หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกอาชญากรรมและกระบวนการยุติธรรม | ข่าว
 

“หมวย-พิลาวรรณ” อดีตสาวแม็กซิม 2010 ร้อง ป.ถูกมอมยาเข้าม่านรูด

โดย ทีมข่าวอาชญากรรม
12 มิถุนายน 2556 18:18 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
“หมวย-พิลาวรรณ” อดีตสาวแม็กซิม 2010 ร้อง ป.ถูกมอมยาเข้าม่านรูด

“หมวย-พิลาวรรณ” อดีตสาวแม็กซิม 2010 ร้อง ป.ถูกมอมยาเข้าม่านรูด
น.ส.พิลาวรรณ อารีรอบ หรือ “หมวย-พิลาวรรณ” อายุ 30 ปี อดีตสาวแม็กซิม 2010 เข้าแจ้งความกองปราบถูกวางยาและกระทำอนาจาร กักขังหน่วงเหนี่ยวในโรงแรม

“หมวย-พิลาวรรณ” อดีตสาวแม็กซิม 2010 ร้อง ป.ถูกเพื่อนนางแบบหลอกรับงานเลี้ยงวันเกิดลูกค้า เมื่อมาถึงกลับถูกมอมยาจนไม่ได้สติ มารู้ตัวอีกทีในสภาพเปลือยกายในม่านรูด โดยมีชายเจ้าของงานวันเกิดถือกระเป๋าใบโตกำลังเดินออกจากห้อง รีบโทร.เรียกเพื่อนมาช่วยจนปะทะคารมก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะอ้างว่าตนสมยอมแล้วเดินจากไป หวั่นถูกถ่ายหนังสด ชี้มีหลักฐานกล้องวงจรปิดชัดเจนว่าถูกพยุงเข้าโรงแรมขณะไม่ได้สติ!
       
       เมื่อเวลา 14.00 น.วันนี้ (12 มิ.ย.) ที่ กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) น.ส.พิลาวรรณ อารีรอบ หรือ “หมวย-พิลาวรรณ” อายุ 30 ปี อดีตสาวแม็กซิม 2010 อยู่บ้านเลขที่ 225/8 ถนนแก้วพิจิตร ต.หน้ามือง อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี พร้อมนายอมร สังข์มาลา ทนายความ เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.ประสพโชค พร้อมมูล รอง ผบก.ป.เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับ นายก็อต ไม่ทราบชื่อจริงและนามสกุล กับพวก ในความผิดฐานกระทำอนาจาร และกักขังหน่วงเหนี่ยว เหตุเกิดที่ห้องพัก ที่ 539 โรงแรมลักซ์ ตั้งอยู่เลขที่ 82/8 ซอยหลังสวน แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กทม.เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน ต่อเนื่อง 8 มิถุนายนที่ผ่านมา
       
       น.ส.พิลาวรรณ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุเพื่อนนางแบบที่ชื่อ “จอย” ซึ่งรู้จักกัน ได้โทรศัพท์มาหาตน โดยบอกว่ามีงานให้ทำ ได้รับเงินค่าจ้าง 5,000 บาท โดยขอให้ไปร่วมงานเลี้ยงวันเกิดนักธุรกิจหนุ่มรายหนึ่ง ที่ร้านไวน์บริดจ์เรสเตอรอง ซึ่งเป็นร้านอาหารกึ่งผับ ตั้งอยู่ที่ซอยหลังสวน ตรงข้ามกับโรงแรมดังกล่าว ตนเพียงแค่ทำหน้าที่คอยถือเค้กวันเกิด และนั่งร่วมงานกับเจ้าของงานเท่านั้น เมื่อตกลงรับงาน และไปร่วมงานเลี้ยงดังกล่าวเมื่อช่วงค่ำวันที่ 7 มิถุนายนที่ผ่านมา ระหว่างที่ตนไปถึงก็ได้พบกับเจ้าของงานและคนที่นั่งอยู่ในโต๊ะประมาณ 5-6 คน แต่ไม่เห็นว่ามีเค้กวันเกิด จากนั้นก็นั่งคุยกันตามมารยาท โดยที่ตนดื่มสุราไปเพียงแก้วเดียว จนเริ่มไม่ค่อยสนุก เพราะไม่มีเพื่อนมาด้วย จึงขอตัวไปสูบบุหรี่
       
