หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | สุดสัปดาห์
 

"ตุ๊ก-บ๊วย" รักแท้แพ้ทายาทร้านทอง!?

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
8 ตุลาคม 2554 08:08 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
 ตุ๊ก-บ๊วย รักแท้แพ้ทายาทร้านทอง!?
ยามหวานของ “บ๊วย เชษฐวุฒิ -ตุ๊ก ชนกวนันท์ วัชรคุณ”

 ตุ๊ก-บ๊วย รักแท้แพ้ทายาทร้านทอง!?

 ตุ๊ก-บ๊วย รักแท้แพ้ทายาทร้านทอง!?
ลือว่าเป็นมือที่ 3 “โม นภัสนันท์ พสวงศ์” ทายาทร้านทอง น้องสาวสามีของโอ๋ ภัคจีรา

 ตุ๊ก-บ๊วย รักแท้แพ้ทายาทร้านทอง!?

เป็นที่สนอกสนใจและขึ้นหน้าหนึ่งมาตลอดช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาสำหรับคู่รักสามีภรรยาลูกสองอย่าง “บ๊วย เชษฐวุฒิ -ตุ๊ก ชนกวนันท์ วัชรคุณ” คู่รักที่ครองรักกันมานาน แต่จู่ๆก็มีข่าวว่า “โม นภัสนันท์ พสวงศ์” ทายาทร้านขายทองฮั่วเซ่งเฮง ตกเป็นมือที่สาม แต่บ๊วยออกมาชี้แจงรอบแรกแก้ต่างไปแล้วว่ารู้จักกันจริงแต่ไม่ใช่ในฐานะชู้สาวแน่นอน และยอมรับกลายๆว่าครอบครัวมีปัญหา
       ตอบไม่เคลียร์ อ้ำๆอึ้งๆ ฝ่ายไฮโซโมทวีตแก้ข่าวไม่ใช่มือที่สามของใคร รอให้บ๊วยแก้ต่างให้ แต่แก้ไม่ค่อยพ้นตัว ฝ่ายตุ๊กควงลูกออกงาน และรับสภาพประคองชีวิตและไม่พาดพิงบุคคลที่สาม แต่หลังสัมภาษณ์ถึงกับปล่อยโฮ ต่างคนต่างใช้ชีวิตและมีแค่ “ลูก” ที่ทำให้เชื่อมสัมพันธ์กันได้
       
       ข่าวซาจากคู่ของ “เป๊ก สัณชัย-ธัญญ่า ธัญญาเรศ เอ็งตระกูล” ก็ลามเข้าคู่ของตุ๊ก ชนกวนันท์ และบ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ ต่อทันที สำหรับเรื่องราวของเตียงที่ยังไม่ทันหัก แต่รอแร่เต็มที เริ่มจากข่าวลือแล้วนักข่าวตามไปสัมภาษณ์ตุ๊ก ก่อนถึงข่าวเรื่องมือที่สามอย่าง “โม ภัสนันท์ พสวงศ์” ทายาทร้านขายทอง ฮั่วเซ่งเฮง อดีตแฟนสาวของ “โจ จิรายุส วรรธนะสิน” หรือถ้ายังจำกันได้ดีคือโม ที่มีเรื่องมีราวตบตีขึ้นโรงพักกับ “โย ยศวดี หัสดีวิจิตร” โมตกเป็นมือที่สามทันทีในข่าวแต่ตุ๊กไม่ได้เลือกพาดพิงหากแต่ว่าคำพูดที่ให้ไปถามบ๊วยจึงทำให้บ๊วยต้องออกมาแถลงข่าวกลางรายการคันปาก ยืนยันว่าโมไม่ใช่มือที่สาม แต่ยอมรับว่าครอบครัวมีปัญหาจริง และกำลังอยู่ในช่วงคลี่คลาย
       
       ปัญหาของครอบครัววัชรคุณ เริ่มก่อตัวมากขึ้น เพราะตุ๊กเริ่มเครียดกับข่าวจนต้องเข้าโรงพยาบาล บ๊วยพาภรรยาดูแลรักษาเยียวยากัน จนข่าวรั่วไหลออกมาเพราะมีคนเห็นบ๊วยและโมไปรับประทานข้าวด้วยกัน แต่ทว่าบ๊วยยืนยันว่าการไปรับประทานอาหารกับสาวโมนั้นมีพี่ชายของโม (สามีของโอ๋ ภัคจีรา) ไปด้วย ซึ่งไม่ใช่การไปสองต่อสอง และไม่ใช่เรื่องชู้สาว อีกทั้งแก้ต่างข่าวลือทุกข่าว ที่ว่ามีกระแสข่าวออกมาว่าบ๊วยถึงขั้นขอโมแต่งงานมาแล้ว แต่บ๊วยปฏิเสธอีกครั้งว่าไม่เป็นความจริง เพราะตนและโมคบกันในฐานะเพื่อน และมีความสนิทสนมกันในงานครบรอบ60ปี ฮั่วเซ่งเฮง
       จากนั้นทั้งคู่สานสัมพันธ์สนิทสนมกันมาโดยตลอด จนกระทั่งมีคนตาดีเห็นโมและบ๊วย ไปดูหนังด้วยกัน แต่ทุกกรณีบ๊วยยืนยันว่าโมไม่ใช่มือที่สามแน่นอน แต่ไม่ปฏิเสธว่าสนิทกันจริง และไม่เคยคิดถึงขั้นแต่งงานตามที่มีข่าวลือ
       
       ส่วน “โม” ทายาทร้านทองดัง ไม่ได้ออกมาแถลงข่าวชี้แจง แต่เธอใช้ทวิตเตอร์ระบายความทุกข์ เชิงชี้แจงกรณีดังกล่าวว่าเธอต้องการให้บ๊วยชี้แจง และตัดพ้อผ่านทวิตเตอร์เพียงว่าเธอตกเป็นข่าวมือที่สาม
       
