หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | ดารา/ละคร/ทีวี
 

เอาคืนช่อง7 ? "คุณแดง" อ้ำอึ้งเหตุย้ายวิกนางงามไปช่อง 5 ยันลิขสิทธิ์เป็นของตน

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
20 มีนาคม 2555 18:30 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
เอาคืนช่อง7 ? คุณแดง อ้ำอึ้งเหตุย้ายวิกนางงามไปช่อง 5 ยันลิขสิทธิ์เป็นของตน

เอาคืนช่อง7 ? คุณแดง อ้ำอึ้งเหตุย้ายวิกนางงามไปช่อง 5 ยันลิขสิทธิ์เป็นของตน

เอาคืนช่อง7 ? คุณแดง อ้ำอึ้งเหตุย้ายวิกนางงามไปช่อง 5 ยันลิขสิทธิ์เป็นของตน

เอาคืนช่อง7 ? คุณแดง อ้ำอึ้งเหตุย้ายวิกนางงามไปช่อง 5 ยันลิขสิทธิ์เป็นของตน

เอาคืนช่อง7 ? คุณแดง อ้ำอึ้งเหตุย้ายวิกนางงามไปช่อง 5 ยันลิขสิทธิ์เป็นของตน

เอาคืนช่อง7 ? คุณแดง อ้ำอึ้งเหตุย้ายวิกนางงามไปช่อง 5 ยันลิขสิทธิ์เป็นของตน

เอาคืนช่อง7 ? คุณแดง อ้ำอึ้งเหตุย้ายวิกนางงามไปช่อง 5 ยันลิขสิทธิ์เป็นของตน

เอาคืนช่อง7 ? คุณแดง อ้ำอึ้งเหตุย้ายวิกนางงามไปช่อง 5 ยันลิขสิทธิ์เป็นของตน

"คุณแดง" ย้ำเป็นเจ้าของสิทธิ์การประกวดนางงาม "มิสไทยแลนด์ ยูนิเวิร์ส" เจ้าตัวอ้ำอึ้งเหตุย้ายเวทีจากช่อง 7 ไปช่อง 5 บอกถามแล้วตามมารยาทแต่เห็นวิกหมอชิตเฉยๆ ก่อนแจงเหตุเปลี่ยนชื่อเป็น "มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์" เพราะนโยบายเมืองนอกพร้อมดึง "บอย ถกลเกียรติ" ทำโชว์ ก่อนปัดเตรียมเปิดช่องเคเบิ้ล
       
       หลังจากตกเป็นประเด็นให้พูดถึงมาพักใหญ่ สำหรับกรณีที่ "คุณแดง สุรางค์ เปรมปรีดิ์" ในฐานะผู้อำนวยการการประกวดมิสยูนิเวิร์ส ประกาศที่จะจัดการประกวดเวทีดังกล่าวโดยย้ายจากช่อง 7 ที่ตนเคยนั่งเป็นผู้บริหารอยู่ไปลงที่ช่อง 5 พร้อมกับเปลี่ยนชื่อจาก "มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส" เป็น "มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์" แทน ล่าสุดในวันนี้ (19 มีนาคมนี้) คุณแดงได้จัดแถลงข่าวชี้แจงเรื่องดังกล่าวขึ้นอย่างเป็นทางการ ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ โดยเจ้าตัวได้เคลียร์เรื่องลิขสิทธิ์การประกวดก่อนว่า....
       
       "คือเขาให้คน ไม่ได้ให้องค์กร เพราะองค์กรเดี๋ยวเปลี่ยนผู้บริหาร ก็ไม่รู้ว่าใครจะมาทำ ที่ผ่านมาก็เป็นชื่อเราเป็นคนทำ แต่ก็เซ็นกับทางช่องบ้างอะไรบ้าง แต่เราเป็นคนเซ็น ก็เป็นคนทำอยู่ดี ณ วันนี้ที่ผ่านมาหลายปีเป็นชื่อเรา คือสัญญาลิขสิทธิ์เป็นปีต่อปีอยู่แล้ว เราทำกับเขามา 27 ปี เมื่อก่อนคุณชาติเชื้อ (กรรณสูต) เซ็นเป็น National Director พอคุณชาติเชื้อป่วย เขาก็ให้เราทำแทน"
       
       ที่ผ่านมาได้ยินว่ามีคนติดต่อเรื่องลิขสิทธิ์ให้ไปช่องอื่น?
       
