หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | ดารา/ละคร/ทีวี
 
“เสก โลโซ” รุดเยี่ยม “สายัณห์” พร้อมทำอัลบั้มพิเศษให้ดาวน์โหลดหาเงินช่วยเหลือ ดูภาพชุดจาก Manager Multimedia
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 9 กันยายน 2556 23:24 น.
       “เสก โลโซ” รุดเยี่ยม “สายัณห์” พร้อมนำซีดีเพลงที่ตนเองนำเพลงของสายัณห์ 11 เพลงมารวบรวมใหม่ โดยมีศิลปินชื่อดังมาร่วมร้องหลายคน เผยเตรียมปล่อยให้ดาวน์โหลดสัปดาห์หน้า รายได้ทั้งหมดจะมอบให้ครอบครัวสายัณห์ ด้านแพทย์แถลงผลการฟอกไตเป็นที่น่าพอใจ อาการบวมยุบลง วันนี้ไม่มีไข้ การรับรู้ดีขึ้น แต่ตัวเหลืองมากขึ้น ยันชัดสายัณห์ไปคอนเสิร์ตวันที่ 14 ก.ย.นี้ ไม่ได้แล้ว แต่ถ้าเป็นวีดีโอลิงค์น่าจะได้
       
       วันนี้นักร้องชื่อดัง “เสก โลโซ” ได้เดินทางมาเยี่ยม “สายัณห์ สัญญา” ที่รพ. ธนบุรี พร้อมด้วย “ดร. มนัส โนนุช” กรรมการและผู้อำนวยการสำนักนโยบายและแผน มูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์ เพื่อนำซีดีเพลงที่เจ้าตัวทำขึ้นพิเศษเพื่อหารายได้ช่วยเหลือครอบครัวสายัณห์มามอบให้กับมือ พร้อมเปิดเผยถึงรายละเอียดว่า…
       
       “ผมทำเพลงมา ทำเสร็จเมื่อประมาณ 2 อาทิตย์ที่แล้ว พอดีผมไปทัวร์คอนเสิร์ตที่ยุโรป วันนี้ได้มีโอกาสที่นำมามอบให้ ซึ่งปกซีดีก็ยังไม่เสร็จเลย ต่อเนื่องมาจากตอนที่ผมไปเยี่ยมที่โรงพยาบาลพระราม 9 พี่มนัส (ดร. มนัส โตนุช กรรมการและผู้อำนวยการสำนักนโยบายและแผน มูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์) ก็ชวนไปก็สนิทรักใคร่กลมเกลียวกัน กับพี่เป้าผมก็นับถือตอนเด็กๆ ก็ร้องเพลงของพี่เขา ทำมาเสร็จแล้วก็เลยนำมาให้ ก็มีคนมาร่วมร้องด้วยมีพี่ติ๊ก ชีโร่ พี่อู๋ (ธรรพ์ณธร ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา) พี่อู๊ด เป็นต่อ พี่จิ๊บ (วสุ แสงสินแก้ว) แล้วก็มีอีกหลายๆ คน ที่มาช่วย ก็เลยนำซีดีมามอบเลย เป็นเพลงของพี่เป้าหมดเลย เสร็จแล้วประมาณ 11 เพลง แต่ลิขสิทธิ์อยู่ประมาณ 2-3 เพลง ซึ่งพี่มนัสจะกล่าวในเรื่องนี้”
       
       ดร. มนัส : “ล่าสุดเรื่องลิขสิทธิ์เพลงก็เรียบร้อยแล้ว เรียบร้อยหมดแล้ว คุณเสกก็ได้ร้องพี่ๆ น้องๆ ก็ได้ร้องเพลงชุดนี้เป็นชุดที่พิเศษมากๆ เลย พี่น้องของเราในวงการศิลปินอยากให้กำลังใจพี่เป้านะครับ ครั้งที่เราเยี่ยมพี่เป้าที่โรงพยาบาลพระราม 9 ผมได้คุยกับพี่เป้า ก็อยากจะฝากบอกว่าพี่เป้าเคยให้ความสุขกับพี่น้องมายาวนาน แต่ในห้วงแห่งความสุขครั้งนี้พี่เป้าแกห่วงลูกมากๆ ก็อยากทำสิ่งหนึ่งให้พี่เป้าสบายใจ”
       
