หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | บันเทิงเอเชีย
 

รับแล้ว!! “แคมมี่” เสียสาวให้ “เฉิน”: หลุดรึยัง !? คลิปฉาว ภาค 2011

ดูภาพชุดจาก Manager Multimedia
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
8 พฤศจิกายน 2554 13:50 น.
รับแล้ว!! “แคมมี่” เสียสาวให้ “เฉิน”: หลุดรึยัง !? คลิปฉาว ภาค 2011
        ยังคงมีความคืบหน้าออกมาเรื่อย ๆ สำหรับกรณีความสัมพันธ์ระหว่างนักแสดงหนุ่มจอมฉาว “เฉินกว้านซี” กับ “แคมมี่ เซียะ” ที่ล่าสุดฝ่ายหญิงได้ออกมาให้ข่าวเพิ่มเติมถึงประเด็นต่าง ๆ เช่นเดียวกับที่มี “บุคคลที่ 3” ที่เริ่มออกมาพูดถึงเรื่องนี้กันมากขึ้นเรื่อย ๆ … ขณะเดียวกับยังมี “คลิปเซ็กส์” ที่ว่ากันว่าเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้หลุดสู่โลกออนไลน์แล้ว
       
       หลังจากมีภาพถ่ายจำนวนหนึ่งเผยแพร่ออกมาในสื่อต่าง ๆ จนฝ่ายของนักแสดงหนุ่มวัย 31 ปี เฉินกว้านซี ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการถึงเรื่องนี้ไปแล้ว โดยยอมรับตรง ๆ ว่าเขาเคยคบหากับสาวคนนี้ แต่ก็ได้เลิกรากันไป
       
       เช่นเดียวกับฝ่ายหญิงที่ได้เปิดปากให้สัมภาษณ์ พร้อมยืนยันว่าระหว่างเธอกับเขาไม่ได้มีเรื่องเกินเลยไปถึงขั้นมีเพศสัมพันธ์กัน เพียงแต่ใช้เวลาด้วยกัน โดยเฉพาะกับการถ่ายรูป ที่เธอจะแต่งตัวด้วยชุดต่าง ๆ ตามแต่ที่เขาบอกเท่านั้น
       
       แต่ล่าสุด แคมมี่ เซียะ ได้ให้สัมภาษณ์กับ Sudden Weekly เพิ่มเติม ซึ่งครั้งนี้สาวน้อยวัย 16 ปี ได้ขอกลับคำและยอมรับแล้วว่าเธอได้มอบ “ครั้งแรก” ให้กับหนุ่มเฉินไปแล้ว นอกจากนั้นเธอยังยอมรับว่ามีคลิปแนว “อีโรติก” ของตัวเอง ที่ เฉินกว้านซี ถ่ายเก็บเอาไว้ด้วย
       
       

       
       “แคมมี่ เซียะ” เปิดใจยอมรับความจริง (เสียที)
       
       นางแบบวัยกระเตาะได้ให้สัมภาษณ์ด้วยน้ำตาว่า อาเฉิน เคยขอกับเธอเอาไว้ ให้เก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ แต่ด้วยความดีใจ เธอจึงโพสต์ภาพคู่ที่ถ่ายกับเขาลงบล็อก แต่ยืนยันว่าไม่ได้เป็นภาพที่ปรากฏในข่าวแต่อย่างใด นอกจากนั้นแล้วก็ยังเคยโพสต์ภาพของขวัญที่เขาซื้อให้ ที่เป็นบราเซีย Hello Kitty ราคา 5,000 เหรียญฮ่องกง ลงบนบล็อคด้วยเช่นเดียวกัน
       
       นางแบบสาวยังเล่าถึงตอนที่ถูกนักแสดงหนุ่มคนดังตัดความสัมพันธ์ ว่าตัวเองต้องร้องไห้อยู่หนึ่งคืนหนึ่งวันเต็ม ๆ เพราะทุกอย่างเกิดขึ้นกะทันหัน และยังทำใจไม่ได้ “ฉันเสียใจค่ะ มันเป็นเรื่องส่วนตัวมาตลอด แต่ตอนนี้ทั้งโลกพูดถึงฉัน โจมตีฉัน ฉันไม่มีความสุข และกดดันมากจริง ๆ”
       
       จากคำบอกเล่าของฝ่ายหญิง ทั้งคู่ได้พบกันจากการแนะนำของเพื่อน และเริ่มส่งข้อความหากัน จนลองคบหาดูใจกันดู แต่แล้วก็ไปไม่รอดต้องแยกทางกันในที่สุด แต่ก็เหลือหลักฐานเป็นภาพถ่าย ที่เธออ้างว่าหลุดไปในอินเตอร์เน็ตจากโทรศัพท์มือถือเครื่องที่ทำหายไป
       
