หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | ดารา/ละคร/ทีวี
 

“ปันปัน” สารภาพเสพไอซ์เพราะอยากผอม ด้านพ่อให้ออกจากวงการแล้ว (ชมคลิป)

ดูภาพชุดจาก Manager Multimedia
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 25 กรกฎาคม 2556 20:15 น.
“ปันปัน” สารภาพเสพไอซ์เพราะอยากผอม ด้านพ่อให้ออกจากวงการแล้ว (ชมคลิป)
(ซ้าย)“ยงยุทธ ทองกองทุน” ผู้บริหาร GTH และ(ขวา) “ย้ง ทรงยศ” ผกก. “ฮอร์โมนฯ”
       “ยงยุทธ ทองกองทุน” ผู้บริหาร GTH และ “ย้ง ทรงยศ” ผกก.“ฮอร์โมนฯ” รับช็อกรู้ข่าว “ปันปัน” เสพยา เผยก่อนพ่อปันปันแถลงได้โทร.มาแจ้งแล้วว่าจะพูดความจริง รับอึ้งที่พ่อตัดสินใจแบบนี้ แต่ก็เห็นด้วย บอกพ่อให้ปันปันออกจากวงการไปก่อน เพื่อปรับปรุงตัว พร้อมแจงนางเอกสาวสารภาพเสพไอซ์เพราะอยากผอม อีกทั้งกำลังจะเล่น “ฮอร์โมนฯ” จึงอยากสวย วอนสังคมให้โอกาส ยันไม่ตัดฉากปันปันออกจากซีรีส์ แต่ถ้าสังคมอยากให้ตัดก็จะทำ
       
       
       
       ออกมาแถลงข่าวแล้วเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา ในส่วนของผู้บริหารค่าย GTH อย่าง “สิน ยงยุทธ ทองกองทุน” และ “ย้ง ทรงยศ สุขมากอนันต์” ผู้กำกับซีรีส์ “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น” กรณีมีภาพหลุด “ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์” นางเอกซีรีส์เรื่องดังกล่าวทำท่ากำลังเสพยา ซึ่งในตอนแรกมีการชี้แจงจาก PunPun Udomsilp ซึ่งจัดทำโดยแฟนคลับของสาวปันปันว่าภาพดังกล่าวเป็นภาพโปรโมตรายการการ “PLAY GANG Boys Meet Girls Special สัปดาห์ว้าวุ่น” ที่จะออกอากาศทาง Play GTH On Air www.myplaychannel.com/Onair จนกลายเป็นประเด็นร้อนอยู่ในขณะนี้
       
       กระทั่งเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา “นายสุรศักดิ์ อุดมศิลป์” พ่อของปันปันได้ออกมาเปิดแถลงข่าวแทน และได้ยอมรับว่าหลังจากมีภาพฉาวดังกล่าวหลุดออกมาครอบครัวได้มีการเรียกลูกสาวมาสอบถาม ซึ่งปันปันยอมรับว่าตัวเองเคยเสพยาไอซ์จริงๆ 1 ครั้ง พร้อมบอกครอบครัวรวมถึงลูกสาวรู้สึกเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก แต่ที่ลูกทำไป เพราะยังเด็กอายุ 16 ทำให้รู้เท่าไม่ถึงการณ์ ก่อนเอ่ยขอโทษทุกคนที่ทำให้ผิดหวัง
       
       โดยในการแถลงข่าวของ “ยงยุทธ ทองกองทุน” ผู้บริหาร GTH และ “ย้ง ทรงยศ” ผกก.“ฮอร์โมนฯ” ได้ยอมรับว่ารู้สึกช็อกกับเรื่องที่เกิดขึ้น เพราะไม่คิดว่าปันปันจะเสพยาจริง พร้อมเผยว่าในช่วงเช้าก่อนที่พ่อของปันปันจะแถลง อีกฝ่ายได้โทร.มาชี้แจงด้วยตนเองว่ารูปที่ออกมาปันปันเสพยาจริงๆ ไม่ใช่ฉากในรายการ และบอกว่าจะออกมาพูดความจริง ซึ่งตนก็อึ้งเพราะไม่คิดว่าพ่อจะยอมรับตรงๆ แบบนี้ แต่ก็ดีใจที่พ่อกล้ายอมรับกล้าพูดความจริง ทั้งนี้โดยส่วนตัวเองก็ได้สอบถามไปยังปันปันแล้ว ซึ่งนางเอกสาวสารภาพว่าที่เสพยาไอซ์ เพราะมีคนแนะนำว่าเสพแล้วผอมจึงลองเสพ 1 ครั้ง ยืนยันไม่ได้ติดยา เผยตอนนี้พ่อของปันปันได้สั่งให้ลูกสาวออกจากวงการไปก่อน เพื่อไปปรับปรุงตัวให้ดีขึ้น
       
       ยงยุทธ : “ก็ขอบคุณนะครับ แล้วก็ขอโทษด้วย จริงๆ วันนี้ก็ไม่นึกว่าจะมีคิวแบบนี้ประชุมกันยาวเลย แล้วก็พยายามตามข่าวกันไปเรื่อยๆ ว่าตั้งแต่สิ่งที่เกิดขึ้นมาเราก็เพิ่งรู้พร้อมๆ กับทุกๆ คน ณ ตรงนี้ อาจจะรู้เร็วกว่าสัก 2 นาทีเท่านั้นเองก็ได้มีการพยายามพูดคุยสื่อสารตลอด เบื้องต้นก็เหมือนที่พ่อน้องปันปันออกมาแถลงก่อนหน้านี้ ซึ่งทางจีทีเอชเองรับทราบก็ตกใจแล้วก็รู้สึกช็อคนิดหน่อย แต่สักพักเราก็ดีใจ เรารู้สึกอย่างนึงคือครอบครัว คุณพ่อของน้องปันปันบอกว่าจะออกมาพูดทุกอย่างด้วยตัวเองด้วยตัวของเขาเอง แล้วก็บอกว่าทุกอย่างเป็นเรื่องจริง”
       
       “ซึ่งในมุมของจีทีเอชเองไม่มีใครนึกหรอกครับ ตัวน้องเพิ่ง 16 เอง แล้วก็จากการทดลองไปครั้งเดียวของน้อง จนถึงทุกวันนี้ผมเองว่าน้องคงได้รับบทเรียนที่ยิ่งใหญ่มหาศาลกับชีวิตเขาแล้ว ผมว่าวินาทีนี้ไม่มีใครแฮปปี้กับสิ่งที่เกิดขึ้น คือมันก็พูดยากจริงๆ ในฐานะที่ผมมีลูกสาวอยู่คนนึง คือเรื่องนี้ก็ทำให้พ่อทุกคนก็รู้สึกว่ามันน่าตี ในความเป็นจริง แต่ว่าจากการพูดคุยทั้งหมดแล้วนี่มันเกิดจากความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของเด็กจริงๆ แล้วตัวคุณพ่อเองที่ได้คุยกันล่าสุด หลังจากที่คุยกับทุกท่านเมื่อตอนบ่ายก็บอกว่าทางครอบครัวของน้องปันปันจะให้น้องพักไปช่วงนึง เพื่อให้ได้กลับไปขบคิดในสิ่งที่ทำไปโดยไม่รู้เท่าไม่ถึงการณ์ และมันได้ส่งผลยิ่งใหญ่มากๆ กับสังคมแล้วก็แฟนๆ แล้วก็คนที่ติดตามผลงานน้องอยู่ ก็เป็นเรื่องที่น่าเห็นใจนะครับ ทางเราก็เห็นใจกับครอบครัวน้องมาก ในเบื้องต้นก็ถือว่ารับรู้ด้วยความตกใจ แต่สนับสนุนนะครับที่ครอบครัวของน้องปันปันตัดสินใจออกมาพูด”
       
       “ในเบื้องต้นทางคุณพ่อน้องปันปันได้แสดงเจตนาออกมาแล้ว ว่าจะพักตัวน้องปันปันอยู่ในช่วงเวลานึง ให้น้องได้ทบทวนในสิ่งที่เกิดขึ้นในสิ่งที่เขาได้ทำมา ด้วยตอนนี้น้องก็รับรู้ในสิ่งที่เขาทำแล้วว่าสิ่งที่เขาทำโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ในครั้งนั้น นาทีนี้สิ่งที่เขาได้รับรู้มันส่งผลกระทบยิ่งใหญ่ ในครั้งนี้ผมว่าสภาพจิตใจของน้องตอนนี้ค่อนข้างแย่มาก ผมว่านาทีนี้เห็นใจน้องเขามากกว่าคงให้กำลังใจ เพราะเชื่อว่าได้รับบทเรียนอันสำคัญมากๆ ของชีวิตของเด็ก 16 คนนึง ซึ่งทางย้งก็คุยกับคุณพ่อคุณแม่ของน้องตลอด”
       
