หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | ดารา/ละคร/ทีวี
 

อึ้ง! “ตุ๊ก” โดนขอหย่าหลังคลอดลูก 20 วัน “เก๋” เผย “บ๊วย” ได้อิสรภาพตามขอ

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
6 กรกฎาคม 2555 02:28 น.
อึ้ง! “ตุ๊ก” โดนขอหย่าหลังคลอดลูก 20 วัน “เก๋” เผย “บ๊วย” ได้อิสรภาพตามขอ
        หึ่ง! “บ๊วย” ขอหย่าตั้งแต่ “ตุ๊ก” คลอด “น้องภูมิ” ลูกคนเล็กได้ 20 วัน ด้าน “เก๋ ชลลดา” เผย ตุ๊กเตรียมใจมาตั้งแต่น้องภูมิ เกิดได้ 20 วัน ตอนนี้ครบหนึ่งปีพอดี ทำให้เข้มแข็งระดับหนึ่ง แจงประทับใจคำพูดตุ๊ก ที่บอกว่า ตัวเขาเองทำดีที่สุดแล้วในการเป็นผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ครั้งหนึ่งบ๊วยเคยเลือกเป็นคู่ชีวิต แต่วันนี้สิ่งที่บ๊วยอยากได้มากที่สุด คือ อิสรภาพ ซึ่งตนได้ทำให้อย่างที่ขอแล้ว พร้อมบอกเห็นแล้วสงสารจับใจ
       
       ปิดฉากชีวิตคู่ 7 ปีอย่างขมขื่น สำหรับ “บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ” และ “ตุ๊ก ชนกวนันท์” ที่ตัดสินใจหย่าขาดจากกัน เมื่อช่วงเช้าวันที่ 4 ก.ค.ที่ผ่านมา ที่เขตสะพานสูง แม้จะมีโซ่ทองคล้องใจแล้วถึง 2 คน คือ “น้องเแพรว” และ “น้องภูมิ” แต่ก็สุดจะยื้อขาเตียงให้กลับมาแข็งแรงได้เหมือนเดิม โดยตุ๊กจะเป็นคนดูแลลูกทั้ง 2 คน ส่วนบ๊วยจะช่วยส่งเสียค่าเลี้ยงดูและส่งเรียน
       
       ท่ามกลางข่าวลือสารพัด นอกจากปัญหาส่วนตัวของทั้งคู่ที่สะสมมานานแล้ว ยังมีเรื่องของมือที่สาม ที่ทางฝ่ายของบ๊วยเองก็ไปมีข่าวแอบสานสัมพันธ์กับทายาทร้านทองชื่อดัง “โม นภัสนันท์ พสวงศ์” แม้ว่า บ๊วยจะเคยออกมาปฏิเสธเรื่องดังกล่าวไปแล้ว แต่ว่ากันว่า ปัญหาอย่างหลังเป็นชนวนสำคัญที่ทำให้สถานการณ์ย่ำแย่ลง ทั้งนี้ ยังมีข่าวออกมาด้วยว่า ความจริงแล้วหนุ่มบ๊วยได้ขอหย่าตั้งแต่ตุ๊กคลอด “น้องภูมิ” ลูกชายคนเล็กได้เพียง 20 วัน แต่เป็นเพราะทั้งคู่ยังตกลงกันไม่ได้ ทำให้เรื่องราวลากยาวยื้ดเยื้อมาเป็นปี
       
       ล่าสุด ได้มีโอกาสเจอตัว “เก๋ ชลลดา เมฆราตรี” เพื่อนรักของตุ๊ก ที่งาน Mega Gems Grand Opening ที่ เมกะ บางนา ซึ่งเก๋เป็นคนที่คอยอยู่เคียงข้าง คอยปลอบโยน เห็นความเป็นมาเป็นไปของตุ๊กมาตลอด งานนี้เก๋ถึงกับออกปากเห็นใจเพื่อนรักสุดๆ อีกทั้งยังบอกด้วยว่า ตุ๊กเข้มแข็งระดับหนึ่ง เพราะเตรียมใจมาตั้งแต่ลูกชายคนเล็กเกิดได้ 20 วันแล้ว
       
       “จริงๆ ตุ๊กเขาก็เข้มแข็งระดับนึง เกินกว่าที่เราคิดไว้ ก็ทราบมาตลอด เขาเองก็เตรียมตัวมาสักระยะแล้ว เก๋ว่าตั้งแต่น้องภูมิเกิดมาได้ 20 วัน ตอนนี้น้องภูมิก็เพิ่งจะขวบนึงเมื่อไม่นานมานี้ ก็ไม่กี่วันเอง เขาก็เตรียมใจ ทำใจมาสักพักแล้ว”
       
       “เวลาที่มีอะไรไม่ดี แน่นอนเจ้าตัวเขาต้องรู้สึกอยู่แล้ว แต่ตอนนี้ที่มากกว่าปกติ คือ สายตาจากคนรอบข้าง อย่างเวลาที่เขาไปส่งลูกที่โรงเรียน พอมีข่าวออกมา ตุ๊กเขาก็กลัวกระทบกระทั่ง ที่เขาห่วงมากที่สุด ก็คือ น้องแพรว เพราะน้องแพรวเข้าโรงเรียนแล้ว เพื่อนๆ คนอื่นคงไม่ถามหรอก แต่บางทีผู้ปกครองคุยกัน แล้วมาถามตุ๊ก เขาก็ไม่อยากให้ลูกได้ยิน”
       
       “เก๋เองเรียกว่าให้กำลังใจทุกรูปแบบเลย ครั้งนี้ถือว่าเก๋ได้ใช้บทบาทนำหน้าของคำว่าเพื่อนสนิท ว่า มันเป็นอย่างไร มันไม่ใช่แค่โทรศัพท์ แต่เก๋ไปอยู่ด้วยเลย ไปนอนที่บ้านเขา ไปรับ-ส่งน้องแพรว ไปดูแลน้องภูมิให้ ในช่วงที่เขาถ่ายละคร ไปเป็นเพื่อนตุ๊กหาหมอ ไปนอนที่บ้านเป็นเพื่อนตอนไม่มีพี่เลี้ยง ตอนที่เขายังหาพี่เลี้ยงให้น้องๆ ไม่ได้ เรียกว่าทำทุกอย่างเลย ครั้งนี้เลยได้ใช้บทบาทของความเป็นเพื่อนสนิทจริงๆ”
       
