หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | บันเทิงเอเชีย
 

ซูเปอร์สตาร์หนังโป๊ญี่ปุ่น ท้าทายกฎหมายฮ่องกง

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 25 กรกฎาคม 2554 20:55 น.
ซูเปอร์สตาร์หนังโป๊ญี่ปุ่น ท้าทายกฎหมายฮ่องกง
       กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ขึ้นมาทันที เมื่อนักแสดงหนังโป๊ฝ่ายชายอันดับ 1 แห่งวงการเอวีแดนอาทิตย์อุทัย ที่เข้าไปถ่ายทำผลงานเรื่องใหม่ในฮ่องกง นำชุดตำรวจฮ่องกงมาสวม โดยไม่มีได้การขออนุญาตอย่างถูกต้อง
       
       นักแสดงหนังโป๊ผู้โด่งดังในวงการเอวี ทากะ คาโต้ ได้เดินทางไปถ่ายทำผลงานเรื่องใหม่ถึงที่ฮ่องกง จนเกิดเป็นเรื่องขึ้นมา เพราะในส่วนหนึ่งของผลงานชิ้นนี้ คาโต้ต้องแต่งกายด้วยชุดตำรวจฮ่องกงเพื่อถ่ายทำฉากข่มขืน ซึ่งต่อมาถูกเปิดเผยว่าทีมงานผู้สร้างไม่ได้ขออนุญาตล่วงหน้า ถึงเรื่องการใช้เครื่องแบบในการถ่ายทำหนัง ต่อเจ้าหน้าที่อย่างถูกต้อง จนเจ้าหน้าที่ตำรวจของฮ่องกงได้เข้ามาตรวจสอบเรื่องดังกล่าว และควบคุมตัวนักแสดงรายนี้เอาไว้ในที่สุด
       
       ยังมีรายงานอีกกระแสที่เปิดเผยว่าอันที่จริงทีมงานของหนังเรื่องนี้ ได้ขออนุญาตเรื่องการขอใช้เครื่องแบบตำรวจในการถ่ายหนังแล้ว แต่พวกเขาปกปิดเรื่องที่ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังโป๊เอาไว้ จนสื่อท้องถิ่นเป็นผู้เปิดเผยความจริงในเวลาต่อมา
       
       แม้แต่คนในอุตสาหกรรมบันเทิงของฮ่องกงเองก็ดูจะไม่ค่อยสบายใจกับเรื่องนี้นัก เทียนข่ายหมั่น รุ่นใหญ่ในวงการหนังฮ่องกง ได้แสดงความคิดเห็นต่อสิ่งที่เกิดขึ้นว่า “ผมคิดว่าไม่ควรมีการปิดบังอะไรกับเจ้าหน้าที่ พวกเขาคิดว่าจะเอาตัวรอดไปได้ง่าย ๆ แบบนี้เลยเหรอ”
       
       ซึ่งปัญหาอีกประเด็นที่เกิดขึ้นก็คือ การที่หนังถ่ายทำบางส่วนของเรื่อง ในบริเวณที่สาธารณะใกล้เคียงกับเซ็นทรัลพลาซา ซึ่ง เทียนข่ายหมั่น เองก็มองว่าขนาดหนังฮ่องกงเองยังไม่สามารถทำแบบนี้ได้เลย “คนฮ่องกงต้องมองออกอยู่แล้ว ซึ่งถ้ามันเกินขอบเขตมากเกินไปก็อาจจะกลายเป็นเรื่องวิพากษ์วิจารณ์กันใหญ่โตได้เหมือนกัน ตอนนั้นหนังฮ่องกงเรื่อง Naked Ambition เคยถ่ายทำฉากนู้ดที่ โกลเด้น โบฮิเนีย สแควร์ ทางการก็ยังไม่ให้เผยแพร่ฉากที่ว่าเลย”
       
       ในเวลาเดียวกันข่าวดังกล่าวยังข้ามน้ำข้ามทะเล ไปถึงสื่อญี่ปุ่นผ่านเว็บไซต์ดังอย่างYahoo! Japan โดยชาวญี่ปุ่นส่วนใหญ่ล้วนไม่พอใจการกระทำของนาย ทากะ คาโต้ เป็นอย่างมาก และคิดว่านักแสดงหนังโป๊คนนี้กระทำการหมิ่นเกียรติของตำรวจฮ่องกง ซึ่งถือเป็นเรื่องขายหน้าสำหรับคนญี่ปุ่นไปด้วย บางคนถึงขั้นด่าทอและไม่ต้องการให้ คาโต้ กลับมาเหยียบญี่ปุ่นอีกครั้งกันเลยทีเดียว
       