       ย้ง : “ตอนที่คุยน้องก็ร้องไห้ คือส่วนตัวผมรู้ข่าวเรื่องรูปเมื่อวาน แล้วที่ช่วงนี้ผมจะยุ่งมากเรื่องตัดต่อฮอร์โมนอยู่แล้วก็สัมภาษณ์สื่อต่างๆ เกี่ยวกับปรากฏการณ์ฮอร์โมน แต่ยังไม่เห็นภาพนะ เมื่อคืนมีแต่พี่ๆ พีอารบอกว่าเดี๋ยววันนี้น้องกับพ่อจะเล่าให้ฟังว่าภาพนั้นคืออะไรรอจนถึงวันนี้ จนกระทั่งเมื่อเช้าผมเป็นคนรู้เรื่องเองจากจีทีเอช ว่าคุณพ่อโทร.มาปรึกษาก่อนที่จะเดินมาตรงนี้ว่าย้งครับ พ่อตัดสินใจว่าจะออกมาพูดความจริงกับพี่ๆ สื่อ ผมก็ถามว่าความจริงคืออะไร แล้วคุณพ่อก็พูดกับสื่อระหว่างนั้น ผมก็แจ้งให้ทางผู้ใหญ่ทราบพร้อมๆ กับผม”
       
       “น้องแค่ทดลองหนึ่งครั้ง ไม่ได้เสพติด เจตนาก็ซื่อๆ เลยครับ อยากสวย อยากผอม อยากหน้าใส มีคนมาบอกว่าไอ้นี่ซิทำให้ผอมอย่างรวดเร็ว ซึ่งช่วงนั้นก็จะถ่ายฮอร์โมน (หรือเพราะเราบอกเสื้อผ้าแน่นแล้วใส่ไม่สวยเลยกดดันน้อง?) ผมก็ไม่แน่ใจต้องไปถามน้อง ถ้าเป็นอย่างนั้นผมคงจี้ดมากจริงๆ แล้วมันก็เป็นเรื่องเซนส์ซิทีฟ ผมรู้สึกว่าทุกคนรักปันปัน ทุกคนในจีทีเอชรักปันปันและก็ไม่คิดว่าเหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้น วันนี้ก็เสียใจ แต่เหตุการณ์ที่ยังรู้สึกดีก็คือว่าคุณพ่อออกมาเล่าความจริงก็เลยคิดว่าโอกาสนี้น่าจะเป็นโอกาสที่ทำให้คนอยากจะให้โอกาสปันปันอีกครั้ง”
       
       พร้อมโต้ กรณีทีมงานของ Play Channel ออกมาโพสต์แก้ข่าวว่าภาพหลุดดังกล่าวเป็นภาพการแสดงในรายการ จนถูกมองจงใจปกปิดข่าวว่าไม่จริง เป็นแค่ความเข้าใจผิดเท่านั้น
       ย้ง : “เอาจากความเข้าใจของผมเอง สื่อทุกสื่อของจีทีเอชเรากำลังช่วยกันโปรโมตฮอร์โมนมาตลอด เวลาอันนึงคือช่องเพลย์ชาแนลจะโปรโมตฮอร์โมนตลอดเวลา หลายรูปแบบมาก และหนึ่งในนั้นคือการรณรงค์ในเรื่องปัญหาของวัยรุ่น ที่ผ่านมาก็พูดคุยเรื่องต่อยตีเรื่องความรักในวัยเรียน ซึ่งในวีคนี้ก็เป็นปัญหาเรื่องยาเสพติด เรื่องต่อยตี เรื่องครอบครัวต่างๆ นานา เรื่องเซ็กซ์ในวัยเรียน ซึ่งผมเองก็ไม่รู้ว่าน้องในเพลย์ชาแนลพิมพ์สเตตัสอธิบายในเฟซบุ๊ก ในส่วนตัวอย่างที่พี่บอกว่าผมก็คิดไม่ถึง ก็ตกใจว่าเอ๊ะมันคืออะไรยังไง ยังไม่มีจังหวะได้เห็นรูป จนกระทั่งมีคนมาเล่าเรื่องนี้ให้ฟังเพราะเราก็เชื่อตามน้องที่ช่องเพลย์บอก เพราะว่าเรายังไม่เห็นรูป เอาตรงๆ นะครับ ผมก็ยังไม่เห็นคลิปที่ปรากฏในเพลย์ชาแนลเพราะอย่างที่บอก ว่าที่ผ่านมายุ่งมาก แล้ววันนี้ก็มีพี่ๆ สื่อโทร.หาผมเยอะมาก ก็ขอโทษครับที่ไม่ได้รับสายเพราะว่าเครียด แล้วก็ประชุมอยู่กับพี่ๆ เรื่องนี้ว่าจะเคลียเรื่องนี้ยังไง”
       
       ยงยุทธ : “คือขออธิบายเรื่องหนึ่งของเพลย์ชาแนลว่าน้องฮอร์โมนจะยุ่งมาก จะทำสกู๊ปพิเศษต่างๆ เต็มไปหมดเลย แล้วก็เพลย์แก๊งค์ก็จะมีน้องๆ เป็นพิธีกรอยู่แล้ว ก็จะเห็นอยู่แล้วว่าทางจีทีเอชถ้าจะมีอะไรโปรโมตก็จะโปรโมทยาวตลอด แล้วจากกระแสฮอร์โมนที่พี่สื่อ หรือหลายคนมองเห็นประโยชน์ มันก็จะมีการครีเอทในเนื้อหาข้อมูลเยอะขึ้น ก็เข้าใจว่าเนื่องจากการโปรโมตมันเยอะมาก ก็เข้าใจว่าแอดมินเวลาที่เห็นกระแสข่าวมา คือเนื่องจากที่ช่องเพลย์เขาถ่ายทอดอยู่แล้ว ก็คงเข้าใจว่าคงเป็นสิ่งที่อยู่ในเทปที่โปรโมตในรายการใช่ไหม ซึ่งตอนหลังเราก็มาดู ก็เข้าใจเคลียร์กันแล้ว อย่างที่บอกครับว่าทุกสิ่งทุกอย่างเพิ่งวันนี้ที่เป็นภาพที่ชัดเจน”
       
       ถ้าวันนี้คุณพ่อไม่ออกมายอมรับ เรื่องนี้ก็จะผ่านไปใช่ไหมเพราะทีมงานก็ยังไม่รู้ว่าเป็นเรื่องจริง?
       ยงยุทธ : “ใช่ สุดท้ายเมื่อวันที่เราได้เห็นรูปจริงๆ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับคลิปเลย ก็กลายเป็นว่าเป็นความเข้าใจผิดของทางทีมงาน เพราะเบื้องต้นเราเองก็ยังไม่ได้คิดอะไรเพราะเรารู้สึกว่ามันมีเคมเปญนี้อยู่ (ไม่มีเจตนาปกปิด?) คือไม่รู้ว่าจะทำไปทำไม ผมว่านาทีนี้ก็เป็นตามที่คุณพ่อเขาพูด ผมว่าสิ่งหนึ่งที่ยืนยันได้ในวันนี้ชิ้นงานส่วนใหญ่ที่เราปล่อยไปไม่เคยออกมาในทิศทางแบบนี้ เรามีอะไรก็พูดกันตรงๆ (ส่วนผลงานของน้องที่ยังออกอากาศอยู่จะมีการปรับอะไรไหม?) ตอนนี้เป็นสิ่งที่เรากำลังดูกันอยู่ แต่ความเป็นจริงแล้วในสัปดาห์นี้ไม่มี”
       