       “จำได้เลย 7 ปีที่แล้วเจอตุ๊ก บอกคนนี้เป็นเพื่อนรักเราต้องเหนื่อยหน่อยนะ วันนั้นคือวันแต่งงาน ซึ่งเก๋เองดีใจจริงๆ เลยที่วันนี้ได้มีโอกาสทำหน้าที่อีกครั้ง เรียกว่าไปใช้ชีวิตอยู่กับเขา ตั้งแต่เช้ายันเย็น ตื่นมาอาบน้ำ ทำกับข้าว แปรงฟัน ไปส่งลูกเป็นเพื่อนกัน ไปตักบาตร กลับมาป้อนข้าวน้องภูมิ พาน้องภูมิไปหาหมอ ไปส่งน้องภูมิบ้านคุณแม่ตุ๊ก ตกเย็นก็ไปรับน้องแพรวอีก กลับมาส่งลูกเข้านอนตอน 6 โมงครึ่ง ทุกอย่างก็จะเป็นตารางสอน ในคิวเก๋ก็จะเป็น ตุ๊ก ชนกวนันท์ น้องแพรว น้องภูมิ ตลอดเวลา”
       
       รู้สึกยังไงบ้างที่เราเคยส่งเพื่อนไปมีความสุขในวันแต่งงาน แต่วันนี้กลับเป็นแบบนี้?
       “วันที่ส่งตุ๊กเข้าเรือนหอ ก็บอกเขาว่า ฝากตุ๊กด้วยนะ ขอให้ตุ๊กมีความสุขที่สุด รักกันจนลมหายใจสุดท้ายของชีวิต เมื่อวานก็พูดคล้ายๆ กัน แต่อาจจะปรับนิดนึง มันไม่รู้จะพูดอะไร เพราะเราอยู่ด้วยกันตลอด แต่ ณ เวลานั้นคำพูดคงช่วยให้ตุ๊กรู้สึกในทันทีไม่ได้ ก็ได้แต่จับไหล่เพื่อน แล้วบอกว่าหมดทุกข์แล้วนะ”
       
       “วันนั้นมันที่สุด บอกเขาเจอหน้าไม่ต้องพูดเลยนะ บอกไม่ต้องแค่ยื่นมือ บอกว่าทิ้งตัวมาเลย เก๋เองทราบอยู่แล้ว ว่าเขาจะไปกี่โมง ตุ๊กเขาบอก เขาไปเองได้ ไม่ต้องห่วง เขาไปกับผู้ช่วย เขาไม่อยากให้คนใกล้ชิดอย่างพ่อแม่เพื่อนไป เขาบอกรอต้อนรับตุ๊กกลับบ้านนะ”
       
       เผยสุดประทับใจคำพูด “ตุ๊ก” ที่บอกว่า ตัวเขาเองทำดีที่สุดแล้วในการเป็นผู้หญิงคนนึง ที่ครั้งนึง “บ๊วย” เคยเลือกเป็นคู่ชีวิต แต่วันนี้สิ่งที่บ๊วยอยากได้มากที่สุดคืออิสรภาพ ซึ่งตนได้ทำให้อย่างที่ขอแล้ว
       
       “วันหย่าตุ๊กเหมือนนางเอกมิวสิกวิดีโอ เขาแข็งแรงมาก ตัวเขาเองไม่เป็นอะไร แต่คนรอบข้างเป็นแทนหมดเลย เก๋เองไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ตรงนั้น มันไม่ได้เป็นการนัดทานข้าวนะ ที่จะกินข้าวสังสรรค์ไปเป็นเพื่อนกัน เราก็กลับมาพูดคุยกันที่บ้าน ทุกคนรอบข้างตุ๊กเห็นใจ เข้าใจ ประทับใจ สงสารในเวลาเดียวกัน แต่ที่ประทับใจคำพูดตุ๊กที่สุดมากๆ เลย ไม่รู้ว่าพี่บ๊วยได้ทันฟังรึเปล่า เขาบอกว่าเขาทำดีที่สุดแล้วในการเป็นผู้หญิงคนนึง ที่ครั้งนึงพี่บ๊วยเคยเลือกเป็นคู่ชีวิต วันนี้สิ่งที่ให้พี่บ๊วยได้มากที่สุด คืออิสรภาพ ตามที่พี่บ๊วยเขาต้องการ ที่เขาขอ”
       
       เราเองรู้สึกแทนเพื่อนเลยมั้ย?
       “สุดๆ ไปเลย มันเต็มที่จริงๆ คือพอทุกคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือตุ๊ก ก็มีคนมาช่วยคิด นี่เราไม่ได้ยุแยงนะ แต่ก็บอกว่าค่าเลี้ยงดูทำให้เป็นระบบมั้ย เอาจริงๆ ตุ๊กเองไม่เคยคิดจะเรียกร้องแม้สักบาทเดียว วันนี้ก็เช่นเดียวกัน แต่เพื่อนๆ ก็เออ...ส่งลูกไปเรียนหนังสือ ไปหาหมอ ก็ค่าดูแลน้องๆ ล่ะคะ เขาก็เป็นแก้วตาดวงใจของคนเป็นพ่อ เป็นแม่ ก็ให้คนมาช่วยดูตรงนี้ให้”
       
       “ซึ่งเก๋เองไม่ได้เข้าไปก้าวก่ายกับเอกสารตรงนี้เลย จนกระทั่งเมื่อวาน เพิ่งจะได้เห็น คนเรามาแต่ตัวก็ไปแต่ตัว ในชีวิตนี้เอาอะไรไปไม่ได้ มีลูกเป็นสมบัติที่ล้ำค่ามากที่สุดคือแพรวกับภูมิ แค่นี้เขาก็ไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว เจ้าตัวเขาประสงค์แบบนี้ เพื่อนๆ ที่จะช่วยก็ไม่อยากจะอะไร นึกออกมั้ยคะ เก๋เองไม่เคยพูดกับเพื่อนเลย ต้องอย่างนั้นอย่างนี้ ไม่สักครั้งเดียว”
       