       “อัลบั้มชุดนี้คุณเสกได้ตั้งใจทำแล้วก็จะ นำรายได้ทั้งหมดให้ครอบครัวเขาที่จะไม่ผ่านตัวกลางอะไรเลย เสกก็จะให้ภรรยาไปรับจากแกรมมี่โดยตรงเลย เราทำด้วยความบริสุทธิ์ใจ อยากช่วยให้กำลังใจพี่เป้าจริงๆ ก็ขอบคุณ เสก โลโซ แล้วก็ศิลปินที่มาร่วมด้วยช่วยกันครั้งนี้ ในส่วนตัวผมพี่เป้าเขาคือผู้มีพระคุณคนหนึ่งในอดีตผมเคยรักใช้อยู่กับ ยอดรัก สลักใจ พี่เป้าได้แสดงความมีน้ำใจให้แก่ ยอดรัก สลักใจ เมื่อครั้งอดีตช่วงที่ยอดรักกำลังดัง ช่วงที่ยอดรักกำลังดังขึ้นมาใหม่ๆ เลยนะครับ พี่เป้าได้แสดงน้ำใจโดยที่ขึ้นร้องบนเวที ยอดรัก สลักใจ หลายครั้งครับ มากที่ผมเห็นและประทับใจ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น วันนี้พวกเราชาวศิลปินรวมถึง เสก โลโซ เองได้ทำอัลบั้มนี้เพื่อครอบครัวพี่เป้าครับ”
       
       เสก : “เรื่องเปิดให้ดาวโหลดเดี๋ยวอีกสักหนึ่งอาทิตย์นะ ผมเพิ่งให้ลูกน้องผมทำมิวสิควีดีโอเป็นสไลน์โชว์นะ เพลงไก่จ๋าที่ผมร้อง ผมร้องประมาณ 2-3 เพลง เพลงเพื่อลูก แล้วก็เพลงไก่จ๋า แล้วก็เพลงเสียความรู้สึก ผมร้องไป 3 เพลง เพลงล้นกล้าเผ่าไทย อันนี้ก็ร้องหมู่ครับ ขอสัก 10 วันคงจะได้ฟังกันนะครับ แต่ว่าในยูทูบก็น่าจะฟังได้”
       
       “พอรู้อาการพี่เป้าแล้วผมก็รู้สึกห่วงนะ เพราะผมก็ติดตามข่าวตลอด อย่างวันที่วัดไรขิงผมก็ไปนะ แต่ว่าผมไปตอนหลังทุกคนกลับกันหมดแล้ว แล้วรู้สึกว่าวันนั้นพี่เป้าก็จะน็อคนะครับ ก็อยากจะให้กำลังใจกันนะครับ พี่เป้ากับผมเป็นคนคล้ายๆ กันคือรักลูกรักครอบครัว เพราะฉะนั้นเราก็มีจิตใจเหมือนๆ กัน เป็นลูกผู้ชายด้วยกัน ผมคิดว่าการให้กำลังใจกันเป็นเรื่องที่ยิ่งใหญ่มาก”
       
       จากนั้น นพ. ประสิทธิ์ เจียรกุล ผอ. โรงพยาบาล และ นพ.วชิรบุณย์ ศาสตรารุจิ รอ.ผอ.ฝ่ายการแพทย์ ได้เปิดแถลงข่าวถึงอาการล่าสุดของ “สายัณห์” ขึ้นที่ ห้องประชุมศูนย์โรคหัวใจอาคาร 4 ชั้น G โดยเผยว่า…
       