       ย้ง : “คือน้องมีงานหลักๆ กับจีทีเอชก็คือฮอร์โมน ผมก็ปรึกษากับพี่ๆ อยู่ว่าทีนี้เราจะทำยังไง ในส่วนตัวยังอยากยืนยันความรู้สึกว่าในเมื่อน้องกับพ่ออกมาพูดความจริงแบบนี้ แล้วจริงๆ เจตนารมณ์ในซีรีส์ของฮอร์โมนหวังว่าน้องๆ พี่ๆ สื่อเห็นว่าเรามีเจตนาดีในการที่นำเสนอ สิ่งนี้คือผมในฐานะของคนทำงานก็อยากสื่อสารเนื้อหาของมันให้ครบถ้วนสมบูรณ์ จริงๆ หลังจากนี้ตัวละครปันปันก็ไม่ได้มีบทบาทอะไรมากมายอยู่แล้ว เพียงแต่ว่ามันเป็นบทสรุปของปัญหาอะไรบางอย่าง ถ้าเอาคาแร็คเตอร์ของตัวปันปันออกไป มันจะทำให้บทบาทของน้องๆ คนอื่นๆ หลุดไปด้วย คือเป็นเรื่องที่ติดพันกันอยู่แต่ว่าอันนี้เป็นแค่ความคิดของผม ผมคงต้องหาบทสรุปกับทางผู้ใหญ่อีกที”
       
       แต่เรื่อง “ปันปัน”ไม่เกี่ยวกับซีรีส์ “ฮอร์โมนฯ” นี่เป็นชีวิตเขา ต้องได้รับการลงโทษสิ?
       ย้ง : “ถ่ายทำจบไปเรียบร้อยแล้วครับ”
       
       เพราะที่ผ่านมาถ้าเป็นค่ายอื่นก็ต้องตัด ถ้าเป็นฟรีทีวีก็ออกอากาศไม่ได้?
       ย้ง : “คือที่คุยกันภายในคิดว่างานต่อๆ ไปของน้องหยุดก่อนแน่นอน ในส่วนตัวของผมเอง ผมเชื่อว่าเราทำงานด้วยเจตนาที่ดีที่ผมตั้งใจมากและทุกๆ คนรับรู้ และวันที่ผมรู้สึกว่าน้องและพ่ออกมาพูดความจริง แล้วมาเล่าให้ฟังทุกอย่างก็รู้สึกว่าฮอร์โมนหรือน้องๆ คนอื่นไม่ได้ทำอะไรผิด ถ้าเป็นไปได้ไหมถ้าเราจะนำเสนอในสิ่งที่ถูกต้องคือถ้าฮอร์โมนเป็นเรื่องที่หวือหวาวัยรุ่น แล้วไม่ได้เป็นประเด็นอะไรที่มันสำคัญ ผมอาจจะเห็นกับพวกพี่ๆ ว่าขอเอาออกก็ได้ คือไม่ได้เป็นประเด็นในการทำอะไรเลย ผมอยากให้รู้ว่าสิ่งที่ผมทำเป็นเจตนาดีอยู่ ยังอยากให้เราทำสิ่งนี้ต่อไป ยังยืนยันที่จะเล่าฮอร์โมนแบบเดิมอยู่ครับ ในความรู้สึกผมว่าถ้าพี่ๆ บอกย้งเอาออก ก็ต้องเอาออก ก็เอาออกได้ครับ คือผู้บริหารยังไม่ได้สรุปครับ คือเราต้องคุยกับทางช่องวันด้วยครับ”
       
       ยงยุทธ : “ถ้าตัดปันปันออก ผลกระทบตอนนี้ไม่ใช่เรื่องเงิน ข้อที่หนึ่งเลยเสียดายโอกาสของตัวปันปันเอง สองเสียดายความสมบูรณ์ของเนื้อหา เพราะ 3-4 ตอนก็จะจบแล้ว ส่วนของปันปันเหลืออีกนิดเดียวในช่วงของสรุปความสัมพันธ์ ว่ายังโผล่ในส่วนสตอรี่ของตัวอื่นๆ อยู่บ้าง ซึ่งผมได้มีโอกาสดูล่วงหน้าไป 2 ตอน ผมว่าถ้าถูกตัดออกไปหน้าเสียดายมาก เพราะต่อไปเป็นช่วงที่เนื้อหาดีมากๆ”
       
       ต่อคำถามที่ว่า งานที่พักต่อจากนี้ทำตามความต้องการของครอบครัว “ปันปัน” หรือนโยบายของบริษัท? บอสจีทีเอชก็ชมพ่อปันปันว่าเป็นสุภาพบุรุษมาก
       ยงยุทธ : “คืออันนี้ต้องถือว่าคุณพ่อของน้องปันปันเป็นสุภาพบุรุษมาก แสดงความรับผิดชอบทางบริษัทตั้งแต่ต้นอย่างชัดเจนมาก คือการพูดออกมาเลยตั้งแต่ที่ตัดสินใจว่าจะออกมาพูดแบบนี้นะ แล้วเขาขอเบรกตัวน้องไว้ แต่มีอันนึงที่ฟังแล้วรู้สึกสะเทือนใจคือ เขาพักให้น้องมีเวลาคิด ได้มีเวลาตรึกตรอง ได้มีเวลาฟื้นฟูหัวใจ เพราะที่เหลือเพื่อให้ได้ลูกสาวคนเดิมของเขากลับคืนมา ซึ่งอันนี้ผมว่าถือเป็นเรื่องที่หนักหนาสาหัสสำหรับครอบครับของน้องปันปันมาก”
       
       “น้องไม่ได้เซ็นสัญญากับเราครับ เราทำงานด้วยความผูกพันมาตลอด ที่ผ่านมาน้องปันปันทำงาน ให้ความช่วยเหลือบริษัทจีทีเอชอย่างดีมาก ไม่เคยเกี่ยงเลย ทั้งๆ ที่ไม่ได้เซ็นสัญญา เพราะที่ผ่านมาทุกคนก็เห็นว่าน้องปันปันไม่ได้มีปัญหาเรื่องของพฤติกรรม ว่ามีบทบาทในทางที่เสื่อมเสีย เหมือนที่บอก ตอนคุยแทบไม่เชื่อเลยว่ามันจะเป็นเรื่องจริง แล้วบวกกับว่าเด็กอายุ 16 คนนึง ครอบครัวเอาตัวเองออกมาเปิดเผย การที่ครอบครัวออกมายอมรับในเรื่องบางเรื่อง มันไม่ได้แปลว่าเป็นเรื่องของเด็กคนนั้นคนเดียว ต้องเจออะไรที่ต้องอธิบายอีกเยอะ ซึ่งก็ถือว่าโชคดีที่ออกมาถึงตรงนี้ปุ๊บพวกเราเข้าใจ หวังว่าคงจะให้โอกาส ให้อภัยน้อง ในวันเวลาที่มีความเหมาะสมในวันที่เขาเรียนรู้แล้ว ในวันที่เขาพร้อมจะกลับมามีส่วนในการที่รับผิดชอบตัวเองกับรับผิดชอบสังคมได้”
       
       “โปรเจกต์ต่อไปของน้อง จริงๆ งานที่เป็นหนังยังไม่มีครับ แต่งานพรีเซ็นเตอร์ด้วยความที่ฮอร์โมนประสบความสำเร็จ มีทางลูกค้าพูดคุยทางโปรเจกต์แต่ยังไม่มีข้อสรุป แต่พอเกิดเหตุการณ์นี้คงต้องหยุดน้องก่อน แล้วก็ดึงน้องออกจากการนำเสนอทั้งหมด ส่วนจะนานแค่ไหน แล้วแต่ทางครอบครัวสบายใจ แล้วครอบครัวเขาไปอยู่ด้วยกัน คงรู้ว่าต้องใช้ระยะเวลาเท่าไหร่ที่น้องเข้าใจมากขึ้นคือผมว่าถ้าเราเป็นพ่อแม่ก็คงจะลงโทษน้อง ต้องเก็บกักไม่ให้ไปไหน ไม่ให้เจอเพื่อน ก็ต้องให้ครอบครัวพิจารณาเอง”
       
       พร้อมเผยยินดีให้ความร่วมมือ หลัง ป.ป.ส.(คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด) อยากเชิญ “ปันปัน” มาตรวจร่างกายเพื่อหาสารเสพติด และเพื่อสอบถามถึงแหล่งที่ซื้อยาไอซ์ เพื่อขยายผลในการจับกุม
       ยงยุทธ : “อันนี้คุยกับทางครอบครัวของน้องแล้วครับ อันนี้ยินดีให้ความร่วมมือทุกขั้นตอน แล้วก็ยืนยันได้ว่าเป็นความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของน้อง น้องก็ยินดีให้ตรวจอย่างเต็มที่ครับ”
       