       "ก็มีคนบอกว่าถ้ามีปัญหาจะย้ายไปที่ไหนก็บอก อย่างช่อง 5 ก็เป็นสถานีแม่ของช่อง 7 เราก็คุ้นเคยกับช่อง 5 เราคิดว่าถ้าช่อง 5 สบายใจตอบรับและยินดีจะร่วมเป็นมีเดียพาร์ทเนอร์กัน เพราะการเป็นมีเดียพาร์ทเนอร์กันมันเป็นมากกว่าการไปเช่าเวลาถ่ายทอด ต้องช่วยกันประชาสัมพันธ์ ทำข่าว ช่วยทุกเรื่อง"
       
       "ก็ไปพบผู้อำนวยการ ท่านก็ยินดี ก็ได้เวลา 3 ทุ่มครึ่ง เราว่าก็ดี ยิ่งเร็วขึ้นอีก เราว่าท่านก็ให้ความอนุเคราะห์นะ แต่เราไม่ได้คุยกับใครนะ คุยกับช่อง 5 คนเดียว (หัวเราะ) ก็มีคนส่งสารมา แต่ไม่ได้คุย (ทำไมถึงไม่จัดช่องเดิม?) (นิ่งไป)อันนี้ขอไม่ตอบได้มั้ยคะ (ได้คุยกับช่อง 7 ไหม?) ก็ถามช่อง 7 ก่อนนะคะ ด้วยมารยาทก็ต้องถามว่าร่วมงานกันในฐานะมีเดียพาร์ทเนอร์ ช่อง 7 ยินดีจะร่วมไหม ช่อง 7 ก็เฉยๆ ก็ต้องรีบคอนเฟิร์มกับช่อง 5 แล้วเพราะเดี๋ยวไม่ทัน ที่ช้าเพราะว่าต้องทำให้ถูกต้อง"
       
       "จริงๆ แล้วเราพยายามจะอธิบายว่าเราได้รับการแต่งตั้งให้เป็นเนชั่นแนลไดเรคเตอร์ ทางมิสยูนิเวิร์สไม่ได้เน้นบุคคลแต่เน้นองค์กร ดิฉันทำงานกับคุณชาติเชื้อมา พอคุณชาติเชื้อไม่อยู่มิสยูนิเวิร์สก็อยากให้เราเป็นเนชั่นแนลไดเรคเตอร์คนต่อไป ที่ผ่านมาก็เป็นมาโดยตลอด แต่สัญญาเราก็เป็นปีต่อปี แต่เขาก็ไว้วางใจให้เราจัด ก็คิดว่าคงต้องมีช่องที่ต้องถ่ายทอดสดสักช่องนึง ช่อง5 ก็เป็นสถานีแม่ช่อง7 เราก็ต้องถามช่อง5 ก่อน ช่อง5 ยินดีจะทำร่วมกันก็ต้องขอขอบพระคุณช่อง5 (จะปักหลักที่ช่อง5 เลยไหม?) เอาเป็นปีๆ ไป"
       
       พร้อมเคลียร์ที่ต้องเปลี่ยนชื่อจาก "มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส" เป็น "มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์" เพราะเจ้าของลิขสิทธิ์ให้เปลี่ยนไม่ใช่เปลี่ยนเพราะย้ายช่อง
       
       "ที่เปลี่ยนชื่อเป็นนโยบายของทางเขา คือเขาต้องการให้โลโก้ของมิสยูนิเวิร์สชัดขึ้น ไม่ใช่ใช้ชื่อกันคนละนั่น ก็จะเป็นมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ มิสยูนิเวิร์สสิงคโปร์ มิสยูนิเวิร์สเจแปน ตัวย่อที่เป็นภาษาอังกฤษก็เปลี่ยนไปด้วย อันนี้เปลี่ยนเพราะเขาขอให้เปลี่ยนไม่ได้เปลี่ยนเพราะย้ายช่อง"
       
       มีการเปลี่ยนช่องแบบนี้แล้วมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สปีที่แล้วจะต้องมาอำลาตำแหน่ง จะมีปัญหาหรือไม่?
       
       "ก็คงไม่มีปัญหาหรอก เพราะเป็นเวทีเดียวกัน ก็คงไม่เกี่ยวกับสัญญาการปรากฎตัวมั้งคะ ยังไงเราก็คงทำจดหมายขอไปทางช่อง7"
       
       เป็นที่รู้กันว่าช่อง5 จะเข้มงวดเรื่องการแต่งกายว่าห้ามโป๊ จึงอดถามไม่ได้ว่าจะยังมีโชว์ชุดว่ายน้ำเหมือนเดิมหรือไม่? กับเรื่องนี้ "คุณแดง" เผยว่า...
       
       "ก็ยังเป็นปกตินะ ก็เสนอไป แต่ยังไม่เห็นเขาพูดอะไรมาเลย ก็คงเป็นไปตามรูปแบบการประกวด ยังมีค่ะ เหมือนเดิมทุกอย่างไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ก็น่าจะเป็นธีมพิษณุโลก แล้วเราจัดที่สยามภาวลัย ดังนั้นรูปแบบของเวทีก็คงจะต้องปรับให้เข้ากันตามสภาพของโรงละคร จะไม่ได้เป็นเหมือนปีที่แล้วที่พารากอน ก็ยังไม่ได้คุยอะไรกันมาก"
       
       ยันร่วมงานกับช่อง5 แค่การประกวด "มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์" แต่ไม่ได้เข้ามารับตำแหน่งอะไรในช่อง5 อย่างที่มีข่าวลือ
       
       "อุ๊ย ไม่ได้ทำอะไรค่ะ ต้องไปเรียนถามท่านนะคะ"
       
       ดึง "บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ" เสริมทัพช่วยทำโปรดักชั่นให้
       