       “มันไม่ใช่ความรู้สึกโกรธ มันเลยจุดนั้นไปมาก เราเองรู้ล่วงหน้าทุกอย่าง แต่ก็ไม่ได้เตรียมใจไว้เพราะมันเกินกว่าที่เราคาดการณ์ ก็ตกใจและงงมากๆ แต่สุดท้ายพี่บ๊วยก็เป็นพี่ชายที่เก๋นับถือมากคนนึง เก๋เคยมองว่าเขาเป็นแฟมิลี่แมนมากๆ เลย ลูกคือที่สุด ครอบครัวคือทุกอย่างของชีวิตพี่บ๊วย ที่ทุกคนก็ฝันถึงแบบนั้น แต่พอวันนี้เกิดขึ้นมันเลยไม่มีคำพูดอะไร ไม่รู้จะพูดอะไร”
       
       “ทุกคนถามว่าเก๋ได้คุยกับพี่บ๊วยมั้ย เก๋ก็ไม่รู้จะคุยจะถามอะไร เพราะเราอยู่ด้วยตลอด มันไม่ต้องถามอะไร เก๋ก็เคารพการตัดสินใจของพี่ชาย ถ้าพี่ชายคิดว่าสิ่งนี้เป็นสิ่งที่ดีที่สุด ที่จะทำให้พี่มีความสุขในยามแก่เฒ่า หรือชีวิตที่เหลือของพี่ เพื่อนเก๋ก็ทำให้เต็มที่เลยค่ะ”
       
       พร้อมฝากถึง “บ๊วย” ว่า…
       “ก็พูดไปหมดแล้ว พี่บ๊วยก็โตมากแล้ว เก๋คงไม่กล้าไปสอน เก๋เองไม่มีประสบการณ์ชีวิตครอบครัวมาก่อนด้วย ก็ไม่ สามารถชี้แนะว่ารอก่อนได้มั้ย เก๋ว่าการจรดปากกาวันนั้นมันก็สุดท้ายแล้ว ก็อยากจะให้พี่บ๊วยแบ่งเวลาให้เป็นแล้วกันนะ”

อึ้ง! “ตุ๊ก” โดนขอหย่าหลังคลอดลูก 20 วัน “เก๋” เผย “บ๊วย” ได้อิสรภาพตามขอ
       

อึ้ง! “ตุ๊ก” โดนขอหย่าหลังคลอดลูก 20 วัน “เก๋” เผย “บ๊วย” ได้อิสรภาพตามขอ
       

อึ้ง! “ตุ๊ก” โดนขอหย่าหลังคลอดลูก 20 วัน “เก๋” เผย “บ๊วย” ได้อิสรภาพตามขอ
       

อึ้ง! “ตุ๊ก” โดนขอหย่าหลังคลอดลูก 20 วัน “เก๋” เผย “บ๊วย” ได้อิสรภาพตามขอ
เก๋ อยู่เคียงข้างคอยดูแลทั้ง ตุ๊ก น้องแพรว และ น้องภูมิ
       

อึ้ง! “ตุ๊ก” โดนขอหย่าหลังคลอดลูก 20 วัน “เก๋” เผย “บ๊วย” ได้อิสรภาพตามขอ
       

อึ้ง! “ตุ๊ก” โดนขอหย่าหลังคลอดลูก 20 วัน “เก๋” เผย “บ๊วย” ได้อิสรภาพตามขอ
       

อึ้ง! “ตุ๊ก” โดนขอหย่าหลังคลอดลูก 20 วัน “เก๋” เผย “บ๊วย” ได้อิสรภาพตามขอ
       

อึ้ง! “ตุ๊ก” โดนขอหย่าหลังคลอดลูก 20 วัน “เก๋” เผย “บ๊วย” ได้อิสรภาพตามขอ
       

ข่าวล่าสุด ในหมวด
ไม่ใช่อารมณ์ชั่ววูบ! "เก๋-กบ" คลี่ปมโพสต์เดือดแฉ ผอ.คลื่นลูกทุ่ง FM95 (ชมคลิป)
“เอม” ขอโทษสังคม ฉุนพริตตี้แชะก้นปล่อยภาพหลุดเปลือย
ลูกเชื่อมใจแต่ไม่รีเทิร์น “ซาร่า” บอกยาก! มีลูกเพิ่มกับ “ไมค์”
"เนย" ทำใจสินค้าไฮโซโผล่ตลาดนัด เมินฟ้องบอกหาต้นตอยาก
“เมย์” ขอโสดแบบแซบๆ พ้อชีวิตมีครบทุกอย่างขาดแค่แฟน
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 231 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 227 คน
99 %
ไม่เห็นด้วย 4 คน
1 %
ความคิดเห็นที่ 5 +746 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอโทษด้วยนะคะคุณเก๋...
ขอโทษที่เราเคยมองคุณผิดไป
จริงๆแล้ว...คุณเป็นคนดีมากคนนึงทีเดียว.....
จากสิ่งที่คุณทำ...ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเพื่อนหรือการช่วยเหลือสัตว์ที่ถูกทอดทิ้ง....

มองคุณผิดไป....ขอโทษจริงๆค่ะ
คุณเจ๋งมาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 +536 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผม มี ลูกสอง เมียหนึ่ง

หากมองหาสิ่งสวยงามในชีวิต ผมดูที่ลูก น่ารัก สดใส ร่าเริง
มองหา ความมั่นคง ดูที่ สามีภรรยา อยู่ด้วยกันอย่างสบายใจ

คำว่า อิสระ อึดอัด เป็น ความรู้สึก ที่เกิดขึ้น ในขณะที่ เกิดเหตุการณ์ ไม่ดีบางอย่าง

ในชีวิตทุกคน ก็ เจอ

แต่งงาน พอ มีลูก งอแง ร้อง ป่วย เสียงดัง ทำให้หงุดหงิด
พอมีลูกคนที่สอง ก็ เป็นเหมือนเดิม แถม คนโต ก็ เรียกร้อง ต้องรับส่ง งง วุ่นวายบ้าง

แต่ พอผ่านเวลานั้นมา ลำดับ ความยุ่งยากมันก็ลดลงเรื่อย

สบายขึ้นมาก

แต่งงาน มาเกือบยี่สิบปี มาสบาย ก็ ตอนนี้

ถ้าใครคิดว่า สิ่งเหล่านี้ ทำให้ อึดอัด
ต้องเจอ เมีย สามี หงุดหงิด
ต้องเจอ เรื่อง ลูก งอแง วุ่นวาย

อย่า แต่งงาน
อย่า มีลูก

นะครับ

คุณบ๊วย คงมีปัญหา กับ การมีครอบครัว
น่าเสียดาย ที่ผ่านด่าน ไปไม่ได้
ต้องปล่อยให้ อดีตภรรยากับลูกสอง ล่องเรือครอบครัว ไป เพียงสามคน