       นางแบบสาวรายนี้ กล่าวต่อว่า หลังจากกลับเข้ามาในร้านอีกครั้ง ก็เริ่มหมดสติ จำอะไรไม่ได้ ซึ่งเชื่อว่าน่าจะถูกวางยาในเครื่องดื่ม โดยมารู้สึกตัวอีกทีก็พบว่าตนถูกพาเข้าโรงแรมกับผู้ชายที่เป็นเจ้าของงานคนดังกล่าว โดยทราบเพียงว่าชื่อก็อต ส่วนสภาพตนก็ถูกถอดเสื้อผ้าออก โดยเสื้อกั๊กสีเขียวที่สวมอยู่ก็ไม่ใช่เสื้อของตน และสวมกางเกงชั้นใน เมื่อตั้งสติได้ก็รีบโทรศัพท์ติดต่อหาเพื่อนชื่อแนน เป็นจังหวะที่ชายคนดังกล่าว ก็พยายามจะกลับออกไป โดยมีกระเป๋าเดินทางใบใหญ่ ซึ่งตนก็ไม่รู้ว่ามีอะไรอยู่ข้างใน พอเพื่อนตนมาถึงก็รีบเข้าไปสอบถามว่าเกิดเรื่องอะไรขึ้น
       
       น.ส.พิลาวรรณ กล่าวอีกว่า เพื่อนตนมีปากเสียงกับชายหนุ่ม และมีการพูดจาที่ค่อนข้างรุนแรง ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะอ้างว่าตนยินยอมพร้อมใจที่จะเข้าโรงแรมด้วย ไม่ได้บังคับ ทั้งที่เป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ เพราะตนหมดสติไป เมื่อชายคนดังกล่าวกลับออกไป เพื่อนตนจึงช่วยพากันไปสอบถามจากพนักงานต้อนรับของโรงแรม เพื่อสอบถามรายละเอียดต่างๆ รวมทั้งขอดูภาพจากกล้องวงจรปิด ก็พบว่าสภาพของตนช่วงที่ถูกพาเข้าโรงแรมนั้นต้องมีคนคอยพยุงตัว
       
       “ครั้งแรกหนูยังไม่คิดจะเข้าแจ้งความกับตำรวจ เพราะเกรงว่าเสื่อมเสียชื่อเสียงและมีผลกระทบกับการทำงาน นอกจากนี้ก็ไม่มั่นใจว่าถูกกระทำล่วงเกินอะไรไปบ้าง เพราะช่วงที่เกิดเหตุนั้นไม่ได้สติ แต่หลังจากปรึกษากับทนายความแล้ว จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความที่ บก.ป.เพราะเราก็ไม่รู้ว่าในกระเป๋าเดินทางของเขามีอะไรอยู่ข้างใน อาจจะมีกล้องที่แอบถ่ายวิดีโอหรือภาพในขณะที่กำลังเปลือยกายอยู่ ซึ่งอาจถูกนำไปเผยแพร่ทำให้เกิดความเสียหายขึ้นได้” หมวย-พิลาวรรณ กล่าว
       
       ทั้งนี้ สำหรับ “หมวย-พิลาวรรณ” นั้น เป็นอดีตผู้เข้าประกวดมิสแม็กซิม 2010 ซึ่งก่อนหน้านี้เคยตกเป็นข่าวอื้อฉาวกับนักร้องหนุ่ม “ฮาเวิร์ด หวัง” กรณีที่อ้างว่ามีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับนักร้องหนุ่มคนดังกล่าว จนตั้งท้อง แล้วถูกบังคับให้ทำแท้ง นอกจากนี้ยังเคยเข้าแจ้งความไว้ที่ สน.ลุมพินี กรณีที่อ้างว่าถูก ฮาเวิร์ด หวัง ทำร้ายร่างกาย ก่อนที่เรื่องจะเงียบหายไป กระทั่งนักร้องหนุ่มรายนี้ต้องตกเป็นข่าวอีกครั้งกับนางแบบสาวอีกรายหนึ่งในเวลาต่อมา
       
