หน้าแรกผู้จัดการ Online | Interview
 

ระหว่าง 'รัก' กับ 'เซ็กซ์'...เนย-โชติกา

โดย Marsmag
23 พฤษภาคม 2555 12:31 น.
        ถึงจะเป็นดาวร้าย แต่ก็ร้ายแบบพอแซ่บๆ ไม่ร้ายลึกจนน่าขนลุก “เนย-โชติกา วงศ์วิลาศ” ดาราสาวคิวทองของวิกสามสีอีกคนหนึ่งซึ่งโดดเด่นทั้งในด้านการแสดงและหน้าทรวดทรง ในละคร เราไม่แน่ใจว่าจะรักหรืออย่างไรกับเธอดี จนกระทั่งเธอสัญจรมาปรากฏตัวในนิตยสาร mars เราก็รู้ทันทีว่า นี่แหละ หญิงสาวในอุดมคตของเราอีกคน...

ระหว่าง 'รัก' กับ 'เซ็กซ์'...เนย-โชติกา
        เรามักจะเห็นเนยเล่นเป็นตัวร้ายต๊องๆ ในละคร ตัวจริงเนยเป็นผู้หญิงร้ายไหมครับ?
       ไม่ร้ายเลยนะ (หัวเราะ) เนยเคยถามเพื่อนสนิทที่อยู่ด้วยกันทุกวัน เพราะว่าคำถามนี้โดนถามเยอะ จากการที่เราเล่นละครเป็นตัวร้าย อาจจะมีถ่ายเซ็กซี่ๆ คนจะมองว่าเราร้ายหรือว่าเราเซ็กซี่มั๊ย เพื่อนก็จะบอกว่า เวลาที่เราอยู่ด้วยกัน ไม่เห็นว่าเราเซ็กซี่เลย จะดูเรียบร้อย ติงต๊องมากกว่าเซ็กซี่ จะไม่ค่อยได้เจอภาพที่เป็นอย่างในละคร ถึงขนาดเพื่อนที่สนิทกันต้องโทรมาหาว่า เออ...เราเล่นได้ยังไงอ่ะฉากนี้ เขาคิดว่าเราเล่นไม่ได้ เวลาที่เขาดูละครทำให้เขาเชื่อว่ามันไม่ใช่เพื่อนเขา มันเป็นอีกคนหนึ่งไปเลย แต่ถ้าบทไหนร้ายติงต๊องน่ารัก “เขาจะ เออๆ นั่นแหละตัวแกเลย” (หัวเราะ) แต่ว่าอันไหนร้ายวีนเหวี่ยงก็จะแบบ “เฮ่ย มันไม่ใช่ตัวแกอ่ะ”
       
       ทำยังไง หนุ่มบ้านๆ อย่างเราถึงจะเป็นเพื่อนสนิทของเนย-โชติกาได้?
       จริงๆ เพื่อนของเนยตอนนี้ จะมีเฉพาะเพื่อนในกองถ่าย ก็สนิทกันประมาณหนึ่ง ส่วนมากเราจะสนิทกับเพื่อนที่รู้จักกันมานาน อยู่ด้วยกันมานานแล้ว จะไม่ค่อยมีเพื่อนที่เพิ่งรู้จักกัน ก็คงแล้วแต่โชคชะตามั้งคะ ให้มาเจอกัน บางคนก็เจอกันที่งาน คุยกันถูกคอ หรือไม่ก็ถ่ายละครด้วยกัน ก็แล้วแต่ว่าโชคชะตาจะพาให้มาเจอกัน