       นอกจากนั้นยังมีรายงานเพิ่มเติมว่า กองถ่ายหนังญี่ปุ่นเรื่องนี้ยังทำงานกันแบบไร้ความรับผิดชอบ ทิ้งขยะเอาไว้เรี่ยราดในบริเวณที่มีการถ่ายทำ และปล่อยให้ร้านค้าบริเวณนั้นต้องเป็นคนเก็บ ทำความสะอาดสถานที่แทน
       
       สำหรับ ทากะ คาโต้ หรือ มาซายูกิ คาโต้ วัย 49 ปี ชาวอาคิตะ เริ่มต้นอาชีพด้วยการเป็นตากล้อง ก่อนจะผันตัวเป็นนักแสดงในผลงานประเภท “วิดีโอสำหรับผู้ใหญ่” หรือเอวี จนกลายเป็นนักแสดงชายที่เรียกว่าโด่งดังที่สุดผู้หนึ่งในวงการ เคยมีข้อมูลว่าเขาเคยร่วมงานกับนักแสดงหญิงมาเกือบทั้งวงการในหนังถึง 5,000 เรื่อง ซึ่งนั่นยังเป็นสถิติที่ถูกบันทึกเอาไว้เมื่อ 6 ปีก่อนเท่านั้น

ซูเปอร์สตาร์หนังโป๊ญี่ปุ่น ท้าทายกฎหมายฮ่องกง
       
เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ ""ซ้อ 7"ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
       ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
       ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
       ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
       *ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก


ข่าวล่าสุด ในหมวด
“จางป๋อจือ”ยืนยันถ้าย้อนเวลาได้ขอแต่งกับ”เซียะถิงฟง”เหมือนเดิม
ลือ “หลินจื่อหลิง”ตัดสินใจนำไข่แช่แข็งหวั่นแก่แล้วมีลูกยาก
AKB48 รับสมาชิกใหม่เป็นสาวใหญ่คุณแม่ลูกสอง
เลื่อนจัดงานศึกฟาดแข้งดาราไทย-เกาหลีไว้อาลัยเหตุเรือเฟอร์รีล่ม
ไม่น้อยหน้าเกาหลี “ฮะสึเนะ มิกุ” ได้ขึ้นคอนเสิร์ต “เลดี กาก้า”
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 25 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 5 คน
20 %
ไม่เห็นด้วย 20 คน
80 %
 
ความคิดเห็นที่ 22 +56 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผิดกฏนะครับ ไม่มี SS
P
ความคิดเห็นที่ 5 +38 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นางเอกเรื่องนี้ คือ .. akiho yoshizawa ใช่หรือไม่ ??
อยากดูขึ้นมาในทันที
ความคิดเห็นที่ 3 +25 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่แหละญี่ปุ่นทำแต่สะอาดอยู่แต่บ้านตัวเอง พอไปประเทศอื่นก็ทำเรี่ยราดไม่เกรงใจใคร
ธุรกิจเหมือนกันชอบทำเป็นว่าตัวเองซื่อสัตย์ขาวสะอาด แต่จริงๆซ่อนความสกปรกเอาไว้
ฮัน กุก
ความคิดเห็นที่ 2 +15 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แม่มมมมมมมม 5000 เรื่อง จรู๋มันยิ่งกว่าทองคำอีก
กระจอกทีม
ความคิดเห็นที่ 6 +14 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เชื่อว่า หนุ่ม ๆ จะ search หา "Naked Ambition" แน่นอน หลังจากอ่านจบ
มุก
 
ความคิดเห็นที่ 51 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แหม.. นางเอกเอวีต้องแนวสาวรุ่น สวยใส น่ารัก
แต่พอพระเอกมันดันเอาลุงแก่หน้าตาประหลาดมาเล่น
กรูไม่บริโภคแน่นอน .. ซื้อแต่แผ่นฝรั่งดีกั่ว เจริญตา
ล่ำบึก! เล้าโลมเก่ง ของไอยุ่นมีแต่ซาดิสม์ น่าเบื่อ
พี่ว่า..
ความคิดเห็นที่ 50 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มาเมืองไทย
ยัดตังค์ตำรวจ
ก็ขัดจรวดโชว์
ได้แว้วจร้า
นู๋ยังไปแอบดูเล๊ย
อิ อิ
ช้างน้อย
ความคิดเห็นที่ 49 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเพ่ลองใส่ชุดตำรวจไทยเล่น จะได้อารมร์กว่านะเพ่