       ส่วนมาตรการดูแลศิลปินในสังกัดต่อจากนี้ บอสจีทีเอชบอกว่าเกิดเรื่องขึ้นแบบนี้แล้วทุกคนคงรู้แล้วว่าต้องทำตัวยังไง คงไม่ต้องพูด
       ยงยุทธ : “ผมว่านาทีนี้ทางน้องๆ หรือในบริษัทแทบไม่ต้องพูดอะไรแล้วครับ เรื่องนี้คงรู้ไปถึงครอบครัวจีทีเอชหมดทุกคนแล้วครับ แต่ว่าตลอดเวลาที่เกิดเรื่องทั้งหมด หลายๆ คนส่งทวิตเตอร์มาด้วยความเข้าใจ และกำลังใจสนับสนุนกันและกันอยู่ตลอดเวลา ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งพิเศษมากกับบริษัทนี้ คือน้องเคยร่วมงานกับใครมา ทุกคนก็ยังถือว่าเป็นเพื่อนกันอยู่เพราะสิ่งนึงที่ทำให้เห็น เพราะเขาออกมายอมรับแบบยืดอก พร้อมด้วยบทลงโทษด้วยการพักตัวเองออกไปแล้ว”
       
       การออกมายอมรับของคุณพ่อเป็นทางออกที่จีทีเอชวางไว้หรือไม่คาดฝัน?
       ยงยุทธ : “คือมันเป็นการพูดคุย ณ ตรงนั้นเลย”
       
       ไม่คุยก่อนเหรอเหมือนผลกระทบเสียมากกว่าดี?
       ย้ง : “ถ้าถามผมนะ ความจริงผมไม่รู้ อย่างที่บอกว่าช่วงนั้นเรายุ่ง เหมือนรูปมันอธิบายว่ารูปมันร่วมงานกับจีทีเอชอยู่ ผมก็ยังไม่ได้หาจุดเชื่อมโยงอะไร เพราะมันเร็วมาก เหตุเกิดช่วงบ่ายๆ เย็นๆ จนถึงเช้าวันนี้ ที่นี้ในส่วนของทางออกอันนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัว ถ้าเป็นผม ผมสารภาพเพราะผมรู้สึกว่าการโกหกไม่ได้ช่วยอะไร มีบทเรียนในอดีตเยอะแยะมากมายที่ผ่านมา ที่ทำให้เราได้เรียนรู้ว่าเราควรจะพูดความจริง คือมันอาจะมีผลกับหน้าที่การงาน ฐานะของน้องในอนาคต แต่ถ้าน้องหรือคุณพ่อเลือกจะที่ไม่พูดความจริง มันก็จะไม่จบไม่สิ้นก็จะนอนไม่หลับตลอด เมื่อคุณพ่อบอกย้งมีเรื่องจะปรึกษา อย่ากจะบอกส่วนนึงตกใจและเครียดมาก พอวางสายเรากำลังจะโทร.หาผู้ใหญ่ เราก็รู้สึกว่าก็ดีเหมือนกัน อย่างน้อยๆ มีจุดที่ลงเอยอะไรบางอย่างอยู่ ที่นี้ก็ฝากพี่ๆ สื่อมวลชนและคนในสังคมว่าที่ขอโทษและสำนึกผิดในสิ่งที่ตัวเองทำไป เราจะให้โอกาสเขาอีกครั้งไหมก็เป็นเรื่องของสังคมแล้ว”
       
       เผยปกติจีทีเอชไม่ได้มีนโยบายเกี่ยวกับเสพยาเสพติด
       ยงยุทธ : “ไม่มีครับ ผมว่าที่ไหนก็ไม่มีตรงนั้นเพราะว่าทุกอย่างเราก็ทำงานดูแลกัน ผมว่าโอเคครับ เหมือนในซีรีส์ย้ง มีบางเรื่องที่เราไม่ได้ไปอยู่กับเขาตลอดเวลา มันก็อาจจะเกิดขึ้นได้ในประเด็นของเพื่อน ก็ถือว่าเป็นเคสที่ไม่น่าจะเกิด คือถ้ามีอะไรเราก็จะดูหาเหตุผลกับมันเป็นเรื่องๆ ไป”
       
       ย้ง : “ถ้าเบื้องต้นนักแสดงคนอื่นๆ ผมเช็คแล้วครับ รายละเอียดก็ไม่มีใครเข้าไปเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์นี้ที่นี้รูปมีเพื่อนน้องอีกคนเท่านั้น จบ 2 คน ส่วนตัวยังไม่รู้ดีเทลเรื่องคลิป หมายถึงว่าตอนี้รู้แค่ว่ามีภาพๆ นึงที่หลุดออกมา แค่ได้ข่าวจากพี่ๆ สื่อมวลชนว่าอาจมีรูปอื่นและมีคลิป”
       
       บอสจีทีเอชปัดไม่รู้ว่า “ปันปัน” ไปรู้วิธีการเสพไอซ์มาจากไหน เพราะยังไม่ได้เจอตัว แต่ภาพที่หลุดออกมาเพราะปันปันถ่ายไว้
       ยงยุทธ : “ยังไม่มีโอกาสได้คุยกับน้อง การอยากคุยกับน้องแบบเจอตัว ผมรู้สึกว่าถ้าคุยเรื่องดีเทล ผมอยากเห็นหน้า คือถ้ามีผลจาก ป.ป.ส. คงต้องติดตามเอา ส่วนภาพก็เป็นภาพที่เขาถ่ายเล่นกัน แต่ว่าหลุดจากไหนไม่มีใครรู้เลย (ถ้าครอบครัวบอกขอสักปี 2 ปี จีทีเอชจะอ้าแขนรับไหม?) ผมว่าถ้าน้องมีความพร้อม พร้อมในตัวเองพร้อมที่จะมีความรับผิดชอบต่อคนอื่นได้ที่เราพูดคุยกันแล้วก็ยินดีเลย”
       
       บอก “ปันปัน” คงไม่มีการแถลงข่าวเพราะยังเด็ก ให้เป้นหน้าที่ผู้ปกครองและบริษัทดีกว่า
       ยงยุทธ : “ผมว่าโดยหลักการน้องยังเป็นผู้เยาว์อยู่ คือยังไงก็ขอให้เป็นหน้าที่ของทางผู้ปกครองและบริษัทจะบอกความคืบหน้าต่อๆ ไป”
       
       จากกรณีที่ กสทช.เรียกให้เข้าไปชี้แจงเรื่องเนื้อหาซีรีส์ “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น” ในวันที่ 5 ส.ค.นี้ หลังได้รับรายงานว่ามีเนื้อหาล่อแหลม มีการนำเสนอเนื้อหาที่ชวนให้ผู้รับชมคิดและจินตนาการในทางที่ไม่ดีนั้น “ย้ง” บอกยินดีให้ความร่วมมือ แต่ถ้าถึงขั้นจะขอดูเทปหรือแก้ไขเทปซีรีส์ตนคงต้องปรึกษาทีมกฎหมายของบริษัทก่อนเช่นกัน
       ย้ง : “ก็เดี๋ยวประมาณวันที่ 5 สิงหาฯ ทางช่องจีเอ็มเอ็มวันจะเข้าไปชี้แจงเกี่ยวกับตัวเนื้อหาฮอร์โมนเดอะซีรีย์ให้กับทาง กสทช.รับรู้ เพราะเขาอยากให้ชี้แจงเนื้อหา เราก็รู้มาจากสื่อเพราะจดหมายมาจากทางแกรมมี่ ขั้นตอนนี้ก็มีปรึกษากับทางกฎหมายเหมือนกัน ก็วันที่เราไปน่าจะมีทีมกฎหมายของช่องวันไปด้วย จริงๆ เราบริสุทธ์ใจมากกว่า อยากให้ชี้แจงเราก็ยินดีที่จะชี้แจง อย่างที่ผมบอก ผมก็มั่นใจมาก ว่าตอนที่ผมทำฮอร์โมน ผมรู้ว่าผมจะเล่าเรื่องอะไรอยู่ กลัวว่าจะแรงไปแล้วสื่อสังคมจะรับได้หรือเปล่า แต่วันที่เรากลัว เราก็ต้องระวังมากขึ้นเพราะเราทำงานสื่อ และผมเชื่อว่าวันที่ผมทำบทเรื่องนี้จนจบผมคิดว่าผมมีคำตอบให้กับทุกๆ คำถาม ถ้า กสทช.เรียกไป ผมก็พร้อมเข้าไปชี้แจง คือเราไม่รู้ว่าผู้ใหญ่มองเจตนาเราแค่ไหนแต่เราเจตนาดีแน่ๆ แต่ตอนนี้ผ่านไป 9 ตอน เราก็เห็นว่าคนในสังคมเห็นเจตนาที่เราทำ ผมคิดว่าคนส่วนใหญ่น่าจะสนับสนุนเรา”
       
