หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | บันเทิง Exclusive
บันเทิง Exclusive แฉหมดเปลือก

ล้วงหัวใจ “แก้ว” บอก “ป้อง” คือรักเปิดซิง

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
5 สิงหาคม 2555 01:06 น.
ล้วงหัวใจ “แก้ว” บอก “ป้อง” คือรักเปิดซิง
        เป็นที่รู้จักในฐานะสาวมาดทอมบอย นักร้องวง “เฟย์ ฟาง แก้ว” ค่าย “กามิกาเซ่” ในเครืออาร์เอส สำหรับสาว “แก้ว จริญญา ศิริมงคลกุล” ด้วยลุกส์ภายนอกที่ผมสั้น ห้าว แต่งตัวทะมัดทะแมง บวกกับที่เจ้าตัวมีแฟนคลับเป็นสาวๆ ซะส่วนใหญ่ ทำให้ข่าวคราวที่มีออกมาก่อนหน้านี้ตอกย้ำ “ภาพทอม” ชัดเจนยิ่งขึ้น แม้ว่าแก้วจะเคยยืนไปแล้วว่าตนเป็น “ผู้หญิง” ไม่ใช่ทอมโปรดอย่าเข้าใจผิด
       
       พอวันเวลาผ่านไป เมื่อแก้วแตกเนื้อสาว เจ้าตัวก็ฉลองความสาวด้วยการมีข่าวกับหนุ่มๆ เริ่มที่นักร้องหนุ่ม “วิศวะ ไทยานนท์” หรือ “โทโมะ เคโอติก” ค่ายเดียวกัน ก่อนจะมามีข่าวกับ “ฟิล์ม รัฐภูมิโตคงทรัพย์” หลังได้ร่วมงานกันในละครเรื่อง “บันทึกรักซุปเปอร์สตาร์” ออกอากาศทางช่อง 8 เคเบิลอาร์เอส เป็นการดึงกระแสความเป็นสาวเนื้อหอมในเวลานั้น
       
       ทว่าสุดท้ายก็ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์ เมื่อสาวแก้วเปิดปากยอมรับด้วยตัวเองว่า กำลังคุยอยู่กับพระเอกชื่อดัง “ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” ที่ในขณะนั้นกำลังโด่งดังไกลถึงประเทศจีน เรียกว่าระดับความฮอตติดลมบน บวกกับสาวๆ ที่เคยตกเป็นข่าวก็คนละแนวกับแก้ว ไม่ว่าจะเป็น “เอมี่ มรกต กิตติสาระ, เจน เจนสุดา ปานโต, ซาร่า มาลากุล เลน, ครีม เปรมสิณี รัตนโสภา และล่าสุดกับสาว “ใบเตย อาร์สยาม” เรียกว่าเป็นเซ็กซี่ตัวแม่ทุกคน แต่แล้วคนที่หนุ่มป้องเลือกมอบหัวใจให้กลับเป็น สาวกะโปโล “แก้ว” งานนี้ก็เลยทำเอาสาวนางอื่นๆ อิจฉาตาร้อนกันเป็นแถว
       
       ก่อนจะไปล้วงหัวใจสาวน้อย “แก้ว” ถึงเสน่ห์ที่ซ่อนอยู่ว่า อะไรที่ทำให้เอาชนะใจหนุ่มฮอตอย่าง “ป้อง” ได้ เรามาทำความรู้จักกับสาวแก้วให้ลึกซึ้งก่อน เพื่อให้เคลียร์กันไปเลยว่า “เป็นทอมกลับใจ” อย่างที่เขาว่าจริงหรือเปล่า?!
       
       “คือเราก็เป็นเด็กทั่วไปเรียนไฮสคูล เฮ้วๆ หน่อย เป็นเด็กซ่าๆ หน่อย สำหรับงานในวงการเราก็ไม่ได้ตั้งใจเลยว่าจะมาที่นี่แต่เราก็เคยเรียนร้องเรียนเต้น แต่ก็ไม่ชอบมาก ตอนนั้นเราไปเล่นฟิตเนส เข้าคอร์สต่อยมวยอยู่ แล้วก็มาเจอฝ่ายแคสติ้งของอาร์เอส เขาก็ถามว่าแก้วอายุเท่าไหร่ ตอนนั้นเขากำลังตามหาวัยรุ่นอยู่ ตอนนั้นอายุ 14-15 เอง เขาก็ให้นามบัตรมาแล้ว ก็ให้เบอร์คุณแม่ เพราะเรากลัวว่าเขาจะหลอก แต่พอมาเห็นนามบัตรว่าเป็นอาร์เอส เราก็โอเคเพราะรู้จัก”
       
