หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | บันเทิง Exclusive
บันเทิง Exclusive แฉหมดเปลือก

ล้วงหัวใจ “แก้ว” บอก “ป้อง” คือรักเปิดซิง

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
5 สิงหาคม 2555 01:06 น.
ล้วงหัวใจ “แก้ว” บอก “ป้อง” คือรักเปิดซิง
        เป็นที่รู้จักในฐานะสาวมาดทอมบอย นักร้องวง “เฟย์ ฟาง แก้ว” ค่าย “กามิกาเซ่” ในเครืออาร์เอส สำหรับสาว “แก้ว จริญญา ศิริมงคลกุล” ด้วยลุกส์ภายนอกที่ผมสั้น ห้าว แต่งตัวทะมัดทะแมง บวกกับที่เจ้าตัวมีแฟนคลับเป็นสาวๆ ซะส่วนใหญ่ ทำให้ข่าวคราวที่มีออกมาก่อนหน้านี้ตอกย้ำ “ภาพทอม” ชัดเจนยิ่งขึ้น แม้ว่าแก้วจะเคยยืนไปแล้วว่าตนเป็น “ผู้หญิง” ไม่ใช่ทอมโปรดอย่าเข้าใจผิด
       
       พอวันเวลาผ่านไป เมื่อแก้วแตกเนื้อสาว เจ้าตัวก็ฉลองความสาวด้วยการมีข่าวกับหนุ่มๆ เริ่มที่นักร้องหนุ่ม “วิศวะ ไทยานนท์” หรือ “โทโมะ เคโอติก” ค่ายเดียวกัน ก่อนจะมามีข่าวกับ “ฟิล์ม รัฐภูมิโตคงทรัพย์” หลังได้ร่วมงานกันในละครเรื่อง “บันทึกรักซุปเปอร์สตาร์” ออกอากาศทางช่อง 8 เคเบิลอาร์เอส เป็นการดึงกระแสความเป็นสาวเนื้อหอมในเวลานั้น
       
       ทว่าสุดท้ายก็ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์ เมื่อสาวแก้วเปิดปากยอมรับด้วยตัวเองว่า กำลังคุยอยู่กับพระเอกชื่อดัง “ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” ที่ในขณะนั้นกำลังโด่งดังไกลถึงประเทศจีน เรียกว่าระดับความฮอตติดลมบน บวกกับสาวๆ ที่เคยตกเป็นข่าวก็คนละแนวกับแก้ว ไม่ว่าจะเป็น “เอมี่ มรกต กิตติสาระ, เจน เจนสุดา ปานโต, ซาร่า มาลากุล เลน, ครีม เปรมสิณี รัตนโสภา และล่าสุดกับสาว “ใบเตย อาร์สยาม” เรียกว่าเป็นเซ็กซี่ตัวแม่ทุกคน แต่แล้วคนที่หนุ่มป้องเลือกมอบหัวใจให้กลับเป็น สาวกะโปโล “แก้ว” งานนี้ก็เลยทำเอาสาวนางอื่นๆ อิจฉาตาร้อนกันเป็นแถว
       
       ก่อนจะไปล้วงหัวใจสาวน้อย “แก้ว” ถึงเสน่ห์ที่ซ่อนอยู่ว่า อะไรที่ทำให้เอาชนะใจหนุ่มฮอตอย่าง “ป้อง” ได้ เรามาทำความรู้จักกับสาวแก้วให้ลึกซึ้งก่อน เพื่อให้เคลียร์กันไปเลยว่า “เป็นทอมกลับใจ” อย่างที่เขาว่าจริงหรือเปล่า?!
       
       “คือเราก็เป็นเด็กทั่วไปเรียนไฮสคูล เฮ้วๆ หน่อย เป็นเด็กซ่าๆ หน่อย สำหรับงานในวงการเราก็ไม่ได้ตั้งใจเลยว่าจะมาที่นี่แต่เราก็เคยเรียนร้องเรียนเต้น แต่ก็ไม่ชอบมาก ตอนนั้นเราไปเล่นฟิตเนส เข้าคอร์สต่อยมวยอยู่ แล้วก็มาเจอฝ่ายแคสติ้งของอาร์เอส เขาก็ถามว่าแก้วอายุเท่าไหร่ ตอนนั้นเขากำลังตามหาวัยรุ่นอยู่ ตอนนั้นอายุ 14-15 เอง เขาก็ให้นามบัตรมาแล้ว ก็ให้เบอร์คุณแม่ เพราะเรากลัวว่าเขาจะหลอก แต่พอมาเห็นนามบัตรว่าเป็นอาร์เอส เราก็โอเคเพราะรู้จัก”
       