       ซึ่งนางแบบวัย 16 ปี พูดถึงภาพถ่ายของตัวเองที่ลั่นชัตเตอร์โดยเฉินกว้านซีว่า “ปกติแล้วเราจะพบกันที่บ้านเขาน่ะค่ะ รูปส่วนใหญ่ก็จะถ่ายบนเตียง … เขาถามฉันว่าจะถ่ายคลิปเก็บเอาไว้ได้ไหม สำหรับใช้เกี่ยวกับงานของบริษัทอะไรแบบนั้น”
       
       

       
       แคมมี่ ไม่ขอลงรายละเอียดถึงคลิปและภาพถ่ายที่เธอใส่ชุดว่ายน้ำ, ชุดชั้นใน หรือชุดนักเรียน ซึ่งเป็นประเด็นที่หลายฝ่ายให้ความสนใจ บอกเพียงแต่ว่า “ฉันพูดได้แค่ว่ามันไม่ได้เป็น “เซ็กคลิป” ฉันใส่เสื้อผ้าอยู่ตลอดแน่นอนค่ะ”
       
       และเมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงประเด็นความสัมพันธ์ลึกซึ้ง ว่าเธอได้ให้ “ครั้งแรก” ของตนเองกับนักแสดงหนุ่มชื่อดังไปแล้วใช่ไหม ซึ่งสาววัย 16 ปียอมรับเป็นครั้งแรกว่า “ใช่ค่ะ” และตอบคำถามถึงเรื่องการ “ป้องกัน” อย่างที่ผู้สื่อข่าวจาก Sudden Weekly ถามถึงว่า “ฉันไม่อยากจะพูดถึงเรื่องนี้นะคะ บอกได้แค่ว่าฉันรู้วิธีที่จะป้องกันตัวเองก็แล้วกัน”
       
       ซึ่ง แคมมี่ เซียะ ได้กล่าวถึงความสัมพันธ์ระยะเวลา 3 เดือนของเธอกับผู้ชายที่อื้อฉาวที่สุดในฮ่องกงคนนี้ว่า “ถึงจะแค่ 3 เดือน แต่ฉันก็มีความสุข เขาหวานกับฉันมาก ฉันคิดว่าตอนนั้นเขาจริงใจนะคะ … (นิ่งชั่วครู่) ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมสุดท้ายแล้วมาทำกับฉันแบบนี้”
       
       

       
       พ่อ ประกาศต่อหน้าสื่อ “แคมมี่” ต้องถูกลงโทษ
       
       เมื่อเรื่องราวเป็นข่าวใหญ่โตขึ้น ผู้สื่อข่าวฮ่องกงไม่พลาดที่จะไปติดตามความคืบหน้าของเรื่องกันถึงโรงเรียนมัธยมของสาวน้อย แคมมี่ ที่อยู่ในย่านเกาลูนเบย์ ซึ่งตามปกติเธอจะเลิกเรียนประมาณเวลา 15:30 น. แต่ในวันที่ 1 พ.ย. ที่ผ่านมาซึ่งข่าวกำลังคุกรุ่นเต็มที่ เธอเลือกที่จะขอกลับบ้านก่อนเวลา 1 ชั่วโมง
       
       นางแบบสาววัย 16 ปี ปรากฏโฉมในชุดนักเรียน, สวมผ้าปิดปาก และไม่ได้แต่งหน้าแต่งตา จนดูแตกต่างกับภาพลักษณ์ปกติที่หลาย ๆ คนคุ้นเคยกัน โดยเธอมีพ่อเดินคุมออกมาด้วย ซึ่งเมื่อได้พบกับนักข่าว ผู้เป็นพ่อก็พูดออกมาแบบไม่ค่อยจะสบอารมณ์นักว่า “วันนี้ผมต้องลางานมาเพื่อพบกับครู” เขายังยอมรับว่าไม่ทราบมาก่อนว่าลูกสาวของตัวเอง เคยไปคบหาอยู่กับผู้ชายที่เรียกได้ว่า “อันตรายที่สุดในฮ่องกง” มาก่อน “ไม่, ผมไม่เคยรู้ ลูกไม่เคยคบกับใคร ผมคงจะไม่ดูข่าวพวกนี้อีกแล้ว … เธอจะต้องถูกลงโทษ”
       
