอบไม่ถูกใช้บัตร ปชช.ใครหักภาษี โวซี้สรรพากร กัดคู่กรณีหมาขี้เรื้อน
        • “พลอย” เจอของแรง “ออแกไนซ์” ซัดกลับ ใช้บัตรปชช.คนอื่นมาหักภาษีแทน!
        • “พลอย” เดือดออแกไนซ์ด่า “ดาราชั้นเลว” แฉกลับจ่ายค่าตัวไม่ครบยังโยนบาปว่า ผจก.โกง

“ออแกไนซ์” ยินดีให้สรรพากรสอบ กรณีให้ “พลอย” ใช้บัตร ปชช.คนอื่น พบพิรุธหลังบัตรเขียน ICU
       

“ออแกไนซ์” ยินดีให้สรรพากรสอบ กรณีให้ “พลอย” ใช้บัตร ปชช.คนอื่น พบพิรุธหลังบัตรเขียน ICU
       

“ออแกไนซ์” ยินดีให้สรรพากรสอบ กรณีให้ “พลอย” ใช้บัตร ปชช.คนอื่น พบพิรุธหลังบัตรเขียน ICU
       

“ออแกไนซ์” ยินดีให้สรรพากรสอบ กรณีให้ “พลอย” ใช้บัตร ปชช.คนอื่น พบพิรุธหลังบัตรเขียน ICU
       

“ออแกไนซ์” ยินดีให้สรรพากรสอบ กรณีให้ “พลอย” ใช้บัตร ปชช.คนอื่น พบพิรุธหลังบัตรเขียน ICU
(ซ้าย) บัตรประชาชนของ "นายทวีศักดิ์" ที่ "พลอย" นำมาใช้หักภาษี (ขวา) เช็ค ที่บริษัทออแกไนซ์จ่ายให้ "พลอย" ที่พลอยโวยว่าจ่ายไม่เต็ม 150,000
       

“ออแกไนซ์” ยินดีให้สรรพากรสอบ กรณีให้ “พลอย” ใช้บัตร ปชช.คนอื่น พบพิรุธหลังบัตรเขียน ICU
       