       "คือเราทำงานประกวด เราต้องทำหลายอย่าง เรื่องนางงามก็เป็นของจอห์น โรเบิร์ต พาวเวอร์ เรื่องเวทีการแสดงก็ชวนคุณบอยมาทำด้วยกัน ก็คุยปรึกษากันว่าจะมีอะไร แกรมมี่ก็อาจจะมีโชว์ให้ 1 ชุด เสื้อผ้าก็ได้จากทุกคนที่เคยทำกันมา ก็เป็นทีมงานเดิม แต่ทีมโปรดักชั่นเป็นคุณบอย ซึ่งเดิมของช่อง 7 มีบริษัทแมทชิ่งมาช่วยเรื่องฉากเรื่องเวที พอเป็นคุณบอยก็ทำสไตล์คุณบอย คอนเซ็ปต์ก็เป็นพิษณุโลก"
       
       "นอกจากนี้ก็จะมีสหมงคลฟิล์มที่จะมาช่วยในเรื่องของการประชาสัมพันธ์ เราเองก็ต้องให้หลายๆ ฝ่ายเข้ามาช่วย ตอนนี้เราก็ตัวคนเดียวด้วย(หัวเราะ) (เหนื่อยไหมปีนี้ต้องทำคนเดียว?) (หัวเราะ) ก็ไม่เหนื่อยหรอกค่ะ เพราะไม่ได้ทำอย่างอื่น ทุกปีจะเหนื่อยเพราะทำอย่างอื่นด้วย อันนี้ทำงานเดียวเดี๋ยว 2-3 เดือนก็เสร็จ (เอ็กแซ็กท์มาช่วยอย่างนี้ผู้ชนะอาจมีโอกาสได้ทำงานร่วมกับเอ็กแซ็กท์?) นักแสดงจะเป็นที่ไหนก็เป็นได้ ไม่แน่บางทีเราอาจจะได้เดอะสตาร์มาเป็นก็ได้"
       
       แม้จะต้องย้ายช่องออกอากาศแต่ก็มั่นใจว่าการประกวดจะประสบความสำเร็จเหมือนที่เคยเป็นมา
       
       "การประกวดทุกครั้งก็ต้องประสบความสำเร็จ เราก็ต้องหาคนที่ดีที่สุดมาเป็นผู้ชนะเพื่อเป็นตัวแทนไปประกวดมิสยูนิเวิร์ส จะสำเร็จไม่สำเร็จก็อยู่ที่องค์ประกอบหลายอย่าง การเปลี่ยนช่องก็ไม่เป็นอุปสรรคอะไรนะคะ ช่อง 5 ก็เป็นสถานีแม่ของช่อง7 เราก็รู้จักคุ้นเคยกันมานานท่านก็ให้ความสนใจ"
       
       พร้อมแจงกรณีมีข่าวเจ้าตัวจะเปิดช่องเคเบิ้ลเป็นของตัวเองว่า...
       
       "ยังไม่มี ยังไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะ ทำแค่งานนี้ก่อน งานนี้สำคัญเพราะต้องเป็นตัวแทนไปประกวดมิสยูนิเวิร์ส ในเมื่อเราได้รับความไว้วางใจขนาดนี้ เราก็ต้องทำให้ดีที่สุด ยังไม่คิดเรื่องอื่นก่อน"

ข่าวล่าสุด ในหมวด
แว๊กกก! มนุษย์ป้าตะปบนม “อั้ม” เจ้าตัวลั่นสุดตกใจ
“ปอ” วอนอย่าเอามาเป็นประเด็น บทด้อยกว่า “ติ๊ก” เตรียมใจถึงเวลาร่วง!
“โตโน่” ตั้งเป้ามีลูกไม่เกิน 33 รอเคลียร์งาน จัดทริปเติมเชื้อไฟรัก “แตงโม”
“แพทริเซีย” ครวญ “สน ยุกต์” หาย! เปิดใจเรียนรู้ “เด่นคุณ”
ผลัดกันหวาน “หมาก” ลั่นรัก “คิมเบอร์ลี่” ไม่บอกว่าแฟนแต่คนก็รู้!
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 54 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 38 คน
71 %
ไม่เห็นด้วย 16 คน
29 %
ความคิดเห็นที่ 20 +111 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข่าวนี้ เป็นข่าวไร้สาระของคนขาดความกระจือรือร้น ขาดความรู้ ขาดความสามรถ เป็นได้อย่างมากก็แค่ลุกจ้างรายเดือน

ข่าวนี้เป็นข่าวมีสาระกับคนในวงการธุรกิจ วงการสื่อ วงการบันเทิง วงการโฆษณา ตลาดหุ้น และอีกมากมาย บอกสั้นๆแค่นี้แหละ คนที่เขาก้าวหน้า คนทำงานเก่ง เขาวิเคราะห์ได้เรียบร้อยแล้ว และหลายคนๆเขาคิดแล้วว่าจะทำอะไรต่อ