       “แม่ก็เลยให้ลองดูตอนนั้น เราก็ไม่รู้ว่าเขาจะให้เราเป็นอะไร วันนั้นก็ลองแคสเยอะมาก ร้องเพลงเต้น พูด แนะนำตัวก็ไม่คิดจะได้ตอนนั้นร้องเพลงก็ไม่ได้ แต่เขาคงอยากได้แบบคนที่ไม่เคยเป็นงาน ดูความเป็นธรรมชาติของเรา กลับบ้านไปก็ไม่คิดจะได้ยังไม่ทันถึงวันเลย เขาก็โทร.กลับมาว่าได้นะ เราก็งง(หัวเราะ) ซึ่งตอนนั้นเราก็ร้องไห้ไม่อยากเป็น เพราะติดเพื่อน เขาจะหาผู้หญิง 9 คน เขาได้ เฟย์-ฟาง มาก่อน สุดท้ายจาก 9 ก็เหลือ 3 คน เลยให้ร้องเพลงกัน 3 คน”
       
       “ถามว่าตอนนั้นคิดยังไงถึงได้ยอมมาแคสติ้ง คือพี่สาวแก้วก็มาด้วย แต่แก้วได้คนเดียว พี่สาวเขาก็บอกว่าโอกาสไม่ได้มีมาง่ายๆ นะ ฉันอยากได้จะได้แต่ไม่ได้ เขาก็ให้ทำเถอะ บางคนอยากจะเป็นแทบตายก็ไม่ได้เป็นเราก็ลองดู จากวันนั้นมาถึงวันนี้เราพัฒนาตัวเองเยอะขึ้นมาก จากแต่ก่อนง่อยมาก (หัวเราะ) ร้องเพลงยังไม่เป็นเลย ตอนนี้ก็พัฒนาตัวเองให้ดีขึ้น”
       
       “ลุกส์แรกๆ ของเราที่ทางค่ายวางให้เป็นเด็กผู้หญิงห้าวๆ แฟนคลับก็เลยมีแต่ผู้หญิง ซึ่งเราเองก็บุคลิกแบบนี้อยู่แล้ว ช่วงแรกๆ คนก็มองว่าเป็นทอม ตอนนั้นเรากล้าทำหลายๆ อย่าง เช่น ตัดผมสั้น พอโตขึ้นเราจะไปทำแบบนั้นมันก็ไม่ได้ ตอนนี้เราโตขึ้นก็เลยดูสาวขึ้นนิดนึง เพราะจะทำตัวเหมือนเมื่อก่อนไม่ได้ ซึ่งแฟนคลับเราก็ชอบทั้งสองแบบแหละค่ะ เพราะเป็นเรา แต่ก่อนๆ สาวชอบมากเพราะอาจจะเข้าใจผิด”
       
       “ส่วนเรื่องรับงานนอกเฮียฮ้อ(สุรชัย) ก็ให้อิสระนะคะ แต่ก็ต้องมาบอกกันก่อนจะให้แก้วไปใส่กระโปรง หรือบิกีนีก็ไม่ใช่ (หัวเราะ) ไม่มีให้โชว์ ต้องดูแนวด้วย ดูคาแร็กเตอร์ ซึ่งเราไม่ชอบเดินแบบ ไม่ชอบใส่ส้นสูง เดินไม่ได้เลย ไม่ชอบค่ะ ไม่ชอบส้นสูง และไม่ชอบกระโปรง คิดว่ามันไม่เหมาะกับตัวเอง”
       
       เปิดใจความรักกับ “ป้อง” เป็นการเปิดซิงรักของทั้งคู่
       
       “เราเองก็เป็นคนกวนๆ เขาด้วย เขาก็บอกไม่เคยเจอผู้หญิงกวนประสาทแบบนี้ กับความรักครั้งนี้เรื่องเก่าๆ ที่คนอื่นชอบมาพูดให้ฟังก็ต้องลดลง เราต้องปรับความเข้าใจ ฟังที่เราสนิทด้วย ไม่ใช่ไปฟังใครก็ไม่รู้ เขาเป็นคนพิเศษสำหรับเรา ถามว่าชอบเขาตรงไหน รักเขาตรงไหน แก้วเป็นคนชอบผู้ใหญ่อยู่แล้ว เขาก็ดูแลเราได้ ตอนนี้คุณแม่ยังไม่ปล่อยให้ขับรถ บางทีคุณพ่อคุณแม่ไม่ว่าง ก็วานให้พี่ป้องช่วยขับรถได้ เขาค่อนข้างดูแลเราได้ค่ะ”
       
       “ตอนนี้ก็มีคนรู้จักแก้วเยอะขึ้นเพราะเป็นข่าวกับพี่ป้อง ไปไหนมาไหนก็จะถามถึงพี่ป้อง ไม่ได้ถามถึงเราเลย (หัวเราะ) เหมือนกับเราอยากให้โฟกัสเรื่องงานมากกว่า ถามว่ากดดันไหม ช่วงแรกก็ค่อนข้างกดดันเพราะหลายคนก็มองว่าเราเป็นแค่เด็กธรรมดาๆ ไม่น่าจะใช่สเปคพี่เขา เพราะพี่เขาน่าจะชอบแบบเซ็กซี่ เราเป็นใคร เราก็งงเพราะเราก็คนธรรมดา แต่ก็ไม่ได้แย่อะไรขนาดนั้นนะ”
       
