“ทอดส์ แทตทู” อวดลายสักบนเครื่องหนังสุดหรู
6 ลุคเท่ ผู้ชายกับผ้าพันคอ รับรองไม่มีเอาต์
เจาะสไตล์สุดเก๋ของเซเลบแฟชั่นนิสต้า “พิมพิศา จิราธิวัฒน์”
สร้างสีสันสดใสให้หนุ่มออฟฟิศ
ส่องกระเป๋าใบเก๋คู่กายเวิร์กกิ้ง วูแมน
หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรก Celeb Online | fashion & beauty | fashion
นาฬิกา Calvin Klein แอกเซสซอรีสุดฮอตของเหล่าเซเลบริตี
MGR Online
18 พฤษภาคม 2560 12:36 น.
        >>เพราะทุกวันนี้เราไม่เพียงแต่ใส่นาฬิกาข้อมือไว้สำหรับดูเวลา แต่ด้วยดีไซน์อันสวยเก๋ และรูปทรงอันงดงาม ทำให้หลายคนใช้นาฬิกาเป็นเครื่องประดับ เป็นสิ่งช่วยเสริมการแต่งกายให้ดูโดดเด่นมีสไตล์มากขึ้น และยังช่วยให้คุณสนุกสนานกับการแต่งกายมากยิ่งขึ้น เหมือนอย่างที่เซเลบริตีคนดังทั้ง 3 ท่านนี้ ได้เลือกหยิบนาฬิกาแบรนด์ Calvin Klein มาใช้เป็นเครื่องประดับคู่กาย
       
        บริสุทธิ์ เรียบง่าย เซ็กซี่ ร่วมสมัย คำเหล่านี้หาใช่เพียงสโลแกนหรูๆ ทว่าในความคิดของ “คาลวิน ไคลน์” (Calvin Klein) แล้ว มันเป็นข้อความที่แสดงถึงวิถีชีวิต และความเป็นไปในโลกสมัยปัจจุบันอย่างแท้จริง ด้วยสไตล์ที่เรียบเท่ แสนคลาสสิกอันเป็นคาแรกเตอร์ที่โดดเด่นของ Calvin Klein ทำให้นาฬิกาของแบรนด์นี้ได้รับความนิยม เพราะสามารถเลือกนำมาใส่ได้ในหลายวาระ แถมสีโทนเรียบๆ ที่เข้าได้กับเสื้อผ้าและเครื่องประดับอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย ยังเปิดโอกาสให้คุณได้สนุกสนานกับการมิกซ์แอนด์แมตช์อย่างเต็มที่อีกด้วย

นาฬิกา Calvin Klein แอกเซสซอรีสุดฮอตของเหล่าเซเลบริตี
“นาฬิการุ่น Calvin Klein Minimal และ เครื่องประดับ Calvin Klein League”
        โดยเซเลบริตีสาวสวย “แพร-พิมพิศา จิราธิวัฒน์” เวิร์กกิ้งวูแมนคนเก่ง ที่มีงานต้องดูแลในหลายหน้าที่ ทั้งการเข้าไปช่วยดูแลกิจการของครอบครัว “โพสต์ อินเตอร์มีเดีย” ในฐานะฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ก็เล่าถึงการเลือกใช้นาฬิกา Calvin Klein minimal รุ่นไอคอนสุดคลาสสิก ด้วยหน้าปัดเรียบๆ สีดำประดับด้วยลายโลโก้ สายสเตนเลส สตีล เรียบหรูเหมาะกับสุภาพสตรีว่า
       
        “นาฬิกาถือเป็นของสำคัญของแพร เพราะงานแพร ต้องมีประชุมงานและติดต่อกับลูกค้าบ่อย เวลานั่งคุยธุระกัน หรือตอนประชุม แพรจะไม่หยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาดูเวลา เพราะมันดูไม่สุภาพ เหมือนเราหันเหไปสนใจอย่างอื่น ไม่ได้ให้ความสนใจอีกฝ่ายเต็มร้อย ดังนั้นแพรก็จะดูเวลาโดยเหลือบมองจากนาฬิกาข้อมือ ซึ่งมันดูมืออาชีพกว่า ที่สำคัญสำหรับแพร นาฬิกาข้อมือไม่ใช่แค่ไว้บอกเวลาเท่านั้น แต่ยังนับเป็นแอคเซสเซอรี่ชิ้นสำคัญ
       