ขอวิจารณ์หน่อยเถอะ ....ไม่แปลกใจหรอกที่อ่านข่าวบันเทิง เพราะบันเทิงจริงๆ ไม่ได้หาสาระอะไรใส่หัวเลย ให้ตายสิ ไอ้คนกฎโหวตให้ก็แสดงถึงความตกต่ำของคนไทย ว่าการศึกษาไม่ได้ช่วยให้คนไทยเจริญขึ้นหรือโลกทัศน์กว้างไกลเลย ขนาดเล่นเนตฯเป็นยังสรุปได้โง่ๆขนาดนี้ๆ

เข้ามาหน้าบันเทิง มันมองสาระ เข้าไปหน้าวิทยาสตร์มันคงบอกปวดหัว ไปหน้าการเมืองก็คงอ่านไม่รู้เรื่อง เพราะไม่รู้ว่าโลกเขาไปถึงไหน ตามเขาไม่ทัน

หรือหากรวยหน่อย ก็จะฉลายแบบอิปู น้องไอ้แม้ว ท่องสคริปไปวันๆ
เข้าไปหน้าการเมือง หน้าวทิยาศาสตร์ก็ได้นะ หากอยากได้สาระ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +80 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข่าวไร้สาระ
เบื่อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +58 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประกวดช่อง 5 นางงามสวยๆ ก็ให้ exact ซักปีละคนสองคนก็ดีครับ ค่ายนี้ขาดแคลนนางเอกสวยๆ
เปิดไปเจอลิขิตฟ้าชะตาดิน เจอนางเอกใหม่กระดกหัวถลึงตาใส่น่ากลัวมาก
สำเริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 +28 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหมาะเลย
ประกวดเสร็จ ก็ส่งเป็นเมียน้อยทหารได้ทันที
เจ๊แดง ควรเลิกยุ่งกับวงการทีวี ไปอยู่วัด ไม่ก็ไปเตรียมตัวตายได้แล้ว แก่ขนาดนี้ยังมาเป็นปอบกระสือในวงการทีวีอยู่อีก ย่ำกับที่มานานเกินไปแล้ว ช่อง7นับว่าโชคดีกำจัดผีปอบออกไปได้ รื้อฟื้นมันใหม่ เลิกทำให้คนโง่ และทำรายการดีๆมีคุณภาพ ช่อง7จะได้ชื่อว่าให้ปัญญากับประชาชนบ้าง หลังจากกระสือแดงมันครองมานานมาก
ป้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +21 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนแรกอ่านผ่านๆ นึกว่าพาดหัวว่า
"ซ้อ 7 ยังนิ่ง หลังผู้จัดการ ดัดหลังย้ายคอลัมน์ไปที่ชอบๆ"
เมื่อไหร่จะมาใสักที
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 72 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อนาทใจแทนสังคมไทย จบครูมาแทนที่จะคิดทําอะไรดีดีให้สังคมบ้างกลับไม่มีเลย คิดแต่มอมเมาเยาวชนในทางคาวโลกีย์ คุณแดงเป็นคนมีอิทธิพลในวงการบับเทิง ควรที่จะใช้หน้าที่ให้เป็นประโยชน์ รวยจนติดอันดับ ชื่อเสียงก็มี หัดคิดจะทําอะไรดีดีเพื่อสังคมบ้างเถอะ
คุณดํา@yahoo.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 69 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผลงาน ป้าแดง ( . ) ( . ) ( . ) ( . ) ( . ) ( . ) ( . ) ( . )( . ) ( . ) ผลงานป้าแดง เข้าตากรรมการ 55555555555+
ป้าแดงส่งส่วยยยยยยยยย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 68 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เค้าแบ่งโซนข่าวและบันเทิง อยู่ขวาบน มรึงเข้ามาด่าทำไม
ข่าวแบบนี้ไว้พักหัวมรึงไม่อ่านไปอ่าน ซ้ายล่างไป

อีโก้เหมือนสูงแต่จั๊กง่าวจังพวกคอมเม้น
มรึงบ้าละพวกคอมเม้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 66 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ป้าแดง ยังไม่เลิกคัดสาวส่งส่วยอีกใช่ปะ อิอิ....

(.)(.)เรียงนมเข้ามาคะ..พวกสาว สาว...จะได้คัด ได้ยั่วสวาท ได้ขายพวกนักการเมืองหม้อ ไฮโซกาม ทหารหืน จร้า
มาม่าซัง......แดง7หอย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 65 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นางเอกช่อง7สี นังนุ่น นังอั้ม นังแพน วนๆๆกันอยุ่แค่นี้ 3-4คน..สนันสนุนโดยนังป้าแดงจอมมายา จอมกร่าง คันดาราส่งขายเสี่ยบ้ากาม/ทหาร/นักการเมืองใหญ่หม้อ /ไฮโซหืน

