หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | สุดสัปดาห์
 

"ตุ๊ก-บ๊วย" รักแท้แพ้ทายาทร้านทอง!?

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 8 ตุลาคม 2554 08:08 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
 ตุ๊ก-บ๊วย รักแท้แพ้ทายาทร้านทอง!?
ยามหวานของ “บ๊วย เชษฐวุฒิ -ตุ๊ก ชนกวนันท์ วัชรคุณ”

 ตุ๊ก-บ๊วย รักแท้แพ้ทายาทร้านทอง!?

 ตุ๊ก-บ๊วย รักแท้แพ้ทายาทร้านทอง!?
ลือว่าเป็นมือที่ 3 “โม นภัสนันท์ พสวงศ์” ทายาทร้านทอง น้องสาวสามีของโอ๋ ภัคจีรา

 ตุ๊ก-บ๊วย รักแท้แพ้ทายาทร้านทอง!?

เป็นที่สนอกสนใจและขึ้นหน้าหนึ่งมาตลอดช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาสำหรับคู่รักสามีภรรยาลูกสองอย่าง “บ๊วย เชษฐวุฒิ -ตุ๊ก ชนกวนันท์ วัชรคุณ” คู่รักที่ครองรักกันมานาน แต่จู่ๆก็มีข่าวว่า “โม นภัสนันท์ พสวงศ์” ทายาทร้านขายทองฮั่วเซ่งเฮง ตกเป็นมือที่สาม แต่บ๊วยออกมาชี้แจงรอบแรกแก้ต่างไปแล้วว่ารู้จักกันจริงแต่ไม่ใช่ในฐานะชู้สาวแน่นอน และยอมรับกลายๆว่าครอบครัวมีปัญหา
       ตอบไม่เคลียร์ อ้ำๆอึ้งๆ ฝ่ายไฮโซโมทวีตแก้ข่าวไม่ใช่มือที่สามของใคร รอให้บ๊วยแก้ต่างให้ แต่แก้ไม่ค่อยพ้นตัว ฝ่ายตุ๊กควงลูกออกงาน และรับสภาพประคองชีวิตและไม่พาดพิงบุคคลที่สาม แต่หลังสัมภาษณ์ถึงกับปล่อยโฮ ต่างคนต่างใช้ชีวิตและมีแค่ “ลูก” ที่ทำให้เชื่อมสัมพันธ์กันได้
       
       ข่าวซาจากคู่ของ “เป๊ก สัณชัย-ธัญญ่า ธัญญาเรศ เอ็งตระกูล” ก็ลามเข้าคู่ของตุ๊ก ชนกวนันท์ และบ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ ต่อทันที สำหรับเรื่องราวของเตียงที่ยังไม่ทันหัก แต่รอแร่เต็มที เริ่มจากข่าวลือแล้วนักข่าวตามไปสัมภาษณ์ตุ๊ก ก่อนถึงข่าวเรื่องมือที่สามอย่าง “โม ภัสนันท์ พสวงศ์” ทายาทร้านขายทอง ฮั่วเซ่งเฮง อดีตแฟนสาวของ “โจ จิรายุส วรรธนะสิน” หรือถ้ายังจำกันได้ดีคือโม ที่มีเรื่องมีราวตบตีขึ้นโรงพักกับ “โย ยศวดี หัสดีวิจิตร” โมตกเป็นมือที่สามทันทีในข่าวแต่ตุ๊กไม่ได้เลือกพาดพิงหากแต่ว่าคำพูดที่ให้ไปถามบ๊วยจึงทำให้บ๊วยต้องออกมาแถลงข่าวกลางรายการคันปาก ยืนยันว่าโมไม่ใช่มือที่สาม แต่ยอมรับว่าครอบครัวมีปัญหาจริง และกำลังอยู่ในช่วงคลี่คลาย
       