       ในช่วงหนึ่งของการเผชิญหน้ากับนักข่าว คุณเซียะได้หันไปพูดกับลูกสาวว่า “ทำไมลูกไม่ตอบคำถามอะไรเลย ? พ่อไม่รู้จะตอบเรื่องพวกนี้ยังไงแล้ว” ซึ่งฝ่ายลูกก็ได้แต่ส่ายหน้า จนเวลาผ่านไปชั่วครู่ ทั้งสองจึงเดินทางต่อ เพื่อมุ่งหน้ากลับบ้านต่อไป
       
       ซึ่งนอกจากครอบครัวแล้ว ต้นสังกัดของนางแบบสาวดาวรุ่งเองก็แสดงความไม่พอใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นด้วย ผู้จัดการส่วนตัวของแคมมี่ ได้พูดถึงประเด็นข่าวว่า คงจะไม่ใช่เรื่องดีกับอาชีพของเธอนัก “บริษัทไม่พอใจกับเรื่องนี้มาก เอดิสัน จะมีผลกระทบต่ออนาคตของแคมมี่ ปกติเราจะไม่ยุ่งกับเรื่องที่ว่านางแบบของเราจะไปคบหากับใคร แต่คนเป็นผู้ใหญ่ไม่ควรจะไปขอถ่ายรูปพรรณนั้น กับเด็กที่อายุน้อยแค่นั้น”
       
       

       
       หนุ่มความต้องการเกินพิกัด
       
       เป็นที่รับรู้กันมานานพอสมควร (อย่างน้อยก็น่าจะตั้งแต่ปี 2008) ถึงพฤติกรรม “มักมาก” ของพ่อหนุ่มดาราคนดัง เฉินกว้านซี ที่บางคนบอกว่าเขามีคู่นอนในวงการนับร้อย ซึ่งนอกจากจำนวนแล้ว พฤติกรรมนิยม “เครื่องแบบ” ของเขาก็เริ่มได้รับความสนใจขึ้นมาด้วย หลังเมื่อ 3 ปีก่อน ปรากฏหลักฐานว่าคู่รักคนหนึ่งของเขา สวมใส่ชุดตำรวจระหว่างการมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งต่อกัน ขณะที่ในกรณีล่าสุด ข่าวก็ระบุว่า อาเฉิน ทั้งจัดหาและกำชับกับ (อดีต) คู่รักต่างวัยอยู่ตลอด ถึงเรื่องเสื้อผ้าแบบต่าง ๆ
       
       หลี่เป่าหนง นักจิตวิทยาชาวฮ่องกงได้พูดถึงความต้องการลักษณะนี้ว่า ผู้ชายที่ชอบให้คู่นอนเปลี่ยนเครื่องแต่งกาย และสวมบทบาทต่าง ๆ หรือถ่ายภาพ และคลิปเก็บเอาไว้นั้น แสดงออกถึงความต้องการที่มากเกินปกติ จน “เซ็กส์” รูปแบบธรรมดา ๆ ไม่สามารถตอบสนองความต้องการได้เพียงพออีกต่อไป
       
       “เขาคงเป็นคนประเภทที่มีความต้องการในระดับมหาศาล ยากที่จะสามารถพึงพอใจอะไรได้ง่าย ๆ จึงแสดงออกไปในรูปแบบนั้น การเล่นสวมบทบาทใช้ยูนิฟอร์มต่าง ๆ ก็เพื่อสร้างความตื่นเต้น เป็นรูปแบบหนึ่งของความปรารถนาที่จะท้าทายต่อกฎต่าง ๆ ซึ่งยังชี้ถึงความต้องการทางเพศที่สูงมากอีกด้วย”
       
       

       
       “เฉิน” เสี่ยงคุก !!!
       
       อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าครั้งนี้ เฉินกว้านซี อาจจะ “ล้ำเส้น” ไปหน่อย เมื่อฝ่ายหญิงมีอายุเพียง 16 ปี ที่ถือว่ายังไม่บรรลุนิติภาวะ ซึ่งอาจจะทำให้เขาต้องมีปัญหาทางกฎหมายได้
       
       ทนายความหวังกัวะตง ให้ข้อมูลเกี่ยวกับกฎหมายฮ่องกงในประเด็นนี้เอาไว้ว่า “ใครก็ตามที่มีเพศสัมพันธ์กับหญิงอายุต่ำกว่า 16 ปี ก็ถือว่าละเมิดต่อกฎหมาย ไม่ว่าฝ่ายหญิงจะจำยอมหรือไม่ ซึ่งโทษสูงสุดก็คือการจำคุก 5 ปี”
       