       “แม่ก็เลยให้ลองดูตอนนั้น เราก็ไม่รู้ว่าเขาจะให้เราเป็นอะไร วันนั้นก็ลองแคสเยอะมาก ร้องเพลงเต้น พูด แนะนำตัวก็ไม่คิดจะได้ตอนนั้นร้องเพลงก็ไม่ได้ แต่เขาคงอยากได้แบบคนที่ไม่เคยเป็นงาน ดูความเป็นธรรมชาติของเรา กลับบ้านไปก็ไม่คิดจะได้ยังไม่ทันถึงวันเลย เขาก็โทร.กลับมาว่าได้นะ เราก็งง(หัวเราะ) ซึ่งตอนนั้นเราก็ร้องไห้ไม่อยากเป็น เพราะติดเพื่อน เขาจะหาผู้หญิง 9 คน เขาได้ เฟย์-ฟาง มาก่อน สุดท้ายจาก 9 ก็เหลือ 3 คน เลยให้ร้องเพลงกัน 3 คน”
       
       “ถามว่าตอนนั้นคิดยังไงถึงได้ยอมมาแคสติ้ง คือพี่สาวแก้วก็มาด้วย แต่แก้วได้คนเดียว พี่สาวเขาก็บอกว่าโอกาสไม่ได้มีมาง่ายๆ นะ ฉันอยากได้จะได้แต่ไม่ได้ เขาก็ให้ทำเถอะ บางคนอยากจะเป็นแทบตายก็ไม่ได้เป็นเราก็ลองดู จากวันนั้นมาถึงวันนี้เราพัฒนาตัวเองเยอะขึ้นมาก จากแต่ก่อนง่อยมาก (หัวเราะ) ร้องเพลงยังไม่เป็นเลย ตอนนี้ก็พัฒนาตัวเองให้ดีขึ้น”
       
       “ลุกส์แรกๆ ของเราที่ทางค่ายวางให้เป็นเด็กผู้หญิงห้าวๆ แฟนคลับก็เลยมีแต่ผู้หญิง ซึ่งเราเองก็บุคลิกแบบนี้อยู่แล้ว ช่วงแรกๆ คนก็มองว่าเป็นทอม ตอนนั้นเรากล้าทำหลายๆ อย่าง เช่น ตัดผมสั้น พอโตขึ้นเราจะไปทำแบบนั้นมันก็ไม่ได้ ตอนนี้เราโตขึ้นก็เลยดูสาวขึ้นนิดนึง เพราะจะทำตัวเหมือนเมื่อก่อนไม่ได้ ซึ่งแฟนคลับเราก็ชอบทั้งสองแบบแหละค่ะ เพราะเป็นเรา แต่ก่อนๆ สาวชอบมากเพราะอาจจะเข้าใจผิด”
       
       “ส่วนเรื่องรับงานนอกเฮียฮ้อ(สุรชัย) ก็ให้อิสระนะคะ แต่ก็ต้องมาบอกกันก่อนจะให้แก้วไปใส่กระโปรง หรือบิกีนีก็ไม่ใช่ (หัวเราะ) ไม่มีให้โชว์ ต้องดูแนวด้วย ดูคาแร็กเตอร์ ซึ่งเราไม่ชอบเดินแบบ ไม่ชอบใส่ส้นสูง เดินไม่ได้เลย ไม่ชอบค่ะ ไม่ชอบส้นสูง และไม่ชอบกระโปรง คิดว่ามันไม่เหมาะกับตัวเอง”
       
       เปิดใจความรักกับ “ป้อง” เป็นการเปิดซิงรักของทั้งคู่
       
       “เราเองก็เป็นคนกวนๆ เขาด้วย เขาก็บอกไม่เคยเจอผู้หญิงกวนประสาทแบบนี้ กับความรักครั้งนี้เรื่องเก่าๆ ที่คนอื่นชอบมาพูดให้ฟังก็ต้องลดลง เราต้องปรับความเข้าใจ ฟังที่เราสนิทด้วย ไม่ใช่ไปฟังใครก็ไม่รู้ เขาเป็นคนพิเศษสำหรับเรา ถามว่าชอบเขาตรงไหน รักเขาตรงไหน แก้วเป็นคนชอบผู้ใหญ่อยู่แล้ว เขาก็ดูแลเราได้ ตอนนี้คุณแม่ยังไม่ปล่อยให้ขับรถ บางทีคุณพ่อคุณแม่ไม่ว่าง ก็วานให้พี่ป้องช่วยขับรถได้ เขาค่อนข้างดูแลเราได้ค่ะ”
       