บ๊วย ล้มเหลว
159
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 46 +335 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมลูกหนึ่งภรรยาหนึ่ง ยอมรับว่ามีว็อกแว็ก มีคนผ่านเข้ามาบ้างใจมันวูบๆ กิ็กๆกั็กๆ แต่ไม่เคยนอกหลู่นอกทาง เพราะกลับมาบ้านเจอลูกที่ทั้งน่ารักมากและกวนประสาทมาก ภรรยาที่ทั้งสวยและเป็นแม่ที่ประเสริฐ แม้จะดุๆไปบ้าง 55 บอกกับตัวเองทุกวันว่าจะไม่มีวันยอมให้ครอบครัวเราต้องพังลงเพราะผู้หญิงคนอื่นแน่นอน หลายครั้งที่เบื่อๆ เบื่อน้อย รวมถึงเบื่อมาก ผมจะนึกย้อนไปวันที่เราเป็นแฟนกัน เราจีบกัน รักกัน กว่าจะได้แต่งงานกัน ผ่านอุปสรรคมากมาย ผมก็จะยิ้มออก เดินไปหอมแฟนทุกที แค่นึกถึงวันที่ต้องห่างลูก ลูกคงร้องไห้คิดถึงพ่อมาก ผมก็ไม่กล้านอกหลู่แล้วครับ
pp
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +291 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มรึงได้อิสรภาพสมใจอยากแน่ไอ้บ๊วย เพราะกรูเชื่อว่าประชาชนจะร่วมกันแบนมรึงออกจากวงการ งานมรึงจะน้อยลงเรื่อยๆ อิสระสมใจอยาก
666
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +240 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นรูปคุณตุ๊ก ก่อนหย่าวันนึง ยังไปช่วยคุณเก๋กับโครงการ The Voice
ช่วยปรับสภาพประเวศให้ดีขึ้น พาหมอไปรักษาหมา
ตุ๊กช่วยงานอย่างแข็งขัน ไม่มีทีท่าแบบดาราสักนิด
ไม่คิดเลยว่าวันรุ่งขึ้นจะเป็นวันที่เค้าต้องไปหย่า
เป็นคนดี เป็นแม่ที่ดี เป็นเมียที่ดี ขนาดนี้แล้ว
ถ้าเค้ามองไม่เห็นคุณค่า เค้าก็คงไม่ใช่คนดีที่มีค่าพอจะอยู่เคียงข้างคุณและลูก
ขอให้เข้มแข็ง อดทน ผ่านวันร้ายๆ วันนี้ไปให้ได้
ขอให้มีคนรักใหม่ ที่รักจิง เข้ามาดูแลกันไปจนลมหายใจสุดท้ายนะคะ
สู้ๆๆๆ

บอกได้เลยในฐานะเด็กที่เคยเกือบบ้านแตก
บ๊วยคุณได้สร้างตราบาปในใจของลูกคุณ 2 คนที่สุด
เพียงแค่ความวูบหลง ทำกันได้ถึงขนาดนี้ ไม่มีคำเปรียบจิงๆ
nun
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 +185 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่มีสามีแบบคุณบ๊วย
ได้เพื่อนแบบคุณเก๋
คุณตุ๊กก็โชคดีที่สุดแล้ว
ขอให้คุณตุ๊กและลูก ๆ มีความสุข และอนาคตที่สดใสค่ะ
แม่คนนึง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 134 +124 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แต่งงานแล้วเหมือนกัน ก่อนมีลูกไม่มีปัญหา แต่พอมีลูกแล้วเหนื่อยมาก ๆ ยิ่งสามเดือนแรกขอพูดว่านรก (นึกถึงพ่อแม่ว่าเลี้ยงเรามาได้ยังไง) ตอนลูกไม่สบายยิ่งเหนือย เงินทองหามาได้เท่าไหร่ ซื้อของให้ลูกหมด ของใช้ต่าง ลูกไม่สบายพาไปหาหมอ หมดไปเยอะมาก มีปัญหากับครอบครัวแฟนด้วย วิธีการเลี้ยงลูก เครียด นั่งบนกับแฟนสองคน มีบางช่วงนั่งคำนวณเงินที่หมดไปกับลูก แล้วเสียดาย (นึกว่าถ้าไม่มีลูกคงมีเงินมากเหมือนกันนะเทียวสบายเลย) แต่วันที่ลูกพูดได้ แล้วเค้าเรียกเรา ว่า ปะ ป๋า ความรู้สึก พูดไม่ออก น้ำตาไหล ดีใจ พอลูกเข้าเรียน ไปยืนถ่ายภาพลูกตอนขึ้นเวทีแสดงงานโรงเรียน มือไม้สั่นไปหมด ผมอยากจะบอกคุณนะบ๋วย พอเราแต่งงานกันไปแล้ว ความรักมันก็เปลี่ยนไป มันไม่ใช่ความรักของแฟน กุ๊กกิ๊ก กันมันไม่มีแล้ว มันจะมีเรื่องอื่นเข้ามาเกี่ยวมากมายเลย ผมกับแฟนไม่เคยทะเลาะกัน แต่จะคุญกันเฉย ๆ เวลามีปัญหา บางครั้งผู้ชายมันก็มีบ้าง ที่คิดแบบคุณตอนนี้ ผมนับถือผู้หญิงมาก ๆ ตอนมีลูกนี่แหละ มองหน้าลูกไอ้บ๊วย โตขึ้นแล้วลูกมันจะเป็นยังงัยวะ ลูกไม่มีพ่อไม่ได้ ครอบครัวมันไม่ครบ ไม่มีรักใดที่เด็กจะอบอุ่นเท่ารักของพ่อแม่ คุณเป็นพ่อที่ไม่ได้เรื่อง คุณรักตัวเองมากกว่าลูก ในมุนมองของผมคุณ เลว มาก คุณบ๊วย
แค่ระบาย เห็นเด็กแล้วสงสาร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 44 +90 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้บ๊วย มรึงนี่ชั่วจริงๆ ทิ้งได้แม้กระทั่งลูก 2 คนที่เขาต้องการความอบอุ่นของแม่และพ่อ เพียงคำว่าอิสรภาพ แล้วมรึงจะแต่งทำไมวะ การที่ผู้หญิงเขามอบชีวิตทั้งชีวิตไว้กับมรึงแล้วยังมีภาระอีก 2 คน ที่มรึงก็เป็นผู้สร้างขึ้นมา มันไม่เห็นแก่ตัวมากไปหรือวะ ถ้าเป็นมรึงถูกกระทำล่ะมรึงจะรู้สึกยังไง มรึงไม่สงสารลูกผู้หญิง ไม่คิดว่าหัวอกพ่อ แม่ ญาติพี่น้องฝ่ายหญิงเขาจะรู้สึกยังไง มรึงจำคำพูดวันแรกที่มรึงพูกออกสื่อได้มั้ย มรึงไปทบทวนดูว่ามรึงพูดอะไร มรึงคงคิดว่าตัวมรึงนี่ได้รับความนิยมมาก ไม่อดงาน ไม่อดตาย แต่มรึงคอนดูต่อไปมรึงจะเป็นยังไงกับผลกรรมที่มรึงทำ
คนสารคาม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +84 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Ban ผช.ชั่ว ที่ชื่อว่า บ๋วยกันดีกว่า

