Celeb Online
หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรก Celeb Online | fashion & beauty | how to
แชะ!! ดาราดังแต่งตัวรับลมหนาว
ASTVผู้จัดการออนไลน์
19 กันยายน 2554 13:54 น.
กลายเป็นธรรมเนียมของเหล่าสาวก F&F แบรนด์ดังจากลอนดอน ที่จะจับตาดูเหล่าดาราระดับแถวหน้ามาอวดโฉมเสื้อผ้าบนรันเวย์ในทุกๆ ซีซั่น และแฟชั่นโชว์ประจำคอลเลกชัน ออทัม/วินเทอร์ 2011 ปีนี้ ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังด้วยลีลาโพสท่าของคู่พระนางบนรันเวย์เฉพาะกิจแห่งนี้ ที่ห้องชฎาบอลรูม โรงแรมสยาม เคมปินสกี้กันอย่างคับคั่ง
       
       คอลเลกชันนี้ เผยความคลาสสิกร่วมสมัยด้วยเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ เพื่อเปลี่ยนลุควันพักผ่อนสบายๆ หรือวันทำงานให้สนุกสนานยิ่งขึ้น งานนี้นอกจากจะได้เห็นลีลาโพสท่าของเหล่านางแบบและนายแบบจำเป็นแล้ว ยังได้เคล็ดลับสไตล์การแต่งตัวของแต่ละคนอีกด้วย

       
       ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต เผยว่า ส่วนตัวแล้วชมจะชอบการ์ตูนมาก พอเป็นเรื่องแฟชั่น ก็จะชอบมิกซ์แอนด์แมตช์ให้เสื้อผ้าที่ใส่แล้วเราดูสดใสร่าเริงค่ะ และปกติก็จะชอบเสื้อผ้าสไตล์ผู้หญิงอ่อนหวาน และสิ่งที่ขาดไม่ได้ต้องเป็นแว่นตากันแดดเก๋ๆ หนึ่งอัน คอลเลกชันวันนี้ชมชอบ Country Life เพราะใส่ได้จริง ส่วนชุดที่ใส่ในวันนี้เป็นชุดที่สวยมาก ดูสง่าและลึกลับน่าค้นหา เวลาไปเที่ยวก็จะชอบไปที่หนาวๆ เพราะว่าจะได้ใส่เฟอร์ค่ะ”

       
       ด้านพระเอกหนุ่ม โฬม-พัชฏะ นามปาน เผยว่า ในวันสบายๆ ผมก็จะแต่งตัวง่ายๆ ครับ เสื้อยืดกางเกงยีนส์ และจะพกแจ็กเกตติดตัวไว้เสมอสำหรับหน้าหนาวครับ ส่วนชุดที่ใส่ในวันนี้ก็เป็นสไตล์ที่ผมชอบ และก็จะเลือกใส่ในโอกาสพิเศษครับ

       
       นางเอกสาวแพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ เล่าว่า แพนชอบเสื้อผ้าที่ใส่ง่ายๆ สบายๆ ส่วนใหญ่จะเป็นขาสั้นหรือเดรสค่ะ แต่ถ้าหน้าหนาวก็จะเพิ่มเครื่องประดับนิดๆ หน่อยๆ ค่ะ เช่น นาฬิกาเรือนโปรดหรือสร้อยน่ารักๆ ส่วนคอลเลกชัน Black Swan ที่ใส่วันนี้ คงต้องใส่ในโอกาสพิเศษค่ะ”

       
       ด้านแฟนหนุ่ม เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ เผยสไตล์การแต่งตัวของตัวเองว่า “ส่วนใหญ่ผมใส่เสื้อผ้าสไตล์สตรีทแวร์ เสื้อยืดสบายๆ และกางเกงสลิมฟิต ไอเท็มหน้าหนาวที่ขาดไม่ได้คือ รองเท้าบู๊ตหนังหรือหุ้มข้อ และอาจจะเป็นคาร์ดิแกน หรือแจ็กเกตสูทตัวบาง ที่สามารถใส่ในหน้าหนาวของเมืองไทยได้ คอลเลกชันที่ผมใส่วันนี้เป็นสไตล์ที่ผมใส่อยู่แล้ว โดยเฉพาะ ใส่ไปเที่ยวที่ภาคเหนือ เช่น เชียงใหม่ เพราะบรรยากาศดีมากครับ”