       นพ. ประสิทธิ์ : “คือตอนบ่ายเมื่อวานฟอกเลือดอีกครั้งหนึ่ง พอประมาณ 2 ทุ่มก็เตรียมจะย้ายออก แล้วก็มีอาการหัวใจเต้นผิดปกติ เราก็เลยรอดูอีกสักสองชั่วโมงในไอ.ซี.ยู.แล้วก็ย้ายออก ย้ายออกประมาณ 4 ทุ่ม พอมาตอนเช้าก็ยังให้สารอาหารทางหลอดเลือดอยู่ คนไข้มีความรู้สึกตัวดีพูดจาได้ ปัสสาวะก็ออกประมาณ 500 ซีซี เมื่อวานที่ทำการฟอกไตได้น้ำออกมาประมาณ 2,900 ซีซีคือทั้งสองครั้ง ถือว่าเป็นการออกมาได้ดีตามอาการของโรคผลน่าพอใจ อาการบวมยุบลง วันนี้ไม่มีไข้ รู้สึกตัวดีขึ้น การรับรู้ดีขึ้น เดินได้โดยการใช้การพยุง ตอนนี้ก็ยังห่วงในเรื่องของตับครับ คือน่าเป็นห่วงตั้งแต่แรก”
       
       “การเต้นของหัวใจผิดปกติ เราไม่ทราบสาเหตุ แต่ว่าเป็นการเต้นของหัวใจที่ผิดปกติ ก็ให้ยาไปหนึ่งหน แล้วในตอนเช้าของวันนี้ดูการเต้นของหัวใจก็หายแล้ว ดูทั่วไปก็ยังดูดีอยู่อาการก็ยังทรงตัวไม่ได้ทรุดตามที่โรคไตจะนำไป ตอนนี้ก็ยังเรียกว่ารักษาประคับประคองครับ ไม่ได้ทำอะไร”
       
       ส่วนจะมีการฟอกไตและฟอกเลือดอีกหรือไม่ ขึ้นอยู่กับญาติ
       “ก็ต้องปรึกษาทางญาติอีกที คือถ้าทางการแพทย์เราจะไม่ทำอะไรมากเพราะว่าเป็นโรคมะเร็งที่เป็นขั้นที่เรียกว่าไม่มีการรักษาแล้ว แต่หมายถึงว่าตอนนี้อยู่ที่ว่าญาติจะเอาขนาดไหน แต่วันนี้ยังไม่ได้คุยกับญาติครับ ยังไม่ได้คุยกับภรรยา คุยแต่ลูกสาวเขา แต่ลูกสาวเราก็ไม่ได้คุยอะไรมาก ส่วนฟอกเลือด ก็อย่างที่เรียนให้ทราบว่าเราต้องถามทางญาติก่อน ว่าจะให้ทำต่อไหม แต่ว่าตอนนี้ปัสสาวะก็เริ่มออกแล้วมารประมาณ 500 ซีซี ภาวะไตที่กำลังสูญเสียการทำงานก็รู้สึกว่าอาจจะดีขึ้น แล้วก็ต้องดูเป็นวันๆ”
       
       นพ.วชิรบุณย์ : “แต่ทั้งนี้การรักษาของเราเราจะให้คำอธิบายต่อญาติเพื่อรับทราบในการรับรู้และในการรักษาโดยตลอด อย่างอันนี้ที่ว่าภาวะไต ณ ตอนนั้นภาวะไตไม่สามารถขับปัสสาวะเองได้เลย มันก็เป็นภาวะที่เฉียบพลัน ถ้าเพื่อที่จะรักษาสภาพการทำงานรักษาแม้กระทั่งการมีชีวิตอยู่เราก็ต้องทำอะไรให้กับคนไข้ ซึ่งก็ได้ให้แพทย์เฉพาะทางทางด้านไตได้คุยกับภรรยาเรียบร้อยถึงการดำเนินโรคว่าตอนนี้เป็นอย่างไรการที่จะทำการรักษาให้แก้ไขจะทำอย่างไรได้บ้างถึงได้ตัดสินใจล้างไตในตอนนั้นนะครับ และหลังจากฟอกไตการทำงานของไตก็ดีขึ้นกว่าก่อนล้างนั้น คือการล้างไตของเราถ้าพูดถึงเฉพาะเรื่องการรักษาในตอนนั้นถือว่าได้ผลตามที่เราต้องการครับ”
       
       นพ.ประสิทธิ์ : “น้ำในช่องก็ออกทั้งสองข้างนะครับ ก็ออกมาแล้ว แต่ก็ยังตึงอยู่ ตอนเช้าที่ไปตรวจก็ยังบ่นว่าปวดท้องอยู่หน่อยๆ ยังมีอาการปวดท้องอยู่ น้ำในปอดไม่มีแล้ว ชีพจรคนไข้ปกติ”
       