เลวสิ้นดีขอหย่า ตั้งแต่ที่ลูกคนเล็กคลอดได้ไม่เท่าไหร่

อิวรภาพที่อยากไปอยู่กับเมียน้อยล่ะสิ

เลวทั้ง บ๋วยและ มือที่สาม
ไปสู่ที่ชอบ ทั้งนาง โม และ ชายเลวอย่างบ๋วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +75 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพื่อนแท้หายาก ...เข้มแข็งและสู้ต่อไปค่ะ
hook
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 6 จากทั้งหมด 6 หน้า
หน้าที่แล้ว
6 | 5 | 4 | 3 | 2 | 1
ความคิดเห็นที่ 304 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งั้นข่าวที่ว่า ตุ๊กเป็นโรคซึมเศร้า หลังคลอด นอกจากฮอร์โมนเปลี่ยนแล้ว(ตามข่าวตอนแรก) หลักๆน่าจะมาจากเครียดเรื่องสามีมากกว่า น่าเห็นใจ
เดี๋ยวก็จะผ่านไป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 303 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหมือนเอาดอกไม้ไปปักกองขี้ตั้งแต่แรกแล้ว
มันสปีชี่ส์เดียวกันที่ไหนหละ
เฮอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 302 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
I am glad that our society start to punish anybody who is not responsible for his/her/its family.

At Sun. 8 2012 11:40 P:M there are 174,773 viewers.
Khon Thai
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 301 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
I am glad that our society start to punish anybody who is not responsible for his/her/its family.

At Sun. 8 2012 11:40 P:M there are 174,773 viewers.
Khon Thai
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 299 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยตกอยู่ในสภาพคุณตุ๊กมาก่อนเหมือนกัน
แต่ มีลูก 3 คน
ตอนเขาจากไปมีคนใหม่ก็เอาทรัพย์สินเงินทอง รถยนต์ข้าวของ แม้แต่ทีวีก็เอาไป
สิ่งเดียวที่ไม่ยอมให้คือลูกๆ
เคยคิดว่าจะอยู่ยังไง จะดูแลส่งเสียลูกไหวมั้ย
แต่ในที่สุดก็ไหวนะ
คิดว่าดีกว่าตอนอยู่ด้วยกันอีก
เพราะเราต้องถูกสามีทำร้ายร่างกายให้ลูกๆเห็น
ทำให้พวกเขาสุขภาพจิตแย่มากๆ
แต่พอหย่ากันแล้ว
ลูกๆก็ไม่ต้องเห็นสภาพนั้นอีก
ทุกคนตั้งใจเรียนและเป็นคนดี
ตอนนี้เรียนจบมีงานทำแล้ว
เป็นผู้พิพากษา 1 คน เป็นแพทย์ 2 คน
ก็ขอเป็นกำลังใจให้คุณตุ๊กนะคะ
ลูกผู้หญิงก็เสียเปรียบแบบนี้ทุกอย่าง
พอเวลาผ่านไป ความทุกข์ก็จะบรรเทาเบาบางลง
วีรยา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 298 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันจะมีเงินมาส่งเสียลูกตามที่พูดเหรอ งานมันน่าจะน้อยลงไม่มีใครอยากดูมันอยู่แล้ว ยิ่งมีเรื่องหย่าคนยิ่งด่าใหญ่ ซวยที่คุณไปเลือกมันมาเป็นคู่ชีวิต แต่ต่อไปชีวิตคุณจะดีขึ้นแน่นอน
X
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 296 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสารลูกคนเล็กยังจำหน้าพ่อไม่ได้เลย (ประโยชน์นี้สำหรับบ๊วยที่ห๊วยแตก ) = อย่าบอกลูกนะตุ๊กว่าบ๊วยเป็นพ่อเดียวลูกรู้บ๊วยจะไม่มีอิสรภาพ
คนหนึ่งที่ทำลายความรักถึงสามคน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 294 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รายการไหนจ้างบ๊วย เลิกดูหมดทุกรายการ
nana
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 292 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข่าวว่าบ๊วยจะขายบ้านแบ่งครึ่ง สินสอดก็แบ่งครึ่ง บัญชีเงินฝากของลูกก็เอาไป ถ้าจริงอย่างที่ว่าในพันธ์ทิพย์ บ๊วยก็เลวหาอะไรเปรียบได้
คว่ำบาตรบ๊วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 289 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้ชายแบบนี้เขาเรียกว่าเห็นแก่ตัว หาความดีเปรียบไม่ได้เลย สุดท้ายคนแบบนี้ไม่เหลือใคร
aor
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 287 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาอะไรมากกับคนไทย เดียวก็ลืม ดูพิ้งกี้เป็นตัวอย่าง ตอนนี้ก็ลืมกันหมดละ นั่งชื่นชมดูหนังเค้าแสดงหน้าตาเฉย
ความเป็นจริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 286 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บ๊วยนายคิดผิดแล้วหล่ะทำแบบนี้ทิ้งผู้หญิงที่เป็นแม่ของลูกได้ลงคอ ทำได้อย่างไรขอเลิกกับภรรยาขณะที่ภรรยาคลอดลูกได้20วัน ผลครั้งนี้นายจะได้เห็นแน่ว่าอนาคตนายจะเ่ป็นอย่างไร......
เป็นกำลังใจให้พี่ตุ๊ก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 283 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมก็มีครอบครัว มีลูก 2 คน บางครั้งก็เบื่อ ๆ อาจจะหาโลกส่วนตัวบ้างเล็กน้อย เช่น บางครั้งไปส่งลูก หรือเมืยเสร็จ อาจจะแวะเดินเล่นห้างคนเดียว และกินกาแฟร้านเก๋ ๆ อ่านหนังสือไปกินไป เหล่หญิงบ้าง สุดท้ายก็กลับบ้านมาพบลูกเมียเหมือนเดิม.. แค่นี้เราก็มีโลกส่วนต้วและโลกครอบครัว แล้วครับ
kiwmee@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 281 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แฟนดิฉันก็เป็นเหมือนกันเวลาเท่านั้นจะทำให้คุณตุ๊กดีขึ้นขอเป็นกำลังให้นะคะ
สาม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 280 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คูณตุ๊กสู้ต่อไปนะค๊ะ ผู้ชายคนนี้ไม่มีค่าพอสำหรับคนดีๆอย่างคุณ ขอให้คุณเจอแต่สี่งดีเข้ามาในชีวิต ที่มีความรักความจริงใจ สำหรัผู้ชายคนนี้ คุณปล่อยเข้าป่าไป คิดว่าเขาคงหมดบุญมากกว่า ลูกออกจะน่ารัก อีโม มันจะละอายใจบ้างไหม เวรกรรม มีจริง ถ้ากลับมาช่วยเขี่ยไปไกลๆๆ
dararat hot mail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 278 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โม ผู้หญิงคนนี้ที่เคยเป็นข่าวว่า โจ จิรายุส ไม่เอา???
คุ้นๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 277 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เก๋ไม่แต่งหน้าก็สวยใสนะ
เพิ่งเห็น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 276 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนทิ้งลูกทิ้งเมีย ไม่เห็นจะมีชีวิตดีซักคน เห็นมาเยอะเเล้ว
สุรีย์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 275 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Ban บ๊วยกันเหอะ เราเชื่อว่าคุณตุ๊กเลี้ยงลูกคนเดียวได้เป็นอย่างดีมากๆๆๆๆๆ ผู้หญิงดีๆ มันคงน่าเบื่อมาก ขอให้บ๊วยมีความสุขกับทางที่เลือกละกัน