ปล.. นังแดงแก่จนจะเข้าโลงแล้ว ไม่ยอมเกษียณ รีบไปๆๆสะเถอะ เห็นผลงานแล้วมีแต่ละครเน่า มอมเมาประชาชน พวกรากหญ้า พวกต่างจังหวัดทั้งนั้น โดยเฉพาะละครต่างจังหวัดเน่าสุดๆ ละครเน่าแย่งผัวไฮโซ ตบกัน....มีแต่พฤติกรรมชั่วคาวโลกีย์ (อั้มนมหลุด) ไม่เคยสร้างหนังดี แก่สังคมเล้ยๆๆ
นังป้าแดงไม่ยอมเลิกแสบๆๆ อิอิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 64 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผลงานดีเด่นยัยป้าแดง ระยะ10-15ปี เสนอขายคือเบอร์1 อั้ม ดาวโป้ โชว์นมปลอมคะ นั่งที่ไหนหอยหลุดให้พวกไอหืนดูที่นั้นคะ555555555555+
เบอร์1อั้มส๊อง7หอย (.)(.)
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 62 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึง 8910 และ อีแก่
คห 49 เขาก็พูดถูกแล้วนี่ ไปค้านเขาทำไม
ที่แย้งว่า ... ความสุขของคนมันไม่เหมือนกัน บางคนแก่แล้วยังอยากทำงาน
ว่ากันอย่างวิชาการนะ
ช่อง 7 สีภายใต้นังแดงน่ะมีแต่เสื่อมกับเสื่อม
เช่น
1. ปล่อยให้ดวงดาว จารุฯ และลูกๆ เล่นละครแม่มตลอด 365 วัน ... ได้ไง
2. พระเอกนางเอกมีวนกัน 4-5 คนเท่านั้น
3. สร้างละครเรื่องใหม่ๆ ไม่ค่อยเป็น เก่งแต่ remake ...
ดาวพระศุกร์ มนต์รักลูกทุ่ง จำเลยรัก คู่กรรม บ้านทรายทอง ฯลฯ โอ๊ยจะบ้า
ฯลฯ
ที่ผ่านมา feedback ของผู้ชมต่อช่อง 7 สีไม่เคยกลับมาล้างรัศมีช่อง 3 ได้เลย
ไม่สนับสนุนให้ deadwood ทำงานต่อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 60 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็แปลกดีนะ ถ้าจะมองในมุมของการทำธุรกิจ ลิขสิทธิ์ไปเป็นของคุณแดงได้อย่างไร ในเมื่อการได้มาซึ่งลิขสิทธิ์ คุณได้มาในขณะที่คุณทำงานให้องค์กร แต่ทำไมลิขสิทธิ์ไปเป็นชื่อคุณได้ คำถามต่อมา
1. ค่าใช้จ่ายในการได้มาเป็นขององค์กร หรือคุณจ่ายเอง
2. หรือในช่วงทีคุณทำงานให้องค์กร แต่ลิขสิทธิ์ไปอยู่ในมือคุณมันถือว่าเป็นการทุจริตในหน้าที่หรือไม่

ถามแบบคนนอกที่คิดยังไงก็ไม่เข้าใจในความโปร่งใส
เบื่อรายการช่อง 7
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 55 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณแดงได้ลิขสิทธิ์มาตั้งแต่อยู่ช่อง 7 คุณบริหาร แต่ก็เหมือนเอาของหลวงมาเป็นของตัวเอง ในทางกฎหมาย อย่างนี้ถือว่ายักยอกทรัพย์ได้เลยนะคะ
คุณทำงานให้ช่องแต่กลับเอาของช่องมาเป็นของตัวเอง แบบนี้เรียกว่าอะไร
ระวังจะถูกจับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 54 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นผมถือสิทธิ์อยู่ในมือในแง่ธุรกิจผมก็ต้องไปหาที่เวลาที่อื่นลง...และคงไม่กลับไปที่เดิมแน่นอน...เมื่อก้าวออกมาแล้ว..การไปลงที่ใหม่กับลงที่เดิม...มีมุมมองและเหลี่ยมคูหลายๆอย่างที่หลายๆท่านในที่นี้เขามาพูดคุยแบบคะนองปากไปวันๆ..ลองเอาตัวเราไปยืนตรงจุดนี้เหมือนเขา...แล้วคุณจะทำเช่นไร
คุณสามี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 53 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูๆแล้วอีแดงนี่อัปปรีย์เอาเรื่องเลยนะ
อีแดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ป้าอัปรีย์ทุกเรื่องแหละ
คนเคยโดน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แต่คุณแดงอัปรีย์เรื่องเงินที่หนึ่ง
ลูกน้องเก่า
 