       นพ.วชิรบุณย์ : “ต้องระวังสายต่อเส้นเลือด อันนี้ก็ต้องระวังการติดเชื้อด้วย เพราะถ้ามีอะไรที่แปลกปลอมเข้าร่างกายของเราต้องเฝ้าระวัง และตอนนี้ทางแพทย์ของเราก็ต้องระวังในเรื่องนี้ว่าจะมีการติดเชื้ออะไรได้บ้าง ต้องติดตามเป็นระยะๆ ไป แต่ว่ายังไม่มีข้อบ่งชี้ แต่ทางแพทย์เราก็จะต้องเพาะเชื้อดูเป็นระยะๆ เพื่อดูว่าจะมีการติดเชื้อในกระแสโลหิตหรือเปล่า ต้องเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิด”
       
       นพ.ประสิทธิ์ : “แต่มีสิทธิ์ว่าเลือดจะออกได้ง่าย เพราะว่าเกล็ดเลือดต่ำมาก ตอนนี้มีปัญหาคือเกล็ดเลือดต่ำมาก เราก็เลยต้องดูเรื่องเลือดออกเพิ่ม”
       
       เมื่อถามว่าถ้าคิดเป็นเปอร์เซ็นต์การทำงานของตับเป็นเท่าไหร่? นพ.วชิรบุณย์ ชี้แจงว่า…
       “คือเราจะไม่คิดเป็นเปอร์เซ็นต์ คิดเป็นเปอร์เซ็นต์ไม่ได้ เพราะว่าเราจะดูอาการอื่นๆ ร่วมด้วย แม้แต่กระทั่งผลการวิจัยที่ออกมา แต่ในอาการนี้แสดงให้เห็นว่ามีความเสื่อมของตับมากขึ้น จากอาการเหลืองการมีน้ำในช่องท้อง อาการแบบนี้แหละครับเป็นการแสดงจากที่ตรวจพบว่าการทำงานของตับเสื่อมลง ร่วมกับผลเลือดต่างๆ ที่ออกมาก็แสดงให้เห็นว่าการทำงานของตับเสื่อมลง แต่เราก็ไม่จำเป็นว่าเราจะต้องเจาะเลือดดูทุกวัน เพราะเราคาดการณ์แล้วว่าจะเป็นอย่างไร เรายังไม่มีการเปลี่ยนแผนในการรักษาในเรื่องนั้น โดนเฉพาะการทำงานของตับ เพราะตอนนี้เราทำการรักษาแบบประคับประคองอยู่แล้ว”
       
       ถ้าไม่ฟอกไตชีวิตคนไข้จะเป็นยังไง?
       “ก็ต้องดูว่าเป็นวันๆ ว่าผลเลือดออกมาเป็นยังไง เพราะว่าวันนั้นผลเลือดออกมาเป็นกรดมาก ก็ไม่รู้ว่าจะทำยังไงต่อ เพราะว่าปัสสาวะเริ่มไม่ออก แล้วค่าการทำงานของไตเสื่อมลงมาก เสื่อมเร็ว ก็เป็นอีกวิธีหนึ่ง เพราะเรามีวิธีว่าการฟอกเลือดเป็นวิธีหนึ่ง แต่ถ้าโดนคนทั่วไปเราก็อาจจะแนะนำเรื่องของภาวการณ์รักษาแบบระคับประคองมากกว่า ส่วนอาการเหลืองมีเพิ่มขึ้น ดูเหลืองมากขึ้น แต่ไม่ได้เจาะเพิ่ม เพราะมีสิทธิ์เลือดออกง่ายขึ้น”
       
       นพ.ประสิทธิ์ : “ตอนนี้เราก็ให้สารอาหารทางเลือดนะครับ การให้สารเลือดให้ไปแล้วเมื่อวานช่วยของการเลือดออก นอกจากนั้นเราก็ให้อาหารทางหลอดเลือด สามารถหายใจได้เองน้ำเกลือเราเปลี่ยนไปให้เฉพาะสารอาหารทางหลอดเลือด ตอนนี้ยังไม่มีการให้สารอาหารอื่นๆ ตอนนี้มีโอกาสเลือดออก เราก็ให้ยากันไว้ครับ”
       