       ปัญหาของครอบครัววัชรคุณ เริ่มก่อตัวมากขึ้น เพราะตุ๊กเริ่มเครียดกับข่าวจนต้องเข้าโรงพยาบาล บ๊วยพาภรรยาดูแลรักษาเยียวยากัน จนข่าวรั่วไหลออกมาเพราะมีคนเห็นบ๊วยและโมไปรับประทานข้าวด้วยกัน แต่ทว่าบ๊วยยืนยันว่าการไปรับประทานอาหารกับสาวโมนั้นมีพี่ชายของโม (สามีของโอ๋ ภัคจีรา) ไปด้วย ซึ่งไม่ใช่การไปสองต่อสอง และไม่ใช่เรื่องชู้สาว อีกทั้งแก้ต่างข่าวลือทุกข่าว ที่ว่ามีกระแสข่าวออกมาว่าบ๊วยถึงขั้นขอโมแต่งงานมาแล้ว แต่บ๊วยปฏิเสธอีกครั้งว่าไม่เป็นความจริง เพราะตนและโมคบกันในฐานะเพื่อน และมีความสนิทสนมกันในงานครบรอบ60ปี ฮั่วเซ่งเฮง
       จากนั้นทั้งคู่สานสัมพันธ์สนิทสนมกันมาโดยตลอด จนกระทั่งมีคนตาดีเห็นโมและบ๊วย ไปดูหนังด้วยกัน แต่ทุกกรณีบ๊วยยืนยันว่าโมไม่ใช่มือที่สามแน่นอน แต่ไม่ปฏิเสธว่าสนิทกันจริง และไม่เคยคิดถึงขั้นแต่งงานตามที่มีข่าวลือ
       
       ส่วน “โม” ทายาทร้านทองดัง ไม่ได้ออกมาแถลงข่าวชี้แจง แต่เธอใช้ทวิตเตอร์ระบายความทุกข์ เชิงชี้แจงกรณีดังกล่าวว่าเธอต้องการให้บ๊วยชี้แจง และตัดพ้อผ่านทวิตเตอร์เพียงว่าเธอตกเป็นข่าวมือที่สาม
       
       “เคยอ่านแต่ข่าวดารากับมือที่สามแล้วจู่ๆวันนี้ต้องมาอ่านข่าวตัวเอง ไม่ชินและไม่ชอบเลยนะ” @khunmo/twitter
       
       แล้วจากนั้นเธอบอกว่าให้รอฟังบ๊วยชี้แจง เพราะการสนิทสนมกันของเธอกับบ๊วยอาจไม่ใช่อย่างที่ใครหลายคนคิด แม้ว่าภาพลักษณ์ที่ผ่านมาจะดูแรงและในแวดวงไฮโซของเธอจะรู้กิตติศัพท์ข้อนี้ดีว่า เพราะโมไม่เคยอายว่าตัวเองเรียนไม่จบ และโดนไล่ออกจากโรงเรียนมาแล้วตอนสมัยมัธยม แต่ทว่าในช่วงหลังเธอคือสาวสังคมในรูปแบบใหม่ที่เปลี่ยนลุคไปจากเดิมมากพอสมควร แต่ข่าวมือที่สามครั้งนี้ ทำให้โมกลับมามีข่าวฉาวอีกครั้ง ซึ่งเธอไม่ได้สบอารมณ์เท่าใดนัก
       
       แต่แปลกที่ความสนิทสนมดังกล่าวบ๊วยไม่เคยได้ให้ตุ๊กรับรู้ ระยะหลังมีคนตาดีเห็นบ๊วยมีเพื่อนต่างเพศบ่อย หนึ่งในนั้นมีไฮโซโมคนนี้อยู่ด้วย ซึ่งเธอยอมรับในทวิตเตอร์ของเธอว่า “ไม่น่าสนิทกับคนดังเลย เลยซวยไปด้วยเลย”...และยอมรับว่าการไปดูหนังกับเพื่อนชื่อ “บ๊วย” ไม่เห็นแปลก
       
       เรื่องราวของบ๊วยและโม ถูกจับตามองมากโดยเฉพาะในเว็บพันทิพย์ยอดฮิต ที่จับผิดกรณีบ๊วยเปลี่ยนชื่อจาก ทวิตเตอร์ account ชื่อ @buaytook แล้วเพิ่งจะมาเปลี่ยนเป็น @khunbuay เมื่อไม่นานกี่วันนี้ รูปที่ถ่ายเป็นขึ้นรูป profile เป็นรูปที่ถ่ายในงานที่คุณบ๊วยไปทำให้แก่ครอบครัวฝ่ายหญิงที่ข่าวว่าเป็นมือที่ 3 นั่นเอง ฉลอง 60 ปีร้านทองชื่อดังเห็นจากทางขวาของรูป ไม่รู้ว่างานนี้จะเกี่ยวข้องกันอย่างไรบ้าง แต่ทว่า ข่าวหย่าของทั้งคู่ยังไม่มีมูล แต่เรื่องของใจ ถูกแบ่งไว้ด้วยคำว่าลูกเท่านั้น
       