ความคิดเห็นที่ 52 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านคอมเม้นท์ข่าวนี้.........เลยถึงบางอ้อว่า คนไทยมันคิดกันได้แค่นี้จริงๆ.. อย่าหวังไรกับประเทศนี้อีกเลย...เก่งแต่บนโลกไซเบอร์....ถุย
คนสวย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 50 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เวรกรรม ของคนไม่มีมารยาท ได้กรรมสิทธิมาเพราะตำแหน่งหน้าที่ในขณะนั้น เขาถือว่าไม่มีสปิริตชั่ว
ออกมายังแย่งเอามาอีก มารยาทอ่ะมีมั้ย
จงจงเจจเจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 49 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเดี๊ยนแก่ขนาดนี้ รวยขนาดนี้ เดี้ยนจะหยุด ละกิเลสตัญหา เอาเงินพันล้านที่มี มาทำประโยชน์ แ่ก่สังคม
456
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โชคดีที่คุณไม่ใช่เขา เอาตัวเองมาสร้างมาตรฐานคนอื่น ความสุขของคนมันไม่เหมือนกัน บางคนแก่แล้วยังอยากทำงาน บางคนแก่แล้วอยากหยุด เหมือนคุณนั่นแหละ..อย่าคิดว่าตัวเองดีกว่าคนอื่นเลยอีหนู
8910
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตัวอย่างชั่ว ๆ แบบนี้ควรจารนัยให้เยาวชนได้ศึกษารับรู้ไว้
ในโลกนี้มีสิ่งชั่วร้ายมากมายแค่ไหน
คห 49 ไม่ได้เอาตัวเองมาสร้างมาตรฐานคนอื่น
คุณคิดไปเองและน่าจะเลวระดับเดียวกันกับคุณแดงนักฉวบโอกาส
ชิมิ ๆ
อีแก่
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเค้าคิดจะหยุดทำงาน เค้าคงไม่รวยมาจนขนาดนี้หรอก คนที่เค้าทำงานเป็นอ่ะนะ ไม่มีวันเลิกทำงานได้หรอก เพราะสมองเค้ายังแล่นอยุ่
..
 
ความคิดเห็นที่ 45 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ส่งป้าอั้มไปประเดิมสิคะ...ปากเผยอ :3
เรดอาร์มี่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 43 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
...คุณแดงยังคงเลือกอยู่กับสถานีทหารต่อไป
ผมไม่แปลกใจที่คุณแดงย้ายมาช่อง 5 มากกว่าจะไปช่อง 3หรือช่องอื่นๆ
เพราะเธอมีสายสัมพันธ์ทางธุรกิจกับบรรดาบิ๊กทหารที่ดูแลสถานีโทรทัศน์กองทัพบก การย้ายมาช่อง 5 จึงยังคงรักษาสายสัมพันธ์นั้นไว้ได้อยู่เช่นเดิม คุยธุรกิจกันง่าย ผลประโยชน์คุยกันไม่ยากเพราะคอนเน๊กชั่นสมัยอยู่ช่อง 7 คุณแดงสร้างไว้อย่างเหนียวแน่น
...หากมาอยู่ช่อง 3 ...เธอต้องมาเริ่มใหม่หมด อยู่ใต้อิทธิพลคุณประชา บริษัทละครต่างๆก็เชื่อคุณประชา คุณแดงจะไปสั่งบริษัทละครเหมือนสมัยอยู่ช่อง 7 ได้ยังไง?
...ถึงคุณแดงจะดูตกยุค ออกเชยหน่อยๆ แต่ดีลนี้การย้ายมาช่อง 5 เป็นการบอกว่าคุณแดงไม่ยอมตาย เลือกเอาหลังผิงทหารคือการรักษาฐานการต่อรองอำนาจไว้ได้เช่นเดิม
... และคอยจับตาดูเมื่อเธอจะจับมือกับ exact ในการทำธุรกิจร่วมกันผมว่างานนี้คุณแดงอาจ(จะ)สร้างปรากฏการณ์ใหม่ๆได้ดีกว่าเดิม
Baitong
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอแบบ HD ด้วยได้ไหมอ่ะไหนๆก็ย้ายช่องแล้ว
เหอๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำให้เมืองไทยคนไทยดักดานติดอยู่กับความเน่าบนเรือนร่าง และละครบัดซบ
กวนเป๋ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่รู้ว่าชาตินี้จะมีโอกาสได้เห็นไหม ที่คนไทยจะได้เลิกดูละครน้ำเน่า คนไทยจะได้ฉลาดขึ้น สื่อต่างจะมีรายการที่ประเทืองปัญญามากขึ้น
147
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณแดง กับ เบยองจุน คงเป็น แม่ลูกกัน แน่เลย

(ขำขำนา)
159
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 +28 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหมาะเลย
ประกวดเสร็จ ก็ส่งเป็นเมียน้อยทหารได้ทันที
เจ๊แดง ควรเลิกยุ่งกับวงการทีวี ไปอยู่วัด ไม่ก็ไปเตรียมตัวตายได้แล้ว แก่ขนาดนี้ยังมาเป็นปอบกระสือในวงการทีวีอยู่อีก ย่ำกับที่มานานเกินไปแล้ว ช่อง7นับว่าโชคดีกำจัดผีปอบออกไปได้ รื้อฟื้นมันใหม่ เลิกทำให้คนโง่ และทำรายการดีๆมีคุณภาพ ช่อง7จะได้ชื่อว่าให้ปัญญากับประชาชนบ้าง หลังจากกระสือแดงมันครองมานานมาก
ป้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จนบัดนี้ยังไม่รู้เลยว่า เจ๊แดงกับช่อง7 มันกัดกันเรื่องอะไร ใครรู้บอกหน่อย
ยุดยา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้กำหนดชีวิตคน ผ่านสื่อละคร แฟชั่น โหดร้าย กรี๊ด อยู่ในละครไทย คนดูทุกวัน ผู้ใหม่ยังซึมซับจะเอาอะไรกับเด็กๆ
แนะนำ ป้าแดง เกษ๊ยณ ตอนนี้ดีกว่า อย่ามอมเมาอีกเลย
วี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เปลี่ยนผู้บริหารแล้ว แต่ละคร และรายการอื่นๆ ก็ยังไม่มีอะไรดีขึ้น
ละครก็ยังสุกเอาเผากินอยู่เหมือนเดิม ส่วนรายการเกมโชว์แบบ "บ้องๆ"
ก็ยังคงมีไว้ประโลมโลกคนเสื้อแดงต่อไป