       ด้าน พ.ต.อ.ประสพโชค กล่าวว่า ได้รับเรื่องและมอบหมายให้ พ.ต.ท.พงษ์ไสว แช่มลำเจียก พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการพิเศษ กก.1 บก.ป.สอบปากคำผู้ร้องไว้ในเบื้องต้น ก่อนรายงานผู้บังคับบัญชา เพื่อพิจารณาดำเนินการต่อไป

ข่าวล่าสุด ในหมวด
เผยโฉม! 5 ผู้ต้องหาแอบอ้างเบื้องสูง ตร.นำตัว 3 "อัครพงศ์ปรีชา"สอบที่ บช.น.
ดีเอสไอสั่งเช็กโพย 3 จนท.ใต้เอี่ยวรับส่วยเสี่ยโจ้ โยงก๊วน “พงศ์พัฒน์”
เยอะจัด! สมบัติยังนับไม่เสร็จ “พงศ์พัฒน์” อาจเจอแจ้งข้อหาเพิ่มอีก เรียก “ตำรวจส่งส่วย” ง้างปากเป็นพยาน
คุมตัว 5 เครือข่าย “พงศ์พัฒน์” ขังค่ายทหาร ขยายผลต่อเนื่อง
จับชาวเขารับจ้างขนยาบ้า-ไอซ์ มูลค่า 250 ล้าน อ้างนำเงินไปลงทุนปลูกผัก
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 16 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 11 คน
69 %
ไม่เห็นด้วย 5 คน
31 %
ความคิดเห็นที่ 20 +72 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทุกคนมีหัวใจ นะครับเเม้ว่าจะทำงานอะไรก็ตาม ผมเห็นใจนะครับ คนเลวๆๆ ข่มขืนคนอื่น ขอให้เวรกรรมตาทันมัน
ทศวิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 +61 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอ่อ .. ขอพูดไรหน่อยนะคะ แบบว่าชั้นเองก็ไม่ใช่โลกสวยอะไรมาก แต่คงไม่มีผู้หญิงคนไหนอยากขึ้นโรงพักด้วยเรื่องแบบนี้มั้งคะ?? .. คิดๆแล้วถ้าเป็นเรื่องจริงคุณหมวยเธอก็น่าสงสารที่เจอแต่ละเรื่องแบบนี้ โอเค..ว่าบางคนอาจจะคิดว่าเธอทำตัวของเธอเอง แต่ถ้าลองคิดว่าเธอเป็นน้องสาวของคุณ พี่สาวของคุณ หรือเืพื่อนของคุณ แล้วเจอแบบนี้ มาอ่านคอมเมนท์แต่ละเมนท์ในนี้แล้วเธอจะรู้สึกยังไง ชั้นเองไม่ได้รู้จักเธอเป็นการส่วนตัวค่ะ แต่เห็นใจลูกผู้หญิงด้วยกัน
ไม่ได้โลกสวย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 +26 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมว่าเราควรประนามคนผิดไม่ใช่เหรอครับ ทำไมคนเป็นโจทย์ถึงถูกกล่าวว่าติฉินได้ขนาดนี้ เค้าอาจทำอะไรผิดไปบ้างไม่ดีบ้าง แต่ที่วิจารณ์กันแบบนี้ทำเหมือนไม่ให้เค้ามีที่ยืนในสังคม

...เอ่อ สังคมเราเป็นแบบนี้แล้วหรือครับ ที่ขาดความเห็นอกเห็นใจกัน คอยแต่จะซ้ำเติมอดีตกันให้จมดิน
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมชอบน้องเสื้อขาวมากกว่าครับ
อั๊ยย่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ห้าพันหรือห้าหมื่นกันแน่ เห็นนสพ.อื่นลงแค่ห้าพัน ปกติเป็นเพื่อนกินเหล้าด้วยก้อประมาณห้าพันนะ เรื่องพวกนี้ไม่มีใครเค้าอยากจะแจ้งความกันหรอก อย่างน้อยเธอก้อมีความกล้าหาญนะที่จะลากอ้ายพวกหื่นเอามาเข้าตะราง เพราะไม่งั้นก้อคงไปหลอกสาวๆ คนอื่นอีก
สงสัย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 62 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นแล้วของขึ้น
เก่ง ไม้แยงหู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 61 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แม่ค้าโร่แจ้งความ ซื้อของแล้วไม่จ่าย
ของดีดี จะเอากันฟรีฟรีได้งัย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 60 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หากคำให้การของน้อง เป็นจริงทุกประการ ผมว่าไอ้คนที่ทำ มันก็เลวสุด ๆ ไม่สมควรเกิดเป็นคนด้วยซ้ำไป