       “คือตอนแรกที่บอกว่าจะเจาะทางแขวน คือการเจาะแล้วเอาสายเข้าไปที่แขน แล้วเข้าไปถึงข้างใน อันนี้ไม่จำเป็นแล้ว เพราะว่าเราแทงเส้นที่เป็นสามทางสามารถล้างไตได้ฟอกเลือดได้ แล้วก็ให้น้ำเกลือได้ เพราะฉะนั้นไม่จำเป็นเพราะเราแทงตรงสามสายแล้ว”
       
       ยันชัด “สายัณห์” ไปคอนเสิร์ตวันที่ 14 ก.ย.นี้ ไม่ได้แล้ว
       “ถ้าไปเองคงไปไม่ได้ แต่ถ้าเป็นวีดีโอลิงค์ก็น่าจะได้”
       
       จะมีการย้ายเข้าไอ.ซี.ยู.อีกไหม?
       “จากที่ได้คุยกับทางภรรยาก็บอกว่าไม่อยากจะให้ทุกข์ทรมานอะไร อย่างครั้งหลังสุดที่ได้คุยกับภรรยาก็ยังว่าแบบนั้นอยู่ครับ ก็ต้องดูอาการต่อครับ”

       

       

       

       

       

       

       

       
       
ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

       
       
ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

       
       
เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
       ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
       ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
       ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
       *ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก


ข่าวล่าสุด ในหมวด
“ทูน หิรัญทรัพย์” ซวยไม้กอล์ฟฟาดคิ้วแตกเย็บ 15 เข็ม
“ใบเตย” รับจ็อบร้องเพลง-กินข้าว กับ “ทักษิณ” ครั้งละ 5 แสน
ครอบครัวตั้งทนายดูแลผลประโยชน์ “สายัณห์” พร้อมจัดทำแสตมป์
“เคลลี่” ปฏิเสธควง “กรีน” ลงนะหน้าทอง รับเสียใจไม่ได้ไปฉลองวันเกิดฝ่ายหญิง
“โป๊ป” เซ็งมีข่าวเป็นพระเอก ป.ชอบซาดิสต์ จวกเรื่องในร่มผ้าไม่ควรถาม
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 23 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 10 คน
44 %
ไม่เห็นด้วย 13 คน
56 %
ความคิดเห็นที่ 17 +34 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กำลังจะสงสารและอโหสิกรรม แต่เพิ่งดูทีวีเดี๋ยวนี้ "บอกว่า4ปีมานี้ไม่มีงาน หมดตัวเพราะกรณีคุณยอดรัก"
สังคมคิดเอาเองว่าอย่างไร
ทางชีวิต
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มินิอัลบั้มใหม่เสก โลโซ "จากยาไอซ์ถึงไข้มะเร็ง"
1.เศษเงินขอทาน
2.มะเร็งนี้ เพราพี่(แม้ว)ให้
3.ข้าวของแพง ควายแดงคิดไปเอง
4.ใจตุ๊ด feat.ประตุ๊ด ชินโอชา
5.อัลไซเมอร์ feat.บิ๊กจิ๋ว+บิ๊กบัง
จอห์น ชาวไร่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 +17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนคุณยอดรักป่วยไปว่าเขาว่าแกล้งป่วยเป็นมะเร็ง วันนี้บอกอีกว่าไม่มีงานเงินหมดเพราะคุณยอดรัก
ทำไมไม่ย้อนมาดูตัวเองว่าเพราะอะไร ไปโทษคนอื่นเขาทำไม
ดูข่าวมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เข้าใจจะมาสร้างกระแสทำไม
ทีไพโรจน์คนดีดีไม่หาเงินช่วยไอ้เป้ามันรวยจะตาย
คนเงินน้อยกลับไม่ช่วยกลัวไม่ดัวเหรองัย
พลอย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พ่อป่วยอยู่โรงพยาบาล พวกเลว ๆ ก็สร้างกระแสด่าพ่อ ล้มพ่อ พอถึงวันนี้ตัวเองป่วยมั่ง และไปก่อนพ่อกันเป็นแถว