       “ความจริงแก้วเป็นคนคิดมาก แต่พอโดนบ่อยๆ ก็ชิน ปล่อยดีกว่า เราเองก็ไม่ค่อยเป็นข่าวกับใคร เพราะว่าเรายังเด็ก เราเองก็ไม่ได้เปิดใจกับใครเหมือนกัน พี่เขาก็ไม่ได้เปิดเหมือนกัน เลยมีคนสนใจเยอะ ไปไหนมาไหนก็เป็นข่าว”
       
       “การระมัดระวังตัวเองในการไม่ให้ตกเป็นข่าว เราเองก็ต้องใช้ชีวิตอย่างระมัดระวัง ไปไหนก็มีเพื่อนไปด้วยตลอด อย่างพ่อแม่แก้วก็จะรู้อยู่แล้วว่าเราไม่ได้เป็นคนอย่างนั้น แก้วไปไหนก็จะโทร.บอกเขาตลอด ไม่เคยไปไหนไม่บอก มีอะไรก็ไม่สบายใจก็ปรึกษา”
       
       “ในกลุ่มเพื่อนเขา ก็จะเด็กกว่าพี่ป้องบ้าง บางทีคุยอะไรกันก็จะมีไม่รู้เรื่องบ้าง อย่างเรื่องเพลง เพราะเราเกิดไม่ทัน (หัวเราะ) เราไม่รู้จัก หรือบางเพลงวัยรุ่นเกินไปเขาก็จะไม่รู้จัก จากแฟนคลับแก้วเดี๋ยวนี้กลายเป็นแฟนคลับพี่ป้องด้วย แฟนคลับเขาก็มาดูคอนเสิร์ตเราด้วย เขามีแฟนคลับวัยรุ่นเยอะ เราก็มีแฟนคลับรุ่นแม่ๆ เยอะเหมือนกัน”
       
       “ถามว่าเขาดูแลดีไหมพอเป็นข่าว เขาก็ช่วยปลอบเหมือนกัน เพราะเราไม่เคยเจอข่าวเยอะขนาดนี้ ว่ามันเป็นธรรมดาของวงการอย่าไปคิดมาก ใครจะพูดอะไรก็อย่าไปสนใจ ช่วงแรกๆ ก็มีแต่คนชอบมาบอกว่า พี่เขาเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ แต่พี่เขาบอกว่ามีอะไรก็ให้คุยกัน อย่าฟังคนอื่นมากกว่า”
       
       “คบกันก็ต้องเป็นผู้ใหญ่หน่อย ต้องฟังหูไว้หู เรื่องความเจ้าชู้เท่าที่ดูก็ไม่มีนะ เพราะแก้วก็รู้จักเพื่อนๆ เขานะ พี่ป้องก็บอกว่าจริงๆ เขาไม่ได้เป็นคนเจ้าชู้นะ เป็นธรรมชาติของข่าวไม่เป็นเกย์ ก็เจ้าชู้ เขาขอยอมมีข่าวเจ้าชู้มากกว่า (หัวเราะ)”
       
       ถามต่อด้วยความคาดหวังกับรักครั้งนี้สาว “แก้ว” ตอบเพียงสั้นๆ ว่า… “เราไม่ได้ใช้ชีวิตหวือหวาหรือเร่งรีบ อยากปล่อยไปให้เป็นไปตามเวลา ไม่อยากเร่งรีบ พี่เขาก็ไม่เร่งรีบ ขอคุยไปเรื่อยๆ ดีกว่าค่ะ”