คุณเป็นผู้ชาย คุณมีเงิน มีฐานะ แต่..คุณทำผู้หญิงแบบคนหน้าตัวเมียด้วยการมอมยา แล้วพาไปทำเรื่องแบบที่ .. แม่คุณก็ยังไม่อยากให้เกิดเรื่องแบบนี้

สมัยผมทำงานกลางคืน หากมีใครมาชวนผมให้ทำแบบนี้ หรือ มีผู้หญิง ที่ได้มาด้วยวิธีนี้ ผมด่าและเลิกคบมันไป 2 - 3 รายแล้วจริง ๆ ครับ และผมก็แนะนำว่า อย่าทำแบบนี้เด็ดขาด ไม่ว่าด้วยสาเหตุใด ...

ผมไม่ใช่คนดีหรือพ่อพระ แต่วิธีแบบนี้ ผมขอให้ แม่ไอ้คนที่ทำหรือลูกสาว เมีย ของพวกมัน จงได้รับการกระทำแบบนี้ในชาตินี้ด้วยเถิด แล้วมันจะรู้ว่าเป็นอย่างไร ..

สงสารน้องเขา ไม่ว่าเขาจะทำงานอาชีพอะไร ศักดิ์ศรีความเป็นคน และ คำว่าเพศหญิง มันควรได้รับเกียรติและคุณค่ามากกว่าที่พวกมรึงทำ.. ขอไห้พวกมรึงทุกคน จงไม่ตายดีนะครับ หวังว่าคงไปเจอ พวกขาใหญ่ ลูกนักการเมือง ยิงตายในสถานบันเทิงในวันข้างหน้านะครับ ...
ดีเจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 59 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เกิดคดีแบบนี้ มีแต่คนรุมด่าผู้เคราะห์ร้าย

เหอะๆ สังคม
แปลกจริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากรู้จังใครกันนะที่ได้สอยน้องหมวย ขอให้ทางตำรวจรีบตามจับแล้วเอาคลิปมาเปิดเผยให้เร็วที่สุดครับ เอาใจช่วยครับ
เสียดาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 57 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หัวงูว่าล่วงละเมิดแบบนี้ รับไม่ได้ เหมือนกัน เพราะกลัวโรคติดต่อทางเพศ สมัยก่อน ซิฟิลิล ขึ้นสมอง แบบ ละครมาลัย สายชาย สมัยนี้ มาก ยิ่งกว่านั้น คือ เอดส โดยที่ ผู้หญิง ไม่ได้ รับรู้เลย ว่าสอดใส่แบบไหน
หัวงู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 56 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีนาง เดินสายไหน ก็เดินสายนั้น อย่า ปฎิเสธ ระดับ เธอ สี่ห้าหมื่น พอ หาได้ แน่ จริง ไปตรวจภายใน ดูว่า โดนไหมหาเชื้อ เก็บ ดีเอ็นเอ อย่าทำคาบลูก คาบดอก เสียเวลากองปราบ แต่ ระดับสูง แบบอินเตอร ล่อ ตะเข้ระดับโลก มันอีก ชั้นหนึ่ง แต่ ความหงี่ ความพอใจ ต้อง มีห้อง ไห้ ตัวเองบ้าง แบบ โฟซีซั่น ว5 อะไรแบบนั้น อัน นี้ คือความกระสันส่วนตัว
อีนาง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 55 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สืบให้ได้ว่าเป็นใคร เดี๋ยวจัดทีมอุ้มเอง
hhkhkhk@kjkjk.123
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 54 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
5000 ไม่ใช่ 50000 ช่วยแก้ข่าวด้วย
V
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 53 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมวยเขาบอกว่าค่าจ้าง 5,000 บาท ไม่ใช่ 50,000 ไม่คิดจะแก้่ข่าวให้เขาบ้างหรือ
ทนาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 50 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมวยแจ้งให้นักข่าวทราบแล้วว่า ค่าจ้าง 5พัน เท่านั้น
ไม่ใช่ 5หมื่น ช่วยแก้ให้ด้วยนะครับ