       “เคยอ่านแต่ข่าวดารากับมือที่สามแล้วจู่ๆวันนี้ต้องมาอ่านข่าวตัวเอง ไม่ชินและไม่ชอบเลยนะ” @khunmo/twitter
       
       แล้วจากนั้นเธอบอกว่าให้รอฟังบ๊วยชี้แจง เพราะการสนิทสนมกันของเธอกับบ๊วยอาจไม่ใช่อย่างที่ใครหลายคนคิด แม้ว่าภาพลักษณ์ที่ผ่านมาจะดูแรงและในแวดวงไฮโซของเธอจะรู้กิตติศัพท์ข้อนี้ดีว่า เพราะโมไม่เคยอายว่าตัวเองเรียนไม่จบ และโดนไล่ออกจากโรงเรียนมาแล้วตอนสมัยมัธยม แต่ทว่าในช่วงหลังเธอคือสาวสังคมในรูปแบบใหม่ที่เปลี่ยนลุคไปจากเดิมมากพอสมควร แต่ข่าวมือที่สามครั้งนี้ ทำให้โมกลับมามีข่าวฉาวอีกครั้ง ซึ่งเธอไม่ได้สบอารมณ์เท่าใดนัก
       
       แต่แปลกที่ความสนิทสนมดังกล่าวบ๊วยไม่เคยได้ให้ตุ๊กรับรู้ ระยะหลังมีคนตาดีเห็นบ๊วยมีเพื่อนต่างเพศบ่อย หนึ่งในนั้นมีไฮโซโมคนนี้อยู่ด้วย ซึ่งเธอยอมรับในทวิตเตอร์ของเธอว่า “ไม่น่าสนิทกับคนดังเลย เลยซวยไปด้วยเลย”...และยอมรับว่าการไปดูหนังกับเพื่อนชื่อ “บ๊วย” ไม่เห็นแปลก
       
       เรื่องราวของบ๊วยและโม ถูกจับตามองมากโดยเฉพาะในเว็บพันทิพย์ยอดฮิต ที่จับผิดกรณีบ๊วยเปลี่ยนชื่อจาก ทวิตเตอร์ account ชื่อ @buaytook แล้วเพิ่งจะมาเปลี่ยนเป็น @khunbuay เมื่อไม่นานกี่วันนี้ รูปที่ถ่ายเป็นขึ้นรูป profile เป็นรูปที่ถ่ายในงานที่คุณบ๊วยไปทำให้แก่ครอบครัวฝ่ายหญิงที่ข่าวว่าเป็นมือที่ 3 นั่นเอง ฉลอง 60 ปีร้านทองชื่อดังเห็นจากทางขวาของรูป ไม่รู้ว่างานนี้จะเกี่ยวข้องกันอย่างไรบ้าง แต่ทว่า ข่าวหย่าของทั้งคู่ยังไม่มีมูล แต่เรื่องของใจ ถูกแบ่งไว้ด้วยคำว่าลูกเท่านั้น
       
       ข่าวคราวเตียงหักรักร้าวครั้งนี้ ของตุ๊กและบ๊วยอยู่ในความสนใจ อาจเพราะภาพความเป็นหัวหน้าครอบครัวของบ๊วยในตอนแรกดูเด่นชัด และภาพการเลี้ยงลูกเพียงลำพังโดยไม่พึ่งพี่เลี้ยงของตุ๊ก ทำให้ "น้องแพรว" และ "น้องภูมิ" เติบโตมาด้วยฝีมือการเลี้ยงของเธอเอง และทุ่มเวลาทุกสิ่งทุกอย่างไว้ที่ลูกทั้งสอง และในการให้สัมภาษณ์ครั้งล่าสุดในงานเปิดตัวหนังสือของ "หนิง ศรัยฉัตร" ที่พารากอน ตุ๊กถึงกับน้ำตาคลอในการให้สัมภาษณ์ และยอมรับอย่างกลายๆว่า "อยู่เพื่อลูก" และไม่ขอพูดถึงบุคคลที่สาม เพราะไม่รู้จักไฮโซโมเป็นการส่วนตัว อีกทั้งขอทำหน้าที่แม่ เลี้ยงลูกและเอ่ย
       
       ถ้อยคำว่าเธอเชื่อใจบ๊วย ไม่รู้ว่าเป็นการรักษาน้ำใจหรือประคับประคองครอบครัว เพราะตลอดการให้สัมภาษณ์เธอน้ำตาคลอ และภายหลังถึงกับร้องไห้กับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นกับครอบครัวในเวลานี้
       
       “ทุกวันนี้ตุ๊กมีชีวิตอยู่เพื่อลูก แล้วข่าวว่ามีผู้ใหญ่อยู่เบื้องหลังเรื่องนี้นั้น ตุ๊กไม่รู้เรื่อง ตุ๊กไม่ได้คิดอะไรเยอะขนาดนั้น สิ่งที่คิดอย่างเดียวคือเรื่องลูก ประคับประคองและดูแลครอบครัว มีปัญหาก็พยายามเอาชนะ ให้ปัญหามันผ่านไป ให้เรากลับมาเป็นครอบครัวให้ได้ แล้วถ้าจะพูดว่าให้ช่วงที่ให้โอกาสมันก็เกินไป เรื่องทุกเรื่องมันก็มี 2 ฝ่าย เมื่อเกิดปัญหาขึ้นเราก็ต้องมองตัวเราเองเหมือนกันว่า เราบกพร่องอะไรหรือเปล่า การที่เรารับรู้ปัญหา น่าจะเป็นเรื่องดีที่ทำให้ปัญหาหมดลง”
       
