หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | ดารา/ละคร/ทีวี
 

เวทีนางสาวไทย 2010 เริ่ดเน้นทำเรียลิตี้ เข้มสาวลึกประวัติผู้เข้าประกวด โนชุดว่ายน้ำ

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
16 กันยายน 2553 07:57 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
เวทีนางสาวไทย 2010 เริ่ดเน้นทำเรียลิตี้ เข้มสาวลึกประวัติผู้เข้าประกวด โนชุดว่ายน้ำ

เวทีนางสาวไทย 2010 เริ่ดเน้นทำเรียลิตี้ เข้มสาวลึกประวัติผู้เข้าประกวด โนชุดว่ายน้ำ

เวทีนางสาวไทย 2010 เริ่ดเน้นทำเรียลิตี้ เข้มสาวลึกประวัติผู้เข้าประกวด โนชุดว่ายน้ำ

การประกวดนางสาวไทย 2010 อินเทรนด์ถ่ายทอดแนวเรียลิตี้ ผู้จัดฯโวเข้มงวดเรื่องประวัติผู้เข้าประกวด ไม่มีโชว์ชุดว่ายน้ำเหมือนเวที และไม่เน้นทำงานด้านบันเทิง เพื่อให้เข้ากับคอนเซ็ปต์งามอย่างยั่งยืน ต้องเป็นกุลสตรีไทย สวย ฉลาด กล้าคิดกล้าแสดงออก และทำกิจกรรมเพื่อสังคม
       
       ถือเป็นอีกเวทีการประกวดเฟ้นหาสาวงามระดับประเทศที่มีมายาวนาน สำหรับเวทีประกวดนางสาวไทย ซึ่งปีนี้จะมีการรับสมัครสาวงามทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 29 กันยายนถึง 3 ตุลาคม 2553 ที่ อสมท. พระราม 9 และจะมีการคัดเลือกไปเรื่อยๆ จนถึงรอบตัดสินในวันที่ 22 ตุลาคมนี้ โดยการจัดงานในครั้งนี้บริษัท อสมท จำกัด(มหาชน) ร่วมกับ สมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัยในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกันจัดขึ้น พร้อมได้แถลงข่าวงาน “การจัดประกวดนางสาวไทย ประจำปีพุทธศักราช 2553” ไปแล้วเมื่อวันก่อน ณ ห้องอินฟินิตี้ 2 โรงแรม พูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ
       
       โดย “คุณเขมทัตต์ พลเดช” ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สำนักการตลาด บริษัท อสมท จำกัด(มหาชน) ได้เผยถึงความพิเศษถึงการจัดประกวดนางสาวไทยในปีนี้ว่า นอกจากการทำออกมาในแนวเรียลิตี้ซึ่งจะมีการถ่ายทอดในช่วงการเก็บตัวของผู้เข้าประกวดให้ผู้ชมได้เห็นกันทางช่องโมเดิร์นไนน์แล้ว เกณฑ์การคัดเลือกสาวงามผู้เข้าประกวดทุกคน จะมีการเข้มงวดอย่างมากในเรื่องของประวัติที่จะไม่มีการด่างพร้อย และที่สำคัญปีนี้จะงดให้ผู้เข้าประกวดใส่ชุดว่ายน้ำโชว์ออฟเหมือนเวทีอื่นๆ
       
       “สำหรับปีนี้เรื่องการคัดตัวเราคัดมากเลย เพราะกรรมการส่วนหนึ่งของวชิราวุธก็มีคอนเซ็ปต์ของเขาอยู่แล้ว สองคือเราไม่มีชุดว่ายน้ำ เพราะฉะนั้นตรงนี้เราก็จะตัดส่วนหนึ่งที่ชอบโชว์ออฟไป สามคือมีกรรมการจากการท่องเที่ยว สภาสตรี หอการค้าไทย ซึ่งวิธีการคัดก็ไม่ใช่ว่าโบราณนะ แต่เราคัดแบบร่วมสมัย เรามองถึงการเป็นกุลสตรี ฉลาด สวย กล้าคิดกล้าทำ กล้าแสดงออกในเชิงสร้างสรรค์ และต้องมีการทำกิจกรรมเพื่อสังคม”
       
