อันดับข่าวที่ผู้อ่านในผู้จัดการออนไลน์ส่งต่อทาง E-Mail
ประจำวันที่ 24 เมษายน 2561

วิปสนช. รับรู้อยู่แล้วเลือกกสทช.เดินหน้าไม่ได้ ผู้สมัครมีปัญหา ย้ำไม่เอี่ยวคลิปหลุด
24 เม.ย. 61 17:26 น.
"หมอเจตน์" ย้ำคลิปหลุดล้มกสทช.ไม่ใช่ของวิปสนช. รับรู้อยู่แล้วเดินหน้าไม่ได้ ชี้ผู้สมัครกสทช. 6 รายคดีติดตัว อีก 2 มีปัญหาจริยธรรม ยันมีสิทธิสมัครใหม่...
"ประยุทธ์" ลั่น ไม่เคยดูดใคร ย้อนดูแลลูกพรรคดีหรือไม่ ปัดตอบดึงก๊วน "เนวิน" ต่อ
24 เม.ย. 61 17:26 น.
นายกฯ ย้ำอีก ไม่เคยดูดใคร เหน็บย้อนดูพรรคตัวเองดูแล ส.ส.-ลูกพรรคดีหรือไม่ ปัดตอบดึงคนตระกูลชิดชอบรายต่อไป วอน อย่าใช้คำตามนักการเมือง ไม่ตอบอนาคตจะเป็นหน.พรรคการเมืองหรือไม่ ...
คนนาน้อยโวยลั่น ถนน 4 เลนสร้างไม่ยอมเสร็จ แถมทำบ้านทรุดร้าว-เสาไฟจ่อล้มทับแล้ว
24 เม.ย. 61 17:27 น.
น่าน - ชาวนาน้อย รวมตัวโวย ผู้รับเหมากรมทางหลวงฯสร้างถนนสี่เลนไม่เสร็จ ทั้งที่หมดสัญญาตั้งแต่ก่อนสงกรานต์ จนเกิดสารพัดปัญหา ทั้งน้ำประปาไม่ไหล-เสาไฟฟ้าเอนจะล้มทับบ้าน-ถนนทรุด-บ้านร้าว...
นายกฯ ยันลงพื้นที่ไม่นัดเจอส่วนตัว เจอพร้อมปชช. ไม่อึดอัดแคนดิเดตนายกฯคนนอก
24 เม.ย. 61 17:27 น.
"ประยุทธ์" เผย ยังไม่ตั้งที่ปรึกษาเพิ่ม แจง ลุย “สุรินทร์-บุรีรัมย์” ไม่นัดเจอใครที่รโหฐานส่วนตัว เจอกันโต้งๆพร้อมปชช. ไม่อึดอัด เป็นแคนดิเดต “นายกฯ คนนอก” ขออยู่ตรงกลาง ...
รฟม.แจงดราม่า ชื่อ “สถานีศรีปทุม”ยันไม่ได้เอื้อเอกชน
24 เม.ย. 61 17:28 น.
รฟม. ชี้แจงข้อเท็จจริงกรณีการเปลี่ยนชื่อสถานีรถไฟฟ้าสายสีเขียว ช่วงหมอชิต – สะพานใหม่ – คูคต จาก “สถานีบางบัว” เป็น “สถานีศรีปทุม”เป็นการเทิดพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี และเป็นการแสดงถึงอัตลักษณ์และเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชาวชุมชน ไม่ได้ใช้ชื่อว่า สถานีมหาวิทยาลัยศรีปทุม เพื่อเอื้อประโยชน์แก่เอกชนแต่อย่างใด ...
มท.1 ยันโยกรองปลัดฯ กับผู้ว่าฯ เชียงใหม่ ไม่เกี่ยวปมบ้านพักตุลาการ
24 เม.ย. 61 17:28 น.
พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ยืนยันว่า การโยกย้ายสลับตำแหน่งระหว่างรองปลัดกระทรวงมหาดไทย กับผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อความเหมาะสมในพื้นที่เท่านั้น ไม่ใช่เพราะปัญหาเกี่ยวกับบ้านพักตุลาการในพื้นที่ป่าเชิงดอยสุเทพ และไม่ใช...
"บิ๊กตู่" สั่งฝ่ายกม.เตรียมเอาผิด "วัชระ-สื่อ" หาว่าใช้ 4 หมื่นล.ตั้งพรรคสืบทอดอำนาจ
24 เม.ย. 61 17:28 น.
นายกฯ จวก อดีตส.ส.ปชป. หาข้อมูลก่อนพูดหาว่าเตรียม 4 หมื่นล.ตั้งพรรคสืบทอดอำนาจ ลั่นตนเองไม่ทุจริต เล็งให้ฝ่ายกม.จัดการหากเสียหาย รวมถึงสื่อที่เผยแพร่...
"ประยุทธ์" รับคัดกสทช.ตีความกม.คนละทาง ไม่ใส่ใจอ้างชื่อคว่ำ แต่สั่งสอบหาตัวการ
24 เม.ย. 61 17:29 น.
นายกฯ บ่นคัดเลือกกสทช.ตีความกฎหมายคนละทางสองทาง รับคุยฝ่ายกม.แล้ว ยันไม่ใส่ใจแอบอ้างชื่อนายกฯออกใบสั่งสนช.เทชื่อทิ้ง สั่งสอบยันมือดีแพร่คลิปรั่ว...
นายกฯ ชี้ปมทีวีดิจิตอลแก้ได้ ถ้าสังคมเข้าใจรัฐไม่เอื้อประโยชน์ใคร แย้มส่อร่วมTPP
24 เม.ย. 61 17:29 น.
"ประยุทธ์" ชี้ปมทีวีดิจิตอลแก้ได้ ถ้าสังคมเข้าใจรัฐบาลไม่เอื้อประโยชน์ใคร เผย ไทยมีแนวโน้มเข้าร่วม TPP ยันดูรอบด้านไม่ให้เสียประโยชน์...
"บิ๊กตู่" ฉะ การเมืองฉวยโอกาสปมบ้านพักศาลหาแนวร่วม ยันไม่นิ่งนอนใจ
24 เม.ย. 61 17:30 น.
"ประยุทธ์" ซัด นักการเมืองฉวยโอกาส ปมบ้านพักตุลาการเป็นเครื่องมือหาแนวร่วม บอกอย่าไปถือเป็นประเด็น การตัดสินใจอยู่ที่รัฐ ยืนยันไม่นิ่งนอนใจ ขอแยกแยะ เอาทุกเรื่องตีกันจะพังหมด...