ระหว่าง 'รัก' กับ 'เซ็กซ์'...เนย-โชติกา
        ยากไหมที่จะจีบเนยมาเป็นแฟน?
       ไม่ค่อยจะมีใครกล้าจีบนะ (หัวเราะ) ทุกคนจะคิดว่า อย่างเรา จะต้องมีผู้ชาย หรือหนุ่มๆ มาจีบเยอะแน่เลย ก็เลยไม่กล้าเข้ามา ดูว่าเราจะเป็นคนแบบประเภทเปรี้ยวๆ จริงๆ นะ เคยมีเพื่อนของเพื่อนมาจีบ แต่ฝากบอกเพื่อนมาว่า ไม่กล้าจีบอ่ะ เพราะไม่รู้ว่าจีบแล้วต้องเป็นคนที่เท่าไหร่ ในทางกลับกัน เนยเองเจอคนน้อยมาก กลายเป็นว่าเราถ่ายละคร ทำงาน กลับบ้าน เราก็มีชีวิตอยู่แค่นี้ ที่สำคัญ เนยไม่ได้เป็นคนออกไปเที่ยวไหน ถ้าเที่ยวก็ไปต่างจังหวัด สงบๆ ไปทะเล ไปนอนให้เขานวด ถ้าเที่ยวตอนกลางคืนจะน้อยมาก เพราะเป็นคนไม่ชอบเสียงดัง โรคจิตเนอะ (หัวเราะ) คือนานๆ ที ถ้าวันเกิดเพื่อนก็ไป เวลาสนุกก็สนุกจริงๆ แต่ถามว่ามีความต้องการอยากไปเที่ยวมั้ย ไม่เคยเลย ไม่เคยคิดเองว่าวันนี้จะไปไหน ต้องมีเพื่อนลากไป ถ้าไปก็จะไปร้านนั่งชิลๆ อาจจะเป็นแบบมีปาร์ตี้ เป็นร้านไวน์ นั่งกินข้าวกับเพื่อนที่เสียงไม่ดัง แต่ถ้าเป็นผับ โห...นานทีปีหน ปีนี้ยังไม่ได้ไปเลย
       
       แล้วเป็นไปได้ไหมที่เราจะชวนเนยไปเที่ยวผับครั้งแรกของปี้นี้?
       ยากนะ ถ้าชวนไปแบบนั้นจะยาก อยู่ดีๆ มาชวนไปแบบนั้น แต่ก็ไม่ใช่ไม่มีโอกาส ถ้าเป็นเพื่อนของเพื่อนชวนมาอีกที ก็อาจจะมีโอกาสเหมือนกัน

ระหว่าง 'รัก' กับ 'เซ็กซ์'...เนย-โชติกา
        ถามจริง ตอนนี้ เนยมีแฟนหรือยัง?
       ก็ยังไม่อยากเรียกใครว่าเป็นแฟนนะ แต่มีคนเข้ามาคุยบ้าง จะไม่มีเลย ก็นะ มันไม่ใช่อ่ะ (หัวเราะ) แต่ก็เป็นเพื่อนเป็นอะไรกัน ช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลา ทำงานเยอะจริงๆ ก็เลยไม่ค่อยได้มีเวลาให้ใคร เหมือนทุกอย่างมันต้องใช้เวลาว่า ถ้าคนที่จะเข้ามาจีบเรา แบบมาจีบเลยอ่ะ เราจะกลัว นี่บอกทริคนะ (หัวเราะ) ถ้ามาเหมือนเป็นเพื่อนเป็นอะไร เราจะไว้ใจหรือรู้สึกดีมากกว่า เนยจะกลัวประเภทเข้ามาจีบเลย นั่นโน่นนี่เยอะๆ จะไม่คุยด้วยละ จะรู้สึกกลัวว่ามาในแนวรุกมากไปรึเปล่า ส่วนใหญ่ที่คุยจะเป็นแนวเพื่อนกัน ดูแลเอาใจใส่กัน ถามวันนี้ทำงานเหนื่อยมั้ย เอาอะไรไปให้กินมั้ย แต่ถ้ามาแบบ...เห็นแล้วมันใช่เลย นางในฝันอ่ะ อะไรแนวนี้ก็ไม่ใช่นะ เพราะเนยคิดว่าสุดท้ายแล้วคนที่จะคบกันและอยู่ด้วยกันนานอ่ะ มันต้องเป็นเหมือนเพื่อนกัน แล้วก็รักกันเข้าใจกัน แล้วมันจะอยู่ได้นาน นานกว่าที่จะมาโอ๊ยรักเหลือเกิน สุดท้ายแล้วมันก็ไม่ได้เป็นตัวเอง มันหมายถึงว่า มันอาจจะอยู่ในช่วงหลงรึเปล่า
       แต่ถ้าเป็นเพื่อนเราจะรู้อยู่แล้วว่าเขาเป็นแบบนี้ แล้วค่อยๆ พัฒนาดีกว่า ถ้าใครมาเว่อร์เนี่ย จบเลยนะ เพราะว่ากลัว แล้วเนยจะดูออกว่าผู้ชายแบบไหนเจ้าชู้ กะล่อน หรือจริงใจ อาจจะเป็นเพราะเราจะชอบมอง ชอบอ่านคน ว่าคนนี้รู้สึกยังไง ได้เห็นหน้า เห็นบุคลิก แววตา คุยกันไปสักพักเราจะรู้ว่าเขามาแนวไหน เนยว่าเนยพอจะดูออกบ้างนะ สมมติว่าเขาจะบอกว่าชอบตรงไหนที่เป็นเรา กับชอบแบบเว่อร์ๆ พอมองแววตาก็จะรู้ว่าเขาเขินเวลาที่พูดกับเรา จะต่างกับผู้ชายที่กล้าเหลือเกิน แต่เนยก็ไม่อยากจะเอาไปวัดนะ บางที่เขาอาจจะชอบเราจริงๆ ก็ได้ แต่สุดท้ายแล้วเนยว่ามันก็ต้องใช้เวลา แต่ไม่ชอบผู้ชายที่มาเร่งรัดคำตอบอะไรแบบนี้นะ