ไม่งั้นคนอ่านจะเข้าใจ จ้างไปถือเค้ก 5หมื่น คงต้องมีอย่างอื่นด้วย แต่จ้างแค่ 5พัน เห็นใจคนที่โดนทำร้ายด้วยนะครับ ช่วยกันไปจับไอ้คนทำผิดจะดีกว่าไม๊ สังคมไทยด้วยกันนะ
ช่วยแก้หน่อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 49 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สูงต่ำอยู่ที่ทำตัว ดีชั่วอยู่ที่ตัวทำ
คอยดูคลิ้ปกันดีกว่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 48 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
....พอไม่เห็นหน้า มันก็แค่คะนองปากเท่านั้นล่ะครับ

แล้วที่ปากเสีย ปกติสันดานก็เสียเหมือนกัน

....สังคมจะดี มันต้องเริ่มที่ทุกคน ช่วยกันที่จะคิดดี ทำดี
iris
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 47 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รอคลิป บอกกงๆ
แมนเชสตุ๊ด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 46 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
5 หมื่นแพงไป น่าจะรวมอย่างอื่นด้วย แต่พอดีโดนมอมก่อน เลยอยากได้มากกว่านี้
สมทรง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 45 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สมัยนี้มีอาชีพรับจ้างไปงานวันเกิดด้วยเหรอฟระ คนไม่รู้จักกันแท้ๆ
เงินคือพระเจ้าจริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 43 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องนี้ คุณหมวย ต้องถาม คุณจอย เพื่อนคุณคนที่ติดต่องานให้แล้วหล่ะครับ ตามให้ได้ว่า ไอ้คนจ้างมันเป็นใคร แต่ก็ระวังเจอเส้นสายของเค้าด้วยละกัน ขนาดจ้างสาวมานั่งคุยด้วย ถือเค้ก แล้วให้ 5 หมื่นเนี่ยะ คงไม่ธรรมดาแล้วหล่ะ
สงสัย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 42 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วสรุปเจ๊ได้เงินห้าหมื่นหรือเปล่าล่ะ อายุมากขนาดนี้แล้วอย่าแทนตัวว่าหนูเลย เกิน 19 ก็เลิกเป็นหนูแล้ว
โก๊ะตี๋ก็หนูจะสี่สิบแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 41 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วสรุปเจ๊ได้เงินห้าหมื่นหรือเปล่าล่ะ อายุมากขนาดนี้แล้วอย่าแทนตัวว่าหนูเลย เกิน 19 ก็เลิกเป็นหนูแล้ว
โก๊ะตี๋ก็หนูจะสี่สิบแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งั้นปากหมาๆๆเเบบนี้ขอเรียกเทอว่า อีละกันนะ
(^__^)
 
ความคิดเห็นที่ 40 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เก่งมากครับเอาใจช่วยคุณหมวย สู้ๆครับ
ลูกผู้ชาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 +25 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมว่าเราควรประนามคนผิดไม่ใช่เหรอครับ ทำไมคนเป็นโจทย์ถึงถูกกล่าวว่าติฉินได้ขนาดนี้ เค้าอาจทำอะไรผิดไปบ้างไม่ดีบ้าง แต่ที่วิจารณ์กันแบบนี้ทำเหมือนไม่ให้เค้ามีที่ยืนในสังคม

...เอ่อ สังคมเราเป็นแบบนี้แล้วหรือครับ ที่ขาดความเห็นอกเห็นใจกัน คอยแต่จะซ้ำเติมอดีตกันให้จมดิน
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
555หาเงินจากการกระตุ้นความอยากของผู้ชาย มันก็ไม่พ้นต้องโดนละ
555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมชอบน้องเสื้อขาวมากกว่าครับ
อั๊ยย่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แหม...ดูทีแรกไม่ได้สังเกตุ พออ่านเม้นท์ท่านต้องกลับไปดูใหม่
เออ...ใช่
 