คนที่ขอหย่าเมียได้ ตั้งแต่ลูกคลอดได้ 20 วัน มันคงไม่มีความคิด ไม่ใช่คนแล้วล่ะ

เมียอุ้มท้องลูกมาตั้งเท่าไร ไหนจะเจ็บแผลอีก
นี่ยังมาเจ็บใจอีก

บาปมากบ๊วย ขอ Ban
เอม โคราช
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 274 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ในชีวิตของคนเราอีกหนึ่งอย่างที่ซื้อด้วยเงินไม่ได้คือ เพื่อนแท้
จรัลแสง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 272 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปกติเห็นข่าวยาวขนาดนี้จะไม่อ่าน เพราะข่าวดาราทุกวันนี้ไม่ค่อยมีสาระ
แต่วันนี้อ่านจนจบและรู้สึกว่ามีค่าทุกบรรทัดเลย
Denim
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 271 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
(ที่พูดนี้ด้วยทรรศนะของตัวเองล้วนๆ)
ไม่มีคำด่าที่สาสมกับผู้ชายแบบนี้จริงๆ สักวันคุณจะเสียใจ และเสียโอกาสที่ดีที่สุดในชีวิต

ขอให้คุณตุ๊กเข้มแข็งนะ
เป็นกำลังใจให้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 270 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้ายโม นี้อยากได้ผั ว ชาวบ้านเขาจัดขนาดนี้เลยหรือ เห็นตอนออกรายการก็ยอมรับว่าตัวเองไม่ดี แต่ที่นี้เลว สั ต ย์ น ร ก สุด ๆ เลยค่ะ ขอให้นรกกิน กบาล ทั้งคู่นะค่ะ
13579
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 269 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสียผัว...เลวไป 1 คน
ได้เพื่อนแท้..มา 1 คน
ได้ใจคนไทยทั้งประเทศ
ไอ้บ๊วยโดนเหยียบจมดิน มรึง...งานงอกอีกแล้วครับท่าน ความหลงทำให้มันตาบอดชั่วคราว แต่ เป็นทุกข์ตลอดกาล
ซ้อเจ็ด(ยับ)
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 267 +23 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ให้กำลังใจคุณตุ๊กมากๆเลยค่ะ และชื่นชมคุณเก๋ด้วยจริงๆ คุณป้าของเราเคยมีเหตุการณ์คล้ายๆอย่างนี้เหมือนกัน อดีตลุงเขยเคยทิ้งคุณป้าของเราไปกับเมียน้อย ที่สวยกว่า รวยกว่า ( แต่แก่กว่า )

ตอนนั้นป้าของเรากำลังตั้งท้องลูกคนที่สี่ บ้าน รถ ทรัพย์สินเงินทองที่เคยช่วยกันเก็บกันออมมาเกือบสิบปี ฝ่ายชายขนไปถลุงใช้กับเมียน้อยจนหมด เอารถไปให้เมียน้อยขับ บ้านก็ให้เมียน้อยนอน เวลามีอารมณ์ก็เล่นกันในบ้านทั้งที่ลูกกับเมียยังอยู่

สุดท้ายป้าเราเลยขอแยกทาง แต่ไม่ได้อะไรเลยสักอย่าง เพราะป้าเราไม่รู้หนังสือ ไม่มีความรู้ และไม่ได้จดทะเบียนสมรส ไม่สามารถเรียกร้องอะไรได้ทั้งนั้น

ลองคิดดูว่าผู้หญิงท้องแก่ ต้องออกจากบ้านพร้อมลูกเล็กๆอีกสามคน แทบไม่มีเงินติดตัว อาศัยโบกรถข้ามจังหวัดกลับมาอยู่บ้านคุณตาคุณยายมันจะปวดใจขนาดไหน