       “คือตอนนี้ที่เราทราบให้ไปชี้แจงเรื่องเนื้อหา เพราะฉะนั้นเราก็จะเข้าไปพูดตรงนี้ แต่ที่ถามว่ามีการเรียกเทปล่วงหน้าไปตรวจก่อน ผมคงต้องขอปรึกษาฝ่ายกฎหมายละกันครับ คือเราก็ไม่ค่อยรู้เรื่องกฎหมาย แต่ก็ไม่เคยได้ยิน คือที่เรียกเราเพราะดูตอนที่ผ่านไปแล้วหรือเปล่า”

“ปันปัน” สารภาพเสพไอซ์เพราะอยากผอม ด้านพ่อให้ออกจากวงการแล้ว (ชมคลิป)
       

“ปันปัน” สารภาพเสพไอซ์เพราะอยากผอม ด้านพ่อให้ออกจากวงการแล้ว (ชมคลิป)
       

“ปันปัน” สารภาพเสพไอซ์เพราะอยากผอม ด้านพ่อให้ออกจากวงการแล้ว (ชมคลิป)
       

“ปันปัน” สารภาพเสพไอซ์เพราะอยากผอม ด้านพ่อให้ออกจากวงการแล้ว (ชมคลิป)
       

“ปันปัน” สารภาพเสพไอซ์เพราะอยากผอม ด้านพ่อให้ออกจากวงการแล้ว (ชมคลิป)
       

“ปันปัน” สารภาพเสพไอซ์เพราะอยากผอม ด้านพ่อให้ออกจากวงการแล้ว (ชมคลิป)
       

“ปันปัน” สารภาพเสพไอซ์เพราะอยากผอม ด้านพ่อให้ออกจากวงการแล้ว (ชมคลิป)
       

“ปันปัน” สารภาพเสพไอซ์เพราะอยากผอม ด้านพ่อให้ออกจากวงการแล้ว (ชมคลิป)
       

“ปันปัน” สารภาพเสพไอซ์เพราะอยากผอม ด้านพ่อให้ออกจากวงการแล้ว (ชมคลิป)
       

“ปันปัน” สารภาพเสพไอซ์เพราะอยากผอม ด้านพ่อให้ออกจากวงการแล้ว (ชมคลิป)
       

“ปันปัน” สารภาพเสพไอซ์เพราะอยากผอม ด้านพ่อให้ออกจากวงการแล้ว (ชมคลิป)
       

       
       
ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

       
       
ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

       
       
เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
       ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
       ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
       ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
       *ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ช็อก! พ่อ “ปันปัน” แถลงลูกสาวเสพยาไอซ์จริง (ชมคลิป)
ชั่วโมงนี้ “ฮอร์โมน” กำลังพลุ่งพล่าน ผ่าสูตรปั้นซีรีส์สุดฮอต (นิตยสาร Positioning)
HORMONES วัยว้าวุ่น ตอนที่ 1-10
ข่าวล่าสุด ในหมวด
“แนท Suckseed” มึน สาวปริศนาแท็กรูปคู่ “เจ๋ง” มาให้ พร้อมบอกให้เปิดตาได้แล้ว
งานผู้จัดละครทำหง่อม “หนิง” โอดหงอกขึ้นหัว
“แตงโม” ยันไม่ได้ทำของใส่ “โตโน่” ลั่นเป็นรักที่แท้จริง
“ชาย อานันทวีป” เฮ ชนะคดี “ไฮโซแชมป์” ได้ค่าเสียหาย 1.7 ล้าน
“โจ๊ก” บอก “หลิว” ยัน MV เพลงของ “อ๊อฟ ปองศักดิ์” ไม่ได้สร้างจากชีวิตคู่ของตน
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 55 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 43 คน
79 %
ไม่เห็นด้วย 12 คน
21 %
ความคิดเห็นที่ 66 +155 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พ่อผมพร่ำสอนตลอดมาว่า เกิดมาเป็นคนชาตินี้ ห้ามทำการทดลองอยู่สองอย่างสองประการ คือ
1. ลองตาย ลองไม่ได้ ลองแล้วจบชีวิตเลย
2. สองเสพยาเสพติด ลองแล้วติดเลย ยากมากจะเลิกได้ 99.99 % ฉิบฮ๋ายหมด
เหรี่ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 71 +92 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้างว่าเสพเพราะอยากผอม แต่ว่าเสพแค่ครั้งเดียว เหอะๆ ถ้าคิดว่าเสพแล้วผอมทำไมเสพครั้งเดียวล่ะ เสพครั้งเดียวมันจะผอมได้ยังไง ขำข้ออ้างจริงๆว่ะ หรือว่าความจริงไม่ได้เสพครั้งเดียว
เหอะๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +87 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปกันใหญ่ เสพเพราะอยากผอม
ตัวอย่างที่ไม่ดี
แบนซะเถอะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +76 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสพยาครั้งเดียวก่อนเล่นหนังเพื่อให้ผอม
ให้สังคมให้โอกาสเด็ก
ตกลงทุกอย่างโบ้ยให้เด็กหมด
เอาตัวรอดเห็นแก่่ได้
ไม่เห็นมีตรงไหนที่จะขอโทษสังคม
ส ด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 50 +52 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกที่เสพยา ไม่ต้องให้โอกาสกับวงการบันเทิง
mate
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +48 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วอนคิดถึงสังคมด้วย
อย่าเรียกร้องโอกาสกับสังคมถ้าจะเป็นการทำลายสังคม
จงขอโอกาสที่จะเป็นประโยชน์ต่อสังคมเถอะ
รายได้ชื่อเสียงที่คุณจะได้อาจไม่คุ้มกับผลกระทบต่อสังคมก็ได้
เฮ้อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 157 +35 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถามจริง. ญาติพวกคุณไม่เคยทำความผิดเหรอคะ
เป็นดาราแล้วต้องโลกสวย. บริสุทธิ์ราวกับนางฟ้านางสวรรค์เหรอคะ
จะบอกให้. เบื้องหลังดาราดังๆหน้างามๆ. มีอะไรงามหน้ากว่านี้ตั้งเยอะ
แต่เค้าเลือกที่จะโกหกประชาชนแล้วทำอะไรๆที่ฟอนเฟะลับหลังต่อไป

ในกรณีปันปันเค้าทำผิดจริง แล้วเค้ายอมรับ.
เสพจริงหรือไม่จริง. สาระอยู่แค่ตรงนี้
สาระไม่ได้อยู่ที่ว่าเสพไปกี่ครั้ง เสพจนชำนาญแล้วหรือไม่
มันไม่ใช่ประเด็นหลักหรอกค่ะ. มันเป็นแค่ประเด็นหลอกๆให้คนมากระทืบซ้ำแค่นั้นเอง

ดิชั้นมั่นใจว่าพวกที่คอมเม้นท์ต่อว่าปันปันเนี่ย
ต้องเคยทำผิดพลาดทางศีลธรรมมาแล้วทั้งนั้น
เช่น อะไรอ่ะคะ. เถียงพ่อเถียงแม่ แอบเที่ยวผับ แอบดื่ม แอบสูบ. แอบคบแฟน แอบพ่อแม่ไปเสียตัวก็เยอะแยะ.