ข่าวล่าสุด ในหมวด
"กระต่าย" แรงม๊ากก คาดแค่จุกร่วมงานสยามบันเทิง
“หยาด” ปัดแขวนเต้าถ่ายหวิวทิ้งทวน อีก 2 ปีจะถ่ายชุดว่ายน้ำ
“ปุ๊กลุ๊ก” แอบสืบข่าว “หน่อง” กิ๊ก-ไม่กิ๊ก “วิว” ย้ำสถานะโสดเรื่อยๆ
“บี้ สุกฤษฏิ์” แซบลืม! ควง “เดือน” ต่อยมวย ทำบุญเสริมดวงสระบุรี
ยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี "ดอน ธีระธาดา" แพลนแต่งสาวเวียดนาม ปิดถนนยกขบวนขี่ช้างแห่ขันหมาก
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 126 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 119 คน
95 %
ไม่เห็นด้วย 7 คน
5 %
หน้าแสดงความเห็นที่ 2 จากทั้งหมด 2 หน้า
หน้าที่แล้ว
2 | 1
ความคิดเห็นที่ 120 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรามีเรื่องจะเล่าให้ฟัง...
กาลครั้งนึง...มีเด็กสาวคนนึงนมเพิ่งจะตั้งเต้า ไปยืนร้องไห้หน้าบ้านผู้ชายลูกครึ่งญี่ปุ่น ชื่อว่าแดเนียล เพราะพ่อแม่เค้าปิดประตูไม่ยอมให้เข้าบ้านเพราะไม่ชอบเด็กใจแตกเพราะชอบมาแอบนอนอยู่ที่บ้านเค้า พอพ่อแม่รู้ผู้ชายรู้ก็เลยไม่ชอบ ค่อนข้างเกลียดด้วยซ้ำ เพราะเธอไม่ยอมเรียนหนังสือ ไล่เท่าไหร่ก็ไม่ไป จนเค้าต้องโทรเรียกแม่เธอมารับนั่นแหล่ะ ก็ยังไม่ยอมไป แต่สุดท้ายก็ต้องยอมเพราะยังไงเค้าก็ไม่ให้เข้าบ้านอยู่ดี......และเธอผู้นั้นก็คือ นางสาวพลอย เฌอมาลย์ นั่นเอง(ถามว่ากรูรู้ได้ไง ก็กรูเป็นพนักงานที่นั่น เพราะเค้าเปิดเป็นบริษัทด้วย และกรูก็เป็นคนเปิดประตูให้ประจำ)
แต่ก่อนโคตรสงสาร แต่มาตอนนี้กรูโคตรสมน้ำหน้ามรึงเลย
คอนเฟริมด้วยคนค่ะ เพราะว่าบ้านอยู่ใกล้กับแดเนียล ตอนนั้นพลอยไม่สวยเลย เราเห็นเธอร้องนานมากเราก็เลยออกไปดูเพราะพี่สาวบอก แล้วเราก็เห็นผู้หญิงคนนึงลงมาจากรถแล้วเรียกให้กลับบ้าน แต่เธอไมียอมกลับ เห็นเค้าบอกว่าถ้านิสัยเสียอย่างนี้จะฟ้องพี่นุ่นนะ ยังไม่รู้ยังไงต่อไปแม่เราก็เรียกเข้าบ้าน ว่าอย่าไปยุ่งพวกเด็กใจแตกน่ะ!!!ที่เรารู้จักพลอยเพราะตอนนั้นพี่สาวเธอที่ชื่อนุ่น สินิทราดังมาก ตอนนั้นสงสารมาก แต่ตอนนี้เฮ้อ!!!!เพลียแทนอ่ะ
คนเคยเห็น
พลอยสันดานสลัม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 116 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปดูไบ คนหนีภาษีเขาไปกัน
ฮ่าๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 115 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรมสรรพากรช่วยตรวจสอบด้วยนะครับ ทีประชาชนคำนวณผิดทั้งๆ ทียื่นรายได้เต็มยังถูกปรบ นี่หนีภาษีนะครับ จัดหนักเลยครับ อย่าเก่งแต่เฉพาะกับประชาชน
v
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 109 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำเลวต่อไปนะพลอยเอาใจช่วย อย่าให้น้อยหน้าเป๊กล่ะ อายแย่ คิคิ
'p'
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 107 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมเจ้าของผลิตภัณฑ์ และผู้จัดละครไม่แอนตี้ หรือว่าคนที่ขึ้นหน้าหนึ่งบ่อยๆหรือขึ้นศาล เป็นจุดขายให้สินค้าได้
บัวลอย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 106 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เงินแค่4พัน ให้ๆเค้าไปเถอะ รายได้มากกว่าชาวบ้านเค้าไม่รู้กี่เท่า เงินแค่นี้ยังมาเห็นแก่ตัว โดนแฉตั้งแต่รากถึงโคนแบบนี้ ถ้าเจอสรรพกรตรวจย้อนหลังขึ้นมา ต้องจ่ายให้มากกว่า4พันนั่นไม่รู้จักกี่เท่า โง่มากเลยนังพลอยเรื่องแค่นี้ยังมาทำให้เป็นข่าว
วุฒิภาวะทางอารมณ์มาคู่กับการศึกษาเลยนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 104 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นไปถ่ายรูปกับไอ้ สะถุน ก็แย่ละ ไปคบกะคนพรรค์นั้นแล้วเอามาขู่คนอื่น นึกว่าคนอื่นเค้าจะกลัวไอ้ตะไลนี้หมดทุกคนเหรอ หมดความนิยมกะดาราสมองต่ำกว่าเอวจริง ๆ
ง่าว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 103 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนของออแกไน มาพิมเองรึป่าว
กรูงง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 102 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่วยกันร้องเรียนสรรพากร และ กระทรวงการคลัง

ดาราทั้งหลายที่รายได้มากมาย เค้าใช้วิธีนี้กันหรือเปล่า

และสรรพากรที่พลอยเค้าบอกว่าสนิทกันเค้าแนะนำกันแบบนี้หรือ ช่วยสืบให้หน่อยสิว่าชื่ออะไร