ล้วงหัวใจ “แก้ว” บอก “ป้อง” คือรักเปิดซิง
       

ล้วงหัวใจ “แก้ว” บอก “ป้อง” คือรักเปิดซิง
       

ล้วงหัวใจ “แก้ว” บอก “ป้อง” คือรักเปิดซิง
       

ล้วงหัวใจ “แก้ว” บอก “ป้อง” คือรักเปิดซิง
       

ล้วงหัวใจ “แก้ว” บอก “ป้อง” คือรักเปิดซิง
       

ข่าวล่าสุด ในหมวด
“หลิงหลิง” น้องเทยสวยแหกโค้ง! ตั้งเป้าชนะประกวด กอบกู้ศักดิ์ศรีกะเทยลาว
เปิดใจ “เสก” ซาตานในคราบนักบุญ เตรียมตั้งมูลนิธิ-ขายเบียร์หักเปอร์เซ็นต์ทำบุญ
เปิดใจ "กานต์" เมียพันธ์ดุ! ซัด “เสก” นิสัยตุ๊ดถ่อยสถุล ต่อให้ก้มกราบตีนก็ไม่มีวันคืนดี!
เปิดภารกิจบุญ “เอก รังสิโรจน์” พระเอกเก็บศพหมา
ฟังคลิปเสียงจะจะ “เอ พศิน” ไม่เชื่อเรื่องบุญ-กรรม สื่อบิดเบือนหรือเจ้าตัวดราม่าไปเอง?!
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 46 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 18 คน
40 %
ไม่เห็นด้วย 28 คน
60 %
ความคิดเห็นที่ 1 +357 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช้คำพาดหัวได้สะถุนมาก สมกับเป็น ผจก.จริงๆ
นับถือ นับถือ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +103 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พาดหัวข่าวได้คนละเรื่องกับเนื้อข่าวมาก เขาก็พูดธรรมดา แต่นี่ตั้งใจพาดหัวข่าวให้คนเข้าใจว่าเป็นเรื่องเซ็กส์เพื่อเรียกคนอ่าน พวกมีปากกาแต่ไม่มีหัวคิดนี่ทุเรศจริงๆ ต่ำมาก
นักข่าวปัญญาอ่อน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +59 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาอีกแล้วไง วันนั้นก็ว่าซานิ กับ ปลื้มจิตร์ เล่นฉิ่งฉับกัน

วันนี้ก็มาพาดอีกว่า "รักเปิดซิง"

ไหนบอกว่าใช้คุณธรรมนำหน้า
ลูกจีน รักชาติไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +45 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ได้สนใจข่าวเท่าไหร่
แต่อยากจะ"จับผิด" ว่า ผจก พาดหัวข่าวไร้จรรยาบรรณ ส่อให้คนอ่านเข้าใจเจ้าของข่าวผิดหรือเปล่า
ลงให้ผมด้วยนะครับ
คืนรางวัลดีกว่าครับ ไร้จรรยาบรรณแบบนี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +39 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้องตอบคำถามได้ดีนะคะ อายุแค่นี้เอง ฟังดูมีวุฒิภาวะมากกว่าู้ใหญ่บางคนอีก
ยิ้ม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 50 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พาดหัวอย่างนี้ ไม่ดีทางจรรยา
แต่ได้ดีทางเรียกร้องความสนใจนะครับ

คนเข้ามาดูกันพรึ่บ สื่อส่วนใหญ่ก็ทำอย่างนี้แหล่ะ
เขียนข่าวไม่มีคนอ่านจะเขียนทำไม
man
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 49 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกที่โวยวายแปลว่ามันหื่น 55

คำจำกัดความ

เปิดซิง แปลว่า "ใช้ครั้งแรก" มักใช้กับสิ่งต่างๆที่เราใช้งานสิ่งนั้นๆเป็นคนแรก หรือพูดง่ายๆว่า เป็นของมือหนึ่ง ไม่ใช่เป็นของมือสองหรือมือสาม ตัวอย่างเช่น เปิดซิงรถ (ขับรถเป็นคนแรก), เปิดซิงคอม (ใช้คอมเป็นคนแรก) หรือ เปิดซิงสาว (เปิดบริสุทธิ์สาว หรือร่วมเพศกับสาวคนนั้นเป็นคนแรก)
อย่างไรก็ดี ในบางครั้งคำนี้ก็ไม่ได้หมายความถึงครั้งแรกที่แท้จริงเสมอไป เช่น การเปิดซิงรถ โดยมากหมายความถึง ตัวผู้พูดได้เป็นเจ้าของรถคันนั้นเป็นคนแรก หรือตัวผู้พูดได้ขับคันนั้นเป็นครั้งแรก ไม่ได้หมายความว่าตัวผู้พูดเป็นคนแรกที่ได้ขับคันนั้น เพราะในความเป็นจริงคือจะต้องมีผู้อื่นมาขับขี่รถคันนั้น ก่อนที่ผู้ซื้อจะซื้อรถนั้นมาได้ ผู้ที่ได้ขับคนแรกตัวจริงคือพนักงานในโรงงานประกอบรถ ที่จะต้องขับรถที่ประกอบเสร็จแล้วออกมาจากโรงงาน
55
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่รู้จริงแล้วอย่ามาพูด รู้ไหมว่าไอ้คำว่า "เปิดซิง" ที่คุณทำเป็นอวดภูมิอ้างถึงหน่ะ เป็นคำแสลงที่ผสมขึ้นมาเองระหว่างคำไทย-จีนแต้จิ๋ว โดยเริ่มใช้กันกับกิจกรรมอะไรหรือการกระทำอะไร

พวกไอ้แก่สมัยก่อนยุคหลัง 2500 ที่มักนิยมการหลับนอนกับสาวพรหมจรรย์อายุน้อยๆ เพราะเชื่อว่าเพิ่มพลัง ก็นิยมใช้คำนี้กับการเปิดบริสุทธิ์เด็กสาวๆ ต่อๆ มามันก็มีการใช้กระจายกันต่อๆ ไป แต่ใน"ความหมายหลัก" ที่คนทั่วไปเข้าใจคือการสื่อถึงการร่วมเพศครั้งแรก เสียมากกว่า
เบื่อพวกรู้น้อย พูดมาก
 