       แม้แต่ “ท็อป ดารณีนุช โพธิปิติ” พี่สาวคนสนิทของบ๊วย ยังยอมรับว่า เธอเองก็ไม่เคลียร์ในตอบคำถามของบ๊วย แต่เรื่องของครอบครัวท็อปยืนยันว่าเธอคงไม่เข้าไปก้าวก่ายได้แต่เตือนสติน้องว่า อยากให้เห็นใจตุ๊กที่ต้องเลี้ยงลูกถึง 2 คน แต่ไม่รู้ว่าวินาทีนี้ ทั้งสองจะไกล่เกลี่ยปัญหาได้มากน้อยเพียงใด แต่ที่แน่ๆ บ๊วยอาจต้องลดความสัมพันธ์กับเพื่อนสนิทสุดซี้ชื่อ “โม” ไปชั่วขณะ เพราะการไปกินข้าว ดูหนัง ฟังเพลง ไปเที่ยวต่างประเทศ ในเวลางานบ้าง นอกเวลางานบ้าง ต้องจัดการกับการตอบคำถามให้ดี เพราะนี่ยังไม่รวมมีคนตาดีเห็น “ไฮโซสาว” จุ๊บกับ “ดาราหัวเหม่ง”
       กลางโรงแรมหรูใจกลางเมืองอีก งานนี้บอกได้คำเดียวว่าสงสารเด็ก!
       ..............................
       
       ที่มา นิตยสาร ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ ฉบับที่ 105 วันที่ 8-14 ตุลาคม 2554

ข่าวล่าสุด ในหมวด
บทเรียนจาก “วัลลี” และสามัญสำนึกของคนทำทีวี.ที่หล่นหาย
มอง อาร์เอส ผ่านกรณี “ฟอร์ด-สบชัย” และความหมางใจกับช่อง 3
จับโกหกบอย-พิงกี้ โยงใยแก๊งเกย์”ลาดกระบัง”
12 ปี ที่รอคอย Boyhood กวาด 3 รางวัล “ลูกโลกทองคำ”
“เจ๊ติ๋ม” ตายแน่ !? ดิจิตอลส่อแววร่วง
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 19 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 1 คน
6 %
ไม่เห็นด้วย 18 คน
94 %
ความคิดเห็นที่ 4 +347 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
การตัดสินใจแต่งงานและมีลูกกับใครคนหนึ่ง นั่นหมายความว่า "ต่อให้ในอนาคต คุณเจอผู้หญิง/ผู้ชาย ที่ถูกใจมากกว่า ดูดีกว่า น่าหลงใหลมากกว่า คุณก็จะไม่ทรยศหักหลัง ภรรยา/สามี ของคุณ" ในส่วนจิตใจห้ามกันได้ยาก แต่อย่าให้ถึงกับ ล้นออกมาทางวาจาหรือทางการกระทำ จนผิดพลาดเกินเลย คุณธรรมข้อนี้สำคัญมากสำหรับความเป็นมนุษย์ครับ ใจของมนุษย์รับรู้ได้และเข้าใจได้ถึงคุณธรรมระดับนี้ อย่าให้ใจของคุณต่ำกว่ามาตรฐานมนุษย์ในข้อนี้
กาเมสุมิจฉาจารา เวระมณี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +54 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อก่อนจะคิดว่าบ๊วยเนี่ยไม่เหมาะกับแฟนเค้าเลย คือคิดว่าคุณตุ๊กน่าจะได้สามีที่ดี มีอนาคตกว่านี้ พอลูกคนแรกคลอด ออกสื่อ เค้าก็ดูเป็นผู้ชายที่รักครอบครัวดีนะ ถึงจะไม่หล่อแต่เออ ก็มีดีที่นิสัย ความดีมันกลบรูปลักษณ์ภายนอกของเค้า คือมันผิดบวกกับขัดกับตอนนี้น่ะ ผู้ชายอะไร หล่อก็ไม่หล่อ ยังไม่รู้จักพอ ไม่เจียมตัวเลย ในสายตาเราบ๊วยเหมือนหมาหัวเน่าตัวนึงที่เด็ดดอกฟ้า พอได้แล้วก็โยนทิ้ง ไปหาดอกไม้ริมทางแทน ก็หวังว่าจะคืนสติได้ในเร็ววันนะ
Cedile
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +43 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าไปเอาเรื่องหน้าตา หรือเงินทองฐานะมาเกี่ยวโยงกับการเลิกรา เพราะมันไม่เกี่ยว

มันก็เหมือนหลายๆ คู่ที่ผู้ชายไปมีกิ๊ก อย่างเป๊ก ธัญญ่า ก็ไม่ใช่ว่าเมียตัวเองไม่สวย ไม่ใช่ว่ากิ๊กจะสวยกว่า แต่เพราะมันมีช่องว่างเกิดขึ้นในครอบครัว ซึ่งทั้งสองฝ่ายต้องช่วยกันหาว่ามันอยู่ตรงไหน ไอ้พวกที่ยังไม่มีครอบครัว ก็จะพยายามจะมุ่งไปที่การหาคนผิด แต่คนที่มีครอบครัวแล้ว จะรู้ว่าเรื่องแบบนี้ มันโทษฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดอย่างเดียวไม่ได้ มันต้องส่องกระจกดูการกระทำของตัวเองด้วย

เฮ้อ ไอ้พวกกองเชียร์ บ่างช่างยุ ให้เค้าเลิกรากันส่วนใหญ่คงยังไม่มีครอบครัว และคงจะไม่มี เพราะสิ้นคิดกันแบบนั้น

ว่ะ555
SilentPower
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +41 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยอย่างยิ่งครับ

ใครที่คิดนอกหรือปันใจจากครอบครัวตัวเอง ได้โปรดลองหาเวลา และมองทบทวนเรื่องราวต่างๆให้ดีๆ มองหน้าลูกและคู่ของตัวเองให้ดีๆ คิดถึงสิ่งดีๆ ที่ตัวเรากำลังจะทำลายลงไป ลองพยายามหาเวลาให้กับครอบครัว มีกิจกรรมกันให้มากขึ้นระหว่างพ่อแม่ลูก ผมเชื่อว่าถ้าคนเราคิดได้หรือมีความสุขจากสิ่งเหล่านี้ ครอบครัวจะมีภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงครับ

ผมไม่อยากโทษว่าใครผิดหรือถูก แต่ผมเชื่อว่าด้วยหน้าที่การงานของคุณบ๊วยอาจทำให้ภูมิคุ้มกันของครอบครัวมีน้อยเกินไป... ใครที่ตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ลองพยายามหาเวลาทำกิจกรรมกับครอบครัวบ้าง เตือนสติคนข้างกายบ้างว่าเราไม่ชอบสิ่งที่เค้าทำอะไร (พูกกันดีๆ) และที่สำคัญที่สุดอย่าปล่อยตัวปล่อยใจจนกู่ไม่กลับ

สุดท้าย สำหรับคนมีครอบครัว (โดยเฉพาะพ่อและแม่)... ถ้าเราเป็นผู้นำและตามที่ดีของมันจะส่งผลให้ครอบครัวประสบความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหน้าที่การงาน การเงิน สายใยรักระหว่างพ่อแม่ลูก สิ่งเหล่านี้มันจะตามมาอย่างแน่นอนครับ... โตๆกันแล้วจะทำอะไรต้องมองมาที่ลูกก่อนนะครับ
ใจร่มๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +38 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันหนึ่งเมื่อคุณตุ๊กผ่านพ้นไปได้ คุณตุ๊กจะรู้ว่าไม่น่าเสียน้ำตาและทุกข์เพราะเขาคนนี้เลย ชีวิตเรามีค่ากว่าใคร ขอคุณตุ๊กเก็บพลังไว้ให้กับตัวเองและลูกทั้งสองดีกว่า อย่าเสียพลังเพราะผู้ชายคนนี้เลยค่ะ
เห็นใจคุณตุ๊ก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 60 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลูกร้านทองไฮโซตรงไหน
ละเอียด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 59 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บ๊วย คะแนนมรึงติดลบวะ เพราะทำเรื่องผิดศีลธรรม คนไทยเค้ารู้ทันมรึงวะ อย่าให้คนเลวลอยนวลวะ แซงชั่นไม่ดูรายการมันทุกรายการวะ ......
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หอยเป็นทองด้วยป่าววะ .............. ถึงโงหัวไม่ขึ้นวะ ..บ๊วย......
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 57 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บ๊วย ตกม้าตาย ดันไปชอบสาวร้านทอง หวังตกถังทองว่างั้นเถอะ ตัณหา ราคะ ไม่เข้าใครออกใคร แต่ถ้าบ๊วยยังหลงทางอยู่ ก้าวต่อไป ชิปหายอย่างเดียว ...... อย่านึกว่าตัวเองเสน่ห์แรง เจี้ยวหวาน หรือจะเป็นคลาสโนวา แบบไอ้หนุ่มกรรชัย ไอ้ชาคริตแย้มนาม ไอ้สามีโบว์โซไซตี้ ......... ตายกับตัณหาราคะทั้งนั้น ...........
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 56 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อเช้าเปิดช่อง7 เจอมันมาอ่านข่าวเล่นตลก
แทบจะเปลี่ยนช่องไม่ทัน โคตรขยะแขยงเลย
คนพิเศษกว่าคนทั่วไป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 52 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทองกำลังขึ้นราคา บ๊วยเห็นทองดีกว่าเมียและลูก ... ใช้ไม่ได้ ... ตกนรกปีนต้นงิ้ว เจออีกาปากเหล็ก แน่ ๆ ๆ ๆ
กรรม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นรกนั้มีแต่ทองใช่ม้า ต้นงิ้วก้อเปนต้นงิ้วทองคำ
ทอง ทอง
 
ความคิดเห็นที่ 47 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นั่นสิ ฉันเองก็สงสัยอยู่ว่า เป็นสาวไฮโซ หน้าตาก็ไม่เลว แถมยังร่ำรวย หาผู้ชายโสด ที่หน้าตา และฐานะดีกว่าบ๊วยไม่ได้แล้วหรือ
เมียหลวง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เธอคงอยากดัง หรือไม่ก็โรคจิตประเภทชอบเห็นครอบครัวที่ใคร ๆ ก็ว่ารักกันดีแตกแยกด้วยน้ำมือเธอ

แล้วเธอก็ว่า " ข้าแน่ "
คิดว่านะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้หญิงสมัยนี้หน้าด้านจะตายไป ขนาดเห็นๆกันอยู่ว่าผู้ชายเขามีเมียมีลูกแล้วก็ยังอยากจะได้ ทอดสะพานซะยาวเชียว พอผู้ชายหลงไปข้ามเข้าก็เสร็จมัน ขนาด 40 อัพ
ก็ยังไว้ใจไม่ได้ มาตีสนิทว่าเป็นเพื่อนเก่าสมัยเรียน และแล้วพอเราเผลอมันก็...
โดนยัดเยียดให้เป็นเมียหลวง
 
ความคิดเห็นที่ 46 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เปิดไปช่องไหนเห็นบ๊วยเล่นเปลี่ยนช่องทันทีเลยรับไม่ได้กับคนเลวเลว
บี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 45 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โถ่! เฮียเตี้ย เมียก็มีแล้ว แต่ยังติดอ่าง แถมเบิ้ล 2 คน ความแตกเปล่าเฮีย กลับตัวกลับใจให้เป็นคนดีของสังคมละกันนะเฮีย
ที่เดียวกันห้องข้างๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 44 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นางคนนี้ นับวันยิ่งแรง

ไม่ได้รับการอบรมบ่มนิสัย เรื่อง ศิลธรรม จรรยา

ไม่มีสมองแยกแยะ ใจเขา ใจเรา

ไม่มีมรรยาททางสังคม ทำแต่สิ่งที่ตัวเองอยากทำ

นางคนนี้ เป็นตัวอย่างชัดเจน

ของสุภาษิต คำว่า

"มีลูกสาว เหมือนมีส้วม อยู่น่าบ้าน"