        แพรมักจะไม่ใส่เครื่องประดับอะไรเยอะ ก็จะมีนาฬิกานี่แหละที่เข้ามาช่วยเสริมได้ โดยเฉพาะ Calvin Klein แบรนด์โปรดของแพร ยิ่งทำให้แต่งตัวได้สนุก เพราะความเรียบ เท่ของเขา ทำให้ไม่ดูผู้หญิงจ๋าเกินไป อะไรที่บ่งบอกเพศมากไป โอกาสหยิบมาใช้มันจะน้อย แต่ถ้าเป็นยูนิเซ็กซ์สไตล์แบบ Calvin Klein มันเปิดโอกาสให้เราหยิบมาใช้ได้หลากหลายกว่า
       
        เรือนนี้แพรใส่ในชีวิตประจำวันได้ ใส่ได้ตั้งแต่เช้ายันเย็น แถมวันไหนที่มีอีเวนต์ตอนกลางคืน เพียงแค่หยิบเอาสร้อย ต่างหู ซึ่งเขามีเข้าชุดเป็นคอลเลกชันเดียวกันอยู่แล้วมาใส่เสริมคู่กัน ก็ดูแต่งเต็ม พร้อมออกงานได้อย่างมั่นใจแล้วค่ะ”

นาฬิกา Calvin Klein แอกเซสซอรีสุดฮอตของเหล่าเซเลบริตี
“นาฬิกาและเครื่องประดับรุ่น Calvin Klein Boost”
        ด้านเซเลบริตีหนุ่มหล่อ “เกรท - สพล อัศวมั่นคง” เจ้าของตำแหน่งหนุ่มคลีโอปีล่าสุดและกำลังเป็นนักแสดงน้องใหม่ที่เป็นที่จับตามอง ก็ขอแชร์ประสบการณ์เลือกนาฬิกาในมุมมองของชายหนุ่มบ้าง “ผมเป็นคนชอบแต่งตัวเรียบๆ ง่ายๆ ไม่แฟชั่นจ๋า มีสไตล์ของตัวเอง เสื้อผ้าจะโทนสีขรึมๆ ขาว ดำ ฟ้าน้ำเงิน ถ้าเกิดมีวาระอะไรพิเศษอยากแต่งตัวดีขึ้นหน่อย ก็จะเสริมพวกแอกเซสซอรีเข้ามา อย่างเข็มขัด รองเท้า นาฬิกา หรือแหวน
       
        ด้วยสไตล์ของเราที่มีแนวทางเป็นของตัวเอง เวลาซื้อของเราก็จะซื้อแต่ในสไตล์ที่ชอบ ทำให้เสื้อผ้า เครื่องประดับแต่ละชิ้น มันไปในทิศทางเดียวกันเกือบหมด เวลาจะแต่งตัวเลือกหยิบอะไร มันก็เป็นของที่มิกซ์แอนด์แมตช์กันได้ง่าย คือปกติผู้ชายเราก็ไม่ค่อยซื้อนาฬิกา หรือเครื่องประดับเยอะ อาจจะมีคนละไม่กี่ชิ้น ดังนั้นควรเลือกที่ดูเข้ากับสไตล์เรา แล้วใช้ไปได้นานๆ ได้ในหลากหลายโอกาสดีกว่า เพราะมันนำไปมิกซ์กับสิ่งอื่นได้หลากสไตล์
       
        ผมจะชอบแนวธรรมชาติ อย่างนาฬิกาก็จะเลือกเป็นสายหนัง เพราะใส่สบาย เบา ไม่หนักข้อมือ อย่างเรือนนี้ Calvin Klein boost ก็ถูกใจมาก ผมชอบความเป็น CK ที่เรียบหรู เป็นผู้ชายดูมีรสนิยม มีคลาส ยิ่งมาเจอแบบเป็นสีทูโทนทั้งตัวเรือน และหน้าปัด แบบนี้ยิ่งดูเก๋ และเป็นสายหนังด้วย แถมยังมีเครื่องประดับ ทั้งสร้อย แหวน กำไล มาเข้าคู่เป็นชุดแบบนี้ ทำให้ผมไม่ต้องคิดมากเลยครับ หยิบมาใส่เข้ากันได้หมด จะจับคู่นาฬิกากับแหวน หรือ นาฬิกากับสร้อย ก็ช่วยทำให้เห็นสไตล์เราได้เด่นชัดขึ้น
       