เพราะมันจะช่วยให้หนังสมจริงอย่างที่สุด!!
เชื่อผมสิ!! (newake สมาชิก)
ความคิดเห็นที่ 48 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กว่า 20 ปีที่เขาอยู่ในวงการเอวีและมี sex กับดาราเอวีมาแล้วกว่า 5000 คน ผลงานออกมาแล้วกว่า 7000 เรื่อง จนถือได้ว่าเขาคือบรมครูแห่งวงการและเป็นจ้าวแห่งเทคนิคในการทำให้สาวๆ ได้ถึงจุดสุดยอดระดับเซียน
ที่ใครได้เห็นในหนังแล้วต้องทึ่งและสาวๆ ที่ดูด้วยก็คงคิดในใจว่า
"ฉันอยากให้แฟนฉันเก่งอย่างงี้บางจัง"
ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปีที่อยู่ในวงการเอวีกับบทรักอันเร่าร้อน
ที่สั่งสมประสบการณ์มานาน ทำให้ Kato Taka ได้รับความนิยม
ในหมู่ผู้ชายที่ต้องการอยากได้เทคนิคพิชิตมิตรคู่นอน
เขาจึงได้ออกแบบและมีแฟนคลับจนเป็น celebrity
หรือคนดังในสังคมในญี่ปุ่น
อิหนูบังเอิญ
ความคิดเห็นที่ 47 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คาโต้ต้องแต่งกายด้วยชุดตำรวจฮ่องกงเพื่อถ่ายทำฉากข่มขืน
555555555555555
ความคิดเห็นที่ 46 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากบอกว่า
ถ้าเคยดู AV ตั้งแต่ยุค 90 เป็นต้นมา
ต้องเห็นหน้าตา ตาคนนี้จนเบื่อกันไปข้างเลยล่ะ

สรุปคือ 5000 เรื่อง
มีมูล
14
ความคิดเห็นที่ 45 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
5 เพิ่งเข้ามาอ่ะ ไม่รู้สิ แต่คิดว่าคงตกนรกนาน แน่นอน ไม่ได้แช่ง แต่กฏแห่งกรรมมีจริง เค้าเรียกว่า รักสนุก ทุกข์ถนัด จร้า 5555
น่าสงสารมากกว่าน่าอิจฉาอีกนะ
ความคิดเห็นที่ 44 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมงง มากเลย
ดูหนังญี่ปุ่นมาหมื่นกว่าเรื่อง
ทำไมผมจำหน้าเจ้านี่ไม่ได้อ่ะ
คนพิเศษกว่าคนทั่วไป
ความคิดเห็นที่ 43 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอผมเป็น ตัวประกอบ ซัก 10-20 เรื่องได้มั้ยครับ
ดาราจำเป็น
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ได้ครับ จัดให้เลย แต่เลียอย่างเดียวนะ ห้ามเอา
เลียไปเรื่อยๆ สั่งคัต เมื่อไหร่ ค่อยหยุด โอเค นะ
ทากะ คาโต้
 
ความคิดเห็นที่ 42 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่รู้จริงๆ อยากรู้ดูหนังประเภทนี้มันได้สาระอะไร
woodoopui@yahoo.com
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากได้สาระก็ไปอ่านสารานุกรมโน่น
พี่ว่า..
 
ความคิดเห็นที่ 41 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โถ...พ่อคุณ เขียนขอบตา คิดว่า "ตุ๊ดเฒ่า" ซะอีก
ป้าชลิต เฟื่องอารมณ์ หล่อกว่าอีก ตุ๊ด ตุ๊ด ตุ๊ด...
เก๊กซิม
ความคิดเห็นที่ 39 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มาปั่นกะทู้
GM
ความคิดเห็นที่ 38 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เบื่อโฆษณา CIMB Thai ในหน้าแรกอ่ะ
เซ็ง
ความคิดเห็นที่ 37 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้นี่มัน ยสตน ตลอด
คิมูจี๋
ความคิดเห็นที่ 36 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้หมอนี่นะ ไม่เคยเห็นหน้าเลยว่ะ
ในฐานะเคยทำเบื้องหลังหนังเอวีเจแปน
ความคิดเห็นที่ 35 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชัดเจนดีนะ เรียกได้ว่าน่านับถือเฮียแกเจงๆ
su hok
ความคิดเห็นที่ 34 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มองไม่ขัดแต่คิดว่าน่าจะใช่akiho น่ะแหละ
Evamania
ความคิดเห็นที่ 33 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปถ่ายที่ฮ่องกง แสดงว่า akiho จะถ่ายแบบไม่เซนเซอร์ให้ดูกันแล้วใช่มั้ยคร้าบบบบ
อยากดู
ความคิดเห็นที่ 32 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โห อย่างนี้ มันก็ได้ ฟัน สาว มากที่สุดในโลก นับ 5-1หมื่นคนเลยทีเดียว