       “ฉะนั้นจะเห็นได้ว่าเวทีการประกวดนางสาวไทย ไม่ใช่เวทีเพื่อที่จะผลักดันเข้าสู่วงการบันเทิง มันต่างจากเวทีอื่นตรงจุดนี้ ซึ่งมันจะอยู่ได้นานกว่า ทำไมนางสาวไทยยุคก่อนหน้านี้ก็ไม่ได้เป็นดารา คุณอภัสรา (หงสกุล) ไม่ได้เป็นดารา คนโน้นคนนี้ไม่ได้เป็นดารา แต่ทำไมยังมีความงามและความจีรังของความดี และในฐานะของนางสาวไทย ก็เช่นเดียวกันครับ เพียงแต่ว่าบางปีผู้จัดอาจจะผลักดัน มีโอกาสได้เป็นดาราก็เป็นได้”
       
       “แต่ที่ว่าปีหลังๆ ไม่ค่อยเห็นนางสาวไทยมีผลงานในด้านบันเทิง อันนี้ผมว่าเราคิดกันไปเองมากกว่า เพราะจริงๆ แล้วนางสาวไทยมีกิจกรรมทุกวันนะ แต่ลงไปอยู่ในกลุ่มของกิจกรรมเพื่อสังคม ไม่ได้ออกหน้าจอ เพราะฉะนั้นตรงนี้บางทีต้องให้ความเป็นธรรมต่อนางสาวไทยเขาด้วย เพราะจริงๆ แล้วเขาทำงานอยู่เบื้องหลังด้วยซ้ำไป อาจจะมีบางครั้งที่อยู่เบื้องหน้าบ้าง มันแล้วแต่กิจกรรมที่ผ่านมา”
       
       “อสมท.เองเพิ่งมารับงานนี้ก็ 3 ปี แต่ก่อนหน้านี้มันอยู่ในช่วงรอยต่อของไอทีวี เพราะฉะนั้นจะเห็นว่านางสาวไทยก็จะหายไป ชื่อหายไป เพราะมันอยู่ในช่วงรอยต่อ แต่ที่ผ่านมาผมว่ากิจกรรมเพื่อสังคมก็เยอะนะ ถ้าเป็นหน่วยงานของรัฐหรือเอกชนถามว่ารู้จักนางสาวไทยไหม เขาจะบอกว่ารู้จัก แต่ถ้าเป็นนางงามจากเวทีอื่นอาจจะจำไม่ได้ เพราะนักข่าวเองก็ช่วยประชาสัมพันธ์ได้เยอะ เพียงแต่ว่าเราอาจจะไม่ได้ประชาสัมพันธ์ในแง่ของภาพหลุด หรือไปต่างประเทศแบบประกวดมิสโน่นมิสนี่”
       
       “เรื่องประวัติด่างพร้อยคงไม่มี เพราะว่าเราเข้มงวดมากในเรื่องนี้ แต่ถ้าสมมติมันเกิดมีหลุดขึ้นมาจริงๆ เรามีเงื่อนไขอยู่แล้วในสัญญาที่นางสาวไทยทำไว้กับกองประกวด ก็อาจจะต้องถึงคืนตำแหน่ง มีสัญญาไว้อย่างชัดเจน แต่ก่อนที่จะให้มันเกิดอย่างนั้นขึ้นมา กรรมการเราหลายชุดมากตั้งแต่รอบแรก 124 คน รอบ 40 คน รอบ 18 คน มารอบสุดท้ายอีก คัดกันเยอะมากครับ เราสามารถลงลึกประวัติได้แน่นอน”
       
       ทางด้านนางสาวไทยพร้อมรองปี 2552 อย่าง “โจอี้ อรวิภา กนกนทีสวัสดิ์” นางสาวไทย 2552, “เพื่อน กอบกุลยา จึงประเสริฐศรี” รองนางสาวไทยอันดับ 1 และ “แนนต์ วรวิตา จันทร์หุ่น” รองนางสาวไทยอันดับ 2 ที่เตรียมสละตำแหน่งให้กับนางงามรุ่นต่อไปก็เผยว่า พร้อมต้อนรับนางสาวไทยรุ่นใหม่อย่างเต็มที่ ส่วนพวกตนก็เตรียมที่จะมีผลงานในวงการบันเทิงต่อไป
       
       โจอี้ : “หนึ่งปีที่ผ่านมาได้อะไรเยอะมากๆ เลยค่ะ ถือเป็นประสบการณ์ที่ดีในชีวิตเลย ได้ทำกิจกรรมเพื่อสังคม แล้วก็มีโอกาสมีผลงานด้านวงการบันเทิงด้วยค่ะ ก็ดีใจนะคะที่จะมีน้องคนใหม่เข้ามา ไม่ได้ใจหายหรอกค่ะ เพราะว่าเราก็อยากรู้ว่าคนต่อไปจะเป็นใคร แล้วก็รู้สึกตื่นเต้นกับงานที่จะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้”
       