เวรกรรมมีจริง กำลังตามทันคนไม่ดี
ข้อคิด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 47 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสก สื่อรักสื่อวิญญาณ...
joke
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 46 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เล็งลูกสาวไว้แล้ว
อิ อิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 45 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สาดดนรก เห่าหอนที่นี่ทำไม ตามพ่อเมิงไปดูไบซิ
ไอ้ไร้แผ่นดินอยู่.........
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 44 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสก รองเท้าซักบ้างนะ
เขรอะเชียว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 43 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สายัณห์ขายใจใครจะซื้อ ...
สายัณห์คนเก่า พี่เป้าคนเดิม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 42 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ให้กำลังใจสู้ๆๆๆๆ เสกน้ำใจประเสริฐจริง ๆ ครอบครัว สย.สญ. ก็น่ารักดูแลดีมาก
ตองหนึ่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 41 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาตัวเอาให้รอดก่อนดีกว่าไหม เสพโลโซ
ทดลองวิทยาสาด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอเปลี่ยนเป็น "เสพ เฮโร" นะคัฟ
อิน
 
ความคิดเห็นที่ 40 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เชื่อเลย ถ้าเป้าตาย ... เมียมีผัวใหม่แน่นอน ฟันธง !!
เมียหน้าคล้ายแอ๊ป ทักษอร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาแยกกันอยู่นานแล้ว ทีนี้สายัณห์เขาเป็นพ่อของลูกๆ แต่ลำพังพวกลูกๆ ก็ช่วยพ่อไม่ได้เต็มที่ ในที่สุดก็เมียเก่าที่เป็นแม่ของลูกๆ นี่แหละที่ต้องมาดูแล
ข่าวทีวีเขาใช้คำว่าอดีตภรรยา
 
ความคิดเห็นที่ 38 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สี่ปีไม่มีงานเพราะทะเลาะกับยอดรักพอทีเถอะน่ะสําหรับคนให้ข่าวคุณน่าจะพูดความจริงให้ช้ดเจนเลิกโทษคนอื่นได้แล้วไม่ใช่คุณไปขึ้นเวทีเสื้อแดงหรอกเหรอที่ทําให้ไม่มีงานสร้างชื่อเสียงมาเสียนานแต่มาตกม้าตายตอนจบน่าเศร้าใจ
ขออโหสิกรรม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นักเลงกระจอกเหมือนแอ๊ด ทำดีกับคนไม่ดี เลี้ยงหมาไว้กัดคน เวลาเข้าวัดแล้วเผยตบยุง จะเจอคนพวกนี้กระโดดถีบ เอาเวลาหาเงินเลี้ยงเด็กกำพร้าดีกว่าไหม
หนูไม่มีกิน และยังมีโอกาสเป็นคนดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยกับคุณ ทุกวันนี้ทำบุญกับคนอย่างเดียว เด็กกำพร้า คนแก่ คนพิการ
ลิง=ผี
 
ความคิดเห็นที่ 36 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป้ารีบไปเถอะ เมียมีผัวใหม่แน่ๆ เมียยังซิงๆโดนถอนขนแน่ๆ
RIP
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทรมาน
คน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสกบอก ผมจะดูแลเมียพี่ให้มีฟามสุขทุกคืนเอง พี่ไปได้แล้วไม่ต้องห่วง
นักฆ่าแห่งลุ่มน้ำไทยกรี๊ด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าจะลูกสาวมากกว่าแม่หรือเปล่า
คิดอีกที
 
ความคิดเห็นที่ 33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผจก. หาเรื่องให้คุณสายัณห์โดนด่าอีกแล้วนะคะ
สาวนอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โชคดีที่มรึงมีไอ้พ่อตาหัวขวดตำรวย ทำให้ชีวิตนักร้องขี้ยาจากดำกลายเป็นขาวได้ แต่ถ้าเป็นคนอื่น แมร่งยัดหลายคดีเลยแน่ๆ ได้ตำรวจหัวขวด
ขาก ถุย ไอ้ขี้ยา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผจก ส่วนตัวบอกไม่มีงาน ไม่มีเงินแต่ทำไมพี่แกมาเล่นไฮโลบ่อนแถวสะพานปิ่นเกล้าบ่อยๆได้ล่ะ เสียทีเป็นแสน
ไก่จ๋าาาาาา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พ่อป่วยอยู่โรงพยาบาล พวกเลว ๆ ก็สร้างกระแสด่าพ่อ ล้มพ่อ พอถึงวันนี้ตัวเองป่วยมั่ง และไปก่อนพ่อกันเป็นแถว