รัฐบาลกระเป๋าฉีก ถอนขนห่านคนธรรมดา แต่ดารามีรายได้มากมาย เลี่ยงภาษีแบบนี้นี่เอง

กรมสรรพากรตรวจสอบเรื่องนี้ได้ไม่ยากนะ ปีนึงๆมีกี่ event ดาราทั้งหลายที่ไปงาน event มีใครบ้าง ผู้จัดเป็นใคร หลักฐานการจ่ายเงินจ่ายให้ใครบ้าง (ดีกว่าไปนั่งนับชามก๋วยเตี๋ยว แล้วต้องทะเลาะกับแม่ค้า คุณเก็บภาษีเค้า เค้าก็มาขึ้นราคากับประชาชน สู้เก็บกับดาราดีกว่า รวยมาก ทำงานแค่ไม่ถึงครึ่งวันก็ได้แล้ว 150,000)

ร้องเรียนกรมสรรพากร
http://rdsrv2.rd.go.th/contactus/index.html

ร้องเรียนกระทรวงการคลัง
http://www.1359.in.th/fincrime2004/index.php?option=com_wrapper&Itemid=110

Facebook กรมสรรพากร
https://www.facebook.com/RevenueDepartment

Facebook กระทรวงการคลัง
https://www.facebook.com/mof.go.th
สมใจนึกมาเอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 101 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ระทึก...

ออกมาโต้นึกว่าเท่ห์ กะซัดให้อีกฝ่ายกระเจิง

หารู้ไม่ว่ากำลังด่า และเชือดคอตัวเองอยู่ด้วย
ตนเองสมยอมทำใบเสร็จไม่ตรงข้อเท็จจริง

อีกอย่างที่โวยว่าหักภาษีณ.ที่จ่าย มีใบกำกับหักภาษีให้เขาด้วยหรือไม่ หรือหักเข้ากระเป๋าตนเอง
อร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 100 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากจะถามพลอยว่า โดนหนักขนาดนี้ "ยังไหว่ป่ะ???" ปากพาจนแท้ๆ. นี่แหละบทเรียนของ"คนสิ้นคิด" ดัง สุภาษิตที่ว่า....
" พูดดีเป็นศรีแก่ปาก พูดมาปากจะมีสี "
เป็นสุปตาร์อยู่ในที่แจ้งขนาดนี้ควร "คิดก่อนพูด" และ "ไม่ดูถูกคนอื่น"นะคะ
จะได้ ... อยู่วงการนี้ไปได้นานๆ!!! ^^
kero
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 99 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Dear Art Ploy worked for you . You are the boss, You are the one paid money to her.
and why you let her used some body ID. getting money. If you know that no good and
not the right way , you should not paid should ask her ID. So, you did wrong way too
you telling every body about taweesak ID. After you have a problem with Ploy . both of you bad. Did bad things for the TAX..... next time who do wrong you need to say NO!!!!!!
greenflowerboone@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 98 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ในพันทิปมีคนเอารูปพลอยในงานที่เป็นเรื่องนี้มาลงแล้ว สุดท้ายก็ใส่ชุดสีชมพูมีหางยาวๆ ที่ตอนแรกบอกว่าเชยนั่นแหละ

แต่....ขอโทษทีเถอะ เห็นสีสันบนใบหน้ากับทรงผมแล้ว รู้สึกเพลียอย่างบอกไม่ถูก คือถ้าเราเป็นออร์แกไนเซอร์เราก็คงโกรธน่ะน่ะ ผมนี่ดูยุ่งแบบกระเซิงไม่เป็นทรง หน้าก็ซีดๆ ไม่มีสีสันอะไรเลย เห็นแล้วก็นึกปลง ว่าแค่นี้หรือที่จะเอาเงินเขาตั้งสามหมื่น

ทรงผมนี่เข้าใจว่ามันคงเคยเป็นทรงเซอร์ๆ อย่างที่มาจากงานถ่ายแฟชั่นก่อนหน้านี้ ดูจากสภาพแล้วพลอยคงพยายามหวีเอง หน้านี่ก็เหมือนเติมๆ เอง เหมือนผู้หญิงเติมหน้าระหว่างวันธรรมดาๆ ดูไม่ได้สวยพิเศษสมราคาสามหมื่นเลย

