ดวงชะตาในปี พ.ศ.2560ราศีเมษโดยรวมดวงชะตาของคนเกิดราศีเมษ มีลักษณะคล้ายกับดวงเมือง คือการเงินและการงานยังคงมีอุปสรรค ส่วนความรักในช่วงต้นปีจาก 12 มกราคม – 11 มีนาคม และ 30 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม จะมีโอกาสแต่งงานหรืออย่างน้อยก็หมั้น แต่สุขภาพต้องระวัง โดยเฉพาะเกี่ยวกับหัวใจและสมอง

ราศีพฤษกชาวราศีนี้ค่อนข้างจะโชคดีในด้านการงานและการเงิน ยกเว้นช่วงต้นปี มกราคม – มีนาคม และปลายปี หลังวันที่ 6 กันยายนไปแล้ว ให้ระวังจะเสียญาติผู้ใหญ่ ส่วนสุขภาพถ้าเจ็บป่วยอยู่จะค่อยๆดีขึ้น และดีมากหลังจาก 30 พฤศจิกายนไปแล้ว

ราศีเมถุนชาวราศีนี้เริ่มต้นปีก็จะโชคดีในช่วง 12 มกราคม – 8 มีนาคม และปลายปีจากเดือนกันยายน – 31 ธันวาคม ช่วงนี้การงานโดดเด่น มีโอกาสได้ตำแหน่งทางการเมือง การเงินจะค่อยๆ ดีขึ้น และดีมากช่วงปลายปี ส่วนสุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับกระเพาะหรือลำไส้อักเสบ ความรักทุกอย่างราบรื่น ขึ้นอยู่กับการเลือกและไม่เลือกของท่าน

ราศีกรกฎชาวราศีนี้โดดเด่นเกือบทุกด้านและตลอดปี แต่ที่เด่นมากที่สุดคือ ด้านการงานและการเงินในช่วงปลายปีจากเดือนกันยายน – 31 ธันวาคม ส่วนเรื่องโรคภัยควรระวังไว้บ้างเกี่ยวกับหัวใจหรือเส้นโลหิตตีบตัน เนื่องจากไขมันและความเครียด

ราศีสิงห์ชาวราศีนี้ในช่วงต้นปีมีเรื่องให้ดีใจ เนื่องจากเพื่อนฝูงหรือพี่น้องช่วยให้ประสบความสำเร็จเกี่ยวกับการงาน แต่ในขณะเดียวกันควรระวังหุ้นส่วนหรือคู่ครอง ทำให้เดือดร้อนเกี่ยวกับคดีความในช่วงเดือนมีนาคม – กันยายน ส่วนสุขภาพให้ระวังเกี่ยวกับกระดูกหรือเส้นเอ็น เนื่องจากอุบัติเหตุหกล้ม

ราศีตุลย์ชาวราศีนี้เริ่มต้นปีจะโชคดีในด้านคู่ครอง คนรักและหุ้นส่วนช่วยให้ท่านได้เงินก้อนใหญ่ แต่กลางปีจากเดือนมีนาคม – กันยายนจะเสียญาติผู้ใหญ่กะทันหัน ส่วนสุขภาพให้ระวังเกี่ยวกับหัวใจหรือระบบหายใจ

ราศีพิจิกชาวราศีนี้ค่อนข้างโชคร้ายตั้งแต่เริ่มต้น 12 มกราคม – มีนาคม จะเสียญาติผู้ใหญ่ซึ่งเป็นญาติฝ่ายทางแม่ แต่หลังจากนี้จะโชคดีเกี่ยวกับการเงินและความรัก ส่วนการงานโดดเด่นเป็นที่ยอมรับในช่วงเดือนเมษายน – สิงหาคม จะได้ตำแหน่งได้สองขั้น สุขภาพไม่มีปัญหาใดๆ

ราศีธนูชาวราศีนี้เริ่มต้นปีจะโชคดีจาก 12 มกราคม – 8 มีนาคม และช่วงปลายปีจาก 6 สิงหาคม – 31 ธันวาคม จะได้เงินก้อนใหญ่และการงานรุ่งเรือง ได้รับคำยกย่องสรรเสริญจากผู้ใหญ่ สุขภาพ ดีขึ้นและหากเจ็บป่วยมีโอกาสหายเป็นปกติ

ราศีมังกรชาวราศีนี้ช่วงต้นปีการงานโดดเด่น การเงินคล่องตัว แต่ความรักเป็นเรื่องต้องใจเย็นและหนักแน่น ส่วนสุขภาพให้ระวังเกี่ยวกับระบบประสาท เช่น มือเท้าชา เป็นต้น

ราศีภุมภ์ชาวราศีนี้เริ่มต้นปีจาก มกราคม – มีนาคม จะมีการเดินทางไกล ซึ่งเดินทางแล้วจะได้ลาภ ทั้งเงินทองและความรักแบบจรๆ ส่วนการงานประจำเริ่มดีขึ้น การเงินคล่องตัว แต่ให้ระวังการบาดเจ็บของผู้ใหญ่ จะทำให้ท่านเดือดร้อนเรื่องการดูแลและค่ารักษาพยาบาล

ราศีมีน ชาวราศีนี้ช่วงเดือนมีนาคม – สิงหาคม ให้ระวังความขัดแย้งกับผู้ใหญ่ และส่งผลเสียถึงหน้าที่การงาน สุขภาพ ก็ควรใส่ใจไว้บ้าง มีโอกาสเจ็บป่วยกะทันหันเกี่ยวกับดวงตาหรือระบบประสาท เป็นอุปสรรคต่อการมองเห็น

ดวงเมืองช่วงวันที่ 13 - 19 พฤศจิกายน 2560

เศรษฐกิจ ดาวพุธและศุกร์ ทำมุมบวกกับดวงเมือง จะมีกระแสข่าวในเชิงบวก ทำให้นักลงทุนเข้ามาลงทุนในตลาดหุ้นเป็นอันมาก แต่เป็นการลงทุนแบบเก็งกำไร ทำให้ดัชนีปรับขึ้น แต่ยืนอยู่ได้ไม่นาน ก็ปรับลดลงด้วยแรงเทขายของนักลงทุนต่างชาติ ดังนั้น รายย่อยทั้งหลายต้องระวัง หากออกตัวไม่ทันอาจตายได้

การเมือง จะมีการเคลื่อนไหวทางการเมืองคึกคัก เนื่องจากมีการปรับ ครม. แต่ปรับแล้ว จะแก้ปัญหาได้หรือไม่ได้มากน้อยแค่ไหน ขึ้นอยู่กับการเลือกคน เพื่อปรับออกและเข้า แต่หากดูดวงดาวแล้ว คงไม่ทำให้ทุกอย่างดีขึ้นมากนัก

เรื่องทั่วไป ดาวมฤตยูจรจะทำมุมโยคกับมฤตยูเดิมและเกาะพยางค์พุธ จะเกิดกระแสข่าวไม่เป็นมงคลขึ้น และเป็นเหตุให้ประชาชนหวั่นวิตก
Up
Down