(ปล. ส้วมนี้ถึงจะทำจากทอง แต่ก็มีคราบความ

สกปรก เน่าเหม็น ฝังลึก ยากที่จะขัดถูออก ก็คงมี

แต่ผู้ชายที่ตาบอด เท่านั้นจะมองข้าม อยากได้ส้วม

นี้ไปครอบครอง )
มะโหนก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 42 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องนี้อย่าลามไปโทษพ่อแม่ยายโมเลย
เค๊าควบคุมลูกสาวไม่ไหว มันใจแตกมาตั้งแต่เด็ก
กรณีนี้เค๊าก็ขอร้องไม่ให้คบกัน แต่มันก็ไม่เลิก
พ่อแม่เห็นภาพบ๊วยรักครอบครัว เลยใช้ไม้ตาย
บอกบ๊วยว่าให้ไปเลิกกับเมียก่อน ค่อยมาคบลูกสาว
กะว่าใช้ไม้นี้มันจะเลิกมาเกาะแกะลูกสาว ที่ไหนได้..
มันดันโง่ จะเลิกกับเมีย จะทิ้งลูก ๆ ขึ้นมาจริง

ชาวบ้านชาวช่องเลยได้เห็นธาตุแท้ของไอ้เตี้ยหมาตื่นก็คราวนี้
คนมันไม่รู้จักมองตัวเอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 40 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พูดในนามผู้หญิงคนหนึ่ง แรกเลยต้องสำรวจตัวเองว่าบกพร่องตรงไหน อย่าโทษผู้ชายฝ่ายเดียว แล้วถามใจตัวเองว่าต้องการเขาอีกไหม ถ้ายังต้องการเขาต้องเปิดใจพูดกัน ยอมรับในสิ่งที่ตัวเองผิด แล้วแก้ไขจุดนั้น พร้อมทั้งให้โอกาสฝ่ายชายได้แก้ไขส่วนที่เขาผิดพลาดด้วย ทั้งหมดเพื่อลูกมีพ่อ แม่ครบ และเรายังต้องการเขาอยู่ แต่ถ้าฝ่ายชายยืนยันพฤติกรรมเดิม ไม่เลือกเราและลูก ก็ทำใจปล่อยเขาไป แล้วเข้มแข็งยืนหยัดด้วยตัวเองให้ได้ เพื่อลูกและตัวเอง สามีออกจากบ้านก็เหมือนคนอื่น แต่ลูกคือสายเลือดที่เราให้กำเนิด
ผ่านมาแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 +17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องด่าผู้ ญ ด้วยครับ ทั้งรู้ว่าเค้ามีลูกมีเมียแล้ว
จะว่าเป็นเพื่อนหรือเป็นอะไร มันต้องระวังมากๆ
ไม่กลัวหรือครับเวรกรรม ส่วนผู้ชายไม่ง้อใครไม่เป็นไร
พ่อ-แม่ และ แม่ของลูกต้องง้อครับ เพราะมีคนอยู่เท่านี้แหละที่รักคุณจริงๆ
เอ็มเอ็ม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นกำลังใจให้ค่ะคุณตุ๊ก"เวลา"เท่านั้นค่ะที่จะทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างดีขึ้นค่ะแล้วเมื่อถึงเวลานั้นชีวิตคุณจะมีแต่เสียงหัวเราะและที่สำคัญต้องกาดอกจันโตตัวๆคือความรักจากลูกทั้งสองคนค่ะเท่าที่ก็ชื่นใจแล้วมิใช่หรือคะ
Charinthip_yui@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ครอบครัวเป็นสิ่งสำคัญคนมีสามัญสำนึกย่อมคิดออกความซื่อสัตย์ การให้อภัย การให้เกียรติ การเสียสละ
ความใส่ใจกันและกัน การเอื้อเฟื้อ ความเข้าใจกัน
ต้องไม่ทำให้อีกฝ่ายต้องเสียใจระทมทุกข์...ผู้หญิงที่แย่งสามีคนอื่นบั้นชีวิตก็คงไม่มีความสุขบาปกรรมต้องทำร้ายหล่อนเอง ชาติตระกูลไม่ได้บ่งบอกคนดี การกระทำของคุณต่างหากที่ทำร้ายคุณประจานคุณไม่ผิดกับหนังเรืองทองเนื้อเก้า อีลำยอง มั่วไม่เลือกครอบครัวคุณก็มัวหมองด้วยที่มีคุณร่วมตระกูลผู้ชายก็ผิดขาดความรับผิดชอบบทบาทหน้าที่ของสามี เข้าใจความเจ็บปวดของคุณตุ๊กคุณให้อภัยแล้วแต่ไม่ดีขึ้นเลย ปล่อยวางสิ่งนั้นเถอะทำเพื่อลูกต่อไป หญิงก็ร้ายชายก็ชั่วปล่อยไปบัด....ที่สุด
micky-n2011@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
การไปดูหนังกับเพื่อนชื่อบ๊วยน่ะไม่แปลกหรอก แต่ที่แปลกคือคนชื่อบ๊วยนั้นเป็นผัวชาวบ้านน่ะสิ รอให้เขาเลิกกันก่อนแล้วคุณค่อยเข้าไปเสียบไม่ดีกว่าหรือ ..คุณโม
ยายแม้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เข้าไปให้เสียบครับไม่ใช่เข้าไปเสียบ
พูดผิดพูดใหม่ได้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาเป็นว่าเข้าไปหนีบดีกว่า
อิอิ
 