       “ตอนนี้ก็มีคนรู้จักแก้วเยอะขึ้นเพราะเป็นข่าวกับพี่ป้อง ไปไหนมาไหนก็จะถามถึงพี่ป้อง ไม่ได้ถามถึงเราเลย (หัวเราะ) เหมือนกับเราอยากให้โฟกัสเรื่องงานมากกว่า ถามว่ากดดันไหม ช่วงแรกก็ค่อนข้างกดดันเพราะหลายคนก็มองว่าเราเป็นแค่เด็กธรรมดาๆ ไม่น่าจะใช่สเปคพี่เขา เพราะพี่เขาน่าจะชอบแบบเซ็กซี่ เราเป็นใคร เราก็งงเพราะเราก็คนธรรมดา แต่ก็ไม่ได้แย่อะไรขนาดนั้นนะ”
       
       “ความจริงแก้วเป็นคนคิดมาก แต่พอโดนบ่อยๆ ก็ชิน ปล่อยดีกว่า เราเองก็ไม่ค่อยเป็นข่าวกับใคร เพราะว่าเรายังเด็ก เราเองก็ไม่ได้เปิดใจกับใครเหมือนกัน พี่เขาก็ไม่ได้เปิดเหมือนกัน เลยมีคนสนใจเยอะ ไปไหนมาไหนก็เป็นข่าว”
       
       “การระมัดระวังตัวเองในการไม่ให้ตกเป็นข่าว เราเองก็ต้องใช้ชีวิตอย่างระมัดระวัง ไปไหนก็มีเพื่อนไปด้วยตลอด อย่างพ่อแม่แก้วก็จะรู้อยู่แล้วว่าเราไม่ได้เป็นคนอย่างนั้น แก้วไปไหนก็จะโทร.บอกเขาตลอด ไม่เคยไปไหนไม่บอก มีอะไรก็ไม่สบายใจก็ปรึกษา”
       
       “ในกลุ่มเพื่อนเขา ก็จะเด็กกว่าพี่ป้องบ้าง บางทีคุยอะไรกันก็จะมีไม่รู้เรื่องบ้าง อย่างเรื่องเพลง เพราะเราเกิดไม่ทัน (หัวเราะ) เราไม่รู้จัก หรือบางเพลงวัยรุ่นเกินไปเขาก็จะไม่รู้จัก จากแฟนคลับแก้วเดี๋ยวนี้กลายเป็นแฟนคลับพี่ป้องด้วย แฟนคลับเขาก็มาดูคอนเสิร์ตเราด้วย เขามีแฟนคลับวัยรุ่นเยอะ เราก็มีแฟนคลับรุ่นแม่ๆ เยอะเหมือนกัน”
       
       “ถามว่าเขาดูแลดีไหมพอเป็นข่าว เขาก็ช่วยปลอบเหมือนกัน เพราะเราไม่เคยเจอข่าวเยอะขนาดนี้ ว่ามันเป็นธรรมดาของวงการอย่าไปคิดมาก ใครจะพูดอะไรก็อย่าไปสนใจ ช่วงแรกๆ ก็มีแต่คนชอบมาบอกว่า พี่เขาเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ แต่พี่เขาบอกว่ามีอะไรก็ให้คุยกัน อย่าฟังคนอื่นมากกว่า”
       
       “คบกันก็ต้องเป็นผู้ใหญ่หน่อย ต้องฟังหูไว้หู เรื่องความเจ้าชู้เท่าที่ดูก็ไม่มีนะ เพราะแก้วก็รู้จักเพื่อนๆ เขานะ พี่ป้องก็บอกว่าจริงๆ เขาไม่ได้เป็นคนเจ้าชู้นะ เป็นธรรมชาติของข่าวไม่เป็นเกย์ ก็เจ้าชู้ เขาขอยอมมีข่าวเจ้าชู้มากกว่า (หัวเราะ)”
       