ความคิดเห็นที่ 35 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาจ้างให้ไปดูดเทียนไม่ใช่เป่าเทียน
ปื๊ด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ห้าหมื่นมันไม่ใช่ราคาถ่ายหนังด้วยไง
dd
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วตอนนี้มันรู้หรือยังว่าโดนปักเทียนหรือเปล่า
อะไรไม่รู้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้รบกวนตรวจสอบความถูกต้องเรื่องโรงแรมด้วยครับ โรงแรม LUXX หลังสวน ไม่ใช่ม่านรูดครับผม รบกวนให้ช่วยแก้ไขข้อมูลด้วยครับ
duzadee@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำเป็นข่าว ให้คนเขารู้อาชีพที่แท้จริงหรือ ? หรือต้องการโฆษณาโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย
คนพัทลุง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 +60 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอ่อ .. ขอพูดไรหน่อยนะคะ แบบว่าชั้นเองก็ไม่ใช่โลกสวยอะไรมาก แต่คงไม่มีผู้หญิงคนไหนอยากขึ้นโรงพักด้วยเรื่องแบบนี้มั้งคะ?? .. คิดๆแล้วถ้าเป็นเรื่องจริงคุณหมวยเธอก็น่าสงสารที่เจอแต่ละเรื่องแบบนี้ โอเค..ว่าบางคนอาจจะคิดว่าเธอทำตัวของเธอเอง แต่ถ้าลองคิดว่าเธอเป็นน้องสาวของคุณ พี่สาวของคุณ หรือเืพื่อนของคุณ แล้วเจอแบบนี้ มาอ่านคอมเมนท์แต่ละเมนท์ในนี้แล้วเธอจะรู้สึกยังไง ชั้นเองไม่ได้รู้จักเธอเป็นการส่วนตัวค่ะ แต่เห็นใจลูกผู้หญิงด้วยกัน
ไม่ได้โลกสวย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เละ...
...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถือเค้กแข็งปวยป่าวอ่ะ
เหอะๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ห้าพันหรือห้าหมื่นกันแน่ เห็นนสพ.อื่นลงแค่ห้าพัน ปกติเป็นเพื่อนกินเหล้าด้วยก้อประมาณห้าพันนะ เรื่องพวกนี้ไม่มีใครเค้าอยากจะแจ้งความกันหรอก อย่างน้อยเธอก้อมีความกล้าหาญนะที่จะลากอ้ายพวกหื่นเอามาเข้าตะราง เพราะไม่งั้นก้อคงไปหลอกสาวๆ คนอื่นอีก
สงสัย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จ้าง 5 หมื่น

บอกแค่ไปถือเค้ก

แล้วเชื่อ???
1234
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนวงการบันเทิงโดยเฉพาะนางแบบค่าจ้าง/ค่าตัวแพงไม่แปลกครับ

พวกนางแบบกิ๊กก๊อก พวกพริตตี้ไม่เคยลงนิตยสารอะไรเลยยังได้ค่าตัวขั้นต่ำ 1-2 หมื่นเลย นี่เธอเคยลง Maxim ค่าตัว 5 หมื่นก็ปกติครับ

วงการนี้เงินมันได้มาง่ายๆ ใครๆ ก็เลยอยากเข้าไงครับ (ถึงมันจะเน่าก็เถอะ)
นายแบบ
 
ความคิดเห็นที่ 22 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะเชื่อได้ไงว่าโดนมอม
สมยอมแล้วไม่เสร็จหรือเปล่า?
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +72 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทุกคนมีหัวใจ นะครับเเม้ว่าจะทำงานอะไรก็ตาม ผมเห็นใจนะครับ คนเลวๆๆ ข่มขืนคนอื่น ขอให้เวรกรรมตาทันมัน
ทศวิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เดี๋ยวไปหาแผ่น มายืนยันก่อน
ผมไม่เชื่อจนกว่าจะได้ดู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ได้ตั้ง 5 หมื่นยังไม่พอใจอีกเหรอ คนอื่นเค้าได้กันแค่ 2 พันกว่าบาทเอง
โก่งราคา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรูให้มรึง20ขออัดถั่วดำที
แต่คิดอีกทีแพงไปว่ะ
 