ปันจุบันนี้ผ่านไปสิบกว่าปี ป้าของเราไม่ได้แต่งงานใหม่ แต่ว่าทำงานหนักส่งเสียลูกทั้งสี่คนจนจบปริญญาตรี มีหน้าที่การงานดีทุกคน จากคนที่แทบไม่เหลืออะไร ตอนนี้ป้าของเรามีบ้านทั้งในกรุงเทพ และต่างจังหวัด มีรถกะบะ มีเงินทอง มีความสุขสบายเท่าที่คนๆหนึ่งจะมีได้ในชีวิต และที่สำคัญที่สุดคือลูกทั้งสี่คนก็รักแม่มาก ผลัดกันมาหา มาอยู่กับแม่แทบทุกอาทิตย์ ชีวิตอบอุ่นและมีความสุขมากๆ

ส่วนอดีตลุงเขย ได้ยินมาว่าตอนหลังเลิกกับเมียน้อย ต้องไปเช่าห้องแถวรูหนูอยู่ ชีวิตไม่เหลืออะไรสักอย่าง เพราะดันโอนชื่อบ้านที่ดิน และรถให้เป็นของเมียน้อย เงินทองที่เก็บมาก็ถูกโกง ปัจจุบันนี้พยายามหาทางติดต่อลูกๆ อยากจะกลับมาอยู่กับลูก อยากมาคืนดีกับป้า ( เพราะตัวเองแทบไม่มีที่ซุกหัวนอน ) แต่ว่าป้าเราบอกคำเดียวว่า...ชาตินี้ไม่ขอเผาผี
สาวิตรี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 266 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสารคุณตุ๊กจับใจ อ่านตอนที่คุณเก๋เล่าไปน้ำตาไหลไป

ไอ้บ๊วยไปลงนรกกับอิโมขี้ยาซะไปเมิง
xxxx@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 265 +24 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
การหย่ามันก็มาจากหลายเหตุผล อาทิเช่น นิสัยเข้ากันไม่ได้ (ไปกันไม่ได้) เศรษฐกิจ มือที่3 ฯลฯ นี่แค่ส่วนหนึ่ง แต่ที่สุดแล้วก็ไม่ควรหย่ากันเพราะเบื่อซึ่งกันและกัน การที่ผุ้หญิงคนหนึ่งต้องคลอดลูกมา มันเจ็บมากที่สุดในชีวิต ร่างกายสรีระต้องเสียศุนย์ไป แล้วแต่ว่าใครจะเป็นแบบใด บางทีบ๊วยอาจจะไม่พอใจในสรีระบางอย่างที่เปลี่ยนไป เมื่อเจอคนใหม่ท้าทายกว่าก็พุ่งไปหา สรีระของผู้หญิงที่เปลี่ยนหลังจากมีลูก ไม่ใช่แค่รูปร่าง มันรวมถึงอวัยวะภายใน และหัวใจด้วย การมีลูกมันทำให้ผุ้หญิงดีๆ คนนึงต้องหมดโอกาสไปหลายๆอย่าง เพียงเพราะกลัวว่าจะเลี้ยงลูกได้ไม่ดี

การที่บ๊วยหย่ากับตุ๊กครั้งนี้ ซ้อ8ไม่รู้เหตุผลหรอกนะ แต่บ๊วย เป็นผุ้ชายที่หน้าตาไม่ดี (อันนี้ต้องขอโทษหลายๆคน ซ้อไม่ได้ตั้งใจว่าใครแต่แค่บอกความจริง ) แต่สามารถจีบนางแบบระดับตุ๊กได้ แล้วตุ๊กยอมทิ้งการงานที่กำลังรุ่งเรือง รายได้ และชื่อเสียง รวมถึงโอกาสต่างๆที่จะคว้าได้ มาเป็นแม่บ้าน หน้ามันเลี้ยงลูกให้บ๊วยแต่บ๊วยก็ยังทิ้งไปได้ มันสุดที่จะเอ่ย เพราะไม่มีคำสบถ ใดๆ ที่จะเหมาะสำหรับด่าบ๊วยอีกแล้ว ไม่มีคำพูดใด ที่อุบาทว์พอที่จะใช้ด่าอีกมันที่สุดของที่สุด ถ้าบ๊วยหน้าตาหมาไม่รับทาน แต่นิสัยดี ซ้อยอมรับได้อย่างเต็มหัวใจ และชื่นชม แต่ถ้าหน้าตาดี แล้วนิสัยชั่ว ก็ยังพอเข้าใจว่าหน้าตาดีหล่อเลือกได้ แต่นี่บ๊วย หน้าตาไม่ดี แถมนิสัยบรมชั่ว หย่าไปไม่คิดถึงลูกเลย ลูกยังเล็กแบบนี้ เค้ายังเล็กมาก บ๊วยทำได้อย่างไร เวลาไปนอนที่อื่น ไม่คิดถึงลูกเลยหรือ ถ้าลุกป่วย บ๊วยจะรุ้ได้อย่างไร บ๊วยจะช่วยเหลือลูกได้ไหม เคยคิดบ้างไหม ผุ้หญิงคนใหม่ที่บ๊วยกำลังคบอยู่นั้น คุณก็ควรพึงรู้ไว้ สำเหนียกด้วยว่า ผุ้ชายที่ทิ้งเมียและลูกเล็กๆ มาสมสุ่กับคุณได้ คุณควรไหมที่จะรักเขา คุณเคยคิดบ้างไหมว่าต่อไปเขาอาจทิ้งลูกและคุณไปก็ได้ เพราะเค้าเคยทำมาแล้ว