       เพื่อน : “ความรู้สึกเหมือนโจอี้ค่ะ เพราะว่าดีใจ และอยากจะเชิญชวนด้วย เพราะมีหลายๆ อย่างรวมถึงดีไซน์เนอร์แฟชั่นปีนี้ที่มีอะไรน่าติดตาม ก็อยากให้ทุกคนได้ติดตามนางสาวไทยปีนี้ด้วยค่ะ สาวๆ อายุ 18-25 ปีร่วมได้ทุกคน ยินดีต้อนรับนะคะ”
       
       แนนต์ : “อีกอย่างนึงก็คือปีนี้จะเป็นการครบรอบ 100 ปีของโรงเรียนวชิราวุธด้วยนะคะ ซึ่งก็เรียกได้ว่าเป็นแกนหลักในการจัดงาน แน่นอนว่าปีนี้ต้องไม่ธรรมดาค่ะ ก็อยากเปิดโอกาสให้เพื่อนๆ ทุกคนที่สนใจลองเข้ามาดู เพราะว่าจะได้อะไรเยอะจริงๆ ค่ะ”
       
       โจอี้ : “ซึ่งคอนเซ็ปต์ของงานก็เหมือนเดิมนะคะ งามอย่างยั่งยืน ก็คือคุณมีจิตใจที่ดี มีหน้าตาที่สวยก็เดินเข้ามาเลยค่ะ พกความมั่นใจมา รับรองว่ามีสิทธิ์ทุกคน เวทีนางสาวไทยเป็นเวทีที่บ่งบอกถึงความเป็นกุลสตรีไทย แล้วก็บ่งบอกถึงความเป็นหญิงไทยที่โจอี้คิดว่า ปัจจุบันนี้เสน่ห์ของหญิงไทยอาจจะหายไปบ้าง เหมือนกับเวทีนางสาวไทยก็เป็นเวทีที่ตอกย้ำเสน่ห์ของหญิงไทยในปัจจุบันค่ะ แต่หลังจากส่งมอบมงกุฎให้กับรุ่นต่อไปแล้ว จริงๆ เรา 3 คนก็สนใจงานในด้านบันเทิงหมดเลย ก็ถ้าเกิดใครสนใจก็ติดต่อมาได้เลยค่ะ(หัวเราะ) สำหรับของโจอี้ก็มีซิทคอมไปแล้วเรื่อง บริษัทสร้างสุข แต่อย่างอื่นยังไม่มีค่ะ”
       
       เพื่อน : “สำหรับงานของเพื่อนต่อไปก็คงเป็นอะไรที่คู่กันไปกับวิชาชีพแพทย์ด้วย อะไรที่มันพอเกื้อกูลกันได้ก็คงไปทางแนวนั้น”
       
       แนนต์ : “ของแนนต์ก็คงไปในแนวสายพิธีกรค่ะ เพราะหลายๆ คนมองว่าแนนต์เป็นคนที่พูดเยอะ(หัวเราะ) ก็เลยน่าจะไปได้ดีกับทางด้านนี้ค่ะ”

ข่าวล่าสุด ในหมวด
แว๊กกก! มนุษย์ป้าตะปบนม “อั้ม” เจ้าตัวลั่นสุดตกใจ
“ปอ” วอนอย่าเอามาเป็นประเด็น บทด้อยกว่า “ติ๊ก” เตรียมใจถึงเวลาร่วง!
“โตโน่” ตั้งเป้ามีลูกไม่เกิน 33 รอเคลียร์งาน จัดทริปเติมเชื้อไฟรัก “แตงโม”
“แพทริเซีย” ครวญ “สน ยุกต์” หาย! เปิดใจเรียนรู้ “เด่นคุณ”
ผลัดกันหวาน “หมาก” ลั่นรัก “คิมเบอร์ลี่” ไม่บอกว่าแฟนแต่คนก็รู้!
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 10 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 9 คน
90 %
ไม่เห็นด้วย 1 คน
10 %
 
ความคิดเห็นที่ 5 +18 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนเขียนข่าวเป็นอะไรมากไหมครับ "โนชุดว่ายน้ำ"
ในข่าวปุ๊กลุกก็เขียน "โนศัลยกรรม"
ถ้ากระแดะอยากใช้ศัพท์ฝรั่งมากก็ไปเขียนทั้งข่าวเป็นภาษาอังกฤษเลยครับอย่ามาปัญญาอ่อนไทยคำอังกฤษคำ
Less
 
ความคิดเห็นที่ 13 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สืบประวัติอย่างดี แล้วเบอร์4ที่เป็นพริตตี้ ถ่ายแฟชั่นชุดชั้นในบิกินี่จนแทบจะเห็นจุกแล้วนั่นอะไร???