       ซึ่งนอกจากประเด็นทางกฎหมายแล้ว ทางด้านงานของหนุ่มเฉินกว้านซีเองก็เสียหายไปไม่น้อย เมื่อมีข่าวว่าประเด็นฉาวที่เกิดขึ้น ทำให้ ปีเตอร์ แลม ผู้จัดการส่วนตัวของเขา ไม่พอใจอย่างหนัก และอาจจะถึงขั้นโบกมือลาเลิกสนับสนุนเขาไปเลยก็ได้
       
       โดย ปีเตอร์ แลม คนนี้เป็นขาใหญ่ในวงการบันเทิง และมีหุ้นส่วนอยู่ในบริษัท Clot Media Division Ltd (CMD) ที่ เฉินกว้านซี ก่อตั้งขึ้นมากับ ดีเจ ทอมมี เพื่อนสนิทตั้งแต่เมื่อปี 2004 ซึ่งข่าวระบุว่า ปีเตอร์ อาจจะตัดสินใจถอนการสนับสนุนทางการเงินให้กับบริษัทในเร็ว ๆ นี้
       
       

       
       ใครเหยื่อใคร !?
       
       ซึ่งดูเหมือนว่า ในขณะที่ทั้งโลกกำลังพุ่งเป้าไปที่ เฉินกว้านซี ว่าเขาคือคนที่มีส่วนต่อเรื่องที่เกิดขึ้นมากที่สุด แต่ยังมีมุมมองที่แตกต่างออกไปจากนายแบบหนุ่มรายหนึ่ง ผู้เคยมีปัญหาข้อพิพาทกับสาว แคมมี่ เช่นเดียวกัน ที่เขาได้ก้าวออกมาแสดงความเห็นว่า กรณีแบบนี้ฝ่ายชายอาจจะตกเป็นเหยื่อได้เช่นเดียวกัน
       
       เมื่อเดือน ส.ค. ได้มีเหตุอื้อฉาวขึ้น แต่ไม่ค่อยเป็นข่าวอะไรมากนัก เพราะคู่กรณีต่างไม่ได้มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก กับเรื่องที่ว่านายแบบหนุ่มดาวรุ่ง เซิ่นจื่อหมิง หรือที่มีชื่อในวงการว่า “ซีโอ” เคยถูกสาว แคมมี่ เซียะ คนนี้เองกล่าวหาว่าพยายามจะลวนลามเธอ นอกจากนั้นยังแสดงพฤติกรรมลามกอนาจาร “สำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง” ต่อหน้าเธอ ระหว่างที่ทั้งสองอยู่ด้วยกันที่บ้านของฝ่ายชาย
       
       ซึ่งแน่นอนว่า ซีโอ ปฏิเสธ … จนกระทั่ง แคมมี่ เซียะ มีกรณีกับหนุ่มที่มีชื่อเสียงโด่งดังขึ้นไปอีกขั้นอย่าง เฉินกว้านซี ตัวของนายแบบดาวรุ่งจึงไม่ลังเลที่จะให้ความเห็นว่าทั้งตัวของเขาเอง และเฉินกว้านซี ต่างตกเป็นเหยื่อของนางแบบสาววัย 16 ด้วยกันทั้งคู่
       
       เขาเชื่อว่า แคมมี่ คนนี้พยายามใช้หนุ่มคนดังในวงการบันเทิง เป็นบันไดเพื่อชื่อเสียงของตัวเอง เรื่องที่ว่าเธอทำโทรศัพท์หายจนกลายเป็นเรื่องเป็นราวขึ้นนั้น ก็ไม่น่าจะเป็นความจริง แต่น่าจะเป็นเธอเองนั่นแหละที่ปล่อยภาพฉาวทั้งหมดด้วยตัวเอง
       
       

       
       คลิปหลุดภาค 2011 : ของจริง หรือแค่หน้าคล้าย
       
       และที่ล่าสุดจริง ๆ ก็คือคลิปการทำ “ออรัลเซ็กซ์” ของหนุ่มสาวคู่หนึ่ง ซึ่งแพร่กระจายออกมาตามเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่พอจะเห็นใบหน้าส่วนหนึ่งของฝ่ายหญิง และหลายคนแสดงความเห็นว่า “ละม้าย” กับสาว “แคมมี่” อยู่ไม่น้อยทั้งจากทรงผม และรูปหน้า จนมีการพูดกันไปว่าฝ่ายชายก็มีสิทธิ์ที่จะเป็นหนุ่ม “เฉินกว้านซี” อยู่เหมือนกัน …
       