ความคิดเห็นที่ 48 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผิดหวังจริงๆ เปิดซิงไม่มี
q and tomm
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 47 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เดี๋ยวนี้ ดาราแก่ๆ ทำไมชอบกินเด็กกันจังเลยว่ะ
เห็นแล้วรำคาญ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันส์ครับ คบวัยรุ่น ชีวิตก็มันส์ๆ เฮ้วๆ ได้ฟังความเห็นและมุมมองอีกด้าน ไม่เสียหายอะไรนิ ผมกะแฟนยังห่างกันตั้ง 18 ปีเลย น้องเค้าก็ชอบที่เราเป็นผู้ใหญ่ ดูแลเค้าได้
พี่เป้ง
 
ความคิดเห็นที่ 46 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พูดตรงๆ น้องแก้วนี่เป็นผู้หญิงที่น่านอนกอดได้ทั้งวันทั้งคืนเลย...น่ารักน่ากอดมากกกกกกก
ดด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 45 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูพาดหัวข่าวว่าเสื่อมแล้ว คอมเม้นท์ในเว็ปนี้ยิ่งเสื่อมสถุน คนบนโลกออนไลน์นี่บทจะ Jan ไร ใครก็ห้ามไม่อยู่จริงๆ
คนดีบ้านโนนหินแห่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 44 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จากประสบการณ์ผมนะ สองคนนี้ ไม่ใช่คู่กันครับ
ดูโหงวเฮ้งกันแล้ว ไม่ใช่อย่างแน่นอน
แต่ถ้าเป็นคู่เวรคู่กรรมอ้ะ อาจจะ ใช่ คือ อาจจะต้องมาคบกัน เพื่อใช้กรรมบางอย่างด้วยกันนะคับ แต่ไม่มีทางได้แต่งแน่นอน ก็ขอให้คุณแก้ว แคล้วคลาดจากภัยทางเพศ ตาสว่างเห็นความจริงในเร็ววันนะคับ
skiepp@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แหม ดิฉันขอทำนายบ้างนะคะ

จากประสบการณ์ดิฉันนะคะ สองคนนี้ คู่กันค่ะ
ดูโหงวเฮ้งกันแล้ว ใช่อย่างแน่นอน
เป็นคู่ที่ทำบุญด้วยกันมาตั้งแต่ชาติที่แล้วแน่นอน ต้องมาพบกัน เพื่อใช้บุญด้วยกันนะคะ ได้แต่งแน่นอน
ขอให้คุณแก้ว และคุณป้องแคล้วคลาดจากภัยทั้งปวง และมีความสุขในเร็ววันนะคะ

ใครคิดดีกับคนอื่นก็ขอให้พบแต่สิ่งดีๆนะคะ ใครคิดร้ายกับคนอื่นก็ขอให้สิ่งนั้นเข้าตัวค่ะ
ืnuna473@gmail.com
 
ความคิดเห็นที่ 43 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กด + ให้กับคอมเม้นเหลืองทุกอัน
เลิกพาดหัวแบบนี้เถอะ เสื่อม !!
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 42 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รอดูว่าจะหลวมหรือจะโดนกัดขาดก่อน
หล่อขั้นเทพ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 41 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กลายจะได้มาอยู่วงการนี้ หอยน่ะบานไปเท่าไหร่
เรื่องซิงนะโดนเปิดไปตั้งแต่รอบคัดเลือกแล้ว
โถ นักร้องดารา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 40 -3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพิ่งเปิดซิงรัก แต่หอยน่ะเปิดซิงมาหลายปีแล้ว ชิมิชิมิ
แม้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สมกับตกต่ำจนต้องขอทานกินเยี่ยว เพื่อเรียกเร็ตติ้ง
พวกขอทาน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ติดใจ
george_ent
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตัวเอ็งไม่สะถุนเลยหรือ?
คนเม้นก็สะถุนเหมือนกัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เท่าที่ดูจากในเม้น รู้สึกป้องไปหลายผับเนอะ
สงสารผู้หญิงอ่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไงได้ หำมันนำหน้าธรรม
ถุย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาเรียกเอาธรรมบังหน้าโว้ย
เกลียดห้องเบอร์5
 
ความคิดเห็นที่ 33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รักเปิดซิง หรือ โดนเปิดซิง ไปแล้ว
ป้อง ณ วัด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหอะ...
อยากจะเตือนหนูแก้วนะจ๊ะ

อายุพี่ป้องแค่นี้ไม่หยุดอยู่ที่หนูหรอกจ้ะ
นีโน่เขาแต่งอายุเท่าไร ก็รอพี่ป้องอายุเท่านั้นก่อนดีกว่าเนอะ
วัยพี่ป้องตอนนี้เขาวัยสำส่อนนะจ๊ะ