เวรกรรมมีจริง กำลังตามทันคนไม่ดี
ข้อคิด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนที่ค่อนข้างแน่นอนว่า กำลังจะต้องจากโลกนี้ไปเกิดใหม่ เราน่าจะอโหสิให้เขานะ แม้เขาจะเคยทำผิดพลาดมาบ้าง เพราะปุถุชนทุกคนย่อมต้องเคยทำผิดพลาดทั้งนั้น

อย่าโกรธเคืองหรือจองเวรกันต่อไปอีกเลย
เพราะไม่งั้น เราก็ต้องตามชดใช้กันต่อไปอีกในชาติหน้าและชาติต่อๆไปเรื่อยๆ สลับกันไปกันมาอีกยาวนานไม่จบไม่สิ้น จนกว่าจะมีกุศลผลบุญมาหยุดได้

ไม่เพียงแต่กายกรรมเท่านั้น ที่จะส่งผลต่อเรา วจีกรรม มโนกรรมก็จะส่งผลเช่นกัน ซึ่งไม่เบาไปกว่า กายกรรมหรอกค่ะ
แคนดี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พีเสกชอบน้องไอซ์
^^
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะตายห่าอยู่แล้วยังไม่รีบสำนึกปากดีจริง ๆ ดันไปแว้งกัดยอดรักอีก
บางบอน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
lสตางค์แดงเดียวก็ไม่ให้กระเด็น
888
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสกพูดขึ้นมาว่า พี่เป้าเป็นคนรักลูกรักเมีย เหมือนกับผม

ผมก็เป็นคนรักลูกรักเมียพี่เป้าเช่นกัน....ขอเคลมทั้งลูกและเมีย......ไก่จ๋าาาาา
หมอเผ่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 +17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนคุณยอดรักป่วยไปว่าเขาว่าแกล้งป่วยเป็นมะเร็ง วันนี้บอกอีกว่าไม่มีงานเงินหมดเพราะคุณยอดรัก
ทำไมไม่ย้อนมาดูตัวเองว่าเพราะอะไร ไปโทษคนอื่นเขาทำไม
ดูข่าวมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มรึงแบ่งไอซ์ให้สายันดูดมั่งดิ เผื่อมันจะดีขึ้น
aaaa
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มินิอัลบั้มใหม่เสก โลโซ "จากยาไอซ์ถึงไข้มะเร็ง"
1.เศษเงินขอทาน
2.มะเร็งนี้ เพราพี่(แม้ว)ให้
3.ข้าวของแพง ควายแดงคิดไปเอง
4.ใจตุ๊ด feat.ประตุ๊ด ชินโอชา
5.อัลไซเมอร์ feat.บิ๊กจิ๋ว+บิ๊กบัง
จอห์น ชาวไร่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
1 ขอให้มึนเป็นเมร็ง
2 ลูกมึนติดไอซ
กูแต่งให้สองเพลง แล้วให้มึน
 
ความคิดเห็นที่ 20 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ทันแล้วมั้งครับ
ไปก่อนแหงมๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ให้เร่งๆทำยอดหน่อยเดี๋ยวไม่ทันการ ลมเริ่มแผ่วแล้วตาเริ่มลอย