       อย่างไรก็ตามสำหรับคลิปดังกล่าว สาวน้อยวัย 16 ปี ยืนยันว่า “นั่นไม่ใช่เธอ”
       
       

       
       
เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ ""ซ้อ 7"ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
       ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
       ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
       ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
       *ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก


ข่าวล่าสุด ในหมวด
“ลู่หาน” อดีต EXO เผยถ้าย้อนเวลาได้ไม่ขอเป็นไอดอล
ลือ "บัง ยองกุก" B.A.P เดท อินดี้สาว "ริงโก้ เจย์"
เจ้าของสินค้าจ่อฟ้อง "คลาร่า" พัวพันข่าวฉาวทำแบรนด์เสียชื่อเสียง
"ลู่หาน" เตรียมร้องเพลง "เถียนมีมี่" ประกอบหนังรักในตำนาน
คุก 1 ปี 2 เดือนน้อยไป! อัยการอุทธรณ์เพิ่มโทษผู้จัดการวง Ladies’ Code
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 22 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 12 คน
55 %
ไม่เห็นด้วย 10 คน
45 %
ความคิดเห็นที่ 11 +145 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณเฉิน คุณเอาไป 10 กระโปรกเลยครับ ยุทธจักรนี้คุณเอาไป
ซอยไม่ทัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +71 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เข้าใจว่า ผู้ชายหลายคน คงเรียกท่านว่า "เทพเฉิน"
ความจริงก็ต้องยอมรับว่า เค้าเทพจริง เรื่องฟันหญิง

แต่การเป็นโรคจิต ชอบถ่ายคลิป แล้วนำมาเผยแพร่
ไม่ว่าตั้งใจหรือไม่ก็ตาม ต้องบอกว่า "แมร่งเลวจริง ๆ"
เทพ หรือ ซาตาน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 +58 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะด่าผมก็ช่าง แต่สมน้ำหน้าผู้หญิงพวกนี้ เห็นเขาหล่อก็แบให้แล้ว สม
โง่และง่ายเอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 +54 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอบกลับความเห็นที่ 33

ถ้าคุณแค่วิจารณ์ตามข่าว (เซ็กซ์ก่อนแต่ง) ล่ะก็ใช่

แต่ถ้าไม่ ก็ไม่เห็นด้วยทั้งหมด
เพราะเป็นการประเมินจิตใจของคนต่ำเกินไป
ชีวิตคนเรา หากจะมีคู่คงไม่ได้สนใจแค่ เคยผ่านมาหรือไม่เคยผ่านมา มันคงมีอะไรมากกว่านั้น

ถ้าไล่ตามเหตุผลที่ยกมา เท่ากับว่าคุณเชื่อเป็นการส่วนตัวว่า
(1) คนเราไม่ควรมีเซ็กซ์ก่อนแต่ง และ
(2) คนเรามีคู่ได้แค่กับคน ๆ เดียวตลอดชีวิต (Monogamy)

ซึ่งในความเป็นจริงโลกไม่ได้เป็นอย่างนั้น คนที่เป็นทั้ง 2 ข้อ น่าจะเป็นตัวอย่างที่เป็นอุดมคติในสมัยนี้ แต่นี่ก็คงยังไม่ใช่ภาพที่บอกอะไรทั้งหมด

วันนึง ถ้าคู่รักที่เคยบอกว่า เราเหมาะกันที่สุด อยู่ด้วยกันไม่ได้ จะด้วยเหตุผลอะไรก็แล้วแต่ (จะเพิ่มไปด้วยก็ได้ว่า เป็นหญิงพรหมจรรย์ เป็นแม่ของลูก) - ถามว่าถ้าเป็นแบบนี้ ชีวิตคงถูกปิดกั้นคบหากับใครไม่ได้อีกเลยใช่หรือไม่ และถ้าจะมีคู่ใหม่ การเคยผ่านมาแล้ว หรือไม่เคยผ่านมา มันสำคัญที่ตรงไหน ?

ผู้หญิงที่มีลูกติด แล้วแต่งงานใหม่ มีคู่ใหม่ เป็นคนโง่หรือเปล่า ? ก็ไหนบอกว่าอยากได้แม่ของลูก แล้วทำไมไม่อยู่ด้วยกันต่อไป ? และถ้าชายพรหมจรรย์ยอมรับหญิงที่เคยผ่านอะไรมาได้ ชายคนนั้นจะเป็นตัวประหลาดในโลกนี้หรือเปล่า ?