       ถามต่อด้วยความคาดหวังกับรักครั้งนี้สาว “แก้ว” ตอบเพียงสั้นๆ ว่า… “เราไม่ได้ใช้ชีวิตหวือหวาหรือเร่งรีบ อยากปล่อยไปให้เป็นไปตามเวลา ไม่อยากเร่งรีบ พี่เขาก็ไม่เร่งรีบ ขอคุยไปเรื่อยๆ ดีกว่าค่ะ”

ล้วงหัวใจ “แก้ว” บอก “ป้อง” คือรักเปิดซิง
       

ล้วงหัวใจ “แก้ว” บอก “ป้อง” คือรักเปิดซิง
       

ล้วงหัวใจ “แก้ว” บอก “ป้อง” คือรักเปิดซิง
       

ล้วงหัวใจ “แก้ว” บอก “ป้อง” คือรักเปิดซิง
       

ล้วงหัวใจ “แก้ว” บอก “ป้อง” คือรักเปิดซิง
       

ข่าวล่าสุด ในหมวด
“หลิงหลิง” น้องเทยสวยแหกโค้ง! ตั้งเป้าชนะประกวด กอบกู้ศักดิ์ศรีกะเทยลาว
เปิดใจ “เสก” ซาตานในคราบนักบุญ เตรียมตั้งมูลนิธิ-ขายเบียร์หักเปอร์เซ็นต์ทำบุญ
เปิดใจ "กานต์" เมียพันธ์ดุ! ซัด “เสก” นิสัยตุ๊ดถ่อยสถุล ต่อให้ก้มกราบตีนก็ไม่มีวันคืนดี!
เปิดภารกิจบุญ “เอก รังสิโรจน์” พระเอกเก็บศพหมา
ฟังคลิปเสียงจะจะ “เอ พศิน” ไม่เชื่อเรื่องบุญ-กรรม สื่อบิดเบือนหรือเจ้าตัวดราม่าไปเอง?!
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 46 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 18 คน
40 %
ไม่เห็นด้วย 28 คน
60 %
ความคิดเห็นที่ 48 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผิดหวังจริงๆ เปิดซิงไม่มี
q and tomm
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 45 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูพาดหัวข่าวว่าเสื่อมแล้ว คอมเม้นท์ในเว็ปนี้ยิ่งเสื่อมสถุน คนบนโลกออนไลน์นี่บทจะ Jan ไร ใครก็ห้ามไม่อยู่จริงๆ
คนดีบ้านโนนหินแห่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไงได้ หำมันนำหน้าธรรม
ถุย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผจก.ห่วยแตกมาก พาดหัวซะ คิดว่าให้สัมภาษณ์ว่าเปิดซิงกันแล้ว
-เอาเด็กปัญญาอ่อน มาพาดหัวข่าวเห่ยๆ เห็นบ่อยเลยหลังๆมานี่
--ทำอะไรๆ ให้มันพอดีๆ ไม่เป็นหรือไง
ทุเรศหวะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เออแปลกแต่จริงแฮะ เพื่อนผมก็ประมาณนี้เลย ที่บ้านรวย หน้าตาดี ทำการงานมีหน้ามีตา

แต่แบบประมาณเจ้าชู้หน่อยๆชอบเที่ยวทุกคืน ควงผู้หญิงไม่ซ้ำหน้า แต่ละคนนี่นางเอกหนังสบายๆ

สุดท้ายมาลงเอยที่ผู้หญิงแบบนี้แหละ ผมสั้นๆ คล้ายๆทอม แต่ไม่ใช่ แต่เป็นผู้แนวลุยๆ ห้าวๆ มากกว่า หน้าตาก็สวยแบบธรรมดา