เรื่องแต่งหน้าทำผมแค่นี้พลอยไม่น่าพลาดเลย ถ้าเป็นเรา มาถึงหน้างานขนาดนี้แล้ว ยังไงก็ต้องขอช่างหน้าช่างผมที่เขาเตรียมไว้ให้ช่วยจัดให้สักนิดให้ดูดีขึ้นมา อาจจะมือไม่ถึงช่างแพงๆ ที่เคยใช้ก็ไม่เป็นไร งานของลูกค้าต้องสำคัญสุด เพราะยังไงหน้ากับผมของเรา เขาทำไม่ถูกใจก็ยังบอกกันได้ เงินค่าตัวตั้งแสนห้า ทำกับเขาอย่างกับเขามาขอให้เดินแบบฟรีๆ
แน่ใจหรือว่าพลอยคือมือโปร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 96 +13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เออ...ความลับไม่มีอยู่แล้ว พลอยก็รู้.....ผจก. มิมิว ก็รู้
.
ช่วยกันหา โดยเฉพาะเริ่มจากญาติๆ นี่แหละ ขอบัตรประชาชน
+ ขอให้เปิดบัญชีให้ เอทีเอ็มเก็บไว้
ทำมานานมากแล้วหล่ะค่ะ
.
พลอยรู้ดีมาตลอด...สรรพากรลองตรวจสอบดูซิค่ะ เอาแค่ย้อนก่อนแค่ 1 ปีก็พอ...
.
ผจก.มิมิว ก็เป็นคนจัดหาให้อย่างดี + ได้เปอร์เซนต์ งกซะ..
ที่บริษัทที่ทำ....เออ...(เดนสึ) ก็โกง บริษัท..เออป่านนี้ไม่รู้ว่า
จะรู้รึยังน้าา..เอาเป็นว่าตกลงนอกรอบเยอะ
รู้ว่าเลยเลยต้องเปลี่ยนชื่อ-นามสกุลตัวเองซะใหม่ (ลงทุน)
ชื่อเล่นเก่าก็ไม่ให้เรียก...จุ๋ม(ชื่อเก่า) ต้องเรียก มิมิว...กระแดะ
จะเป็นดาราให้เหมือนเค้า
.
อ้อ...เรื่องน้องพลอย..ยังมีอีกเยอะเจ้าคร้าาา
เธอยิ้มหวาน....แต่...? นี่โผล่แค่เรื่องเดียวเอง
บอกใบ้ว่าเริ่มโผล่มาอีก...(ทำตัวเอง)
...
...อีกเยอะเจ้าคร้าาา
วะ..วะ....ว้าวววว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 95 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนในบัตรนั้น
คุณทวีศักดิ์ บุนนาค

???????
ดูให้ชัด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 94 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านคอมเม้นท์ขึ้นจอเหลืองแล้วนึกออก
ตอนให้มาริโอ้กับกุ๊บกิ๊บไปโห่ได๋ในงานที่ได๋เป็นพิธีกร มันน่าเกลียดจริงๆ อาศัยพวกมากหมาหมู่
นางเอกมาเฟีย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 91 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรูว่าบริษัทนี้เจ๊งแน่ ๆ
สัญญาจ้างงานกับหักภาษีผิดคนอยู่แล้ว
กรรม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 89 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรูทำงานทุจริต และเสียภาษีถูกต้อง

"กรูไม่ให้มรึง 2 คน จบ"
สรรพากร มุดหัวอยู่ไหน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 88 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โดม กรูเชื่อเมิงแล้ว อีนี่จิ๋มไว กรูเชื่อแล้ว
ต้าร์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 86 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผิดทั้งคู่ เพราะสมยอมกัน อีกฝ่ายใช้ชื่อคนอืนรับเงิน อีกฝ่ายยอมจ่ายเงินโดยใช้ชื่อผู้อื่นรับเงิน ผิดทั้งคู่ ต้องตรวจสอบภาษีทั้งสองฝ่าย แสดงว่าทำกันอย่างนี้มาโดยตลอด สรรพากรต้องตรวจสอบรายได้รายจ่ายของทั้งสองฝ่ายย้อนหลังอย่างละเอียดยิบนะจ้า ออแกไนซ์และพลอยทราบแล้วเตรียมให้ตรวจสอบด่วนจ้า สรรพากรเตรียมพร้อมหรือยัง
rum
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 85 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รับรองว่า ออแกไนซ์ชุดนี้อนาคตดับแน่ เพราะไม่มีดาราคนใดรับงานของนายแน่ เอาข้อมูลมาเปิดเผยแบบนี้ เจ๊งอย่างเดียว ดาราคนอื่นกลัวไปตามๆกัน ว่า จะโดนแฉแบบนี้บ้าง
pad
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 81 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครผิดใครถูกไม่รู้
เชื่อว่าผิดทั้งคู่