ดังนั้น ท้ายที่สุด เรื่องพรรค์นี้ เป็นความพอใจของ 2 ฝ่ายล้วน ๆ และหากใครจะถือสาเรื่องนี้ ก็ไม่ได้ผิดอะไร เพียงแต่ต้องหาคนที่คิดเหมือนกันมาเป็นคู่ชีวิต จึงจะไม่เกิดปมน้อยเนื้อต่ำใจ (จำนวนของคนที่ถือคตินี้จนเป็นค่านิยมของสังคม หรือวัฒนธรรม(ไม่ชิงสุกก่อนห่าม) ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง)

แต่ก็แปลก ที่ฝ่ายที่เดือดร้อนเรื่องเคย - ไม่เคย กลับเป็นฝ่ายชายมากกว่าหญิง ยิ่งกว่านั้นแม้หญิงที่ไม่เคยก็ไม่ได้สนใจความเคย - ไม่เคย ของฝ่ายชายมากสักเท่าไหร่ เพราะอะไร ?

ยังไงก็ตาม ชายที่เฟ้นหาแม่ของลูกก็ควรดำรงตนให้ได้ตามนั้นด้วยเช่นกัน (Practice what you preach) เพราะคงไม่มีความหมายอะไรที่ตัวเองจะทำลายแม่ของลูกไปเรื่อย ๆ เพื่อเฟ้นหาแม่ของลูกที่มีจำนวนน้อยลง
*-*
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 42 +50 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
“WOMAN: จากผู้หญิงมีสมอง ถึงผู้ชายโง่ๆชั้นต่ำ
อ่านหลังคำว่า WOMAN ที่ตอบโต้คำพูดของผู้ชายโง่ๆได้ทุกส่วนนะคะ
ขอโทดที่ใช้คำหยาบ เพื่อให้ระดับภาษาต่ำพอที่ผู้ชายโง่ๆคนนี้จะเข้าใจนะคะ”

ก้อเพราะว่ามีผู้หญิงที่ยังคิดโง่ๆ อยู่เยอะงัย ผู้ชายถึงหลอกฟันกันง่ายขึ้น
แค่บอกว่าไม่ถือสาเรื่องความบริสุทธิ์ พวกมรึงก้อเชื่อ ที่ไหนได้
หลอกฟันอีกทอดนึง พอเบื่อหรือเจอคนใหม่ มันก้อไป
ไม่มีผู้ชายคนไหนอยากได้ผู้หญิงไม่บริสุทธิ์มาเป็นแม่ของลูกหรอก

WOMAN: “แล้วมรึงไม่ถามบ้างวะ ว่าพวกผู้ญอย่างกูอยากได้ผู้ชายอย่างพวกมรึงที่ชอบหลอกฟันมาเป็นพ่อของลูกหรอ “
……..

พวกกูไม่ได้โง่เชื่อว่า พวกผู้ชายไม่ถือสาเรื่องความบริสุทธิ์
แต่ที่มีเซ็กด้วยเพราะว่าความรักป่ะ ไม่ได้อยากจะเอากับผู้ชายหลายคน เหมือนที่พวกมรึงอยากเอากับผู้หญิงไปทั่ว
แต่จะรู้ได้มั้ยว่าผู้ชายคนนั้นเป็นคนสุดท้ายแล้วรึยัง จะไปกันได้มั้ยในอนาคต หรือพวกมรึงรู้ว่าคนไหนเปนคนที่พวกมรึงจะหยุด

ถ้ามันบอกว่าถือสาเรื่องความบริสุทธิ์ให้มรึงฟัง มันจะได้ฟันมรึงหรอ?
ฟายเอ้ย มันก้อต้องบอกไม่ถือสิวะ
พอเลิกกันก้อบอกว่าไปกันไม่ได้ (จริงๆแล้วถือสาที่มรึงไม่ซิงอยู่แต่แรกแล้ว แต่ไม่บอก)

WOMAN: พวกมรึงสิโง่ ที่คิดว่าเอากับผู้ญ บริสุทธิ์แล้วจะไปกันได้ คิดหรือไงว่า แต่งงานกะผู้หญิงบริสุทธิ์แล้วจะมีความสุขไปตลอดชีวิต ดักดานมาก ไม่มีความสุขก้อมาก ทนไปแล้วกัน หรือ เห็นหย่ากันไปก้อเยอะ

…..
แต่พอได้ยินมรึงพูดออกมาว่าไม่ซิง จะกระโตกกระตากให้ไก่ตื่น อดฟัน ก้อกระไรอยู่
เลยเล่นบทตามน้ำ เป็นเจ้าชายขี่ม้าขาว มาช่วย ที่ไหนได้ หลอกฟันพวกมรึงซ้ำสอง