ระหว่าง 'รัก' กับ 'เซ็กซ์'...เนย-โชติกา
        ผู้ชายแบบไหนที่จะได้หัวใจเนยไปครอง?
       ถ้าเป็นเมื่อก่อนเลยนะ ต้องบอกว่า ชอบผู้ชายตัวสูง ตัวขาวหน่อย เพราะเนยเป็นคนผิวสีแทน แล้วก็ชอบผู้ชายจมูกโด่ง แต่เดี๋ยวนี้เนยอยากเจอคนดีๆ คนไม่เจ้าชู้ ไม่รู้มีรึเปล่า ที่คอยดูแลเอาใจใส่แบบเข้าใจรายละเอียด เข้าใจว่าเราเป็นแบบนี้ ที่สำคัญต้องเป็นคนรักครอบครัว ทั้งครอบครัวเขาและครอบครัวเรา เพราะสุดท้ายแล้ว เวลาคบกันมันก็ไม่ได้อยู่ด้วยกันแค่สองคน มันยังมีเพื่อนเรา แม่เรา มีญาติพี่น้องเรา ซึ่งคุณเข้าได้มั้ย ไม่ใช่ว่าอยากจะเจอเราอย่างเดียว ไม่อยากเจอแม่เรา อะไรแบบนี้
       
       ชอบให้ผู้ชายเอาใจเราอย่างไรบ้างครับ?
       อืม...เนยก็รู้สีกนะว่าเนยเป็นคนเอาแต่ใจตัวเองเหมือนกัน ไม่ใช่ว่าจะเป็นผู้หญิงที่แสนดีอะไร แต่มันก็มีลิมิตอยู่แหละ ถ้ารับได้ก็โอเค แต่ก็ชอบให้คนมาเอาใจนะ ถามว่าเนยชอบเอาใจคนมั้ย เนยก็ชอบนะ ก็แบบผลัดกันสิ อะไรแบบนี้ แต่เราก็มีความเอาแต่ใจเป็นธรรมชาติ
       
       เนยเป็นคนอารมณ์รุนแรงหรือนุ่มนวล?
       ยังไงล่ะ มันก็ไม่ใช่นุ่มนวลนะ อารมณ์รุนแรงนี่ก็ไม่ใช่เลย เนยว่ามันสบายๆ มากกว่าน่ะ มีอารมณ์แปรปรวนบ้าง เวลาอากาศร้อนมาก ถ้าเกิดว่าเข้าใจกัน มันก็ไม่น่าจะยาก เพราะไม่ได้เป็นคนเหวี่ยงวีน ด่าทอ นั่นไม่ใช่อยู่แล้ว แต่จะมีหงุดหงิดบ้าง ไม่ได้ดั่งใจบ้าง