       
       สาวเซ็กซี่อย่าง เป้ย-ปานวาด เหมมณี มาอวดลุคสาวเซ็กซี่ ด้วยชุดชั้นในตัวหรู “เวลาแต่งตัวเป้ยจะดูกาลเทศะของงาน หรือธีมงานนั้นเป็นหลักค่ะ ในหน้าหนาวจะชอบใส่สเวตเตอร์เป็นหลัก สำหรับชุดที่ใส่วันนี้รู้สึกอลังการมาก ดูเหมือนว่าใส่ออกงานได้เลย แม้จะเป็นชุดชั้นใน แต่ถ้าเลือกหยิบเสื้อคลุมหรือกระโปรงตัวสวยมาแมตช์ให้เข้ากัน ก็ดูโดดเด่นพร้อมออกงานได้เลยค่ะ

       
       เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า สาวลุคหวาน เผยว่า “เกรซจะชอบใส่ชุดที่ให้ลุคหวานๆ มากกว่า และฤดูหนาวก็จะสนุกกับการแต่งตัวมาก เพราะเราสามารถใส่แอคเซสเซอรีได้เยอะ ไม่ว่าจะเป็นผ้าพันคอ ถุงมือหรือหมวก และเสื้อโค้ต เพราะส่วนตัวจะเป็นคนขี้หนาว เวลาไปนอนดูดาวบนภูเขา รับไอเย็นๆ ทำให้เราสบายใจค่ะ”

       
       ปิดท้ายที่พระเอกหนุ่ม อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์ เผยสไตล์การแต่งตัวของตัวเองว่า “เสื้อผ้าของผมส่วนใหญ่จะเป็นแนวสบายๆ เหมือนคอลเลกชันวันนี้เลยครับ เน้นโทนสีเรียบ เข้ม ไม่สดมาก และอาจจะเพิ่มเติมเสื้อแจ็กเกตหนึ่งตัว ที่สีเข้ากับชุดสำหรับใส่ในวันที่อากาศหนาว เข้ากับสไตล์ลุยๆ ตอนไปเที่ยวของผมครับ

 
       >> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net


     
แชะ!! ดาราดังแต่งตัวรับลมหนาว
แชะ!! ดาราดังแต่งตัวรับลมหนาว
แชะ!! ดาราดังแต่งตัวรับลมหนาว
     
แชะ!! ดาราดังแต่งตัวรับลมหนาว
แชะ!! ดาราดังแต่งตัวรับลมหนาว
แชะ!! ดาราดังแต่งตัวรับลมหนาว
     
ข่าวล่าสุดในหมวด
ทรีตเมนต์ปลูกผิวใหม่เพื่อผิวสวย เคล็ดลับความงามของสาวเกาหลี น้ำยาเคลือบเงาเล็บ พระเอกประจำตัว สารพัดประโยชน์
ไขปัญหาบอกลา “ผิวบอบบางระคายเคืองง่าย” ในหน้าหนาว คุณแม่เซเลบ เผยวิธีคัดสรรผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ปลอดภัยทั้งแม่และลูก
 
SEARCH ::
 
 
5 อันดับข่าวยอดนิยมของหมวด
เปิดตำนานเจ้าสาวสุดมั่น! กับชุดวิวาห์นอกกรอบ แซ่บเว่อร์!!
เก๋ๆ ประสาเซเลบฯ เปลี่ยนจากเพชรพลอยมาใส่หินนำโชค
“เถ้าแก่ (ข้างถนน) สอนลูกรวย” บทเรียนสอนลูกจากผู้ผ่านวิกฤตต้มยำกุ้งปี 40
เบลค ไลฟ์ลีย์ และคอร์ทนีย์ คาร์ดาเชียน (ว่า) ที่คุณแม่สุดแซบ
WOW Party “ชมพู่-อารยา” โผล่ร่วมแจม
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 4 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 3 คน
75 %
ไม่เห็นด้วย 1 คน
25 %
ความคิดเห็นที่ 3 +14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชมพู่ "เวลาไปเที่ยวก็จะชอบไปที่หนาวๆ เพราะว่าจะได้ใส่เฟอร์ค่ะ”
^
^
โห นะหนูชม
ชาวโลกเค้ารณรงค์เรื่องนี้กันมานานพอสมควรละนะ
เเฟเชิ่นนนนกูรู เริ่ดๆๆ เเบรนด์เท่ห์ๆเก๋ๆดังๆ
เค้าไม่สนับสนุน เฟอร์ กันเเล้วนะคะ หนูชม
ไม่สงสาีร"สัตว์"มันบ้างเหรอคะ
หนูชม พูดเเบบนี้ ไม่ทำให้ดู หรูรวยเท่ห์เก๋เริ่ด เลยนะคะ
เเต่เป็นการโชว์รสนิยม ที่ไร้ซึ่ง ความรับผิดชอบ ..
โดยเฉพาะ กับ "สัตว์" น่ะค่ะ หนูชม
ตามนั้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดาราทั้งหลาย สวยหล่อไม่ต้องห่อตัวก็ดูดี สำหรับเรามีผ้าผวย 1ผืนก็ห่อตัวกันหนาวได้
บ้านอยู่บนดอยดึง
ความคิดเห็นที่ 14 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เกลียดแพนเสื้อแดง!!!!!!!!!
123345
ความคิดเห็นที่ 13 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชมพู่สวยมากค่ะ ดูเท่ห์และสง่างามมาก
ดาว
ความคิดเห็นที่ 12 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แถวนี้มีที่จอดรถให้ขะโมยบ้างไม๊คะ ?
ชมพู่
ความคิดเห็นที่ 11 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สาวสองนางจูงมือกันมาเที่ยว
รูปแรก
ความคิดเห็นที่ 10 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หรูตรงไหนอ่ะ ที่นี่มีขายในห้างเทสโก้ เป็นแบรนด์เสื้อผ้าของเทสโก้