        และการเลือกใช้นาฬิกาหรือเครื่องประดับให้เหมาะสม ยังจะช่วยให้เราดูมีอะไรขึ้น ดูดีขึ้นอีกระดับ ใครที่เขาเห็นเราแต่งตัว เลือกหยิบของมาได้เข้ากัน มันก็ทำให้คนมองเห็นถึงสไตล์ ถึงการแต่งตัวของเราว่าผ่านการคิดมาแล้ว สะท้อนถึงความใส่ใจในรายละเอียดครับ”

นาฬิกา Calvin Klein แอกเซสซอรีสุดฮอตของเหล่าเซเลบริตี
“นาฬิการุ่น Calvin Klein Chic และเครื่องประดับรุ่น Calvin Klein Unite”
        มาถึงแฟชั่นนิสต้าสาวกันบ้าง “บูบี - วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์” เซเลบริตีหน้าหวาน เจ้าของแบรนด์ Varithorn Boutique ผู้ไม่เคยตกเทรนด์แฟชั่น ที่ก็ติดการใส่นาฬิกาข้อมือเช่นเดียวกัน กล่าวว่า “นาฬิกาเป็นอะไรที่ขาดไม่ได้ต้องมีติดข้อมือตลอด เพราะงานของบี เวลาเป็นสิ่งสำคัญ ขายของออนไลน์ทำให้บีจะคอยมองนาฬิกาอยู่ตลอด ตอบเวลานี้ประเทศนั้นจะกี่โมงแล้ว หรือว่าคำนวณเวลาว่าจะไปส่งของทันไหม ไปรษณีย์ปิดหรือยัง จะทันรอบหรือเปล่า”
       
        ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่สาวคนนี้จะมีนาฬิกาในครอบครองหลายเรือน สารพัดแบบ “บีชอบแต่งตัวค่ะ ดังนั้นจะหยิบจะใส่อะไรก็ดูว่ามันเข้ากับลุคโดยรวมไหม จะหยิบนาฬิกาก็ต้องดูให้เข้ากับเสื้อผ้าที่ใส่ ดูงาน ดูสถานที่ที่จะไป ว่าเข้ากับกาลเทศะไหม บีเลยชอบแบบนาฬิกาของ Calvin Klein โดยเฉพาะรุ่น Calvin Klein Chic เรือนนี้ เพราะคาแรกเตอร์ที่ถูกใจเรา คือความเรียบหรู มองดู Classy และ Elegant ใช้ได้หลากหลายโอกาส ในวันธรรมดาก็ใส่ได้ไม่ดูเวอร์ไป แต่ในขณะเดียวกันถ้าจะใส่ไปงานก็ดูดีเช่นเดียวกัน”
       
        เรียกได้ว่าเซเลบริตีทั้ง 3 คนนี้ต่างก็มีไลฟ์สไตล์และคาแรกเตอร์แตกต่างกันออกไป แต่กลับโดนใจกับความเรียบ เก๋ เท๋ แบบคลาสสิกของ Calvin Klein นี้และเลือกให้เป็นนาฬิกาคู่กายใส่ติดข้อมือเพื่อดูเวลาและใช้เสริมลุคแฟชั่นการแต่งกายที่สะท้อนถึงความมีระดับในสไตล์ของตัวเองได้อย่างลงตัว
       
        นาฬิกาและเครื่องประดับ Calvin Klein วางจำหน่ายที่ชั้น 1 Central World โซน Central Court, ชั้น M Siam Paragon และแผนกนาฬิกาตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทรศัพท์ 0-2610-0261 ถึง 3

 
SEARCH ::
 
 
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
ข่าวล่าสุดในหมวด
“ทอดส์ แทตทู” อวดลายสักบนเครื่องหนังสุดหรู 6 ลุคเท่ ผู้ชายกับผ้าพันคอ รับรองไม่มีเอาต์ เจาะสไตล์สุดเก๋ของเซเลบแฟชั่นนิสต้า “พิมพิศา จิราธิวัฒน์” สร้างสีสันสดใสให้หนุ่มออฟฟิศ
ยังไม่มีผู้โหวต
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นผ่านบัญชีของเฟซบุกได้แล้ววันนี้ กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

 

CELEB ONLINE : Event | Gossip | World Celeb | Interview | Hot Topic | Mangmouth FASHION & BEAUTY : Fashion | Shopping | Tips & How To | Beauty Trend | Hair Alert | Fashion Guru | Beauty Guru | Celeb Look LIFESTYLE & TRAVEL : Dining Out | Travel | Check-in | Book | Home | Art Eye View ADVICE : Flirt | Consultant | Horo | Privacy Policy
CELEB ONLINE ASTV MANAGER CONTACT US