หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | บันเทิงเอเชีย
 

ซูเปอร์สตาร์หนังโป๊ญี่ปุ่น ท้าทายกฎหมายฮ่องกง

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 25 กรกฎาคม 2554 20:55 น.
ซูเปอร์สตาร์หนังโป๊ญี่ปุ่น ท้าทายกฎหมายฮ่องกง
       กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ขึ้นมาทันที เมื่อนักแสดงหนังโป๊ฝ่ายชายอันดับ 1 แห่งวงการเอวีแดนอาทิตย์อุทัย ที่เข้าไปถ่ายทำผลงานเรื่องใหม่ในฮ่องกง นำชุดตำรวจฮ่องกงมาสวม โดยไม่มีได้การขออนุญาตอย่างถูกต้อง
       
       นักแสดงหนังโป๊ผู้โด่งดังในวงการเอวี ทากะ คาโต้ ได้เดินทางไปถ่ายทำผลงานเรื่องใหม่ถึงที่ฮ่องกง จนเกิดเป็นเรื่องขึ้นมา เพราะในส่วนหนึ่งของผลงานชิ้นนี้ คาโต้ต้องแต่งกายด้วยชุดตำรวจฮ่องกงเพื่อถ่ายทำฉากข่มขืน ซึ่งต่อมาถูกเปิดเผยว่าทีมงานผู้สร้างไม่ได้ขออนุญาตล่วงหน้า ถึงเรื่องการใช้เครื่องแบบในการถ่ายทำหนัง ต่อเจ้าหน้าที่อย่างถูกต้อง จนเจ้าหน้าที่ตำรวจของฮ่องกงได้เข้ามาตรวจสอบเรื่องดังกล่าว และควบคุมตัวนักแสดงรายนี้เอาไว้ในที่สุด
       
       ยังมีรายงานอีกกระแสที่เปิดเผยว่าอันที่จริงทีมงานของหนังเรื่องนี้ ได้ขออนุญาตเรื่องการขอใช้เครื่องแบบตำรวจในการถ่ายหนังแล้ว แต่พวกเขาปกปิดเรื่องที่ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังโป๊เอาไว้ จนสื่อท้องถิ่นเป็นผู้เปิดเผยความจริงในเวลาต่อมา
       
       แม้แต่คนในอุตสาหกรรมบันเทิงของฮ่องกงเองก็ดูจะไม่ค่อยสบายใจกับเรื่องนี้นัก เทียนข่ายหมั่น รุ่นใหญ่ในวงการหนังฮ่องกง ได้แสดงความคิดเห็นต่อสิ่งที่เกิดขึ้นว่า “ผมคิดว่าไม่ควรมีการปิดบังอะไรกับเจ้าหน้าที่ พวกเขาคิดว่าจะเอาตัวรอดไปได้ง่าย ๆ แบบนี้เลยเหรอ”
       
       ซึ่งปัญหาอีกประเด็นที่เกิดขึ้นก็คือ การที่หนังถ่ายทำบางส่วนของเรื่อง ในบริเวณที่สาธารณะใกล้เคียงกับเซ็นทรัลพลาซา ซึ่ง เทียนข่ายหมั่น เองก็มองว่าขนาดหนังฮ่องกงเองยังไม่สามารถทำแบบนี้ได้เลย “คนฮ่องกงต้องมองออกอยู่แล้ว ซึ่งถ้ามันเกินขอบเขตมากเกินไปก็อาจจะกลายเป็นเรื่องวิพากษ์วิจารณ์กันใหญ่โตได้เหมือนกัน ตอนนั้นหนังฮ่องกงเรื่อง Naked Ambition เคยถ่ายทำฉากนู้ดที่ โกลเด้น โบฮิเนีย สแควร์ ทางการก็ยังไม่ให้เผยแพร่ฉากที่ว่าเลย”
       
       ในเวลาเดียวกันข่าวดังกล่าวยังข้ามน้ำข้ามทะเล ไปถึงสื่อญี่ปุ่นผ่านเว็บไซต์ดังอย่างYahoo! Japan โดยชาวญี่ปุ่นส่วนใหญ่ล้วนไม่พอใจการกระทำของนาย ทากะ คาโต้ เป็นอย่างมาก และคิดว่านักแสดงหนังโป๊คนนี้กระทำการหมิ่นเกียรติของตำรวจฮ่องกง ซึ่งถือเป็นเรื่องขายหน้าสำหรับคนญี่ปุ่นไปด้วย บางคนถึงขั้นด่าทอและไม่ต้องการให้ คาโต้ กลับมาเหยียบญี่ปุ่นอีกครั้งกันเลยทีเดียว
       