ขี้เหร่แล้วยังจะเ ฮี่ย อีก
ซ้อ8
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 264 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนคุณตุ๊กคลอดลูกชายได้ข่าวว่าสามีอาสาทำหมันเอง แต่สุดท้ายแล้วก็แค่สร้างภาพเท่านั้นเอง ไม่ได้มีความรับผิดชอบต่อชีวิตลูก ๆ แล้วยังทิ้งได้ลงคออีก ถึงจะส่งเสียเลี้ยงดูยังไงลูกก็ยังขาดความอบอุ่นไม่เหมือนอยู่รวมกันเป็นครอบครัวเดียวกัน คนแบบนี้ไม่สมควรจะเป็นพ่อคนเลย
คุณตุ๊กสู้ๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 263 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สมใจ! ตุ๊ก คลอดลูกชาย บ๊วย อาสาทำหมันเอง พิธีกรอารมณ์ดี บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ สมใจอยาก! หลังเมียเลิฟ ตุ๊ก ชนกวนัน คลอดลูกชายคนที่ 2 ตั้งชื่อ น้องภูมิ พิชญภูมิ แปลว่า ปราชญ์ของแผ่นดิน น้ำหนัก 3,495 กรัม ประกาศปิดอู่ถาวร ก่อนเปิดใจเล็ง ทำหมันแทนเมีย !!!เมื่อช่วงเที่ยงวานนี้ (16 มิ.ย.) อดีตนางแบบ ตุ๊ก ชนกวนัน ได้ให้กำเนิดลูกชายคนที่ 2 น้องภูมิ พิชญภูมิ โดยวิธีธรรมชาติ ที่ รพ.สมิติเวช สุขุมวิท โดยมีสามี บ๊วย เชษฐวุฒิ และลูกสาว น้องแพรว แพรวพิชชา รวมไปถึงครอบครัวทั้งสองฝ่าย และเพื่อนสนิทอย่าง เก๋ ชลลดา เมฆราตรี คอยให้กำลังไม่ห่าง และในช่วงค่ำของวันเดียวกัน บ๊วยและตุ๊ก เปิดใจกับผู้สื่อข่าวอย่างอารมณ์ดีว่า รู้สึกดีใจมากที่ได้ลูกชายคน 2 สมใจอยากสักที หลังจากคนแรกได้ผู้หญิงไปแล้ว ต่อจากนี้พร้อมปิดอู่ถาวร ซึ่ง บ๊วย เชษฐวุฒิ รับอาสาขอทำหมันแทนเมียเอง
http://news.sanook.com/gallery/gallery/1033614/223782/
ดีแต่ปากสร้างภาพไว้ซ่ะอย่างดี
พวกดีแต่ปาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 262 +31 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากตบปากพวกที่เข้ามาบอกว่า ไม่ควรเข้าไปยุ่งเรื่องผัวเมีย ไม่มีใครรู้ความจริงเท่าเขาสองคน ไม่ควรแบนไอ้ตัวผู้เพราะกลัวมันไม่มีรายได้ไปส่งเสียลูก ยิ่งไอ้พวกที่บอกว่า อย่าฟังความข้างเดียว เหรียญมี 2 ด้าน มีเบื้องหลังเบื้องลึกที่พวกมันรู้แต่ไม่อยากพูดเพราะ กลัวจะกระทบกระเทือนเด็ก ฯลฯ อ่านแล้วจะอ้วกอ่ะ อีตอนมันไปซั่มกะนังคู่ขาคนใหม่ ไมมันไม่แคร์ลูกวะ

ที่เมกา เคยมีเรื่องที่ผู้หญิงถูกผัวทำร้ายร่างกาย แล้วร้องให้คนช่วยแต่เพื่อนบ้านทำเฉยเพราะไม่อยากยุ่งเรื่องผัวเมีย ผลก็คือผู้หญิงถูกผัวตีจนตาย หรือเมื่อเร็วๆ นี้ที่อังกฤษ ผู้หญิงโดนผู้ร้ายฉุดไปชิงทรัพย์แล้วข่มขืน กระเซอกระเซิงมาโบกรถโดยสาร แต่โดนคนขับไล่ลงเพราะไม่มีเงินจ่ายค่าโดยสาร ส่วนคนในรถก็เฉยเมยเพราะไม่เห็นกับตา ไม่รู้ว่าว่าเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า ถึงจริงก็ไม่อยากยุ่งเรื่องชาวบ้าน

สังคมเลวเพราะคนดีท้อแท้หมดกำลังใจ เพราะถูกลอยแพให้ต้องต่อสู้อย่างโดดเดี่ยว
สังคมจะเป็นสังคมดีได้ ต้องอย่าปล่อยให้คนเลวได้เชิดหน้าชูคออยู่ในสังคม
ต้องร่วมมือร่วมใจช่วยกันประนาม ช่วยกันกำราบ อย่าให้คนชั่วมันโผล่หัวออกมาข่มเหงคนดีได้อีก

ส่วนไอ้พวกวิญญูชนจอมปลอมที่สนับสนุนคนเลว ก็ต้องช่วยกันกระชากหน้ากากมัน ให้มันไปรวมกลุ่มอยู่กับคนเลวด้วยกัน อย่าได้มาทำตัวเป็นอีแอบ เด๋วปั๊ดด่าแบบเจ๊ลีน่าจังเข้าให้ซะหรอก
เบื่อพวกแบบว่าโลกสวย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 260 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอเป็นกำลังใจให้คุณตุ๊ก นะครับผมว่าสักวันหนึ่งเขาจะรู้สึกเสียดายผู้หญิงที่ดีที่สุดคนนี้ได้ครับ อยู่เพื่อลูกที่น่ารักทั้ง 2คน ขอให้เข้มแข็งนะครับ และชื่นชมคุณเก๋ เพื่อนที่แสนดีคนนี้ด้วยครับ
sriins@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 252 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเป็นอเมริกา ตุ๊กสามารถฟ้องเอาทรัพย์สินทุกอย่างได้หมดเลยนะ เพราะคู่สมรสนอกใจ ทำร้ายจิตใจ ฯลฯ

จริงๆแล้วบ้านน่ะ ยังไงซะก็น่าจะยกให้ลูกให้เมียเก่าให้เห็นว่ามีน้ำใจให้คนเคยรักกันบ้าง แต่นี่กะหารสอง ถ้าไม่มีลูกก็หยวนๆนะ แต่นี่ผู้หญิงดูลูก บ้านนี่ลูกก็อยู่ตั้งแต่เกิด พอพ่อไม่อยากอยู่ด้วยแล้ว ก็ไม่ได้อยู่บ้านนี้แล้ว ระเหเร่ร่อนไปอยู่บ้านตายายแทน เค็มไปมั้ง เลือดเนื้อเชื้อไขตัวเองแท้ๆ ถ้ายอมผ่อนบ้านต่อให้ลูกกับเมียอยู่ต่อไป ตัวเองก็ไปหาเอาใหม่ ก็ยังพอเป็นลูกผู้ชายบ้าง แต่นี่อะไร้.. ตอนแก่อย่ามาทำตัวน่าสงสารให้ลูกเลี้ยงดูละกัน
มีเมีย มันก็ต้องมีลูก ไม่อยากมีลูก ก็ไม่ต้องมีเมีย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 251 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากได้ยินเหตุผลจากปากคุณบ๊วยบ้างจัง

อาจจะมีเรื่องอะไรที่เราไม่รู้ก็ได้
destininfl@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 6 จากทั้งหมด 6 หน้า
หน้าที่แล้ว
6 | 5 | 4 | 3 | 2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2014