อีกอย่าง..
โหงวเฮ้งหนูแก้วหน้าผากต่ำ แคบนะ
มีโอกาสที่"ช่อง"จะตื้น
เตือนด้วยความจริงใจไม่ได้คิดลามกนะ
ถ้าพี่ป้องเขาแค่อยากลอง ก็คงขออยู่ไม่นานแน่ๆ

หากคิดว่าพี่ป้องไม่เจ้าชู้....
หลอกถามอ้วนรังสิตดูได้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผจก.ห่วยแตกมาก พาดหัวซะ คิดว่าให้สัมภาษณ์ว่าเปิดซิงกันแล้ว
-เอาเด็กปัญญาอ่อน มาพาดหัวข่าวเห่ยๆ เห็นบ่อยเลยหลังๆมานี่
--ทำอะไรๆ ให้มันพอดีๆ ไม่เป็นหรือไง
ทุเรศหวะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แฟนคลับแก้วน่ารักนะ ไม่มีใครมาด่าไอ้แก่กินเด็กบ้าง จะกระโดดถีบขาคู่บ้าง ดีไม่มีใคร toi เหมือนแฟนคลับยัยคนนึงที่แอ๊บเด็กเล็กทั้งๆที่แก่กว่าแก้วอีก และแฟนก็ไม่ได้แก่ห่างกันขนาดนี้
ป้องเลือกถูกคน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ป้อง ณยัด!!!!!
แก้วโดนยัด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ได้ ไปซักพักก็เลิก................ เอาจนหลวมอ่ะ
ป้องอยากเล่นเด็กไง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เออแปลกแต่จริงแฮะ เพื่อนผมก็ประมาณนี้เลย ที่บ้านรวย หน้าตาดี ทำการงานมีหน้ามีตา

แต่แบบประมาณเจ้าชู้หน่อยๆชอบเที่ยวทุกคืน ควงผู้หญิงไม่ซ้ำหน้า แต่ละคนนี่นางเอกหนังสบายๆ

สุดท้ายมาลงเอยที่ผู้หญิงแบบนี้แหละ ผมสั้นๆ คล้ายๆทอม แต่ไม่ใช่ แต่เป็นผู้แนวลุยๆ ห้าวๆ มากกว่า หน้าตาก็สวยแบบธรรมดา

เคยถามมันทีนึงว่าชอบตรงไหน มันก็บอกว่าไม่รู้สิ แต่สัมผัสได้ถึงอะไรบางอย่างในตัวผู้หญิงคนนี้ ที่แปลกๆไปกว่าผู้หญิงคนอื่น
ดิโอ แบรนโด้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมว่าก็ไม่ได้เสียหายอะไรกับการพาดหัวข่าวแบบนี้ คำว่า"เปิดซิง" ก็เป็นคำที่เราทุกคนใช้พูดติดปาก ไม่ใช้คำลามกหยาบคายอะไรเลย ซึ่งหมายถึงความบริสุทธิ์ ผจก.ตั้งใจจะสื่อความรักของน้องแก้วว่าเป็นความรักบริสุทธิ์เพื่อมอบให้พี่ป้องมาดูแลหัวใจ จึงใช้"รักเปิดซิง" ผมฟังแล้วน่ารักดีครับ
ผู้ให้โอกาสคน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้โอกาสนี้มันเกิดกับลูกสาวและหลานสาวของคุณในอนาคต
ป้อง เองครับ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมว่า อย่าแถดีกว่า ผมเชื่อว่าทุกคนที่อ่านหัวข่าวเข้าใจตรงกันว่าหมายถึงอะไร
คนเขียนหัวข่าวควรพิจารณาตัวเองว่า คุณเหมาะสมกับงานนี้แค่ไหน
pp
 
ความคิดเห็นที่ 25 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
... เข้... ไม่เจ้าชู้ พี่ป้อง กลุ่มพี่อ่ะ เจ้าชู้ทั้งกลุ่ม แก่แล้ว มีเมียแล้ว ก็ยังเจ้าชู้ อุบาทว์ว่ะ เด็กดีๆ อย่างน้องแก้ว ไม่อยากให้เสียใจเลย
น้องแก้ว T T
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พาดหัวข่าวเหมือนพวกหนังสือแทปลอยด์ราคาถูกที่เห็นกันตามแผงหนังสือสมัยนี้ พวกนี้จะขายข่าวคาวดาราแล้วก็พาดหัวไปในทางสองแง่สองง่าม เน้นพวกเรื่องใต้สะดือ นึกไม่ถึงว่า manager จะลดตัวไปอยู่ระดับเดียวกับหนังสือพวกนี้
kumon
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คู่นี้น่ารักดี รักกันนานๆนะ
ชอบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าไม่ขึ้นหัวข่าวแบบนี้กลัวคนจะไม่อ่านรึไง
บิ๊ก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วโอน เปิดซิง รียัง
นักรบศรีวิชัย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พาดหัวข่าวได้เสื่อมมาก พิจารณาภาษาบ้างนะครับ
Unlike
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ป้องไม่เจ้าชู้อะไรกัน เมื่ออาทิตย์ก่อนยังเห็นไปฟังกี้ ไปฝากเด็กเสริฟ ไปชนแก้วสาว ขอเบอร์สาวในฟังกี้อยุ่เลยค่าา ไปกะ กัน กันตถาวรอ่ะ - - เห็นหนีบสาวกลับบ้านทั้งคู่เลยจ้าาา
เห็นกะตา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กลัวน้องแก้วติดเอดส์จากไอ้ป๋อง
ยสตน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช้ ป้องนวัต ตัว ..ล่อสาวลากในผับไปล่อเลย
เจอในผับภูเกต ปีก่อนนนนนน