       ข่าวคราวเตียงหักรักร้าวครั้งนี้ ของตุ๊กและบ๊วยอยู่ในความสนใจ อาจเพราะภาพความเป็นหัวหน้าครอบครัวของบ๊วยในตอนแรกดูเด่นชัด และภาพการเลี้ยงลูกเพียงลำพังโดยไม่พึ่งพี่เลี้ยงของตุ๊ก ทำให้ "น้องแพรว" และ "น้องภูมิ" เติบโตมาด้วยฝีมือการเลี้ยงของเธอเอง และทุ่มเวลาทุกสิ่งทุกอย่างไว้ที่ลูกทั้งสอง และในการให้สัมภาษณ์ครั้งล่าสุดในงานเปิดตัวหนังสือของ "หนิง ศรัยฉัตร" ที่พารากอน ตุ๊กถึงกับน้ำตาคลอในการให้สัมภาษณ์ และยอมรับอย่างกลายๆว่า "อยู่เพื่อลูก" และไม่ขอพูดถึงบุคคลที่สาม เพราะไม่รู้จักไฮโซโมเป็นการส่วนตัว อีกทั้งขอทำหน้าที่แม่ เลี้ยงลูกและเอ่ย
       
       ถ้อยคำว่าเธอเชื่อใจบ๊วย ไม่รู้ว่าเป็นการรักษาน้ำใจหรือประคับประคองครอบครัว เพราะตลอดการให้สัมภาษณ์เธอน้ำตาคลอ และภายหลังถึงกับร้องไห้กับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นกับครอบครัวในเวลานี้
       
       “ทุกวันนี้ตุ๊กมีชีวิตอยู่เพื่อลูก แล้วข่าวว่ามีผู้ใหญ่อยู่เบื้องหลังเรื่องนี้นั้น ตุ๊กไม่รู้เรื่อง ตุ๊กไม่ได้คิดอะไรเยอะขนาดนั้น สิ่งที่คิดอย่างเดียวคือเรื่องลูก ประคับประคองและดูแลครอบครัว มีปัญหาก็พยายามเอาชนะ ให้ปัญหามันผ่านไป ให้เรากลับมาเป็นครอบครัวให้ได้ แล้วถ้าจะพูดว่าให้ช่วงที่ให้โอกาสมันก็เกินไป เรื่องทุกเรื่องมันก็มี 2 ฝ่าย เมื่อเกิดปัญหาขึ้นเราก็ต้องมองตัวเราเองเหมือนกันว่า เราบกพร่องอะไรหรือเปล่า การที่เรารับรู้ปัญหา น่าจะเป็นเรื่องดีที่ทำให้ปัญหาหมดลง”
       
       แม้แต่ “ท็อป ดารณีนุช โพธิปิติ” พี่สาวคนสนิทของบ๊วย ยังยอมรับว่า เธอเองก็ไม่เคลียร์ในตอบคำถามของบ๊วย แต่เรื่องของครอบครัวท็อปยืนยันว่าเธอคงไม่เข้าไปก้าวก่ายได้แต่เตือนสติน้องว่า อยากให้เห็นใจตุ๊กที่ต้องเลี้ยงลูกถึง 2 คน แต่ไม่รู้ว่าวินาทีนี้ ทั้งสองจะไกล่เกลี่ยปัญหาได้มากน้อยเพียงใด แต่ที่แน่ๆ บ๊วยอาจต้องลดความสัมพันธ์กับเพื่อนสนิทสุดซี้ชื่อ “โม” ไปชั่วขณะ เพราะการไปกินข้าว ดูหนัง ฟังเพลง ไปเที่ยวต่างประเทศ ในเวลางานบ้าง นอกเวลางานบ้าง ต้องจัดการกับการตอบคำถามให้ดี เพราะนี่ยังไม่รวมมีคนตาดีเห็น “ไฮโซสาว” จุ๊บกับ “ดาราหัวเหม่ง”
       กลางโรงแรมหรูใจกลางเมืองอีก งานนี้บอกได้คำเดียวว่าสงสารเด็ก!
       ..............................
       
       ที่มา นิตยสาร ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ ฉบับที่ 105 วันที่ 8-14 ตุลาคม 2554

ข่าวล่าสุด ในหมวด
“ตัวดำ” VS “ตัวเอง” น้ำเพชรมโนหรือบัวขาวโมเม
“นมเฉือนนม” “ใบเตย” ท้าชน “จ๊ะ คันหู” ใครใหญ่ ใครอยู่ !!
แถลงทั้งน้ำตา “โย” เคลียร์ปมแตกหัก “บี” แค่ขอความยุติธรรมกลับคืน !!
สวยกระชากวัย “อาภัสรา” 67 ปี ยังแจ๋ว !!
“หญิงลี” วงแตก !? แด๊นเซอร์ประท้วง “ขอเงินแลกเบอร์โทร”
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 19 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 1 คน
6 %
ไม่เห็นด้วย 18 คน
94 %
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2014