WOMAN: คุณนี่ดีนะ ออกมาประจานตัวเองว่าเปนพวกหลอกฟัน แยกไม่ออกว่าคุณกับสัตว์ต่างกันตรงไหน สัตว์มันยังผสมพันธุ์เปนฤดู เพื่อแพร่พันธ์ สัตว์ยังดูดีกว่าพวกหลอกฟันนะคะ
………
เอาไว้พวกมรึง โดนหลอกฟัน ซ้ำสอง ซ้ำสาม ซ้ำสี่ ซ้ำห้า แล้วนู่นน่ะแหละ
ถึงเพิ่งจะมาเชื่อคำพูดกรู ฟายเอ้ย โง่เง่ากันทั้งนั้น

ผู้ชายน่ะ ถ้าไม่หมดปัญญา ไม่หมดหนทางจริงๆ ไม่มีใครอยากจะได้เมียไม่บริสุทธิ์หรอก

WOMAN: กุก้อไม่อยากได้พวกมรึงที่หลอกฟันญ เล่นๆมาเปนผัวเหมือนกันค่ะ
************************************************************************
ผู้หญิงที่โดนคนอื่นเอา โดนน้ำกามคาวๆ ฉีดใส่ตัวมาแล้วน่ะ มรึงคิดหรอว่าผู้ชายจะไม่รู้? ไม่ถือสา?
โดนผู้ชายอื่น กระดื้บๆ เป็นชั่วโมงๆ จะกดแช่ กดลึก งัดเงย เสย กระแทก ยังงัย ผู้ชายรู้ไส้กันทั้งนั้น
จะเอาอวยให้พวกมรึงอม แดกน้ำว่าวของพวกมันด้วย มรึงคิดหรอว่าผู้ชายจะไม่รู้ว่ามรึงโดนอะไรมาบ้าง?

WOMAN: พวกกุขอถามหน่อยได้มั้ยว่า อวัยะวะ ร่างกายพวกมรึงสะอาดนักหรอ ยัดมากี่ที่แล้วล่ะ มีแต่เชื้อโรคผ่านโสเภณีมา หรือฟันไปทั่วกี่คนแล้วก้อไม่รู้ ไม่เหนว่าจะดีกว่า ผู้ญที่ผ่านผู้ชายมาบ้างเลย
…………..

แค่มรึงบอกว่าเคยโดนเอามาแล้วเท่านั้นแหละ ในหัวพวกผู้ชายก้อเดาออกได้แล้วว่าพวกมรึงเจออะไรมา!

“WOMAN: พวกกูก้อคิดออกว่าพวกมรึงเลวร้ายขนาดไหน เจออะไรมาบ้าง

************************************************************************

ผู้ชายที่เป็นฝ่ายเอาน่ะ มันรู้ดีเรื่องนี้กันทุกคน มีแต่พวกมรึงน่ะแหละที่ไม่รู้ เพราะนอนแบ อย่างเดียว จะไปรู้อะไร?

WOMAN: พวกผู้ชาย บางทีมรึงก้อนอนแบ ไม่ทำอะไรป่ะ ไม่ใช่มรึงหรอที่ขอให้พวกกูแบอ่ะ
…….

จะไปนึกเสียใจ เสียดาย ก้อตอนเจอผู้ชายที่รักจริงขึ้นมาน่ะแหละ เกิดเค้ารับไม่ได้ขึ้นมา ก้อไปด่า หาว่าใจแคบ
ฟายเอ้ย คนอื่นที่เพิ่งรู้จักมรึง เค้าจำเป็นจะต้องรับของเหลือเดนจากมรึงด้วยหรอ?

WOMAN: พวกมรึงไม่ใช่ของเหลือเดนด้วยหรอ หัดส่องกระจกดูเงาตัวเองก่อนมาว่าคนอื่นนะ
…..
จะด่าว่ากลับ "ทีผู้ชายยังไม่เห็นรักษาความบริสุทธิ์ของตัวเองไว้เลย"
ถามฟายๆ อย่างนี้นี่เอง มีใครบ้างไม่เห็นแก่ตัว?
มันจะถนอมไว้ทำเอี้ยอะไรล่ะ ผู้ชายมีแต่ได้
เอาอย่างเดียว มันไม่มาคิดเอี้ยอะไรหรอก

WOMAN: อย่างงี้ไงเรียกพวกคุณว่าโง่ดีมั้ย เอายังไม่มีสมองคิดเรย ต่ำ
…….