ส่วนเรื่องระบบงาน ก็มีคนใหม่เข้ามาแล้วก็จากไป ไม่ต่างอะไร โรงเรียนมัธยม
พอจบแล้วก้ไปเข้ามหาวิทยาลัย เห็นหลายคนที่เคยอยู่ช่อง 7 ไปที่อื่นแล้ว
กลับได้ดีมี ออร่า กันเป็นแถว ส่วนพวกที่อยู่ก็นับวันแต่จะ หมอง ไร้ราศี
แค่สะท้อนความคิดให้ฟัง เผื่อจะได้คิดบ้างนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
E-Daeng is a thief who stolen the Rights from Vajiravudh. This old cow will die in great pains, bitch!
Running Amok
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +111 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข่าวนี้ เป็นข่าวไร้สาระของคนขาดความกระจือรือร้น ขาดความรู้ ขาดความสามรถ เป็นได้อย่างมากก็แค่ลุกจ้างรายเดือน

ข่าวนี้เป็นข่าวมีสาระกับคนในวงการธุรกิจ วงการสื่อ วงการบันเทิง วงการโฆษณา ตลาดหุ้น และอีกมากมาย บอกสั้นๆแค่นี้แหละ คนที่เขาก้าวหน้า คนทำงานเก่ง เขาวิเคราะห์ได้เรียบร้อยแล้ว และหลายคนๆเขาคิดแล้วว่าจะทำอะไรต่อ

ขอวิจารณ์หน่อยเถอะ ....ไม่แปลกใจหรอกที่อ่านข่าวบันเทิง เพราะบันเทิงจริงๆ ไม่ได้หาสาระอะไรใส่หัวเลย ให้ตายสิ ไอ้คนกฎโหวตให้ก็แสดงถึงความตกต่ำของคนไทย ว่าการศึกษาไม่ได้ช่วยให้คนไทยเจริญขึ้นหรือโลกทัศน์กว้างไกลเลย ขนาดเล่นเนตฯเป็นยังสรุปได้โง่ๆขนาดนี้ๆ

เข้ามาหน้าบันเทิง มันมองสาระ เข้าไปหน้าวิทยาสตร์มันคงบอกปวดหัว ไปหน้าการเมืองก็คงอ่านไม่รู้เรื่อง เพราะไม่รู้ว่าโลกเขาไปถึงไหน ตามเขาไม่ทัน

หรือหากรวยหน่อย ก็จะฉลายแบบอิปู น้องไอ้แม้ว ท่องสคริปไปวันๆ
เข้าไปหน้าการเมือง หน้าวทิยาศาสตร์ก็ได้นะ หากอยากได้สาระ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลูกจ้างเดือนละ 160,000
(ตลาดหุ้นป๊าเอ็งสิ)
ข่าวไร้สาระ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่วยเขียนภาษาไทยให้ถูกด้วย
พยายามคิดว่าเป็นความผิดพลาดทางเทคนิคเวลาพิมพ์ เช่น กระตือรือร้นกลายเป็นกระจือรือร้นเพราะแป้นมันอยู่ใกล้กัน
แต่ไอ้กดโหวตกลายเป็นกฏโหวดนี่มันไม่ใช่นะ ไม่ใช่จริงๆ
นอกนั้นก็มีอีกหลายคำ
ทำให้สงสัยว่าคนเขียนฉลาดเหมือนคำพูดที่เขียนหรือเปล่า
กระแนะกระแหน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูคนกัดกันนุ้กหนุกคร่ะ
แคร์
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เค้าพิมพ์ผิดเพราะเวลาคิดอะไรอยู่ด้วยแล้วพิมพ์ไปด้วยมันก็มีโอกาสงง แต่จริงๆเค้าคงรู้อยู่แล้ว