ระหว่าง 'รัก' กับ 'เซ็กซ์'...เนย-โชติกา
        แล้วระหว่างผู้ชายอารมณ์ร้อนแรงกับผู้ชายนุ่มนวลโรแมนติค เนยเลือกแบบไหน?
       ผู้ชายร้อนแรง อันนี้ไม่ไหวตามไม่ทัน เนยรู้สึกว่า ถ้ามีแฟนก็อยากได้ผู้ชายที่ไม่ต้องกังวลว่า วันนี้ไม่เจอเราแล้วเขาจะไปเจอใคร อยากเจอคนที่เขาไว้ใจได้ คือเนยไม่ชอบอารมณ์ที่ต้องโทรถามว่าเขาไปไหน อยู่ที่ไหน ทำอะไร เนยอยากได้คนที่เราเชื่อใจได้ว่า เขาไปตรงนี้ ก็ไปตรงนี้จริงๆ คือแบบปล่อยได้ ไม่ใช่ว่าต้องให้ตามกัน ไม่ไหวอ่ะ ไม่มีเวลา รำคาญด้วย หงุดหงิดด้วย ถ้าโทรหาแล้วไม่รับบ่อยๆ นี่คือไม่ใช่ละ ถ้าโทรไปแล้วต้องรับนะ คือเชื่อก็เชื่อแหละ แต่ถ้าเราโทรไปต้องรับนะ ไม่ต้องมาแบบประชุมอยู่หรือทำอะไร คืออย่าทำตัวให้เป็นที่น่าสงสัยอ่ะ ต้องตามตัวได้ แต่ถามว่าเราจะจิกอะไรแบบนั้นหรือเปล่า ก็เปล่านะ แต่ขอแค่เราโทรหาแล้วเขาอยู่ตลอด แล้วเรารู้สึกว่าถ้าเราอยากคุยกับเขาแล้วได้คุย เพราะเราก็ถ่ายละครอาจจะไม่ค่อยได้คุยอยู่แล้ว แล้วถ้าเราโทรไปเขาไม่รับอีก มันก็จะไม่ได้คุยกัน เนยเลยแบบว่า ถ้าเลือกได้ เลือกคนนอกวงการดีกว่า ไม่เอาคนที่ดูยุ่งเหมือนเรา เพราะเราเองก็แทบไม่มีเวลาแล้ว
       
       ระหว่างรักกับเซ็กซ์ อะไรสำคัญที่สุดสำหรับเนย?
       อืมม...ถามว่าเรื่องเซ็กซ์สำคัญมั้ย มันก็สำคัญนะ แต่เนยว่ามันไม่ได้สำคัญมากไปกว่าความรัก เนยเคยถามคนที่เขาคบกันไปนานๆ คนที่แต่งงานกันไปแล้วอยู่ด้วยกันนานๆ เนยเคยถามเขานะว่า ทำไมเขาอยู่ด้วยกันได้นาน เขาบอกว่าเขาดูแลเอาใจใส่กัน อยู่เหมือนเพื่อนกัน ไอ้เรื่องเซ็กซ์ เนยว่ามันเป็แค่ช่วงแรก ที่มันอาจจะตื่นเต้นหรืออะไรไม่รู้นะ แต่ทำให้เกิดความรู้สึกว่า “อุ๊ย รักคนนี้” นั่นคือช่วงแรกไง แต่ว่าจริงๆ แล้ว พอนานไป เรื่องนี้มันก็ต้องรองลงไป และถึงตอนนั้น เราก็อยู่ด้วยความเข้าใจมากกว่าเรื่องอื่น
       