ผู้หญิงสิ มีแต่เสียๆ กับเสีย แต่เสรือกไม่หวงตัวเอง บ้าความรัก อ้างว่ารัก อย่างนั้นอย่างนี้ ฯลฯ
ในที่สุดก้อเสียตัว มันมีอะไรรับประกันให้มรึงบ้าง ? ว่าจะไม่เสียตัวฟรีๆ?

WOMAN: ไม่ฟรีเว่ย กูก้อได้รู้จักความรัก ได้มีประสบการณ์ชีวิต, พวกคุณก้อมีแต่เสียละ ไม่ก้อเสี่ยงตายเพราะเอดส์ กามโรค โง่
……….

ไอ้พวกที่โดนหลอกฟันแล้วก้อพูดปลอบใจตัวเองว่า มันเกิดขึ้นเพราะรัก อย่างน้อยก้อเป็นความทรงจำที่ดี ฯลฯ
เอาไว้มรึงเจอผู้ชายที่ดีๆ คนต่อไป ที่มรึงรัก มรึงเอาคำพูดนี้ไปบอกกับมันดีกว่า
ว่ามรึงโดนเอาเพราะรัก อย่างน้อยก้อโดนเอาแล้วยังเป็นความทรงจำดีๆ มรึงกล้าพูดอย่างนี้หรือเปล่า ?
ฟายทั้งนั้น (ผู้หญิงที่โดนเอาแล้ว มักจะนึกเหตุผลมาปลอบใจตัวเองที่โดนหลอก )

WOMAN: น่าสมเพช พวกที่เกิดมาไม่รู้จักแม้แต่คำว่ารัก ดักดานอยู่แต่กับการเอา เยี่ยงสัตว์

************************************************************************
จำประโยคนี้ของกรูเอาไว้
"พวกมรึงรู้ทั้งรู้ ว่าถ้าโดนเอาแล้วไม่มีอะไรรับประกัน อาจจะโดนเอาฟรีๆได้ แล้วทำไมมรึงถึงยอม?"

ก้อมรึงโง่งัย !!!ยังไม่แต่งงาน แต่เสรือกยอมให้คนอื่นเอาเอง
มรึงก้อต้องยอมรับความเสี่ยงเอง ไม่ใช่หรอ?

WOMAN: ไม่เรียกว่ารับความเสี่ยงเว่ย อย่างน้อยก้อเอาพร้อมกับรัก ไม่ได้เอาเพราะแค่ อารมณ์ บังคับสมองได้เหมือนคนบางประเภท
************************************************************************
- ผู้หญิงที่เสียตัวเพราะโดนข่มขืน ยังดูมีค่า เพราะมันเป็นเหตุสุดวิสัย
WOMANเพิ่งเหนด้วยครั้วแรก

- ผู้หญิงขายตัว ยังรับแขกโดยฝืนใจ เพราะอยากได้เงินทอง
WOMAN แสนจะฉลาดเนอะคนเขียนที่ว่า ผู้ญที่เสียตัวเพราะความรักไปเทียบผู้ญที่เสียตัวเพราะแลกกับเงินทอง

- ผู้หญิงที่เสียตัวเพราะรัก ยังดูไร้เดียงสา เพราะอ่อนต่อโลก ไม่เท่าทันผู้ชาย
แต่ถามว่า "ทำไมมรึงจะต้องรอให้เรื่องพวกนี้เกิดขึ้นก่อน พวกมรึงถึงจะรู้สึก?"

ถ้าโจรมันขึ้นบ้านมรึง ปล้นมรึง ข่มขืนมรึง แล้วก้อจากไป ทิ้งความเจ็บช้ำเอาไว้ให้มรึงจดจำไปจนชั่วชีวิต
มรึงจะด่าพ่อ ด่าแม่มัน ลับหลัง มันช่วยอะไรมรึงได้? ถ้ามรึงไม่รู้จักป้องกันตัวเอง?
มรึงจะต้องเรียนรู้ความเห็นแก่ตัวของผู้อื่น ไม่ใช่อยู่ในโลกความรักอุดมคติสีชมพูของพวกมรึง แล้วเอาตัวไปถวาย
************************************************************************
อ่านแล้วก้อจำใส่กระบาลของพวกมรึงไว้ซะ และช่วยกรุณาหยุดความโง่เง่าซ้ำซากของพวกมรึงซะที
จำไว้

Woman: จำสำนวนนี้ไว้ ตักน้ำใส่กะโหลก ชะโงกดูเงาบ้างนะคะ คนโง่มากกกกก
ความเท่าเทียมเพื่อเพื่อนผู้ญ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2015