หือไม่จริง. แหม่. อย่าโลกสวยค่ะ. ใครๆก็ต้องเคยทำผิดกันทั้งนั้น
แม้แต่คนที่เนิร์ดมากๆ. จบเกียรตินิยมมาแต่ไม่มีใครรับทำงานเพราะอีโก้สูงเกิน. ดิชั้นว่านี่ก็เป็นความผิกพลาดนะคะ แหม่
ลิตา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 96 +31 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ค้ายาไอซ์ โทษถึงประหารชีวิต ผิดเป็นครูหรือ?
ถ้าคนขายยาไอซ์บอกครั้งเเรก ผิดเป็นครูบ้างล่ะ?
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 90 +18 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนเรียนช่างศิลป์ปี1ฉีดไปเข็มเดียวเองติดผงไป15ปีกว่าจะกลับมาได้***ยาเสพติดห้ามลองเด็ดขาด หมดทุดอย่างเชื่อผม**นี่ไม่รวมน้ำตาพ่อแม่และเงินที่เสียไปนะ ทำเป็นเล่นไปอีหนู**
121
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 246 +13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เนี่ยหรอ..สยาม..เนี่ยหรอ.. ที่ว่ารักกันดี ไม่แตกหัก
..รณนรงค์กันเยอะมาก เรื่องการให้ลด อคติกับบุคคลที่เคย..กระทำความผิดมาก่อน..แล้วนี่อะไรกลับกลายเป็นว่า มีแต่การซ้ำเติมกัน

..คนบนโลกใบนี้..ทุกคนล้วนแต่ก็เคยกระทำความผิด..เคยกระทำในสิ่งที่ผิดพลาดกันทั้งนั้น..แต่เพียงแค่เราอาจจะลืมนึกไปแค่นั้นเองว่าสิ่งที่เราได้เคยทำไปคืออะไร..แล้วเวลาเราทำลงไปแบบทั้งที่ตั้งใจ และไม่ได้ตั้งใจ เราก็ต้องการได้รับคำว่าอภัย

..แล้วพวกคุณๆ ลองคิดดู หากคนๆนั้นคือ ตัวคุณเอง..คุณก็ต้องอยากให้สังคมยกโทษให้..อยากให้ทุกคนอภัยให้

..ขนาดพวกที่ ฆ่าคนตายทั้งคน..พวกคุณยังว่าโหดร้าย แต่ก็ยังอภัยให้..กับเรื่องแบบนี้ พวกคุณลองคิดดูดีดี

จริงอยู่ ที่เขา ลอง..มันผิด..แต่ถ้าเขายอมรับ มันก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ดี ไม่ใช่หรอ ที่เขายังกล้ายอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้น
new.tewter@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 8 จากทั้งหมด 8 หน้า
หน้าที่แล้ว
8 | 7 | 6 | 5 | 4 | 3 | 2 | 1
ความคิดเห็นที่ 431 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไม!!! คุณถึงอ้วน เพราะว่าระบบการขับถ่ายของคุณ และ การเผาผลาญภายในร่างกายของคุณทำงานไม่ปกติ
- การดีท็อคจะช่วยให้คุณซึมซับสารอาหารได้ดีขึ้น และ ไม่ท้องผูก ขับถ่ายสะดวก
- การบล๊อกไขมันใหม่ที่จะเข้าสู่ร่างกาย การเบิร์นไขมันเก่าภายในร่างกาย การบูทส่วนที่สึกหรอภายในร่างกาย
- ช่วยแก้ปัญหาปัญหาดื้อยาและคนที่เคยโยโย่มาก่อน
ทั้ง 3 คุณสมบัตินี้ คือ สรรพคุณเพียงส่วนนึงของอาหารเสริมลดน้ำหนักภายใน 7 วัน ลดได้ 3-5 โล
สำหรับใครที่สนใจอยากเข้าคอร์สลดน้ำหนักกับเราติดต่อไลน์ pattanapong51212 หรือ
ลองแวะเข้าไปดูสินค้าได้ในเว็ปนี้จร้า http://slim2skin.com/id.php?id=583
wingroad2dump@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 430 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมอยากให้คิดหน่อย ตอนช่วงวัยรุ่นพวกคุณ ผ่านมามากแค่ไหน
ตอนผมเรียนเรียกได้ว่า เป็นแบบในซีรีย์ เลยก็ว่าได้
สิ่งยั่วยุมันเยอะคับ ถ้าใจเราไม่หนักแน่น พอ และถ้าทางครอบครัวมีปัญหา เพื่อนๆ คอยชักจูง คุณคิดว่าเด็กอายุ16 จะมีวุฒิภาวะ มากแค่ไหนกันเชียว ผมตอนเรียน ยังเคยทำเรื่องผิดๆ เลย อยู่ที่ว่าทำผิดแล้วจะปรับปรุงแก้ไขอย่างไรมากกว่่า หากตอนเด็ก คนที่คลุกคลี กับเกเร จะเข้าใจ
ผิดแล้วแก้ไข
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 428 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป้นกำลังใจให้ค่พี่ปันปัน ทุกคนเคยทำผิดกันทั้งนั้น
jerapon.oil@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 427 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะคอยเป็นกำลังใจให้พี่ปันปันน๊ะค่ะ
สู่ๆๆๆๆๆๆๆค่ะ
ศุภรัตน์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 411 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความผิดครั้งเดียวไม่สามารถเป็นตัวชี้วัด อะไรได้ ต้องให้โอกาส เเละ รอดูต่อไปดีกว่าว่าเป็นอย่างไร
orn_shine@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 409 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ละครไม่ควรตัดออกตอนใดตอนหนึ่ง คนติดตามก้อถมเถไป นักแสดงผิดก้อช่างปะไร เกี่ยวไรกะเนื้อหาละครละ จามาตัดตอนออก ไม่คิดถึงคนที่ติดตามกันเรย โด่ววววว
wasanoffa@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 402 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทุกคนเคยทำผิดพลาดทั้งนั้น
ทำผิดก็แก้ไขให้ใหม่
บางทีคนเราก็ไม่ทันคิดก็ทำไปแล้ว
ไม่ควรซ้ำเติม เพราะไม่มีใครดีสมบูรณ์แบบหรอก
สู้ สู้ ปัน ปัน
nannannan_sk@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 400 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
การ"ให้"ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเหนือการให้สิ่งอื่นใด
ก็คือการ"ให้อภัย"นะคะ
ในเมื่อเค้ายอมรับผิดแล้วก็ควรที่จะให้อภัยกันไม่ใช่ซ้ำเติมอยู่แบบนี้!!!!!!!!
Jitladanaruk@Hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 397 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็ได้ยินมาว่า ปันปันไม่รู้ว่ามันคือยาไอซ์ แต่เพื่อนของปันปันบอกว่ามันเป็นยาลดความอ้วน ปันปันก็เลยลอง เพื่อนถ่ายเก็นเอาไว้ แล้วก็เอาไปขายให้นักข่าว 50,000 บาท
FaMuI
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 395 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาจริงๆนะ ตอนนี้อายุ 28 ตั้งใจไว้ว่าถ้าวันนึงข้างหน้ามีลูก จะเอาลูก แล้ววันหนึ่งลูกโตพอจะมานั่งดูละครเรื่องนี้พร้อมๆกัน

ละครเรื่องนี้สะท้อนหลายๆอย่างที่สังคมไทยปกปิด ฉาบหน้าว่าเป็นเมืองแห่งรอยยิ้ม เมื่องพุทธ โลกสวยกันไป ทั้งๆที่ปัญหาในฮอร์โมนเกิดขึ้นกับเด็กไทยส่วนหนึ่งในสังคมจริง ทั้งปัญหาการต่อยตี การสูบบุหรี่กินเหล้า มั่วเซ็กส์ ไม่งั้นอัตราการท้องในวัยเรียนเราจะสูงอันดับต้นๆของเอเชียเหรอ

คนไทยให้เด็กเรียนเรื่องเซ็กส์จากหนังโป๊ ไม่ได้สอนให้เด็กรู้จักป้องกัน บางบ้านก็ปิดกั้นกันไปเลย เด็กก็ไปลองกันผิดๆ สไปร์ในเรื่องถึงจะมั่วก็ยังรู้จักป้องกันตัวเอง ไม่เหมือนดาว แม่เข้มงวดเลี้ยงลูกโลกสวย ไม่ทันคน โดยผู้ชายหลอก มีอะไรไม่ป้องกัน ผลที่ตามมาคืออะไรก็เห็นกันในละครอยู่แล้ว ต้องมานั่งทนทุกข์คนเดียว

ไหนจะไผ่ที่ต่อยตีจนเดือดร้อนครอบครัวตัวเอง ถึงมาคิดได้ว่าทะเลาะไปแก้แค้นไป หากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไม่หยุดเรื่องก็ไม่จบ

เต้ย สะท้อนปัญหาการกลั่นแกล้งในโรงเรียน โดนเพื่อนทั้งโรงเรียนรุมเกลียด โดนรุ่นพี่รุมตบ แต่เต้ยไม่โต้ตอบ สุดท้ายรุ่นพี่ก็โดนอาจารย์ฝ่ายปกครองลงโทษไปเอง