ออกาไนซ์เซอร์ อย่ามาทำเนียนไม่รู้เรื่อง ทำมให้ดาราทุกคนแหละ

พลอยจะโดนอะไรไม่ทราบได้
รู้แต่ว่า ออกาไนเซอร์รายนี้ คงหาดาราดังมาร่วมงานด้วยอีกยาก

ทั้งงก ทั้งปากโป้ง
Pim
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 79 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขั้นตอนมาตรฐานของดาราจากที่คิด

1.เวลาตกลงสัญญาค่าจ้างที่คุยกันคือหักภาษีเรียบร้อยแล้ว
2.ทางผู้ว่าจ้างจ่ายให้เป็นเช็คเงินสดเป็นบัญชีดารา
3.ทางดาราจะใช้บัตรประชาชนคนธรรมดาให้ผู้ว่าจ้างไปหักภาษี ผู้ว่าจ้างจะได้เสียภาษีน้อยๆ เพราะจ่ายดาราไปเยอะ แล้วทางดาราเองจะมียอดรวมรายได้น้อย เสียภาษีน้อยลง เพราะทางสรรพากรจะเช็คผ่านบริษัท

ทั้ง 2 ฝ่าย Win Win
นี่สิ Professional
ดาราได้ตังค์เยอะ เสียภาษีน้อย
ผู้ว่าจ้างจ่ายภาษีน้อย

โอ๊วๆๆๆ สรรพากรจัดหนักไปเลย
58.11.200.13
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 77 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชอบพลอยนะ

แต่งานนี้บอกได้เพียง......" เฮ้อ....เสียดายจังที่ทำนิสัยแบบนี้ "
แล้วจะไปต่อแบบไหนนะเนี่ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 76 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลิกสนับสนุนดารานิสัยไม่ดีแบบนี้สักที
พุด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 75 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นางเอกหลายคน ตัวจริงนิสัยไม่ดี นางร้ายหลายคน ตัวจริงนิสัยดี
...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 73 +14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูคลิปแล้วรู้เลยใครทองใครกระเบื้องรู้เลย วุฒิภาวะต่างกันราวฟ้ากับดิน
ดารากร่วงๆ ไร้การศึกษา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 71 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขำว่ะ ไปๆมาๆ คนที่เสีย คือ ดารา
แดงอุดร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 70 +15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ต้องไปพาดพิงไอ้นาวิน ต้า หรอก
ผมอ่านสายตาและความคิดมันออกในฐานะผู้ชายด้วยกัน
มันไม่มีทางเอาพลอยทำเมีย เป็นแม่ของลูกหรอก
แต่ที่มันพูดยังไงก็รัก ก็เพราะมันยังไม่เบื่อนั่นเอง
จริงไหมด๊อกเตอร์
hffiii
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 69 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แบนคนนี้ตั้งนานแล้วผมอ่ะ ไม่ชอบ นิสัย และหน้าตา
ไม่ไหว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 67 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บริษัทก็ทำผิดเหมือนกันแระค่ะ เช็คออกชือไลลา บุญยศักดิ์ แต่ดันหัก ณ ที่จ่ายในนามนายทวีศักดิ์ ละค่ะ
สงสัย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 66 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พลอยใช้คนอื่นเสียภาษี ก็ต้องเจอความผิด
บริษัท ทำแบบนี้ประจำ เหมือนรู้เห็นเป็นใจ ก็ต้องเจอความผิด
ทำกันมานาน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 64 +13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่ามีเว็บแอนตี้พลอยใน facebook เหมือนกรณีไอบ้า เพื่อจะเป็นการสั่งสอนไปในตัวด้วยว่า ถึงจะเป็นดาราดังเป็นที่รู้จักในสังคมแต่ถ้าทำตัวไม่ดีก็ควรถูกสังคมประนามถึงการกระทำ
gas
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 62 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งานนี้ผมมองต่างมุมว่า ควรให้เจ้าตัวของบัตรประชาชนที่กล่าวถึงมาแสดงตัว ว่ามีการนำไปแอบอ้างหรือไม่
เสนอแนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 61 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ใด้ฉลาดแกมโกงนะแต่...
โง่แกมโกง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 60 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องไม่เป็นเรื่อง ก็สร้างเรื่องให้เป็นเรื่อง