เข้าใจ น้องเค้าโดน ไปแล้วติดใจ อะไรก็ยอม
หญิงมันโง่เอง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Just do me a favor and keep writing such terncnhat analyses, OK?
Joanna
 
ความคิดเห็นที่ 18 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้คู่นี้ได้แต่งงานกันนะ ดูๆแล้วหน้าแอบคล้ายกันด้วย
ผ่านมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ป้อง!!ระวังโดนแก้วทุบเหมือนเอกวาดอร์...
ฮา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้าว น้องแก้วไม่ได้เปิดซิงกับนิ้วของตัวเองเหรอฮะ ป้องมันมาทีหลัง น้องแก้วระวังนิ้วป้องนะฮะ แล้วจะหาว่าไม่เตือน น้องยังเด็ก
321
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมไม่เชื่อครับน่าจะโดนเปิดไปก่อนแล้ว
วงการดารา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บอกตรงๆนะ ว่าพาดหัวข่าวได้น่าเกลียดมาก
แต่ก็บอกตรงๆอีกนั่นแหละว่า เวลาเค้าพาดหัวข่าวดีๆ พวกช่างเม้นท์ทั้งหลายก็เข้ามาเม้นท์ข่าวได้ทุเรศไม่แพ้กัน ไม่เชื่อลองกลับไปดูข่าวเก่าๆสิ ใครจะกด ลบ หรือจะกด บวก ก็ช่าง แต่นี่คือเรื่องจริง
สงสารคนเป็นข่าว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
I was raelly confused, and this answered all my questions.
Franko
 
ความคิดเห็นที่ 13 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่ป้องไม่ได้เจ้าชู้เลย!!!!อ่านแล้วอยากอ็วกว่ะ ไปเดินหน้าmuzeเอกมัยเหอะ วันศุกร์ดึกๆนะ่ แล้วไปดูลีลาหลีหญิงของพี่ป้องดีกว่า คนแบบนี้เค้าไม่เรียกว่าเจ้าชู้แต่เค้าเรียกว่า"มั่ว"ครับ อารมณ์ประมาณอยากจิ้มฟรีแต่ไม่ต้องจ่ายค่าข้าว
สันดานป้อง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหมือนไอมาร์ทเด๊ะเลย
ไปกันได้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านแล้วหยะแหยง
ตงๆคะอะไรดีบุ๋มก็บอกว่าดี
 
ความคิดเห็นที่ 12 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สรุปโดนเปิดซิงแล้วใช่ไหม
aaaa
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กระดานแต่น่ารักคอด
เหวง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นึกว่าแก้วนักมวยที่เป็นข่าวดีอยู่ข้าง ๆ

"แก้ว" ทุบเอกวาดอร์ ลิ่ว 8 คน อลป.
555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนเด็กยังหน้าใส
โตต่อไปกลายเป็น"ซิ้ม"
ลองหมดแระ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +45 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ได้สนใจข่าวเท่าไหร่
แต่อยากจะ"จับผิด" ว่า ผจก พาดหัวข่าวไร้จรรยาบรรณ ส่อให้คนอ่านเข้าใจเจ้าของข่าวผิดหรือเปล่า
ลงให้ผมด้วยนะครับ
คืนรางวัลดีกว่าครับ ไร้จรรยาบรรณแบบนี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +39 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้องตอบคำถามได้ดีนะคะ อายุแค่นี้เอง ฟังดูมีวุฒิภาวะมากกว่าู้ใหญ่บางคนอีก
ยิ้ม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Gosh, I wish I would have had that information eraielr!
Ghloulam
 