ความคิดเห็นที่ 35 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันป็นเรื่องจริงที่บ๊วยคบหญิงใหม่เพระโดนจับได้จาก บี บี / ดูหนังกัน ออกจากกองถ่ายไปคอนโดด้วยกัน คนในกองถ่ายเค้าก็รู้แต่ไม่พูด ส่วนตุ๊กก็เต่ใจ เจ้าระเบียบมาก ที่บ้านมีทีวีตัวเดียวในห้องนอนแขกเท่านั้น บันเทิงในคริบครัวไม่มี ห้ามใช้ยากันยุง ห้ามลูกเล่นของเล่น ให้เล่นผลไม้แทน วิ่งรอบๆบ้านกับบ๊วย ต้องให้วนขวา ห้ามวนซ้าย บ้างทีก็เยอะไป เชื่อว่าทั้งสองคนเมื่ออยู่กันาน ต่างคนก็รับกันไม่ได้..นี่คือที่มาของเตียงหัก
คนกองถ่าย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยเห็นตอนออกรายการทีวี เรื่องความเจ้าระเบียบของคุณตุ๊กแล้วขนลุกเลยครับ...เยอะจริงๆ
PK
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยดูเหมือนกัน เค้าเจ้าระเบียบยิ่งกว่าทหารอีก แต่ก็สงสารเค้าน่ะ
เมียแต่ง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเป็นจริงอย่างที่คห.ที่ 35 บอก งานนี้คุณตุ๊กต้องย้อนกลับมาดูตัวเองเหมือนกัน อย่าไปโทษผู้ชายอย่างเดียวเลย เหตุผลเดียวที่ผู้ชายทุกคนที่มีผู้หญิงอีกคนหนึ่งคือผู้หญิงคนนั้นมีในสิ่งที่คนที่เป็นเมียไม่มี !!

เหตุผลสั้นๆฟังง่ายๆ แต่ความหมายมีมากเกินบรรยาย
ระริน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แหม มาเป็นแก็งค์เลยนะ คุณโม
cathy
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงคุณตุ๊กจะเจ้าระเบียบหรือมีนิสัยที่ไม่ดีอย่างไรก็ตาม ..มันก็ไม่เป็นการสมควรค่ะ ที่จะไปมีคนอื่นก่อนที่หย่าร้าง อีกอย่าง ก่อนแต่งน่าจะรู้เรื่องนิสัยเจ้าระเบียบของคุณตุ๊กมาดีอยู่แล้วนี่นา ไม่ได้คบกันวันสองวันนะคะ .... ถ้าเป็นแค่การหลงไปชั่วขณะ ก็รีบกลับมาเถอะค่ะคุณบ๊วยเพื่อลูกๆ ทังสองของคุณ ... ทำหน้าที่สามีที่ดีไม่ได้ ก็ขอให้ทำหน้าที่พ่อที่ดีเถอะค่ะ .. ทำทุกอย่างให้ถูกต้องแล้วจะไปแต่งงานใหม่กับใครอย่างไรก็เป็นอีกเรื่องนึงค่ะ
y@hotmail.com
 
ความคิดเห็นที่ 33 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เคยชอบตุ๊ก เเต่งานนี้เห็นใจบ๊วยทำไม่ถูกเลยมากๆด้วย ส่วนโมเเค่ประวัติเเม้จะรวยเเต่ก็เน่าสุดๆ คนมีเมียเเล้วน่ะ จะไปยุ่งทำไมผู้ชายเยอะเเยะ เเม้จะเพื่อนก็ไม่เหมาะเที่ยวควงสามีคนอื่นไปโน่นนี่ทำกิจกรรมสารพัด มันยิ่งไม่เหมาะ ภรรยาที่บ้านยังไม่ได้รับทราบด้วยเเม้รับทราบก็ยังไม่เหมาะเลย ไม่อยากเชื่อฮั่วเซ่งเฮงนะเนี่ยหาคนควงที่ไม่ใช่สามีชาวบ้านไม่ได้เเล้วหรือไง
ผู้หญิง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลิกเถอะ สามีแบบนี้ อยู่ไปคงไม่มีความสุข มันมีแผลแล้ว แผลใหญ่ด้วย ชั้นก็มองแต่แรกว่าผู้หญิงดูดีกว่าตั้งเยอะ ทำไมไปแต่งงานกับผู้ชายขี้เหร่แบบนี้ ชั้นไม่สวย ยังไม่อยากเอาเลย ยังนึกเลยว่าจัอยู่กันได้นานเท่าไร เพราะดูแล้วไม่เหมาะสมกัน ผู้หญิงดูดีกว่า เลิกเถอะ แล้วจะมีความสุข อย่าทนเลย ลูดยังเล็กเค้าไม่รู้เรื่อง ถ้าเลิกตอนลูกโตกว่านี้ ลูกจะอายเพื่อนนะ ขอส่งแรงใจให้ตัดสินใจได้ถูกต้อง
ต้อม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าสมเพช
รวยระดับ แต่ไม่มีปัญญาหาสามีเป็นของตัวเอง
รวยเลือกไม่ได้ เลือกของคนอื่นแทน ชิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชาย การเลือกหญิงที่มีฐานะเหนือกว่า ใช่ว่าจะมีความสุขตลอดไป ใหม่ๆ ก็ดีหรอก อยู่ ๆ ไปก็จะรู้เอง จะเอาชีวิตไปอยู้ใต้บังคับบัญชาเธอได้หรือเปล่า
หญิง เวรกรรมมันมีจริงนะเธอ มาเร็วยิ่งกว่าจรวด แย่งเค้ามา ก็จะถูกแย่งต่อเหมือนกัน ถามจริง ๆ ถ้าไม่ใช่ลูกคนรวยมีกะตังส์ หน้าตาอย่างนี้ หมาก็ไม่มอง
คิด คิด คิด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้หญิงที่ทำตัวให้ครอบครัวคนอื่นแตกแยก สุดท้ายกรรมตามสนองถูกทำเหมือนที่ทำไว้กับคนอื่นก็มี
Red Zone
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สิ้นคิด .....กันไปหมด
1. คุณตุ๊ก ดันไปคว้าไอ้เวรนี่เป็นสามี เพราะนึกว่าจะดี (พลาดไปแล้ว)
2.ไอ้บ๊วย อยากรวยลัด
3. นังโม หมดปัญญาหาสามี(รึไง) ถังยังไงก็น่าจะคว้าที่ดูดีกว่านี้ เพราะใครรู้ว่าเป็นทายาทร้านทอง มันก็โดดใส่ทั้งนั้น (หรือจะเป็นสันดานส่วนตัวของมัน)
สิ้นคิด .....
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
..ไฮโซ โม..คนนี้...เค้าหา..ผู้ชายที่ไม่ใช่สามี..ของคนอื่นไม่ได้แล้วหรือ...งง งง หวะ..
si
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่รักลูกสาวหรอ ไม่ห้ามลูกสาวอ่ะ ว่าการกระทำแบบนี้มันบาปหนักหนา

