อันดับข่าวที่ผู้อ่านในผู้จัดการออนไลน์ส่งต่อทาง E-Mail
ประจำวันที่ 23 มกราคม 2561

เช็กดวงประจำวันพุธที่ ๒๔ มกราคม ๒๕๖๑
23 ม.ค. 61 19:44 น.
คนเกิดวันอาทิตย์ วันนี้ขัดใจผู้ใหญ่แต่มากด้วยสิ่งดีๆ คุณอาจจะต้องขัดใจ ขัดคำสั่งในการทำงานบางอย่าง แต่เมื่อผลแสดงออกมาพวกเขาจะเข้าใจเอง งานราชการผู้น้อยจะได้โอกาสเติบโต คนไม่มียศจะได้ติดยศติดดาว งานเกี่ยวกับเอกสารจะได้รับผิดชอบงานสำคัญ ได้รู้เห็นความลับขององค์กร ฝันร้ายจะได้โชค คนโสดๆจะเนื้อหอมกับเพศที่สาม ความรักของเพศที่สามจะมีคนยอมรับ ด้านคนกำลังนั่งงอนคนรัก อย่างอนนาน จะกลายเป็นเลิกราจริงๆ แล้วจะหาว่าไม่เตือน ...
ดาราเลิกกันรายวัน บางคนอาจดีใจ
23 ม.ค. 61 19:33 น.
ดาราเลิกกันรายวัน บางคนอาจดีใจ...
แบรนด์ “พรีเมี่ยม” แจกของ “ด้อยคุณภาพ” สมนาคุณลูกค้า!?
23 ม.ค. 61 19:44 น.
กาแฟหลักร้อย..แต่แจกซองเครื่องดื่มสัมนาคุณลูกค้าหมดอายุซะงั้น!? สังคมวิจารณ์เดือด กาแฟแบรนด์ดังแจกเครื่องดื่มแบบชง หลังซองระบุเกินกำหนดควรบริโภคหลายวัน ลูกค้า งง แบบนี้ก็ได้เหรอ! ทีมข่าว ต่อสายตรงผู้มีความรู้ด้าน 'ฟู้ด ซายส์' แจง ผู้บริโภคกินได้-ไม่ตาย ซัดผู้ประกอบการ..ไม่ผิดแต่ไม่สมควร!!...
นายอำเภอหนองจิกพร้อมหน่วยงานต่างๆ มอบเงินช่วยเหลือเหยื่อระเบิดตลาดสดยะลา
23 ม.ค. 61 19:30 น.
ปัตตานี – นายอำเภอหนองจิกและหน่วยงานต่างๆ เข้าเยี่ยมครอบครัวเหยื่อคนร้ายลอบวางระเบิดตลาดพิมลชัย เทศบาลนครยะลา เพื่อให้กำลังใจและมอบเงินช่วยเหลือเยียวยา...
นักผสมเหล้าเก่า
23 ม.ค. 61 19:35 น.
นักผสมเหล้าเก่า...
รอง ผบ.ตร.เผยพบเบาะแส"เสี่ยกำพล-เมีย"ยังไม่หลบหนีออกนอกประเทศ
23 ม.ค. 61 19:54 น.
พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ สั่งการให้ตำรวจปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (ปทส.) ขออนุมัติศาลเข้าตรวจค้นสถานบริการอาบ อบ นวด 7 แห่ง ที่มีนางสาวศศิธร วิระเทพสุภรณ์ เป็นผู้จดทะเบียน ประกอบด้...
“เจียเม้ง” ออกโรงแจงลดพนักงาน 100 ราย ตามโครงการสมัครใจลาออก -ไม่เกี่ยวอ่วมพิษขึ้นค่าแรงขั้นต่ำ
23 ม.ค. 61 20:02 น.
ศูนย์ข่าวนครราชสีมา - “เจียเม้ง” ผู้ผลิตส่งออกข้าวรายใหญ่ของไทย ออกโรงโต้ปัดปลดพนักงาน 200 ราย จากเหตุอ่วมพิษขึ้นค่าแรงขั้นต่ำ แจงเป็นโครงการสมัครใจลาออกตามแผนปรับโครงสร้างองค์กรเพื่อเพิ่มศักยภาพการแข่งขันและความอยู่รอด ตั้งเป้าลด 100 ราย ใช้งบ 2 ล้าน จากทั้งหมด 350 ราย สอดรับกำลังผลิตที่ลดลง เผยใช้มาตรการโอนย้ายไปบริษัทในเครือแล้วแต่ยังแบกรับภาระสูง ด้านประธานสภาอุตฯ ระบุอย่าวิตกโคราชมีตำแหน่งงานว่างเพียบ...
“เกรซ” โชว์บู๊ จัดเต็มทุกกระบวนท่า
23 ม.ค. 61 20:13 น.
ออกตัว 2-3 วันแรกเรตติ้งก็พุ่งกระฉูดที่ช่อง 7 สีเข้าให้แล้ว สำหรับละครโรแมนติก แอ็กชั่น คอเมดี้ เรื่อง “แม่สื่อจอมป่วน” ของผู้จัดฯ ฝีมือดี กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์ ค่ายปภัสราโปรดักชั่น ที่ตอนนี้ใครๆ ก็พากันหลงรัก “ลูกพี่สาม” (เกรซ-พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์) ลูกสาวเจ้าของค่ายมวย ในความแก่นเซี้ยวและสุดห้าว แถมมีความน่ารักอีกต่างหาก!...
แอร์พอร์ตเรลลิงก์จะวิ่งให้บริการขบวนแรก 05.30 น.เริ่ม 1 ก.พ.นี้
23 ม.ค. 61 20:03 น.
นายวิสุทธิ์ จันมณี กรรมการและรักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด ผู้ให้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เปิดเผยว่า รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ จะขยายเวลาเปิดให้บริการรถไฟฟ้าให้เร็วขึ้นกว่าเดิม จากเวลา 06.00 - 24.00 น. เป็น เวลา 0...
อลาสกาเจอแผ่นดินไหวระดับ 7.9 ไม่มีรายงานความเสียหายร้ายแรง
23 ม.ค. 61 20:22 น.
เอเจนซีส์ - เกิดแผ่นดินไหวรุนแรงขนาด 7.9 แมกนิจูดนอกชายฝั่งอลาสกา เมื่อช่วงรุ่งสางวันอังคาร (23 ม.ค.) ทำให้มีการเตือนถึงความเป็นไปได้ว่าอาจเกิดคลื่นสึนามิบริเวณชายฝั่งอลาสกาและบริติชโคลัมเบียของแคนาดา ขณะที่ตามแถบชายฝั่งตะวันตกของสหรัฐฯ ยังคงอยู่ระหว่างการเฝ้าระวัง อย่างไรก็ตาม มีการยกเลิกประกาศเตือนสึนามิในเวลาต่อมา...