เจอภาษีอ่วมแน่
เสียชื่อก็เสียไปแล้ว
โกงภาษีง่ายขนาดนี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 59 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ระวังจะเจอข้อหาปลอมแปลงเอกสารนะ น้องพลอย จ๋า โทษอาญาไม่น้อยเลยนะ แต่ทำผิดครั้งแรกและรับสารภาพแต่โดยดีก็คงรอลงอาญาไปตามระเบียบ

เลี่ยงภาษีก็คดีอาญาอีกเช่นกันระวังไว้
ระวังไว้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แบนแบนแบน
แบน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 57 +53 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แต่เราอยากทำงานด้วยนะ บริษัทแบบนี้ ตรงไปตรงมาดี ไม่ใช่ก็บอกไม่ใช่ ไม่ต้องไปกลัวมัน ไม่ชอบพลอย ทำผิดกฎหมาย ไม่รับผิด แล้วยังปากหมาอีก ส่อถึงความคิดจริงๆ ฟ้องเลยครับคุณอาร์ต มันจะได้สำนึก และเอาเงินหลวงคืนมาด้วย
ผ่านมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 56 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พลอยคงไม่พอใจที่โดนเค้าหักภาษี ณ ที่จ่าย แล้วได้ไม่ครบ 150000 เลยออกมาวีนแบบสร้างภาพว่าต้องการปกป้องผจก.ตัวเอง

ประเด็นคือพลอยไม่พอใจที่โดนหักภาษี ได้เงินไม่เต็มจำนวนที่ต้องการ ก็ เลยออกมาแกว่งปากหาเรื่อง แต่เพราะไม่อยากแสดงตัวว่าเห็นแก่เงินไม่กี่พันบาท เลยเอาผจก.มาบังหน้า
แต่เจตนา การกระทำ และคำพูดมันทำให้เห็นชัดว่าจงใจเลี่ยงภาษีชัดๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 55 +20 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องกรูยังเอาตัวแทบไม่รอดเลยนังพลอย เมิงยังจะลากกรูไปหาเรื่องอีกรึ
เป๊ก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 54 +74 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่ถ่ายรูปคู่กะเป๊กเนี่ย ไม่ได้กะขู่ออแกไนเซอร์นะ
แต่พี่แกกะขู่กรมสรรพากรเลยทีเดียว

* อย่าสองมาตรฐานนะครับ ถ้าพลอยไม่จ่ายภาษี ผมจะเลิกจ่ายเหมือนกัน *
รู้จริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 52 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ด๊อกเตอร์นาวินต้า ยังไม่สายเกินไป ถ้ารู้ตัวคิดผิด ก็รีบคิดใหม่ซะ ก่อนจะสายเกินแก้
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 51 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราส่งไปงานฟรีแลนด์เรายังโดนหัก 3 % เลยถ้าจำไม่ผิดนะที่เคยทำงานมาเมื่อตอนรับงานไม่ได้ทำงานประจำ กรณีพลอยน่าจะเข้าใจผิด และทางเขาหักก็ไม่ผิด แต่พลอยโวยวายก่อน และที่สำคัญทำไมต้องเอาบัตรประชาชนคนอื่นมารับเงินแทน แบบนี้มันเข้าข่ายหลบเลี่ยงภาษีนะ บัตรประชาชนตัวเองไม่มีเหรอ กลัวอะไรถ้าทำถูกต้องตามกฎหมายอะ
เห็นแก่ตัวจัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 2 จากทั้งหมด 2 หน้า
หน้าที่แล้ว
2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2014