เอาแหลก
555
ความคิดเห็นที่ 31 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่รู้จัก จำหน้าไม่ได้ เพราะ เวลาดู ดูแต่ผู้หญิง ครับ
สงสัยดังได้ไง
ความคิดเห็นที่ 30 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาจะช่วยให้ประชากรเยอะขึ้น ก็ขัดขวางซะ การกระทำของตำรวจฮ่องกงเท่ากับเป็นศรัตรูกับการสืบพันธ์ของมนุษยชาติเลยนะนี้
dfg
ความคิดเห็นที่ 29 -1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นักแสดงหนังโป๊ผู้โด่งดังในวงการเอวี ทากะ คาโต้ ได้เดินทางไปถ่ายทำผลงานเรื่องใหม่ถึงที่ฮ่องกง

จริงๆน่าลงว่า Akiho yoshizawa ไปเลยนะครับ
เพราะชื่อใน AV เป็นนามแฝง ที่ดาราเอวีใช้เพื่อความเป็นส่วนตัว
เอาชื่อจริงมาลงแบบนี้ก็แย่ดิ
123
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เวน นายอ่านยังไงฟะเนี่ย
miyabi
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เฮ้ย .. ตกลงได้อ่านหรือเปล่าอ่ะ
นักแสดงชายยยย ว้อยย
อ่านหน่อย ฮาหว่า
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฟายยยยย
สงสัยงง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความเห็นมิงทำตรูขำมาก
เกือบตกเก้าอี้เลย
 
ความคิดเห็นที่ 28 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีแต่คนด่า แต่ขอให้มองเราเองบ้าง ญ ไทยเราไปทำอะไรที่ขายหน้าไว้เยอะแยะในต่างประเทศ อย่าด่าเลยครับ เดี๋ยวเค้าด่ากลับมาบ้างก็หน้าม้านกันไปเท่านั้น
soakvan@gmail.com
ความคิดเห็นที่ 27 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าจะจับปูแดงไปแสดงเป็นนางเอกเรื่องนี้ แสดงเสร็จค่อยชวนพระเอกไปกินติ๋มซำกับพี่ชายที่ฮ่องกง
Poo
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คิดได้แค่นี้หรือผู้เจริญ
บรรพต
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนที่กดลบ คห. นี้ น่าจะเป็น กี้ กะ เต้น ชัวร์
กรูว่าขำดี
 
ความคิดเห็นที่ 26 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
5000 เรื่อง เมือ่ 6 ปีก่อน

ตอนนี้ ไม่เป็นหมื่นแล้วเหรอเนี่ย
สุโค่ย อิคุ อิคุ
ความคิดเห็นที่ 25 +4 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ได้จะกวนนะ
แล้วที่ป๋อจื่อใส่นี่ชุดตำรวจอะไรล่ะ ?
n a t
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กำลังจะถามคำถามนี้เหมือนกัน
5555
 
ความคิดเห็นที่ 24 -2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ญี่ปุ่นมันชอบนึกว่าตัวเองเก่งสุดในเอเซีย
มีความเป็นชาตินิยมสูงมาก ทำให้ยิ่งหมิ่นคนเอเซียด้วยกันว่าด้อยกว่า
แต่กลับชอบซูฮกพวกตะวันตก
ทั้งๆที่ไอ้กันมันเอานิวเคลียร์ไประเบิดประเทศตัวเอง
ดอกเตอร์เลยทีเดียว
ความคิดเห็นที่ 23 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กวยใหญ่มั้ย
ใครเคยดู
ความคิดเห็นที่ 22 +55 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผิดกฏนะครับ ไม่มี SS
P
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
555555555555555555555555555555
ตลกดี
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ss คือไรนะ
ผมโง่ครับ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่มีนางเอกนุช เรยา ผิดกฎด้วยอ๊ะเป่า?
PP
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องมาหลังเที่ยงคืนด้วยป่ะ
รู้นะ
 