       นอกจากนั้นยังมีรายงานเพิ่มเติมว่า กองถ่ายหนังญี่ปุ่นเรื่องนี้ยังทำงานกันแบบไร้ความรับผิดชอบ ทิ้งขยะเอาไว้เรี่ยราดในบริเวณที่มีการถ่ายทำ และปล่อยให้ร้านค้าบริเวณนั้นต้องเป็นคนเก็บ ทำความสะอาดสถานที่แทน
       
       สำหรับ ทากะ คาโต้ หรือ มาซายูกิ คาโต้ วัย 49 ปี ชาวอาคิตะ เริ่มต้นอาชีพด้วยการเป็นตากล้อง ก่อนจะผันตัวเป็นนักแสดงในผลงานประเภท “วิดีโอสำหรับผู้ใหญ่” หรือเอวี จนกลายเป็นนักแสดงชายที่เรียกว่าโด่งดังที่สุดผู้หนึ่งในวงการ เคยมีข้อมูลว่าเขาเคยร่วมงานกับนักแสดงหญิงมาเกือบทั้งวงการในหนังถึง 5,000 เรื่อง ซึ่งนั่นยังเป็นสถิติที่ถูกบันทึกเอาไว้เมื่อ 6 ปีก่อนเท่านั้น

ซูเปอร์สตาร์หนังโป๊ญี่ปุ่น ท้าทายกฎหมายฮ่องกง
       
เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ ""ซ้อ 7"ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
       ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
       ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
       ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
       *ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก


ข่าวล่าสุด ในหมวด
ชอบ “คุณเขม” เหมือนกัน ตี๋หมวยแห่ดู “อย่าลืมฉัน”!
ผู้ชมละครไทยในจีนยังเหนียวแน่น
“กาอิน Brown Eyed Girls” รับแล้วกำลังออกเดตพระเอกหนุ่ม “จูจีฮุน”
“โจวซุ่น” เผยโฉมแฟนตัวจริงสยบข่าวลือแย่งแฟนคนอื่น
เคล็ดลับผิวสวย “คลารา” แก้ผ้าอาบแดดในเมืองไทย
สื่อเกาหลีมั่วนิ่มบอก MV “เอวริล” เกาะกระแส K-Pop
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 25 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 5 คน
20 %
ไม่เห็นด้วย 20 คน
80 %
 
ความคิดเห็นที่ 22 +56 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผิดกฏนะครับ ไม่มี SS
P
ความคิดเห็นที่ 5 +38 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นางเอกเรื่องนี้ คือ .. akiho yoshizawa ใช่หรือไม่ ??
อยากดูขึ้นมาในทันที
ความคิดเห็นที่ 3 +25 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่แหละญี่ปุ่นทำแต่สะอาดอยู่แต่บ้านตัวเอง พอไปประเทศอื่นก็ทำเรี่ยราดไม่เกรงใจใคร
ธุรกิจเหมือนกันชอบทำเป็นว่าตัวเองซื่อสัตย์ขาวสะอาด แต่จริงๆซ่อนความสกปรกเอาไว้
ฮัน กุก
ความคิดเห็นที่ 2 +15 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แม่มมมมมมมม 5000 เรื่อง จรู๋มันยิ่งกว่าทองคำอีก
กระจอกทีม
ความคิดเห็นที่ 6 +14 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เชื่อว่า หนุ่ม ๆ จะ search หา "Naked Ambition" แน่นอน หลังจากอ่านจบ
มุก
 
ความคิดเห็นที่ 1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันต้องร่วมใจกันด่าแบบนี้ ไม่ใช่พอญี่ปุ่นชาติโสเภณีมาทำหมาๆใส่ประเทศเราแล้วคนบ้านเราเสรือกด่าคนไทยแย่อย่างโน้นอย่างนี้แบบไม่มีสติ ทำแบบนี้เหมือนคนอ่านข่าวผู้หญิงถูกข่มขืนแล้วด่าผู้หญิงผู้เสียหายแทนที่จะด่าคนร้ายไม่มีผิด
กรณีนี้ฮ่องกงแน่มาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014