ดูตัวอย่างคำว่า วิจารณ์ที่คนมักพิมพ์ผิดเป็นวิจารย์ เค้ายังพิมพ์ถูก

โลกทัศน์ที่เป็นคำยากกว่าก็พิมพ์ถูก

คำว่ากฎ คงเหมือนอารมณ์ว่าพิมพ์แบบเหม่อๆเลยเผลอไปพิมพ์เป็นอีกคำมากกว่า

............
แกไม่เห็นด้วยก็กดลบไปสิ ทำเป็นมาดิสเครดิต ชริ
อย่ากาก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช่ ครับ ข่าว ไร้สาระ แต่ก็ถือว่าสามารถหาเงิน ให้เป็นเงินเป็นทอง จากเหยื่อที่ไร้สาระ แหม พวกนี้ คิดอะไรเป็นสาระหน่อย ก็มาทำปวดหัว ทั้ง ๆ ที่ ในหัวไม่มีสมองซักหน่อย หัวขี้เลื่อยมันจะปวดทำไม ข่าวบันเทิง น่ะ ส่วนมาก ก็ไร้สาระกันหมดแหละ ยอมรับมาก่อนสิ ว่าไร้สาระ แล้วค่อยไปว่าคนอื่น
คนหลังเขา
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่กบป่าวเนี่ย
ผ่านมา
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กระจือรือร้น
ความสามรถ
ลุกจ้าง
กฎโหวต
เล่นเนตฯ
วิทยาสตร์
ฉลาย
สคริป
วทิยาศาสตร์
ฉลาดจังเลยแม่คุณ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เข้าข้างใคร แต่ความผิดพลาดในการพิมพ์ภาษาไทยยังคงมีอีก
มาก เพราะใจร้อนรีบพิมพ์ พิมพ์เสร็จไม่อ่านทวนภาษาที่พิมพ์
รีบกดทันที ทุกอย่างย่อมผิดพลาดได้เสมอ อย่าไปโทษเขาให้
มากนัก แต่สำหรับคนพิมพ์ของผู้จัดการ ควรระมัดระวังการพิมพ์
ให้มากกว่า เพราะมีการผิดพลาดมากที่สุด
อย่ารีบร้อน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แต่พูดถึงว่า..ถ้าจะเก่งหรือฉลาดจริง ๆ มันก็ไม่น่าพิมพ์ผิดมากมายขนาดนี้นะ....ฉลาดแกมโง่หรือเปล่า?
คนดู
 
ความคิดเห็นที่ 19 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่อง 7 ถ่ายทอดการประกวดนางงามจักรวาล แต่คนมีสิทธิในการส่งประกวดคือคุณแดง แล้วที่ผ่านมาแบ่งรายได้กันอย่างไร การทำสัญญาต่างๆ กับกองประกวด ทำในนามของคุณแดงหรือทำในนามของช่อง 7 โดยคุณแดงเป็นผู้ลงนาม
และถ้าจำไม่ผิด ตอนที่สมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธ ที่จัดประกวดนางสาวไทย พอย้ายไปช่อง 9 ถึงรู้ว่าสิทธิในการส่งประกวดเป็นของช่อง 7 แต่พอคุณแดงย้ายจากช่อง 7 ก็ถึงรู้ว่าสิทธิในการส่งประกวดเป็นของคุณแดง ... ซับซ้อนจริงๆ
....
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประกวดหนุ่มงามดีกว่าคับ จัดส่งเด็กให้ป้าบอย
โตนี่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
MTW ตายไปเลย เงียบเหมือนป่าช้า
...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าไปให้ราคากับยัยคนนี้เลย
สำรวย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มองอีกมุมนึง ก็ถือว่าดีนะ

เราก็เคยเป็นคนหนึ่งที่เคยถูกถีบหัวส่งไปในลักษณะนี้เหมือนกัน
จ้างเข้ามาทำ พอโอนความรู้ให้คนในองค์กรหมด เพื่อที่อยากให้งานก้าวหน้า ทำงานเป็นทีม

แต่สุดท้ายก็ถูกให้ออก เหตุเพราะเงินเดือนสูงกว่าคนอื่น แต่อย่างนี้มีไพ่เหนืออยู่ในมือ ให้ออกก็ยังมีสิทธิ์อยู่
เคยโดนคล้ายๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่อง 7 ตอนนี้ควรเริ่มต้นสิ่งใหม่ได้แล้วครับ ภายใต้ยุคคุณแดงมีทั้งรุ่งและร่วง ควรเดินหน้าทำสิ่งใหม่ อย่าดักดานและทะนงอยู่กับสิ่งเก่าๆ ช่องอื่นเค้าไปถึงไหนแล้ว การประกวดนี้หายไปอาจจะกระทบในบางส่วน ดาราที่มาจากการประกวดนี้ก็ไม่ค่อยจะได้เรื่องเท่าไร ดูสิทุกวันมีใครดังมั่ง การแสดงก็ห่วยมีแต่เรื่องคาวๆๆ
มาตราฐานแบบไทยๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แปลว่าจบไม่สวยกับช่อง 7 สิฮะเนี่ย ป้าแดงก็ยอมเงียบมาตั้งนานก็ได้เวลาโชว์พลังซักที
แมนเชสตุ๊ด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นางงานเวทีมันเยอะจัก แต่งตัวโป๊จัด จนดูหมดคุณค่าแล้ว
-*-
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +21 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนแรกอ่านผ่านๆ นึกว่าพาดหัวว่า
"ซ้อ 7 ยังนิ่ง หลังผู้จัดการ ดัดหลังย้ายคอลัมน์ไปที่ชอบๆ"
เมื่อไหร่จะมาใสักที
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +80 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข่าวไร้สาระ
เบื่อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2015