ความคิดเห็นที่ 21 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปรับ 120 บาท เหมือนเมืองไทยฟันธง
...
ความคิดเห็นที่ 20 +7 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นักแสดงหนังโป๊ฝ่ายชายอันดับ 1

ทำไมหนังย่น หนังยานจังฟร่ะ
นะ
ความคิดเห็นที่ 19 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าไม่ดูหน้าหุ่นพี่เค้าใช้ได้เลย
sweety
ความคิดเห็นที่ 18 +5 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ได้เกลียดอาชีพพวกนี้นะ ยังไงก็เป็นอาชีพสุจริต
แต่อยากจะบอกว่าคุณค่าของผู้ชาย ไม่ใช่เพราะว่าเจนจัดเรื่องบนเตียง หรือผ่านสตรีมาเยอะหรอกค่ะ แต่อยู่ที่ความเป็นสุภาพบุรุษ เป็นคนดี ทั้งต่อครอบครัวและส่วนรวมต่างหากล่ะค่ะ
การที่สังคมอยากเป็น "เสือผู้หญิง" แต่ รังเกียจและพร้อมจะซ้ำเติม "เสือผู้ชาย" ให้จมดิน ก็เป็นความไม่ยุติธรรมเรื่องเพศ ที่เด่นชัดมากๆในสังคม
megaman
ความคิดเห็นที่ 17 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นเหมือนกันทั่วโลกเลย ตำรวจดีเลิศเสมอ
นึกว่าเป็นเฉพาะ THAILAND OLY
ความคิดเห็นที่ 16 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมไม่ถ่ายในสตูดิโอ ตกแ่ต่งเป็นฉากโรงพักอะไรก็ว่าไป อันนี้เหมือนจะไปถ่ายในที่สาธารณะด้วยใช่มั้ยเลยเป็นข่าว
ไม่ต้องสมจริงขนาดนั้นหรอก
ความคิดเห็นที่ 15 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใส่เครื่องแบบกับผมทรงนี้....ใครจะเข้าใจผิดก็สติไม่ดีแล้ว
ลุง
ความคิดเห็นที่ 14 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ได้เกลียดอาชีพพวกนี้นะ ยังไงก็เป็นอาชีพสุจริต
แต่อยากจะบอกว่าคุณค่าของผู้ชาย ไม่ใช่เพราะว่าเจนจัดเรื่องบนเตียง หรือผ่านสตรีมาเยอะหรอกค่ะ
การที่สังคมอยากเป็น "เสือผู้หญิง" แต่ รังเกียจและพร้อมจะซ้ำเติม "เสือผู้ชาย" ให้จมดิน ก็เป็นความไม่ยุติธรรมเรื่องเพศ ที่เด่นชัดมากๆในสังคม
megaman
ความคิดเห็นที่ 13 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าเกลียดน่ากลัว ตัวละบาท
อี๋.....
ความคิดเห็นที่ 12 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่แกทำผมทรงอะไรเนี่ย แถมกรีดตาอีก

หรือว่าในหนังแกมีฉากแปลงร่างด้วย
มดเขียว
ความคิดเห็นที่ 11 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นับถือพี่เค้าด้วยใจจริง คิดดูดิเหนื่อยสุดๆ ลุยทั้งวัน
ผมว่ากล้ามท้องมันคงเป็นมัดๆเลย
ความคิดเห็นที่ 10 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
*** เขาเคยร่วมงานกับนักแสดงหญิงมาเกือบทั้งวงการในหนังถึง 5,000 เรื่อง ***

แหม อยากเป็นดาราหนังมั้งใจ ได้เอาสาวๆ สวยๆ น่ารัก เฉลี่ยวันละ 1 คน ไม่ซ้ำหน้า แถมได้ตัง จากการทำธุรกิจอีก โอ้ยยยยย ผมอยากเป็นดาราชาย AV ครับ
แมนๆ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตั้งใจเรียน และ ทำงานปกติเหอะครับ
เล็กๆ เค้าไม่รับ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คห 10 อยากแสดงหนังเกย์คู่กับคาโต้หรือเธอว์
อิอิ
 
ความคิดเห็นที่ 9 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทาสี ทาสี
ทาสีอ่ะ
ความคิดเห็นที่ 8 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หุ หุ หุ