ความคิดเห็นที่ 6 +102 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พาดหัวข่าวได้คนละเรื่องกับเนื้อข่าวมาก เขาก็พูดธรรมดา แต่นี่ตั้งใจพาดหัวข่าวให้คนเข้าใจว่าเป็นเรื่องเซ็กส์เพื่อเรียกคนอ่าน พวกมีปากกาแต่ไม่มีหัวคิดนี่ทุเรศจริงๆ ต่ำมาก
นักข่าวปัญญาอ่อน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณค่าไม่ได้อยู่ที่ซิง ให้ไอ้เวรหน้าหม้อนิสัยเสียนี่มันเปิดซิงก็ได้ พอโตหน่อยแล้วเผื่อเราเจอกัน ผมไม่ถือที่น้องต้องเจอไอ้จิ้งจอกลามกนี่ซะก่อน มันพยายามมามากจนกระทั่งได้หน้าหม้อในวงการสมใจอยากก็ปล่อยมันไป คนเราไม่เหมือนกันทุกคนหรอก
คนว่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +58 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาอีกแล้วไง วันนั้นก็ว่าซานิ กับ ปลื้มจิตร์ เล่นฉิ่งฉับกัน

วันนี้ก็มาพาดอีกว่า "รักเปิดซิง"

ไหนบอกว่าใช้คุณธรรมนำหน้า
ลูกจีน รักชาติไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็ถูกแล้วนี่ เวลายืนเอาธรรมนำหน้ากระปู๋ก็โด่นำหน้าธรรม จึงเป็นที่มาของกระปู๋นำหน้าธรรม
รักษาไว้
 
ความคิดเห็นที่ 3 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหมือนประกาศตัวว่าไม่ซิงเพราะโดนป้องเปิดซิงซะแล้ว
เก่งเฉพาะเรื่องบนเตียง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้นี้คงไม่ได้อ่าน เพราะอ่านไม่ออก
ในเนื้อข่าว ที่แก้วพูดมาไม่มีบอกว่าเปิดซิง

ทีมงานที่ทำข่าวนี้หวังให้คนอ่านโง่เหมือนคห.3
นักรบศรีวิชัย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมต้องตั้งชื่อว่า นักรบศรีวิชัย ด้วยล่ะ ทำให้ชื่อนักรบเหล่านั้นต้องมัวหมอง ไปเชื่อกากเดน แดนมนุษย์น่าจะเหมาะกว่า
กากมาก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรูวิจารณ์พาดหัวข่าวโว๊ย ไอ้ควาย โง่จริง
เก่งเฉพาะเรื่องบนเตียง
 
ความคิดเห็นที่ 2 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
1.โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย
2.ผู้ดำเนินการเว็บไซต์ ต้องชี้แจงเหตุผล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +352 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช้คำพาดหัวได้สะถุนมาก สมกับเป็น ผจก.จริงๆ
นับถือ นับถือ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยค่ะ จะเข้ามาด่าคนพาดหัวข่าวเหมือนกัน ทำยังกะน้องเขาไม่มีพ่อไม่มีแม่ ภาษาบ้าบอเอามันอย่างเดียว แย่มาก
ป้า
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตนเขียนข่าวนี้ลูกหมาค่ะ พ่อแม่มันทิ้งลงถังขยะตั้งแต่เกิด
หมออ้อยใจ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เนื้อข่าวก็ยังพยายามเล่นไปทางเรื่องเพศ เรื่องเซ็กส์เปิดซิงอยู่ได้

แค่ควบคุมคุณภาพ-จรรยาบรรณของลูกน้องในเครือยังทำไม่ได้ อย่าเพิ่งไปอวดตนว่าดีอย่าโน้นอย่างนี้เลยโกตั๊บ
คุณภาพเลวลงทุกวัน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่พอใจก็ไม่ต้องเข้ามาอ่านกัน
น่าเบื่อจริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จริงๆคุณก็เปิดดาวเทียมทีวีอะไรของคุณแล้ว

ก็เปิดเว็บไซต์เองด้วยก็ดีนะครับ จะได้มีที่ระบายเต็มที่

ไม่ได้มาปกป้องเว็บนะครับ แต่เรื่องพาดหัวข่าวก็น่าจะต่อว่าเรื่องการพาดหัวข่าว
ไม่ใช่มากระแนะกระแหนเค้าทุกหัวข้อแล้วโยงเข้าการเมืองตลอด

เห็นบ่อยจนสะอิดสะเอียนกับวิธีดิสเครดิตแบบนี้จริงๆ
คนรู้ทัน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องเสี้ยม ต้องยกให้ ผจก.
ปล.เวลาบ้านเมืองเดือดร้อน แป๊ะลิ้มมักจะเก็บตัวไม่ออกโรง สังเกตุกันไหม....พอเหตุการณ์ซาๆ จะออกข่าว ก่อม๊อบ
บ้าไปแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าไม่โำพสอย่างนี้จะมีคนเข้ามาอ่านหรือ 555
...
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยอดคนดูตกเลยต้องเรียกเรตติ้งหน่อย
โกเต๊ก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แม่มมรึงลืมให้สมองมาหรือไง หรือพระเจ้าเอาสมองหมาใส่ให้มรึง
ครายยย
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ตอบกลับ : ความคิดเห็นที่ 17
ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2014