คนเราไม่มีใครดีหรือร้าย อย่าเลี้ยงลูกในด้านดีๆอย่างเดียว สอนลูกให้ทันด้านร้ายๆของคนอื่นบ้าง จะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อ จะได้เท่าทันเมื่อออกไปสู่โลกภายนอก
คนๆนึงที่ดูฮอร์โมน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 391 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยค่ะ ถึงอายุน้อยแต่เด็กเรียนรู้มาแต่ชั้นประถมแล้วว่า ยาเสพติดคือสิ่งไม่ได้ ไม่ควรเข้าไปยุ่ง อย่ามาอ้างเพียงแค่ว่ายังเด็ก เยาวชน เดียวนี้เยาวชนทั้งนั้นที่ทำผิด ผิดแล้วผิดอีก ซ้ำซาก เพราะสังคมเมตตาเกินเหตุ

ไม่ได้จะซ้ำเติมแต่คนทุกคนไม่ว่าเด็กหรือผู้ใหญ่ต้องมีความรับผิดชอบ ทั้งต่อตนเอง และต่อส่วนรวม ถ้าน้องรู้ว่าผิด ก็แก้ไขออกจากวงการไปซะ เพราะกำลังดังจะเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีให้คนอื่นได้

ส่วนผู้สร้าง ผู้กำกับ ต้องแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมด้วย ต้องตัดฉากน้องออกไป อันนี้ไม่ได้ฆ่าให้น้องเขาตาย ไม่ได้ไปตัดอาีชีพเขา ต้องเข้าใจว่าน้องเขาอยู่ในวัยเรียน สิ่งที่สำคัญของเขาคือการเรียน ยิ่งน้องประพฤติตัวแบบนี้ก็แสดงว่า การศึกษาของน้องนั้นยังอ่อนด้อย ทั้งทางความคิดและทางความเข้าใจ ให้น้องเขาได้ไปใช้ชีวิตที่ถูกต้องตามวัยของเขา นี้ถึงจะเป็นการช่วยน้องเขาอย่างถูกทาง

วิงวอนให้ผู้จัดรับผิดชอบต่อสังคมด้วยคะ
เป็นกลางจริงๆๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 389 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นกำลังใจให้น้องเค้าเลิกให้ได้และข้ามพ้นวังวนของยาเสพติดไปให้ได้

แต่ก็ต้องมีการลงโทษน้องเค้าด้วย ยิ่งเป็นดารา ฝ่ายต่างๆ ที่เกี่ยวข้องก็ต้องรีบลงโทษ เช่นต้นสังกัดต้องสั่งพักการแสดง ตำรวจก็ต้องเรียกตัวไปสอบสวน ตามจับ ให้ถึงแหล่งขาย และน้องก็ต้องโดนปรับ และติดคุก หรือบ้านเมตตา อะไรประมาณนั้น ซัก 1 เดือนก็ยังดี ให้เด็กได้สำนึก

และที่สำคัญ เด็กๆ ที่ไม่มีประสบการณ์หรืออ่อนต่อโลกอีกหลายๆ คน จะได้เห็นตัวอย่างพฤติกรรมที่ไม่ดีและถูกสังคมลงโทษ ไม่ใช่ให้โอกาส และกลายเป็นดาราตัวอย่างต่อต้านยาเสพติดไปซะงั้น...
ฟอนเฟะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 386 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โรงเรียนน้องเค้าไม่สอนเลยเหรอว่ายาเสพติดมันเป็นสิ่งเลวทราม แต่น้องเค้าก็ยังไปทำเลวทราม ... คำตอบคืออะไรครับ คือความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ แล้วถ้าเด็กที่ยึดถือดาราเป็นแบบอย่าง อ้างว่ารู้เท่าไม่ถึงการณ์แล้วเลียนแบบล่ะครับ ... ผมว่าเค้าเป็นตัวอย่างของเยาวชนครับ ควรลงโทษไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่าง สังคมไทยควรมีบรรทัดฐานของความดีมากำกับดูแลได้แล้ว ไม่ใช่อะไรๆ ก็ให้อภัยไปหมด ...
ยาเสพติดคือสิ่งเลวทราม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 380 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนเราทุกคน ย่อมมีผิดพลาดกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเรื่องเล็กหรือเรื่องใหญ่ หรือว่าคุณไม่เคย ขนาดพระพุทธเจ้ายังลองผิดลองถูกเลย กว่าจะตรัสรู้ได้ นับประสาอะไรกับคนธรรมดา ที่จะไม่เคยทำผิด
snowdrop-shop@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 373 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าคุณได้ดูเรื่อง "เฮอร์โมน" แล้วรู้ถึงข้อคิดขอซีรี่เรื่องนี้จริงๆ มันจะมีอยู่ตอนที่อาจารย์บอกลูกศิษย์ถึงคนที่ทำผิด ว่าให้ลูกศิษย์อย่าไปสนใจ เพราะว่าคนที่ทำผิดจะได้รับบทลงโทษจากการกระทำที่ทำลงไปเอง และตอนนี้ผมก็คิดว่าน้องเค้าก็ได้รับบทลงโทษนั้นแล้ว ถึงคุณจะมาประณามมาด่าว่าน้องเค้า เป็นดาราแล้วทำตัวยังงี้ เดี๋ยวทำให้สังคมคิดว่ามันเป็นสิ่งที่ถูก ผมว่าเรื่องแค่นี้ผิดถูกแยกแยะไม่ได้หรอครับ ถ้ามันผิดเราก็อย่าทำตามสิครับ สิ่งที่ถูก มันก็มีอยู่มากมายให้เราทำตาม ผมว่าถ้าดูซีรี่เรื่องนี้แล้วคิดตามจริงๆ มันก็มีสอนไว้อยู่ในเรื่องนะครับ ถ้าคุณดูแค่ว่า SEX ต่อยตี สิ่งเสพติด ผมว่าคุณเอาเวลามาว่าคนอื่นเค้า กลับไปสอนลูกหลานอย่าให้ทำตามดีกว่านะครับ ในส่วนตัวนะครับผมชอบซีรี่เรื่องนี้นะครับ ผมดูว่ามันตรงกลับชีวิตจริงดี และให้ข้อคิดหลายๆอย่าง ผมว่าไม่ควรตัดฉากออกนะครับ ถึงจะมาบอกว่าต่างประเทศยังตัดเลย ผมถามหน่อย ทำไม่เด็กนักเรียนไทยถึงต้องหัวเกรียนล่ะครับไม่เห็นเหมื่อนต่างประเทศเลย? ผมว่ามันก็เหมือนกันล่ะครับกับเรื่องนี้"แตกต่างเหมือนกัน" ผมว่านะ เลิกว่าน้องเค้าเหอะ ที่น้องเค้าทำอย่างนี้ คิดซะว่าดู เฮอร์โมน ในชีวิตจริง แล้วก็คิดตามว่ามันผิดหรือถูกแค่นั้นก็พอครับ ที่เหลือก็เป็นเรื่องระหว่างครอบครัวของน้องเขาแล้วล่ะครับ
ขอสามคำ "ไม่ ควร ตัด"
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 370 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
การลงโทษปันปันโดยการแบนในวงการบันเทิง มันไม่ใช่เพื่อความสะใจของใครหรอกนะ
แต่เป็นการให้บทเรียนกับเด็กว่าเรื่องยาเสพติดอย่าได้ไปคิดลองเป็นอันขาด
เพราะหากติดแล้วมันเลิกได้ยาก และทำให้อนาคตมืดบอด
ไม่มีใครคนไหนที่เสพยาแล้วจะรอดจากความหายนะได้

การลงโทษเวลานี้เป็นโอกาสดีด้วยซ้ำไปเพื่อสอนให้เด็กได้รู้ว่าอะไรผิดอะไรถูก เห็นด้วยที่พ่อของปันปัน ออกมาแถลงข่าวยอมรับว่าลูกสาวเสพยาไอซ์จริงและให้ออกจากวงการแล้ว ซึ่งว่าไปแล้วเด็กอายุขนาดนี้ควรสนใจการเรียนก่อน เรื่องการแสดงต่าง ๆ หากเป็นงานเล็ก ๆ ไม่เสียการเรียนก็ไม่เป็นไร แต่นี่ดูเหมือนเด็กไม่รู้จักการจัดเวลาการใช้ชีวิตจึงควรเลิกแล้วหันไปเรียนก่อนดีกว่า
ควรลงโทษเป็นบทเรียน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่ก็เป็นการเรียนรู้จากชีวิตจริงเลย แต่ก็มีความเสี่ยงสูงมาก
หากเขาได้รับบทเรียนนี้ โดยมีครอบครัวคอยชี้แนะให้รู้จักคิด
ถ้าเด็กคนนี้มีพื้นฐานทางจิตใจที่ดีแล้ว โอกาสผิดพลาดในอนาคต
จะมีน้อยลง
โชคดีที่ครอบครัวอยู่ข้างๆ
 