เลิกเป็นลูกค้าร้านทองร้านนี้แล้ว โมโห...
อดีตลูกค้ารายใหญ่ฮั่วเซ่งเฮง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนเป็นพ่อแม่คงไม่มีความสุขนักหรอก
ไม่ใช่เรื่องน่ายินดี
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าไปว่าพ่อแม่เขาเลยค่ะ บางทีพ่อแม่อาจจะห้ามแล้ว แต่ลูกไม่ฟังจะให้ทำเยี่ยงไร หนูรู้แต่หนูจะเอาอ่ะ
เวร
 
ความคิดเห็นที่ 24 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้กำลังใจคุณตุ๊ก ขอให้เข้มแข็ง แก้ปัญหาด้วยสติและปัญญา

ธรรมะอันพระพุทธองค์ตรัสไว้ดีแล้ว จะช่วยคุณได้

ขอใให้ตั้งสติไว้ว่า ทุกสรรพสิ่ง มันไม่เที่ยง ตั้งอยู่ไม่นาน แล้วมันก็จะดับไป

http://www.84000.org/true/index.html
เพื่อน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +38 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันหนึ่งเมื่อคุณตุ๊กผ่านพ้นไปได้ คุณตุ๊กจะรู้ว่าไม่น่าเสียน้ำตาและทุกข์เพราะเขาคนนี้เลย ชีวิตเรามีค่ากว่าใคร ขอคุณตุ๊กเก็บพลังไว้ให้กับตัวเองและลูกทั้งสองดีกว่า อย่าเสียพลังเพราะผู้ชายคนนี้เลยค่ะ
เห็นใจคุณตุ๊ก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลองไปถามอุ๋ยบุ๊ดดาสิว่า โดนคบเพื่อเป็นบันไดเข้าวงการหน่ะเป็นไง
สุดท้ายจะไม่เหลือใคร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยชื่นชมคุณบ๊วยว่าเป็น family man มากๆ คนหนึ่งแต่ก็ผิดหวังแทนครัวครอบของคุณบ๊วยแลุะเอาใจช่วยให้คุณตุ๊กประคับประคองผ่านไปได้ด้วยดี
mna
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +54 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อก่อนจะคิดว่าบ๊วยเนี่ยไม่เหมาะกับแฟนเค้าเลย คือคิดว่าคุณตุ๊กน่าจะได้สามีที่ดี มีอนาคตกว่านี้ พอลูกคนแรกคลอด ออกสื่อ เค้าก็ดูเป็นผู้ชายที่รักครอบครัวดีนะ ถึงจะไม่หล่อแต่เออ ก็มีดีที่นิสัย ความดีมันกลบรูปลักษณ์ภายนอกของเค้า คือมันผิดบวกกับขัดกับตอนนี้น่ะ ผู้ชายอะไร หล่อก็ไม่หล่อ ยังไม่รู้จักพอ ไม่เจียมตัวเลย ในสายตาเราบ๊วยเหมือนหมาหัวเน่าตัวนึงที่เด็ดดอกฟ้า พอได้แล้วก็โยนทิ้ง ไปหาดอกไม้ริมทางแทน ก็หวังว่าจะคืนสติได้ในเร็ววันนะ
Cedile
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รูปถือไม้กวาดยังไม่ได้ทำดั้งเลยเจ๊
โม หานโมโหลี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +40 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยอย่างยิ่งครับ

ใครที่คิดนอกหรือปันใจจากครอบครัวตัวเอง ได้โปรดลองหาเวลา และมองทบทวนเรื่องราวต่างๆให้ดีๆ มองหน้าลูกและคู่ของตัวเองให้ดีๆ คิดถึงสิ่งดีๆ ที่ตัวเรากำลังจะทำลายลงไป ลองพยายามหาเวลาให้กับครอบครัว มีกิจกรรมกันให้มากขึ้นระหว่างพ่อแม่ลูก ผมเชื่อว่าถ้าคนเราคิดได้หรือมีความสุขจากสิ่งเหล่านี้ ครอบครัวจะมีภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงครับ

ผมไม่อยากโทษว่าใครผิดหรือถูก แต่ผมเชื่อว่าด้วยหน้าที่การงานของคุณบ๊วยอาจทำให้ภูมิคุ้มกันของครอบครัวมีน้อยเกินไป... ใครที่ตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ลองพยายามหาเวลาทำกิจกรรมกับครอบครัวบ้าง เตือนสติคนข้างกายบ้างว่าเราไม่ชอบสิ่งที่เค้าทำอะไร (พูกกันดีๆ) และที่สำคัญที่สุดอย่าปล่อยตัวปล่อยใจจนกู่ไม่กลับ

สุดท้าย สำหรับคนมีครอบครัว (โดยเฉพาะพ่อและแม่)... ถ้าเราเป็นผู้นำและตามที่ดีของมันจะส่งผลให้ครอบครัวประสบความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหน้าที่การงาน การเงิน สายใยรักระหว่างพ่อแม่ลูก สิ่งเหล่านี้มันจะตามมาอย่างแน่นอนครับ... โตๆกันแล้วจะทำอะไรต้องมองมาที่ลูกก่อนนะครับ
ใจร่มๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตั้งใจสนับสนุนให้ คห.4 แต่กลับขึ้นข้อความใหม่ :)
ใจร่มๆ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หากเป็นเรื่องจริง ก็แย่แล้ว (ไอ้) คุณบ๊วยเอ้ย ทิ้งลูกเมียได้ ขอให้คนใหม่ระวังไว้เช่นกัน คิดอีกแง่ เขาคงทำบุญร่วมกันมาเพียงแค่นี้ สงสารลูกๆ
มายาชีวิต
 