ความคิดเห็นที่ 17 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำให้หนุ่มที่กำลังมองๆเธออยู่ ต้องรีบลาจากโดยทันที
หมดราคา เป็นของเสีย มีตำหนิ ได้เเล้วอาจไม่คุ้มเสีย
นอกเสียจากจะเป็นเมียเก็บ ของใครสักคนที่ยังเห็นว่า ของชิ้นนี้ยังพอใช้ได้
เสียของ ของเสีย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณก็คงโดนตีค่าต่ำกว่านั้นมั้งเลยต้องคอยดูถูกคนอื่น 555
ค่าของคน
 
ความคิดเห็นที่ 16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แปลก ไม่ค่อยสวย อายุก็มากแล้ว ไม่รู้ว่าเจ้าของงานเจาะจงว่าเป็นคนนี้ หรือว่าให้คนที่ติดต่อด้วยเลือกใครมาก็ได้
111
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สาวแก๊งนี้ ออกมาขย่มข่าวกันใหญ่
กลัวตกข่าว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บ้างเวปบอก 5 พัน เอาให้แน่ซิ
ดา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ร้อง ป.
บางอย่างไม่ต้องย่อก็ได้ อ่านแล้วไม่เข้าใจ
ป.ปลา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ป.กุ้งเผา
_/_
 
ความคิดเห็นที่ 12 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าผู้ชายข่มขืนจริง ก็สู้ให้สุดๆ ไปเลยครับ ลดสวะสังคมได้อีกหนึ่งคน
เรื่องจ่ายเงิน 5 หมื่น มานั่งกินข้าวด้วย ไม่ใช่เรื่องแปลกนะครับ ไม่ได้ขายบริการ อันนี้ในวงการพริตตี้ไม่ใช่เรื่องปกปิดอะไร ในวงนักธุรกิจ เค้าทำกันบ่อย ปกติ 2-3 หมื่นบาท
kk
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อันนี้ 50,000 เลยไม่ปกติไง
ตามสมการ
 
ความคิดเห็นที่ 8 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อาชีพ เเบบนี้ วันหนึ่งก็หนีไม่พ้น คนเเบบนี้ ก็เพราะคุณเลือกทางเดินนี้เอง

ลองปรึกษา เอมมี่ ดูสิ เค้าทำมาโดยนิสัยเขาเลย มันสนุกมันๆคันๆดีนะ
หากคุณมีรสนิยมเเบบนั้น ก็ทำต่อไป หากไม่ใช่ ก็หยุดคิดดูใหม่
เส้นทางเดิน เลือกใหม่ได้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แมกซิม สร้างข่าวทุกคนเลย แต่ละเรื่องต่ำกว่าสะดือ อนาถ สังคมไทย
ขอบคุณพวกคุณทุกๆคน คนดีของสังคมไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลงรูปลงหน้า กันชัดเจน กะไม่ให้เธอมีที่ยืนในสังคมเลย
ใจร้ายจริงๆ
เลิกกินตับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โดนถ่ายคลิปแน่เลยอีหนูเอ้ย
วงการมายาเลวร้ายจริงๆ
เหอๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คอยดูไม่นานจะมีวีดีโอโป้ของนางแบบ หมวย แม๊กซิมออกวางแผงเกลื่อนตลาดแน่ เพราะขนาดเปลือยกายขนาดนั้นไอ้หนุ่มมันคงเอามันส์พิลึกและถ่ายภาพเก็บไว้ขายต่อ
seamilar@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เข้าแจ้งความเพื่อเงิน 50,000 บาท ใช่มั้ย
TSZ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่แน่ใจว่าได้สอบถามผู้เสียหาย ว่ายินยอมให้เปิดบังหน้าและชื่อผู้เสียหายหรือไม่ เพราะอย่างไรเธอก็เป็นผู้หญิงที่ถูกกระทำ มันเป็นเรื่องเสียชื่อเสียง ไม่ควรเปิดหน้าและชื่อจริง ถึงแม้นว่าเธอจะถ่ายแบบโป้ก็ตาม ควรให้เกียรติเธอ
โปรดพิจารณา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มะแหม เค้าคงไม่โง่จ้างตั้งห้าหมื่นไปถือเค้กอย่างเดียวหรอกนะ เห็นเงินแล้วดันตาโตเอง ไม่อยากซ้ำเติมนะแต่อดไม่ได้
Tom
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
5,000 นะครับ นักข่าวแกลงผิด เห็นว่าแก้แล้วนะครับ
Nbaboyz
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014