คุณภาพเห่ย กว่าซื้อประตูน้ำหรือแพลตตินั่มอีกค่ะ
เทสโก้เค้าไว้ซื้อกับข้าวนะ
ความคิดเห็นที่ 9 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีรองเท้าบู๊ทแบบที่เกรซใส่ขายด้วยป่าว หรือว่ายืมมาใส่ประกอบชุดเท่านั้น
สนใจรองเท้ามากกว่า
ความคิดเห็นที่ 8 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แพนเค้กบอกว่าชอบแต่งตัวสบายๆ ถ้าหน้าหนาวก็จะเพิ่มเครื่องประดับประเภทนาฬิกาและสร้อยเส้นเล็กๆ แล้วมันจะหายหนาวมั๊ยเนี่ย
ความคิดเห็นดารา
ความคิดเห็นที่ 7 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นขายที่โลตัสนะ
FFF
ความคิดเห็นที่ 6 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชอบคำตอบเป้ค่ะ ดูดีมีความคิด :)
ppowder
ความคิดเห็นที่ 5 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใส่บ้านเรา ต้องไปใส่บนดอย
จิ้งจอก
ความคิดเห็นที่ 4 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอามาใส่ที่ กทม เหรอ
ร้อนตับแดง
ความคิดเห็นที่ 3 +13 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชมพู่ "เวลาไปเที่ยวก็จะชอบไปที่หนาวๆ เพราะว่าจะได้ใส่เฟอร์ค่ะ”
^
^
โห นะหนูชม
ชาวโลกเค้ารณรงค์เรื่องนี้กันมานานพอสมควรละนะ
เเฟเชิ่นนนนกูรู เริ่ดๆๆ เเบรนด์เท่ห์ๆเก๋ๆดังๆ
เค้าไม่สนับสนุน เฟอร์ กันเเล้วนะคะ หนูชม
ไม่สงสาีร"สัตว์"มันบ้างเหรอคะ
หนูชม พูดเเบบนี้ ไม่ทำให้ดู หรูรวยเท่ห์เก๋เริ่ด เลยนะคะ
เเต่เป็นการโชว์รสนิยม ที่ไร้ซึ่ง ความรับผิดชอบ ..
โดยเฉพาะ กับ "สัตว์" น่ะค่ะ หนูชม
ตามนั้น
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เฟอร์ ทำจากขนสัตว์เทียมสิคระ....ทำไมต้องคิดว่าทำจากขนจิงอย่างเดียวอ่ะ
123
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คำว่าเฟอร์ ในความคิดของคุณคือของจำพวกขนสัตว์ หนังสัตว์เหรอ คิดได้อะนะ เขาหมายถึงเครื่องประดับในร่างกายหรอก เขาพูดเหรอว่าหมายถึงสิ่งที่คุณพร่ามมา
คนอคติก็อคติจริงๆ คนเว็บนี้ทำไมชอบอคติชมพู่กันจัง
เฮ้อ
 
ความคิดเห็นที่ 2 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชมพู่นี่มันน่ากินจริงๆยิ่งแก่ยิ่งสวย
เสี่ยเล็ก
ความคิดเห็นที่ 1 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชุดที่เป้ยใส่จะมีขายที่โลตัสมะ F and F นี่ของโลตัสไม่ใช่หรอ
จะไปซื้อมาใส่ขายไก่ปิ้ง
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 

CELEB ONLINE : Event | Gossip | World Celeb | Interview | Hot Topic | Mangmouth FASHION & BEAUTY : Fashion | Shopping | Tips & How To | Beauty Trend | Hair Alert | Fashion Guru | Beauty Guru | Celeb Look LIFESTYLE & TRAVEL : Dining Out | Travel | Check-in | Book | Home | Art Eye View ADVICE : Flirt | Consultant | Horo | Privacy Policy
CELEB ONLINE ASTV MANAGER CONTACT US