FHM เกิร์ลอย่างงี้???

อย่าพูดดีกว่า เอาเด็กเส้นเข้าอย่างเดียว การตลาดล้วนๆ มีแต่ผลประโยชน์อวยกัน

เมืองไทยถึงยังไปไหนไม่ได้ไกลเพราะไอ้พวกเล่นเส้นเล่นสายนี่ล่ะ

ป.ล. ถ้าเค้าโนชุดว่ายน้ำ เราก็ตามดูชุดว่ายน้ำที่น้องเค้าเคยถ่ายไว้ก่อนก็ได้ครับ ผมดูมาแล้วววว ^__^
ผ่านมา
ความคิดเห็นที่ 12 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โนชุดว่ายน้ำ ---> จะแก้ผ้ากันเลยเรอะ
โนชุดว่ายน้ำ
ความคิดเห็นที่ 11 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็ดีนี่ครับผมสนับสนุน
หมูตุ๋น
ความคิดเห็นที่ 10 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ควรจะปรองดอง รวมเวทีประกวดให้เป็นหนึ่งเดียว จะได้มีลุ้นปุ๋ยคนต่อไป
OIL
ความคิดเห็นที่ 9 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดีแล้ว ป้าสนับสนุน เราควรเน้นคุณสมบัติกุลสตรีไทยกับความสามารถมากกว่า
ป้า
ความคิดเห็นที่ 8 -6 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครจะไม่ดูกด + ครับ
p
ความคิดเห็นที่ 7 -5 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครจะไม่ดูกด + เลยครับ
p
ความคิดเห็นที่ 6 -2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ว้า....ขาหื่นเซ็งเลย
ชิสุ
ความคิดเห็นที่ 5 +16 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนเขียนข่าวเป็นอะไรมากไหมครับ "โนชุดว่ายน้ำ"
ในข่าวปุ๊กลุกก็เขียน "โนศัลยกรรม"
ถ้ากระแดะอยากใช้ศัพท์ฝรั่งมากก็ไปเขียนทั้งข่าวเป็นภาษาอังกฤษเลยครับอย่ามาปัญญาอ่อนไทยคำอังกฤษคำ
Less
ความคิดเห็นที่ 4 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
  ไม่มีชุดว่ายน้ำพวกหื่นมันคงจะโวยน่ะ
tanuwong8@gmail.com (jibly44 สมาชิก)
ความคิดเห็นที่ 3 +5 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โนชุดว่ายน้ำ??

ถามคนดูรึยัง
เด็ก ป.สี่
ความคิดเห็นที่ 2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เบื่อเรียลลิตี้โชว์แล้ว
???
ความคิดเห็นที่ 1 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่มีชุดว่ายน้ำ แล้วจะดูไปอะไรล่ะ ที่ลุ้นๆกันก็เพราะชุดว่ายน้ำนี่แหละเหตุผลสำคัญ ถ้าได้นางสาวไทยที่มีคุณสมบัติพร้อมแต่ขาลายเป็นตุ๊กแกจะว่าไงอายเขาตายถ้าส่งไปประกวดที่ต่างประเทศ
ม้าน้ำ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนที่ขาลายเป็นตุ๊กแก เค้าก็คงไม่มาประกวดหรอก
หรือ ก็ตกรอบตั้งแต่คัดตัวแล้วเพราะต้องนุ่งกางเกงขาสั้น
เหตุผลสำคัญของพวกหื่นหน่ะสิ
บ้ารึเปล่า
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นางสาวไทย ไม่ได้ไปประกวดต่อในต่างประเทศนี่ค่ะ
pen
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงขาลายแต่ไม่ได้ส่งประกวดต่างประเทศนะ

แล้วอยากบอกให้รู้ว่ามิสยูนิเวิร์ดของฟิลิปปินส์

ที่ได้รองชนะอันดับ 4 ขาก็ลายนะคุณ
เต้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ได้ดูที่ขาครับ
ดูหน้าอกกับจิมิ
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2015