       ภาพ : นิตยสาร mars

ข่าวล่าสุด ในหมวด
เรื่องจริงของผู้ป่วยโรคซึมเศร้า ‘ดาวเดียวดาย’
''สูญเสีย แต่จะทำยังไงไม่ให้เสียศูนย์'' ดอยธิเบศร์ ดัชนี
จากตลกซุป’ตาร์ สู่วงดนตรีฮาแตก ของ 'แจ๊ส&เดอะแก๊ง'
‘ฌอห์ณ จินดาโชติ’ เปิดอ่านก่อนแล้วจะรู้จักผม
‘เก๋-กันยกร’ สังคมไทยดีแต่ปากว่าตาขยิบ
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 51 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 49 คน
97 %
ไม่เห็นด้วย 2 คน
3 %
ความคิดเห็นที่ 8 +38 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงจะพูดยังไง เชื่อว่า สุดท้ายก็ต้องเลือก "รวย"
แน่นอน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หุ่นแบบนี้ ลิงอุ้มเตงดีที่สุด
ร่อนให้ทั่วห้อง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
http://www.goosiam.com/news/news1/html/0012041-2.html
พธม.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ต้องคิดหรอกคับว่าถ้าคนในรูปเป็นพี่น้องหรือญาติผมจะเป็นยังไง
ตอบให้นะครับว่า ถ้าพี่น้องผมญาติผม ผมจะกระทืบให้จมดินกว่านี้อีก หน้าไม่อาย มีใครบ้างที่กล้าใส่ชุดว่ายน้ำอวดคน ขนาดผมเป็นผู้ชายยังไม่กล้าเลย ถ้าเป็นญาติหรือพี่น้องผม ไม่มีทางให้ไปถ่ายงี้หรอกแล้วมันก็คงมีสมองไม่ไปถ่ายงี้เพื่อแลกเงินหรอก งานการมีเยอะแยะที่หาตังได้ ทำไมไม่ทำ แสดงถึงความอยากได้เงินง่ายๆของผู้หญิงแบบนี้
รักสบายก็ต้องโดนประณามแบบนี้แหละ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าผู้หญิงคิดว่าเรื่องเซ็กส์ก็สำคัญ มันอาจมีนัยยะว่า เขารู้ว่าการมีเซ็กส์เป็นยังไง คนไม่รู้จะไม่แน่ใจว่าเซ็กส์จะสำคัญหรือไม่สำคัญ
เฮ้อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แต่ก่อนมานชื่อ อิโบว์ เลวโคตร
ไปสืบประวัติดิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมียเก่ารุ่นน้องกรูสัด พอเข้าวงการก็เลิก เลว
ขอบอกว่าอีนี่เลว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รูป 4 หารมโหรีมาก
มุมกล้อง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หุ่นแบบนี้ ลิงอุ้มเตงดีที่สุด
ร่อนให้ทั่วห้อง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กวางเหลียวหลังก็ดีนะ ดีทุกท่าแหละถ้าได้เอานะ
หุหุ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มาเพิ่มแย้ลงรูให้อีกท่า
อากังฟู
 
ความคิดเห็นที่ 20 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่อยากให้น้องรักษาความบริสุทธิ์ไว้ตอนเเต่งงาน
พี่น้อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ต้องคาดหวังให้บริสุทธิ์ขอให้ไม่ติดโรคมาก็เเจ๋วเเล้วครับ
จ่าเเมน
 
ความคิดเห็นที่ 18 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คือ ดูละครแล้ว คุณหน้าตาเห่ยแตกมากเลยครับ
แต่รูปชุดนี้ทำไมดูสวย เป็นคนละคนกันละครับ
ตกลงสวยอย่างนี้จริง หรือแต่งรูป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้ามองผ่านธรรมดา เเต่ถ้ามองเเบบมองตา มีเสน่ห์ใช้เล่น ผู้หญิงคนนี้
pop
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สุดท้าย รักคนดี ชอบคนหล่อ แต่แต่งกับคนรวย..
AUD
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รูป 4 แทบจะเหมือนไม่ได้ใส่อะไรเลย สุดยอดดด
นื้อ นม ไข่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +37 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงจะพูดยังไง เชื่อว่า สุดท้ายก็ต้องเลือก "รวย"
แน่นอน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เนย อยากกินกล้วยหอมไหมครับ
เนยกับกล้วยหอมมันเข้ากันได้ดีและมันมาก
จริง ๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้องเนยครับ เห็นรูปน้องอยู่กับหนุ่มก่อนเข้าวงการแล้ว พี่ถอนตัวครับ
แต่ถ่ายเยอะๆนำครับ แนวนี้ พี่ชอบดู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Before กับ. After. น่ากลัวมาก
ถอยดีก่า
 
ความคิดเห็นที่ 1 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมนูวันนี้....
ใส้กรอกจิ้มเนยราดมายองเนส
McIntosh
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ราดซอสพริก อุ้ยแซบ
อุ้ยแสบ
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2015