ในฐานะที่เป็นแฟนพันธุ์แท้

ผมชมหนังเอวี แบบเซ็นฯและไม่เซ็น

ไม่เคยดูผู้ชายสักนิด

สนใจแต่ผู้หญิงครับ
หุ หุ หุ
ความคิดเห็นที่ 7 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แสดงว่าตำรวจทุกประเทศขี้อายเหมือนกัน ไม่อยากให้ใครเอาเครื่องแบบไปใส่ แต่แปลกตรงที่เวลาทำเรื่องเลวๆ กลับไม่อายฟ้าดินกัน

เฮ้อ ส่วนชายไทยคงได้พิมพ์รูปออกไปกราบไหว้ ขอให้มีน้ำอดน้ำทน มีความอึดในเรื่องบนเตี่ยงแค่ 1 ใน 4 ของเทพหนังโป๊คนนี้

ว่ะ555
SilentPower
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีพวกลิ่วล้อตำรวจออกมาให้ลบเฉยเลย
naiwanbuag
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยครับ.. ถ้าลีลา+ความอึดของผมได้สัก 1/4 ของเขา.. รับรอง.. เหอๆๆๆ
เห็นด้วยอย่างยิ่ง
 
ความคิดเห็นที่ 6 +14 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เชื่อว่า หนุ่ม ๆ จะ search หา "Naked Ambition" แน่นอน หลังจากอ่านจบ
มุก
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชาย+ทอม เสริท ดู นม หมี ตุ๊ดดี้ หญิง เสริทดู ช้างก้านกล้วย
555555555
 
ความคิดเห็นที่ 5 +38 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นางเอกเรื่องนี้ คือ .. akiho yoshizawa ใช่หรือไม่ ??
อยากดูขึ้นมาในทันที
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถูกต้องนะครับบบ
Honey Boy
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ซี๊ดเลยสิเทอร์
ตกลงหนังจะได้ฉายป่าว
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมพขืงๆ
ชาบูชาบุ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อาาา...นางในฝัน...
GOM Player
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แหมๆ รู้กันตามประสาผู้เชี่ยวชาญ
เหอๆ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สุดยอด ดูดหมดจนหยดสุดท้าย
ชิสุ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจ้าหล่อนมีแนว uncensor บ้างป่าวนะ..
อยากดูจุดสำคัญ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้องเค้าเล้น uncen ด้วยครับ ผมโหลด HD มาดูแล้ว
โคนัน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอ link uncen บ้างจะได้มั้ย ท่านโคนัน
นู๋อยากได้
 
ความคิดเห็นที่ 4 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นการโปรโมตรึป่าวเนี่ย แล้วนู๋จะหาดูได้ที่ไหนอะคะ
อยากรู้อยากเห็น
ความคิดเห็นที่ 3 +24 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่แหละญี่ปุ่นทำแต่สะอาดอยู่แต่บ้านตัวเอง พอไปประเทศอื่นก็ทำเรี่ยราดไม่เกรงใจใคร
ธุรกิจเหมือนกันชอบทำเป็นว่าตัวเองซื่อสัตย์ขาวสะอาด แต่จริงๆซ่อนความสกปรกเอาไว้
ฮัน กุก
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้าวแหม! รวบรัดตัดความเลยน่ะครับ
อะไรดี ก็ว่าไปตามดี, อะไรมันไม่ดีก็ว่าไปตามนั้น เท่านั้น จะไม่ดีหรือครับ...บาป บุญ มันคนล่ะเรื่องน่ะครับ
ความดี ความเลว เขาไม่ได้ปะปนกัน เขาอยู่กันเป็นที่เป็นทาง...

คนดีดี เขาไม่ได้ทำไม่ดี ก็อย่าถึงขั้นไป รวบหัวหาง ซะทีเดียวเลยน่ะครับ

เราเรา..เองดีชั่วก็ไม่ได้ต่างไปจากกันเท่าไหร่
พยายามช่วยกันส่งเสริมรักษาความดีกัน ด้วยการช่วยกันเขียน Comment แบบตั้งสติเขียน สักอีกนิด ก็ดีน่ะครับ

อย่าโกรธผม ไปอีกคนล่ะครับ!
choayo1@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถูกใจมาก
mmm
 
ความคิดเห็นที่ 2 +15 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แม่มมมมมมมม 5000 เรื่อง จรู๋มันยิ่งกว่าทองคำอีก
กระจอกทีม
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คงดำเมี่ยมมากกว่า
เสียดสีเยอะ
 
ความคิดเห็นที่ 1 -1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เดี๋ยวพวกติ่งหูต้องเข้ามาด่าแน่นอน
5555^.^
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ติ่งหูเอวี มีหร๊อ 55
แพมเพิ่ด
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014