แต่ภรรยาสวยวันสวยคืน อาชีพนี้ดีจริงๆ
ืnas
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีเพลงนี้เปล่าพี่เสก อย่ามากวนซ่งตีงกรู จะมาเสืรอกทำไม พ่องมรึงตาย ไอสลัดเอ้ย
ชอบเพลงนี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +34 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กำลังจะสงสารและอโหสิกรรม แต่เพิ่งดูทีวีเดี๋ยวนี้ "บอกว่า4ปีมานี้ไม่มีงาน หมดตัวเพราะกรณีคุณยอดรัก"
สังคมคิดเอาเองว่าอย่างไร
ทางชีวิต
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
555 ออกข่าวสร้างกระแสหน่อย เผื่อมีงานวิ่งมาชน ช่วงนี้พี่ไม่ค่อยได้พี้ยาเลย เพราะ "ไม่มีจะแดรก" โล้ววววว...
กร๊วก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็อยากจะช่วยสายัณห์นะครับ แต่เค้าผ่านจุดที่เงินค่ารักษามันจะช่วยอะไรได้มาแล้ว ตอนนี้แค่รอเวลาก็ควรจะอยู่กับครอบครัวให้นานที่สุด ใช้เวลาให้มีค่าที่สุด ไม่ใช่กระเศือกกระสนแทบขาดใจเอาร่างไปโชว์คน และอีกอย่าง...
ไม่เคยคิดจะโหลดหรือฟังเพลงเสก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เข้าใจจะมาสร้างกระแสทำไม
ทีไพโรจน์คนดีดีไม่หาเงินช่วยไอ้เป้ามันรวยจะตาย
คนเงินน้อยกลับไม่ช่วยกลัวไม่ดัวเหรองัย
พลอย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมียสวยขึ้นจริงๆ ผ่องใสขึ้นเยอะ หนุ่มๆคงชอบ ดีใจกับพี่เป้าด้วย
เดี๋ยวกรูมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เค้าสวย ตั้งแต่ไหนแต่ไร แล้ว เดะพูดงี้ดัยงัย
อิอิอิ
 
ความคิดเห็นที่ 12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนที่ไม่เคยทำผิด คือคนที่มันไม่ทำอะไร บอกกันเอาไว้ อย่ามาทะลึ่งกับตูเด้อๆ แค่นี้แหละ
เส้นทางลูกผู้ชาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าไปด่าเขาเลยนะครับ ถึงเขาจะชั่วจะเลวยังไง ก็ปล่อยให้เขาเลวต่อไปเถอะ คนชั่วยังไงก็ชั่วหยั่งงั้น อย่าไปด่าเขาเลยไอ้พวกชั่วๆนั่น มันชั่้วมันเลวเข้าสายเลือดแล้ว ไม่น่าไปด่ามันเลยไอ้คนเลวๆพันธ์นี้
บอกแล้วไง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เส้นทางลูกผู้ชาย
กกก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสก ผอมลงนะ
สาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่เสก บอกพี่เป้าไม่ต้องห่วง ผมจะดูแลลูกๆ และเมียพี่เป้าต่อให้เองครับ
พี่เสก บอกพี่เป้าไม่ต้องห่วง ผมจะดูแลลูกๆ และเมียพี่เป้าต่อให้เองครับ
พี่เสก บอกพี่เป้าไม่ต้องห่วง ผมจะดูแลลูกๆ และเมียพี่เป้าต่อให้เองครับ
เสกเด็กเข้าท้อง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยังไม่ตาย แต่ก็จะเรียกว่า หากินกับศพ
แดงทั้งนั้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาแสดงน้ำใจต่อเพื่อนร่วมอาชีพ ไปด่าเขาทำไม

อย่าด่ากราด พร่ำเพรื่อ ไม่รู้เวล่ำเวลา ไม่รู้จักกาละเทศะ

มันน่าเบื่อ รู้ไหม
เธอรู้หรือปล่าว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมียสวยจัง
อิอิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีคนบอกว่าเค้าเลิกกันแล้วนะ คนนี้ แต่เปนแม่ของลูก
มีคนปัจจุบันไม่แสดงตัวอะ
งง ใครรู้บอกที
 
ความคิดเห็นที่ 4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูอาการพี่เป้าเป็นตัวอย่างนะเสก ขนาดไม่เล่นไอซ์ แดรกแต่เหล้า ตับพัง
มะเร็งตับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่วยตัวเองก่อนเหอะ
ไปดีเถอะนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เกาะกระแสตลอด
โลโซ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่อยากด่าเลย.....ฆรวยยยย...!!!
หมดกัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2013