ความคิดเห็นที่ 9 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โคตรเกลียดผู้ชายหน้าตาแบบนี้เลย
จะว่ายังไงก็ช่าง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หน้าตาแบบนี้ถ้าไม่ดังป่านนี้ก็ยังวิ่งไล่งับเครื่องบินไปวันๆแหละ
สุภาพบุรุษยิกแลน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +43 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าไปเอาเรื่องหน้าตา หรือเงินทองฐานะมาเกี่ยวโยงกับการเลิกรา เพราะมันไม่เกี่ยว

มันก็เหมือนหลายๆ คู่ที่ผู้ชายไปมีกิ๊ก อย่างเป๊ก ธัญญ่า ก็ไม่ใช่ว่าเมียตัวเองไม่สวย ไม่ใช่ว่ากิ๊กจะสวยกว่า แต่เพราะมันมีช่องว่างเกิดขึ้นในครอบครัว ซึ่งทั้งสองฝ่ายต้องช่วยกันหาว่ามันอยู่ตรงไหน ไอ้พวกที่ยังไม่มีครอบครัว ก็จะพยายามจะมุ่งไปที่การหาคนผิด แต่คนที่มีครอบครัวแล้ว จะรู้ว่าเรื่องแบบนี้ มันโทษฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดอย่างเดียวไม่ได้ มันต้องส่องกระจกดูการกระทำของตัวเองด้วย

เฮ้อ ไอ้พวกกองเชียร์ บ่างช่างยุ ให้เค้าเลิกรากันส่วนใหญ่คงยังไม่มีครอบครัว และคงจะไม่มี เพราะสิ้นคิดกันแบบนั้น

ว่ะ555
SilentPower
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้หญิงเวลามีลูกก็จะใส่ใจกับลูกจนลืมสามี ผู้ชายๆม่เข้มแข็งอดทน ก็เลยสบโอกาสว่าเป็นเรื่องบกพร่องและมองหาคนอื่น เฟ็นเป็นเรื่องเลกน้อย แต่เรื่องแบบนี้มันใหญ่โตมาก ไม่ง่ายที่จะผ่านไปได้
pchairit@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พูดดีจังเลยคะ
เยี่ยมยอด
 
ความคิดเห็นที่ 5 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมดกัน ครอบครัวตัวอย่าง
วงการบันเทิงแสนบูด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +346 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
การตัดสินใจแต่งงานและมีลูกกับใครคนหนึ่ง นั่นหมายความว่า "ต่อให้ในอนาคต คุณเจอผู้หญิง/ผู้ชาย ที่ถูกใจมากกว่า ดูดีกว่า น่าหลงใหลมากกว่า คุณก็จะไม่ทรยศหักหลัง ภรรยา/สามี ของคุณ" ในส่วนจิตใจห้ามกันได้ยาก แต่อย่าให้ถึงกับ ล้นออกมาทางวาจาหรือทางการกระทำ จนผิดพลาดเกินเลย คุณธรรมข้อนี้สำคัญมากสำหรับความเป็นมนุษย์ครับ ใจของมนุษย์รับรู้ได้และเข้าใจได้ถึงคุณธรรมระดับนี้ อย่าให้ใจของคุณต่ำกว่ามาตรฐานมนุษย์ในข้อนี้
กาเมสุมิจฉาจารา เวระมณี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชอบชื่ออ่ะ
5ข้อ ละไว้ข้อเดียว
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอบได้ดี
หมอทหาร
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณบ๋วย ถ้าคุณอยากมากก็ไปเที่ยวอาบ อบ นวดซิ จะมีเมียน้อยเป็นตัวเป็นตนทำไม ผมเข้าใจดีเวลาภรรยามีลูกอ่อน อะไรๆ มันก็ไม่สมดังใจเรา ทำไงได้ ก็ภรรยาต้องให้เวลากับลูกทั้งหมด ส่วนเราก็ควรเพิ่งคุณโสจะดีกว่า ดีกว่าต้องให้เรื่องกระสันทำให้ครอบครัวแตก
คนเคยผ่านประสบการณ์
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คำตอบเจ๋ง ...แต่บอกได้เลยว่า สังคมคนกลุ่มนี้ หรือกลุ่มอื่นๆถ้ามีโอกาสก็...เหมือนสัตว์นะ...ล่อ ผสมพันธุ์กันมั่วมันสะเด็ด (เขาว่ามานะอย่าพึ่งโกรธ)...เรายังไม่เชื่อเลย...ขอบอก !
ลุงหนัก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมประทับใจในข้อความของคุณมากครับ..ถ่ายทอดความจริงใจออกมาได้เต็ม100ครับ..
ole9519@ymail.com
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยอย่าแรง
คนเราเมื่อก่อนความสามารถระดับหนึ่งหรือ รายได้ระดับหนึ่ง เช่นสามารถได้แฟนสวยระดับ 7 ก็โอเคแล้ว เลยแต่งงานกัน
แต่อยู่ไปนานๆ รายได้ครอบครัวก็ดีขึ้นมาก หรือความสามารถความโด่งดังก็มากตาม (ถึงแม้ว่าเราจะหามาเอง ภรรยาเป็นแม่บ้าน )
วันนี้จะจีบคนงามระดับ 10 ก็คิดว่ามีความสามารถ แต่ต้องห้ามใจ นึกถึงภรรยาเข้าไว้
วัยกลางคน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ให้ความคิดเห็นได้ดีมากเลย ขอกดบวก
เต็งหนึ่ง
 
ความคิดเห็นที่ 3 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หน้าตาอย่างมันต้องขอบคุณเมียที่เอาแล้ว
86951
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นางโมราก็นะ ปากก็พร่ำได้ แต่พฤติกรรมมันไม่่ใช่ คนเสพสื่อไม่ได้กินหญ้านะเว๊ย
ฟอนเฟะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โมรา กับ ชายซังกบ๊วย หมดดวยก็เลิกอีก
rr
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2015