เคยถามมันทีนึงว่าชอบตรงไหน มันก็บอกว่าไม่รู้สิ แต่สัมผัสได้ถึงอะไรบางอย่างในตัวผู้หญิงคนนี้ ที่แปลกๆไปกว่าผู้หญิงคนอื่น
ดิโอ แบรนโด้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมว่าก็ไม่ได้เสียหายอะไรกับการพาดหัวข่าวแบบนี้ คำว่า"เปิดซิง" ก็เป็นคำที่เราทุกคนใช้พูดติดปาก ไม่ใช้คำลามกหยาบคายอะไรเลย ซึ่งหมายถึงความบริสุทธิ์ ผจก.ตั้งใจจะสื่อความรักของน้องแก้วว่าเป็นความรักบริสุทธิ์เพื่อมอบให้พี่ป้องมาดูแลหัวใจ จึงใช้"รักเปิดซิง" ผมฟังแล้วน่ารักดีครับ
ผู้ให้โอกาสคน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พาดหัวข่าวเหมือนพวกหนังสือแทปลอยด์ราคาถูกที่เห็นกันตามแผงหนังสือสมัยนี้ พวกนี้จะขายข่าวคาวดาราแล้วก็พาดหัวไปในทางสองแง่สองง่าม เน้นพวกเรื่องใต้สะดือ นึกไม่ถึงว่า manager จะลดตัวไปอยู่ระดับเดียวกับหนังสือพวกนี้
kumon
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คู่นี้น่ารักดี รักกันนานๆนะ
ชอบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พาดหัวข่าวได้เสื่อมมาก พิจารณาภาษาบ้างนะครับ
Unlike
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ป้องไม่เจ้าชู้อะไรกัน เมื่ออาทิตย์ก่อนยังเห็นไปฟังกี้ ไปฝากเด็กเสริฟ ไปชนแก้วสาว ขอเบอร์สาวในฟังกี้อยุ่เลยค่าา ไปกะ กัน กันตถาวรอ่ะ - - เห็นหนีบสาวกลับบ้านทั้งคู่เลยจ้าาา
เห็นกะตา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บอกตรงๆนะ ว่าพาดหัวข่าวได้น่าเกลียดมาก
แต่ก็บอกตรงๆอีกนั่นแหละว่า เวลาเค้าพาดหัวข่าวดีๆ พวกช่างเม้นท์ทั้งหลายก็เข้ามาเม้นท์ข่าวได้ทุเรศไม่แพ้กัน ไม่เชื่อลองกลับไปดูข่าวเก่าๆสิ ใครจะกด ลบ หรือจะกด บวก ก็ช่าง แต่นี่คือเรื่องจริง
สงสารคนเป็นข่าว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่ป้องไม่ได้เจ้าชู้เลย!!!!อ่านแล้วอยากอ็วกว่ะ ไปเดินหน้าmuzeเอกมัยเหอะ วันศุกร์ดึกๆนะ่ แล้วไปดูลีลาหลีหญิงของพี่ป้องดีกว่า คนแบบนี้เค้าไม่เรียกว่าเจ้าชู้แต่เค้าเรียกว่า"มั่ว"ครับ อารมณ์ประมาณอยากจิ้มฟรีแต่ไม่ต้องจ่ายค่าข้าว
สันดานป้อง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สรุปโดนเปิดซิงแล้วใช่ไหม
aaaa
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นึกว่าแก้วนักมวยที่เป็นข่าวดีอยู่ข้าง ๆ

"แก้ว" ทุบเอกวาดอร์ ลิ่ว 8 คน อลป.
555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +45 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ได้สนใจข่าวเท่าไหร่
แต่อยากจะ"จับผิด" ว่า ผจก พาดหัวข่าวไร้จรรยาบรรณ ส่อให้คนอ่านเข้าใจเจ้าของข่าวผิดหรือเปล่า
ลงให้ผมด้วยนะครับ
คืนรางวัลดีกว่าครับ ไร้จรรยาบรรณแบบนี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +39 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้องตอบคำถามได้ดีนะคะ อายุแค่นี้เอง ฟังดูมีวุฒิภาวะมากกว่าู้ใหญ่บางคนอีก
ยิ้ม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +103 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พาดหัวข่าวได้คนละเรื่องกับเนื้อข่าวมาก เขาก็พูดธรรมดา แต่นี่ตั้งใจพาดหัวข่าวให้คนเข้าใจว่าเป็นเรื่องเซ็กส์เพื่อเรียกคนอ่าน พวกมีปากกาแต่ไม่มีหัวคิดนี่ทุเรศจริงๆ ต่ำมาก
นักข่าวปัญญาอ่อน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +59 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาอีกแล้วไง วันนั้นก็ว่าซานิ กับ ปลื้มจิตร์ เล่นฉิ่งฉับกัน

วันนี้ก็มาพาดอีกว่า "รักเปิดซิง"

ไหนบอกว่าใช้คุณธรรมนำหน้า
ลูกจีน รักชาติไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
1.โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย
2.ผู้ดำเนินการเว็บไซต์ ต้องชี้แจงเหตุผล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +357 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช้คำพาดหัวได้สะถุนมาก สมกับเป็น ผจก.จริงๆ
นับถือ นับถือ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ตอบกลับ : ความคิดเห็นที่ 17
ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2014