ความคิดเห็นที่ 367 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พอทำดี ก็อิจฉา
พอทำผิด ก็ซ้ำเติม
นี่หรือที่เรียกว่า มนุษย์

ลองมองย้อนไปที่ตัวเราเอง ว่าเราดีแล้วหรือยัง ลองเอาใจเขามาใส่ใจเราดู
ลองคิดว่าถ้าเรื่องนี้มันเกิดขึ้นกับคนในครอบครัวของเรา
ลองคิดดูว่า เราต้องการอะไรจาก มนุษย์ ที่อยู่ในสังคมเดียวกัน

ความเห็นแก่ตัว เห็นแก่ได้ อิจฉาริษยา ใจแคบ ไม่เคยทำให้ใครเจริญ
มีแต่ทำให้ตกต่ำลง เพราะใจที่คิดแต่เรื่องไม่ดี จะดึงให้เราล่มจมในที่สุด
มนุษย์คนนึง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 366 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องที่เกิดขึ้น สะท้อนให้เห็นถึงสังคมที่ตกต่่ำของเด็กได้มากขึ้น แทนที่จะรุมด่าเค้า ควรจะหันมาช่วยกันแก้ไขสังคม กับค่านิยมผิดๆ เรื่องสวยแต่เปลือกนอก หรืออะไรก็แล้วแต่ ปันๆ เป็นแค่เหยื่อของสังคมสวะๆ พ่อเค้าก็ออกมายอมรับ และขอโทษแล้ว แสดงว่าครอบครัวนี้มีควาาจริงใจ ทำไมไม่ให้โอกาสเค้าเปลี่ยน ถ้าปันๆเปลี่ยนได้ เลิกยาได้จริงๆ ก็ยังเป็นตัวอย่างที่ดีให้เด็กคนอื่นๆได้อีก อย่าเอาแต่ด่าเลย มาเปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาสดีกว่ามั้ย
เอาใจช่วย คุณพ่อ คุณแม่ และน้องปันค่ะ ก้าวต่อไปนะคะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 365 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่างนี้โรงเรียนน้องควรสาวต่อ
คิดว่าคงได้เป็นกระบุง รู้ๆอยู่ไฮโซใช้เยอะ
ลูกคนรวยทั้งนั้น
แต่จะมีคนอย่างพ่อปันปันกี่คนทีกล้ารับและช่วยลูกจริง
Inter
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 364 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่น่าเชื่อว่าคนสวยๆอย่างพี่ปัน ปัน จะกล้าลองของเเบบนี้ นึกไม่ถึงว่าจะเป็นพี่ ปัน ปัน
nongdana_nan@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 363 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขนวด แกนแม่เหล็ก (โลก) ยังสลับขั้่ว คนทำเรื่อง ชั่วๆ กลับได้ตังต์ แถม ยังโด่งดั่งและ มีชื่อเสียง ยุกต์นี้ ความเลว ขายได้ ความดีจึงหาอยาก แต่จะวัดได้จากความสุขที่มีอยู่ที่ใจ ฉันไม่ไช่คนโลกสวย แต่อยู่ในโลกที่เป็นจริง ก็เกิดมาแล้วนี่ อะไร ก็มีไห้ดูไห้รู้ไห้เห็น คนมีลูกก็ทุกข์แบบนี้ และจะทุกมากกว่าคนสมัยก่อนหลายๆเท่า ทุกข์ก็เพราะความเจิรญ ยุกต์นี้ ใครมีสติมากจะอยู่รอด หรือ เอาแค่อยู่ได้ก็พอแล้ว
ฉฉฉ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 359 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ให้โอกาสกันสิครับ คนไทยด้วยกัน จะเหยียบย่ำกันทำไมครับผม ถ้าเป็นญาติคุนทำบ้างแล้วโดนเหยียบจมมิดจะรู้สึกยังไง
สายัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 358 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้องยังเด็กนะค่ะ ทำไมไม่คิดจะให้โอกาสกับน้องเลย ทุกคนผิดพลาดได้ ลองคิดว่าถ้าน้องเป็นลูกหลานคุณ คุณจะให้โอกาสเค้ามั้ย ผิดแล้วขอโทษ ก็น่าจะให้โอกาส มันมีประโยชน์มากกว่าการมาประนามซ้ำเติม
เหรียญสองด้าน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 357 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สังคมต้องรู้จักการ "ให้โอกาส" นะครับ ก็ทางคุณพ่อของน้องปันปันเขาบอกว่า "เคย" เสพยา นั่นก็หมายความว่าปัจจุบันนี้ไม่ได้เสพแล้ว เป็นอดีตไปแล้ว ก็ต้องตรวจสอบข้อเท็จจริงกันต่อไป ไม่ใช่ว่าพอเห็นรูปก็จะแบนท่าเดียว ถามหน่อยเถอะว่าถ้าเป็นลูกหลานของคุณทำผิดพลาดมาแล้วไม่มีใครให้โอกาส คุณจะรู้สึกยังไงครับ..ไอ้พวกชอบเหยียบย่ำคนอื่น!!
Tone
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 355 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านหลายๆความคิดเห็นแล้ว ต้องขอพูดหน่อย
จะแบนยังงัยกับหลายๆคนในวงการที่เสพยา แต่ไม่เป็นข่าว จับไม่ได้ ที่พวกเราไม่รู้ ซึ่งน่าจะมีอีกมากมาย และหลายๆคน ทำตัวไม่เหมาะสม มั่วเซ็กส์ โอ้อวดของแพงๆ ซึ่งก่อค่านิยมที่ไม่ดีต่อเยาวชน และเป็นตัวอย่างที่ไม่ดี ให้มองเห็นว่าค่าของคนอยู่ที่การมีของแพงๆ นมใหญ่ๆ แบบนี้เหรอ ที่จะอยู่ได้ในวงการบันเทิงบ้านเรา ซึ่งกรณีของน้องปันปัน เราถือว่าครั้งเดียวเนื่องจากน้องรู้เท่าไม่ถึงการ น้องยังเด็ก เชื่อเพื่อน มองโลกในดี ซึ่งเราให้อภัย เว้นเสียแต่ว่าน้องติดยานั่นก็เป็นอีกเรื่องนึง เพราะถือว่าลองแล้วดันไปติดใจ
อึดอัดขอระบาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 354 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะซ้ำเติมกันเพื่ออะไรค่ะ ทุกคนก็เคยทำผิดพลาดกันทั้งนั้น การให้โอกาสคนที่ทำผิดแล้วสำนึกผิดมันไม่มีแล้วหรอค่ะในสังคมไทยเนี่ยะ
sii_25@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 353 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ทราบว่าคนที่วิจารณ์แบบนี้ได้ดูละครเรื่องนี้อย่างตั้งใจ คิดตาม หรือไม่ เพราะในปัจจุบัน สังคมของเด็กมันเป็นอย่างนี้จริง ๆ และนับวันจะยิ่งอายุน้อยลงไปทุกทีๆ การที่มีคนทำอะไรที่แปลก ไม่ใช่ละครดราม่า กล่อมแม่ค้าไปวัน ๆ ดิชั้นสนับสนุนค่ะ คุณต้องเห็นว่าเยาวชนมีพฤติกรรมอย่างไร ถ้ามีลูกจะได้ตามลูกทันนะคะ
คนที่ดูตั้งแต่ Ep0
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 351 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หน้าตาน้องก็ดีนะ ตระกูลฐานะก็รำรวย อย่าอยู่วงการสกปรกนี้เลยค่ะ ด็อกเตอร์สวยๆ เรียนดี ทำงานดีมีให้เห็นเยอะ ถ้าเริ่มจากเสพยาแล้ว สุดท้ายก็ไม่เหลืออนาคตอะไร เสียดายเด็กดีๆ พ่อแม่ทำถูกแล้ว เชื่อพ่อ แม่เถอะ พวกผู้ใหญ่รอบข้างน้องหวังผลประโยชน์ทั้งนั้น
สงสารเด็ก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 8 จากทั้งหมด 8 หน้า
หน้าที่แล้ว
8 | 7 | 6 | 5 | 4 | 3 | 2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2013